ดูดวงรายวัน วันที่ 14 ตุลาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 14 ตุลาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 14 ตุลาคม พ.ศ. 2565 ตรงกับวันแรม 4 ค่ำ เดือน 11 ปีขาล ศุกรวาร (ศ) อัสสยุชมาส จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะโรหิณี ฤกษ์ล่าง วันจม ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 4 ภูมิปาโลฤกษ์ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ เวลา 22.19 น. ประกอบการมงคลดี ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) วันนี้คิดจะทำอะไรต้องรอบคอบให้มาก อย่าใจร้อนจะเกิดการเสียหายขึ้นได้ง่าย
 
          ช่วงเวลาดี 09.09-10.30 น. / 13.29-14.10 น.
          สีมงคลวันนี้ สีฟ้า สีเขียว สีแดง สีครีม
          สีอับโชค สีน้ำตาล สีเทา
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงใต้

          วันนี้เป็นวันชวด ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีฉลู ปีมะโรง และปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ ปีระกา
          คนเกิดปีชวด หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 11.00-13.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ต้องลดความเอาแต่ใจของตนเองและความอยากได้อยากมีลงบ้าง เพื่อใช้ชีวิตที่เป็นอยู่ได้อย่างมีความสุข การเงิน คิดวางแผนถึงเรื่องในอนาคตให้มาก อย่าใช้ชีวิตอยู่แค่วันวันหนึ่งเท่านั้น ความรัก มีแต่เรื่องดี ๆ เข้ามา หัวใจเบิกบาน

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : จะได้เจ้านายใหม่ หรือผู้บริหารทำให้รู้สึกอึดอัดกับนโยบายที่กำลังดำเนินการ การงาน ต้องปรับตัวและความเป็นไปของตัวเองอีกมาก การเงิน ต้องหาสำรองเผื่อเหตุฉุกเฉินที่จะเกิดขึ้นในวันข้างหน้า

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : คิดจะอยู่เหนือใครก็ต้องดูก่อนว่าเรามีดีกว่าขนาดไหน ถ้าไม่มีก็ควรพยายาม อย่าปากเสียขี้นินทาคนอื่น ความรัก แม้คิดเปลี่ยนแปลงแต่ก็เป็นการเปลี่ยนแปลงแต่เพียงฝ่ายเดียว ต้องทำใจถ้าปรับไม่ได้ก็ต้องแยกทางกัน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ทางเลือกของคุณอาจมีไม่มาก จำเป็นต้องเลือกทางที่เจ็บตัวน้อยที่สุด อย่าไปหวั่นไหวกับเรื่องราวของผลประโยชน์ การงาน แม้มีคนมาให้ความหวังคุณมาก แต่ก็ต้องชั่งใจไว้บ้าง อย่าคิดว่าเป็นไปตามที่เขาว่าทั้งหมด

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อย่าชักน้ำเข้าลึกอย่าชักศึกเข้าบ้าน เรื่องครอบครัวควรจัดการให้เรียบร้อย อย่านำความไปพูดกับคนข้างนอก เราจะเป็นฝ่ายเสียหายมากกว่า การงาน ต้องใช้เวลาอีกนานกว่าจะประสบผลสำเร็จ อย่าท้อถอยเสียก่อน

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : งานเล็กงานใหญ่ก็ต้องคิดเผื่อเหลือเผื่อขาดไว้สักหน่อย อย่าคิดว่าต้องพอดี การงาน คิดแล้วกลับกลุ้มใจมาก เพราะความไม่สมัครสมานสามัคคีของเพื่อนร่วมงาน การแบ่งฝักแบ่งฝ่ายทำให้เกิดแต่ความเสื่อมเสีย

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ไม่ว่าอย่างไรต้องทำตัวเสนอหน้าไว้ก่อน ผู้ใหญ่อาจเห็นคุณค่าของคุณได้ เพราะที่ผ่านมาทำดี แต่เขาไม่เห็นคนที่ทำงานแท้จริง งานที่เกี่ยวข้องกับการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ จะเด่นมาก มีผลสำเร็จในการงานสูง


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 14 ตุลาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 14 ตุลาคม 2565 เวลา 11:17:35 1,705 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP