ดูดวงรายวัน วันที่ 19 ตุลาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2565 ตรงกับวันแรม 9 ค่ำ เดือน 11 ปีขาล วุธวาร (ว) อัสสยุชมาส จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุษยะ ฤกษ์ล่าง วันทักทิน กาลทัณฑ์ โลกาวินาศ มฤตยู ฟู กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 8 ราชาฤกษ์ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ เวลา 09.34 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ วันนี้ต้องทำใจให้หนักแน่น อย่าหลงเชื่ออะไรง่าย ๆ ระวังจะเกิดข้อพิพาทกันได้

          สีมงคลวันนี้ สีขาว สีม่วง สีแดง สีเขียว
          สีอับโชค สีชมพู สีเทาดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ
 
          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ สุขภาพดี ใจดีมีน้ำใจ ชอบช่วยเหลือผู้อ่อนด้อยกว่า
 
          วันนี้เป็นวันมะเส็ง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีวอก ปีฉลู และปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีกุน ปีขาล
          คนเกิดปีมะเส็ง หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 21.00-23.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : อย่าคิดว่าตนเองเก่งเหนือคนอื่น อาจโดนผู้ใต้บังคับบัญชาหมั่นไส้เข้าให้ ดูเหมือนเป็นคนไม่ดีไป ปัญหาในที่ทำงานก็จะคาราคาซัง จับจุดไม่ได้ทำให้งานสำเร็จล่าช้า จนอาจขาดทุนและโดนตำหนิได้

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อย่าเก็บปัญหาไว้เพียงลำพัง ควรปรึกษาผู้รู้หรือผู้มีความสามารถ ได้แนวทางที่ดีในการแก้ปัญหาไม่ต้องรอให้เสียหาย การเงิน ต้องยอมจ่ายในเรื่องที่จำเป็นบ้างเพื่อหน้าตาในสังคม

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงาน มีโอกาสประสบความสำเร็จได้ แต่ต้องเหนื่อยต้องสู้ก่อนถึงจะได้มาซึ่งความสำเร็จ การเงิน ในช่วงนี้รายได้เข้ามาจากหลายทาง หากทำธุรกิจส่วนตัวจะดีมาก ความรัก คนมีคู่ มีความสุขเพราะเอาใจใส่กันเป็นอย่างดี คนโสด สถานะจริง ๆ คือ "ยังโสด"

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การเงิน ตรวจสอบให้ดี อาจมีปากเสียงกับคนใกล้ตัว เพราะจับได้ว่าเขาเอาเงินไปใช้ จะได้รับข่าวสารจากทางบ้านเรื่องพ่อแม่หรือญาติผู้ใหญ่มีเกณฑ์เจ็บป่วย ถ้ามีคนมาขอยืมเงินต้องใจแข็งไว้ก่อน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : เหมือนเอาแต่ใจและทำตัวเองเป็นศูนย์กลางของทุกสิ่ง ไม่ยอมลดราวาศอกให้ใครเลย การงาน ต้องพิจารณาถึงความจริงให้มาก ไม่จำเป็นต้องเชื่อลมปากใครให้เยอะ เพียงแต่ต้องลองทำด้วยตัวเองให้เข้าใจอย่างถ่องแท้

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การเงิน วันนี้ทุกอย่างจะ​ดีขึ้น อาจ​จะ​ได้​ลาภ​ก้อน​ใหญ่ หรือ​ได้ผล​ประโยชน์​เกิน​คาด​ใน​ไม่​ช้า คน​มี​คู่ ​ยัง​คง​รัก​กัน​เหมือน​เดิม แถม​ต่าง​คน​ต่าง​คอย​ช่วยเหลือ​และ​เกื้อกูล​กัน​ใน​เรื่อง​การ​งาน​อีก​ด้วย คน​โสด ​ต่อม​เสน่ห์​ทำ​งาน อยู่ดี ๆ ก็​มี​คน​เข้า​มา​ใน​ชีวิตเพราะ​เรื่อง​การ​งาน​เป็น​เหตุ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เรื่องที่คิดว่าเสียเปรียบกลับมาได้เปรียบในตอนสุดท้าย เพราะความที่เรารอบคอบมาตั้งแต่ต้น การงาน ยังต้องเปลี่ยนความคิดไปก่อน บางทีเสียไปเพื่อได้ผลประโยชน์มากขึ้น คล้ายกับการให้ก่อนแล้วจะได้ในภายหลัง


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 19 ตุลาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 19 ตุลาคม 2565 เวลา 10:18:48 2,325 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP