x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 18 ตุลาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2565 ตรงกับวันแรม 8 ค่ำ เดือน 11 ปีขาล ภุมวาร (ภ) อัสสยุชมาส จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุษยะ ฤกษ์ล่าง วันพิลา ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันอธิบดี/อุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 8 ราชาฤกษ์ บูรณฤกษ์ตลอดวัน ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ บูรณฤกษ์ตลอดวัน ดาวศุกร์ยกเข้าราศีตุลย์ เวลา 22.58 น. ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) วันนี้บรรยากาศความรักความสัมพันธ์ไม่ปกติ อย่าขุดคุ้ยเรื่องเก่ามาคุยจะดีที่สุด ใจเย็น ๆ แล้วทุกอย่างจะคลี่คลายเอง
 
          ช่วงเวลาดี 07.49-10.15 น. / 13.09-13.50 น.
          สีมงคลวันนี้ สีชมพู สีเทา สีดำ สีแดง
          สีอับโชค สีขาว สีครีม
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตก

          วันนี้เป็นวันมะโรง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด และปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีจอ ปีฉลู
          คนเกิดปีมะโรง หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 19.00-21.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ความรัก กลับเป็นเรื่องที่เปราะบางและทำความเข้าใจลำบาก ต้องทนอยู่กับสถานการณ์แบบนี้ไปอีกสักระยะหนึ่ง การงาน แบบแผนในที่ทำงานก็มีอย่าทำแหกกฎให้มาก เดี๋ยวจะถูกมองเป็นคนหัวแข็ง การเงิน ต้องมัธยัสถ์ไว้ก่อน

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : สิ่งใดที่เคยทำพลาดพลั้งมาจะส่งผลให้คุณมีความลำบากในตอนนี้ และยังต้องรับผลนั้นต่อเนื่องไปอีกนาน การงาน ยังคงเหนื่อยกับความสะเพร่าของตนเอง และต้องปรับปรุงกันอีกเยอะ ความรัก ไม่ควรพูดจาแรง ๆ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : คู่ครองกลับฟังยาก ยิ่งอธิบายมากขึ้นเท่าไหร่ยิ่งเป็นฝ่ายตรงข้าม ไม่พยายามเข้าใจเลย จึงมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งและง้องอนกันอยู่ตลอด การงาน ที่กำลังไปได้ดีกลับไม่ได้อย่างที่คิด ครอบครัวนำเรื่องมายุ่งในเวลางาน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : อาหารหูอาหารตาเต็มไปหมดจนจิตใจพองโต ความรัก ไม่ลงตัวอย่างที่คิด จะเลิกหรือแยกทางก็ต้องคิดให้ดี การงาน จะปรับเปลี่ยนไปตามสภาพสังคม จนเราเองรู้สึกอึดอัดเพราะรู้สึกว่าของเก่ามันยังใช้งานได้ดี

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความรัก จะทำให้คุณรู้สึกชุ่มชื่นหัวใจ จะมีคนมาจีบคุณโดยเราก็ไม่ได้คาดหวังอะไรไว้ การงาน เริ่มมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น หลายอย่างที่รู้สึกเหนื่อยจะบรรเทาเบาบางลงไป การเงิน ระวังรูดบัตรเครดิตจนลืมตัว

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การเงิน ที่เคยค้างเขาไว้จะต้องหาทางคืนหนี้ให้หมด ใครที่ใช้จ่ายเกินตัวอยู่วันนี้อาจเป็นหนี้บัตรเครดิตก้อนโต ต้องหัดยับยั้งชั่งใจตัวเองบ้าง การงาน คิดให้พอกับตัวเอง นกน้อยทำรังแต่พอตัว คิดใหญ่เกินไปค่อนข้างอันตราย

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : คำตำหนิที่ผ่านมาลองทบทวนดู หากมาจากมิตรรักแล้วต้องลองปรับปรุง สิ่งที่ดีจะบังเกิดขึ้น ต้องลดความหัวรั้นลงไปบ้าง คำพูดเตือนของกัลยาณมิตรมีความหมายมาก ความรัก อยู่ในช่วงชี้นกเป็นนก ชี้ไม้เป็นไม้


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 18 ตุลาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 18 ตุลาคม 2565 เวลา 10:41:20 2,177 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP