x close

ดูดวงรายปักษ์ 12 ราศี ประจำครึ่งเดือนแรก ตุลาคม 2565

          ดูดวงรายปักษ์ โดย แม่หมอจีจี้ มาดามยิปซี ในช่วงวันที่ 1-15 ตุลาคม 2565 ดูดวง 12 ราศีแล้ว ทั้งการงาน การเงิน มีอะไรโดดเด่นหรือมีเรื่องไหนต้องระวังบ้าง รีบมาเช็กกันให้ไว
          ไม่ทันไรก็เข้าสู่ไตรมาสสุดท้ายของปีกันแล้ว ในช่วงต้นเดือนตุลาคมแบบนี้ สายมูทั้งหลายคงไม่พลาดที่จะอัปเดตดวงชะตาของตัวเอง เพื่อจะได้ทราบไว้เป็นแนวทางในการดำเนินชีวิต ว่ามีอะไรที่ต้องเตรียมรับมือกันบ้าง ซึ่งวันนี้ แม่หมอจีจี้ มาดามยิปซี จากเว็บไซต์ Horoworld ก็ขอมาเปิดคำทำนาย ดูดวงรายปักษ์ 12 ราศี ประจำวันที่ 1-15 ตุลาคม 2565 ให้ทุก ๆ คนได้เช็กดวงครึ่งเดือนแรกกัน

ดวงรายปักษ์ ราศีเมษ

          ชาวราศีเมษปักษ์นี้ได้ไพ่ 1 ดาบ เป็นช่วงเวลาแห่งการแก้ไขปัญหาและอุปสรรคต่าง ๆ ที่เข้ามาในชีวิต ถ้ามีความมุ่งมั่นและพยายามมากพอ ปัญหาทั้งหมดไม่ใช่เรื่องยากที่คุณจะแก้ไขมันได้ และสุดท้ายคุณจะสำเร็จในสิ่งที่คาดหวังต้องการ
 • การงาน : ได้ไพ่ 10 เหรียญ ธุรกิจการงานที่คุณทำจะนำมาซึ่งเงินทองให้คุณได้ใช้จ่ายและหมุนเวียน ใครทำงานที่มีค่าคอมมิชชั่นจะได้ผลตอบแทนมากเป็นพิเศษ ส่วนคนทำธุรกิจส่วนตัวในช่วงเวลานี้ ธุรกิจเดินหน้า ผลกำไรเข้ามาแบบมากมายมหาศาล
 • การเงิน : ได้ไพ่ The Lover เรื่องเงินเชื่อมโยงกับเรื่องงาน เป็นช่วงที่ได้เงินจากการทำธุรกิจการงานแบบเต็มเม็ดเต็มหน่วย เรียกว่าคาดหวังอะไรเรื่องเงินเป็นอย่างที่คาดหวังตั้งใจ รวมทั้งจะได้ของขวัญของฝากรวมถึงทรัพย์สินจากคนที่คุณรักด้วยเช่นเดียวกัน
 • ความรัก : ได้ไพ่ 6 ดาบ คนมีคู่แล้ว มีโอกาสเดินทางร่วมกับคนรัก รวมถึงครอบครัว เรียกว่าเป็นช่วงเวลาที่มีความสุข ได้ใช้เวลาอยู่ร่วมกันมากขึ้น ได้มองและวางแผนอนาคตต่าง ๆ ไปในทางเดียวกัน คนโสด มีโอกาสพบรักจากการเดินทาง หรือไหว้พระทำบุญริมน้ำ อธิษฐานขอพรให้เจอความรักที่ดี
 • เคล็ดเสริมดวง : ทำบุญวัดใกล้น้ำ หรือไหว้พระธาตุหรือพระกลางน้ำ รวมทั้งไหว้พญานาค

ดวงรายปักษ์ ราศีพฤษภ

          ชาวราศีพฤษภปักษ์นี้ได้ไพ่ ราชาเหรียญ ใครกำลังวางแผนซื้อทรัพย์สินใหม่ ๆ เป็นช่วงจังหวะที่ดี โดดเด่นเรื่องการทำธุรกรรมต่าง ๆ กับธนาคาร รวมทั้งใครกำลังติดต่อเจรจาในเรื่องของผลประโยชน์ ต้องบอกว่าเป็นจังหวะที่ดี ใครกำลังหวังเงินรอเงินจากผู้หลักผู้ใหญ่มีโอกาสได้เช่นเดียวกัน
 • การงาน : ได้ไพ่ Death มีเกณฑ์โยกย้ายเปลี่ยนแปลงในเรื่องของงาน บางคนจบสิ่งเก่าเพื่อไปเริ่มต้นสิ่งใหม่ บางคนออกจากงานเก่าเพื่อไปเริ่มต้นงานใหม่ ใครทำงานเกี่ยวข้องกับต่างประเทศ การนำเข้า-ส่งออก การเดินทาง ถือว่าโดดเด่น รวมทั้งคนในเครื่องแบบทั้งหลาย การงานก้าวหน้า
 • การเงิน : ได้ไพ่ 3 ไม้เท้า มีเงินเข้าหลายทาง ส่วนใหญ่มาจากธุรกิจการงานที่ทำ บางคนทำงานหลายอย่างเงินก็เข้ามาในทุก ๆ ทาง เพราะฉะนั้นช่วงนี้การเงินโดดเด่น วางแผนต่อยอดในเรื่องของธุรกิจเพื่อให้เงินงอกเงยเพิ่มเติมขึ้นมาได้
 • ความรัก : ได้ไพ่ The Star คนมีคู่แล้ว ชีวิตเรามีความสุข มีโอกาสได้ไปท่องเที่ยวในสถานที่สวยงามร่วมกัน หรือวางแผนแต่งบ้านเพื่อเป็นเรือนหอ หลายคนมีโอกาสตั้งครรภ์มีบุตร คนโสด มีโอกาสเจอคนหน้าตาดี นิสัยดี เข้ามาชอบพอและพัฒนาความสัมพันธ์กันไปได้แบบเรื่อย ๆ
 • เคล็ดเสริมดวง : สักการะท้าวเวสสุวรรณ

ดวงรายปักษ์ ราศีเมถุน

           ชาวราศีเมถุนปักษ์นี้ได้ไพ่ ราชาดาบ เป็นช่วงระยะเวลาที่ต้องระมัดระวังคำพูดและการกระทำของตัวเอง ในบางครั้งควรรับฟังความคิดเห็นของคนอื่นด้วย ควรลดอีโก้ของตัวเองลงบ้างเพื่อให้สถานการณ์รอบตัวราบรื่น แสดงความอ่อนโยนเพื่อให้ได้รับความเมตตาและช่วยเหลือจากคนรอบข้าง ส่วนอะไรที่ต้องตัดสินใจก็ควรตัดสินใจให้เด็ดขาด
 • การงาน : ได้ไพ่ 8 ไม้เท้า การงานมีความก้าวหน้าเติบโต มีโอกาสเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ได้รับมอบหมายหน้าที่ที่ใหญ่โตมากขึ้น การงานเดินไปข้างหน้า ธุรกิจก็เช่นเดียวกัน ใครวางแผนจะขยับขยายในช่วงระยะเวลานี้ถือเป็นโอกาสที่ดี
 • การเงิน : ได้ไพ่ 8 เหรียญ การเงินถือว่าโดดเด่น โดยเฉพาะใครมีความสามารถพิเศษอะไรก็ตามแล้วนำมาใช้เพื่อหารายได้เพิ่มเติม ต้องบอกว่าในช่วงนี้จะมีเงินเข้าจากความสามารถพิเศษของคุณ ดังนั้นควรแสดงความสามารถออกมาให้เต็มที่
 • ความรัก : ได้ไพ่ 7 ดาบ คนมีคู่แล้ว มีเรื่องปิดบังซ่อนเร้นหลายอย่าง ไม่ยอมพูดเปิดอกให้อีกฝ่ายหนึ่งฟัง จนเกิดทำให้มีความไม่ไว้เนื้อเชื่อใจซึ่งกันและกัน เอาเป็นว่าช่วงนี้มีอะไรควรหันหน้ามาพูดเรื่องจริงเพื่อให้ปัญหาทุกอย่างคลี่คลาย คนโสดระวังเจอความรักที่ไม่จริงใจ ปิดบังซ่อนเร้นไม่มีความชัดเจน
 • เคล็ดเสริมดวง : ทำบุญให้ทานกับผู้ด้อยโอกาส

ดวงรายปักษ์ ราศีกรกฎ

           ชาวราศีกรกฎปักษ์นี้ได้ไพ่ อัศวินดาบ ทุกอย่างเร่งรีบ ระวังความใจร้อนวู่วาม ควรคิดทุกอย่างให้รอบคอบก่อนที่จะพูดออกไป ไม่เช่นนั้นจะมีปัญหาตามมาได้ จะทำอะไรควรมีสติให้รอบคอบ หลายอย่างควรช้าลงและสุขุมใจเย็น มองทุกอย่างให้รอบด้านมากขึ้น
 • การงาน : ได้ไพ่ 5 ดาบ ระวังคนจะทำให้เดือดร้อน คนแทงข้างหลัง นินทาว่าร้าย เอาเราไปพูดให้คนอื่นเข้าใจผิด ลอกเลียนผลงาน ฉกฉวยโอกาส เอาดีเข้าตัว โยนชั่วมาให้เรา คนทำธุรกิจอย่าไว้ใจใครง่าย ๆ ระวังการถูกหลอกถูกโกง
 • การเงิน : ได้ไพ่ ราชินีเหรียญ ในช่วงนี้เงินเข้า คาดหวังเรื่องเงินเป็นไปอย่างที่หวัง การติดต่อธุรกรรมทางการเงินด้านต่าง ๆ ถือว่าส่งผลดี เงินไหลเวียนคล่องตัว มีเกณฑ์ซื้อทรัพย์สินใหม่ ๆ ติดต่อเจรจาในเรื่องของการเงินประสบความสำเร็จ ผู้หลักผู้ใหญ่เมตตาสนับสนุนในเรื่องของการเงิน
 • ความรัก : ได้ไพ่ The Emperor คนมีคู่แล้ว เป็นช่วงที่ความรักดี มีความมั่นคงก้าวหน้า แฟนเป็นหัวหน้าครอบครัวที่ดี รวมถึงตัวเราเองก็มีความเต็มที่ในเรื่องของความรัก คุณสาว ๆ ทั้งหลายหากทำตัวน่ารัก แฟนจะตามใจ อยากได้อะไรจะได้ทุกอย่าง คนโสด มีโอกาสเจอคู่ครองที่มีความมั่นคงทั้งฐานะการงาน การเงิน เข้ามาคอยสนับสนุนช่วยเหลือ หากมีคนคุยความสัมพันธ์เดินหน้า
 • เคล็ดเสริมดวง : สักการะพระเจ้าตากสินมหาราช

ดวงรายปักษ์ ราศีสิงห์

          ชาวราศีสิงห์ปักษ์นี้ได้ไพ่ The temperance ระวังอารมณ์แปรปรวนขึ้น ๆ ลง ๆ เอาแน่เอานอนไม่ค่อยได้  เป็นช่วงมีเสน่ห์สำหรับคนโสด แต่ก็ต้องมีสติรอบคอบดูให้ดี ส่วนคนมีคู่ต้องจิตใจมั่นคงหนักแน่น อย่าหวั่นไหวไปกับสถานการณ์รอบข้าง
 • การงาน : ได้ไพ่ 2 ไม้เท้า มีโอกาสโยกย้ายเปลี่ยนแปลงเลื่อนขั้นปรับตำแหน่ง ใครกำลังมองหางานใหม่อยู่ในช่วงระยะเวลานี้มีโอกาสได้งานใหม่ หรือบางคนต้องทำงาน 2 อย่างในเวลาเดียวกัน คนทำธุรกิจมีเกณฑ์ขยับขยายเปิดสาขาเพิ่มหรือขยายไลน์การผลิต
 • การเงิน : ได้ไพ่ 3 เหรียญ เงินเข้าก้อนใหญ่ การเงินไหลเวียนคล่องตัวดีมาก มีเกณฑ์ยักย้ายถ่ายโอนทรัพย์สิน เช่น ขายของเก่าเพื่อนำเงินไปซื้อของใหม่ รายได้ดีและมีความมั่นคง หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง
 • ความรัก : ได้ไพ่ ราชินีพระจันทร์ คนมีคู่แล้ว เป็นช่วงความรักสับสน รู้สึกมีความไม่มั่นคงในจิตใจ ระวังมีมือที่สามรักแทรกรักซ้อนเข้ามาได้ เพราะฉะนั้นเป็นช่วงที่ต้องควบคุมอารมณ์และสติของตัวเองให้ดี คนโสด มีเสน่ห์ คนเข้ามาชอบเยอะ แต่ระวังเจอคนมีเจ้าของแล้วเข้ามาชอบ กลายเป็นความสัมพันธ์ที่ปิดบังซ่อนเร้น
 • เคล็ดเสริมดวง : สักการะเจ้าแม่กวนอิม ถือศีลกินเจ

ดวงรายปักษ์ ราศีกันย์

            ชาวราศีกันย์ปักษ์นี้ได้ไพ่ เด็กดาบ หลายเรื่องที่คิดว่าเป็นเรื่องเล็กอาจกลายเป็นเรื่องใหญ่ขึ้นมาได้ ดังนั้นในช่วงระยะเวลานี้ควรใส่ใจรายละเอียดในหลาย ๆ เรื่อง โดยเฉพาะคำพูดของตัวเอง พูดจาให้ดี คิดก่อนพูด จะลดปัญหาต่าง ๆ ลงไปได้
 • การงาน : ได้ไพ่ ราชาไม้เท้า มีโอกาสได้รับมอบหมายงานที่มีความสำคัญ มีความก้าวหน้าประสบความสำเร็จตามที่ใจคิด ควรวางแผนอะไรเป็นขั้นเป็นตอนเป็นระบบระเบียบจะลดปัญหาปวดหัวลงไปได้ ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนช่วยเหลือ คนทำธุรกิจส่วนตัวมีความก้าวหน้าเติบโต วางแผนในการลงทุนเพิ่มได้
 • การเงิน : ได้ไพ่ ราชาถ้วย การเงินไหลเวียนคล่องตัวดี มีความสุขกับการจับจ่ายใช้สอยต่าง ๆ การวางแผนทางการเงินเป็นระบบระเบียบ ค่าใช้จ่ายทุกอย่างอยู่ในการควบคุม ใครวางแผนซื้อทรัพย์สินใหม่ ๆ สามารถทำได้เช่นเดียวกัน
 • ความรัก : ได้ไพ่ 5 ดาบ คนมีคู่แล้ว เป็นช่วงไม่ค่อยเข้าใจกัน รู้สึกระแวง ไม่ไว้ใจ คอยจับผิด ดังนั้นหลายเรื่องคงต้องมานั่งจับเข่าคุยกัน ไม่ควรมีความลับหรือปิดบังซึ่งกันและกัน คนโสด ระวังเจอคนไม่จริงใจแสวงหาผลประโยชน์กับคุณ ดังนั้นจะพูดคุยอะไรกับใครควรระมัดระวังตัว อย่าไว้ใจใครง่าย ๆ
 • เคล็ดเสริมดวง : ถวายสังฆทานแด่พระสงฆ์

ดวงรายปักษ์ ราศีตุลย์

          ชาวราศีตุลย์ปักษ์นี้ได้ไพ่ 6 เหรียญ เป็นช่วงเวลาที่ควรหมั่นทำบุญให้ทานสร้างกุศลให้กับตัวเอง อานิสงส์ผลบุญจะช่วยให้ยิ่งให้ยิ่งได้ ปรารถนาสิ่งใดจะสมหวังสมปรารถนา รวมทั้งเป็นช่วงเวลาที่คนจะเมตตาและให้ความช่วยเหลือคุณเช่นเดียวกัน
 • การงาน : ได้ไพ่ 5 ไม้เท้า มีการแข่งขันสูง ระวังมีการขัดแย้ง ความคิดเห็นไม่ตรงกันกับเพื่อนร่วมงาน ใครมีแผนต้องไปสอบแข่งขันมีโอกาสประสบความสำเร็จ คนทำธุรกิจคู่แข่งทางธุรกิจเยอะ ต้องทำอะไรให้แตกต่าง
 • การเงิน : ได้ไพ่ Wheel of fortune มีโชคลาภ โดดเด่นเรื่องการซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์ต่าง ๆ ใครวางแผนซื้อรถใหม่มีโอกาสได้ การเงินไหลคล่องตัวดีมาก มีความมั่นคงในเรื่องของการเงิน
 • ความรัก : ได้ไพ่ พระสังฆราช คนมีคู่แล้ว ไม่หวือหวา ไปเรื่อย ๆ อาจรู้สึกว่าความสัมพันธ์ไม่มีอะไรน่าตื่นเต้น ต่างคนต่างมีโลกส่วนตัว ดังนั้นช่วงเวลานี้คงต้องหากิจกรรมที่ชอบทำร่วมกันจะได้มีเวลาอยู่ด้วยกันมากขึ้น คนโสด ยังไม่มีวี่แววในเรื่องของความรัก หรือบางคนอาจเจอคนอายุมากกว่ามาก ๆ เข้ามาชอบ
 • เคล็ดเสริมดวง : สักการะศาลหลักเมือง ไหว้พระแก้วมรกต

ดวงรายปักษ์ ราศีพิจิก

           ชาวราศีพิจิกปักษ์นี้ได้ไพ่ 5 ถ้วย รู้สึกไม่พออกพอใจกับสิ่งที่ตัวเองได้และตัวเองมี ทั้งที่จริง ๆ แล้วสิ่งที่อยู่รอบตัวก็เป็นสิ่งที่ดีไม่ได้แย่ เพราะฉะนั้นคุณปรับอารมณ์ของตัวเอง อะไรปล่อยวางได้ควรปล่อยวาง มีความสุขกับสิ่งที่ตัวเองได้และตัวเองเป็น
 • การงาน : ได้ไพ่ 1 ไม้เท้า งานใหม่โปรเจกต์ใหม่กำลังจะมา เป็นช่วงที่โอกาสในเรื่องของการงานมาแบบเต็มที่ ควรรีบคว้าเอาไว้ ใครจะทำธุรกิจใหม่ ๆ บอกเลยว่าหากวางแผนมาดีแล้วมีโอกาสประสบความสำเร็จอย่างที่คาดหวังตั้งใจเอาไว้ ใครกำลังมองหางานใหม่มีโอกาสได้งานใหม่
 • การเงิน : ได้ไพ่ The magician มีโชคลาภแบบไม่ทันตั้งตัว การเงินไหลเวียนคล่องตัวดีมาก จะทำอะไรก็โดดเด่น เงินไหลมาเทมา เจรจาพูดคุยในเรื่องผลประโยชน์ประสบความสำเร็จ มีโอกาสเซ็นเอกสารสัญญาที่เกี่ยวข้องกับผลประโยชน์
 • ความรัก : ได้ไพ่ 7 ถ้วย คนมีคู่แล้ว ความรักอยู่ในจังหวะที่ดี มีแผนมีโปรเจกต์จะทำอะไรร่วมกัน ซึ่งสามารถทำได้แต่ควรเลือกจะทำอะไรอย่างใดอย่างหนึ่ง เป็นช่วงวางแผนอนาคต แต่ควรอยู่บนพื้นฐานของความเป็นจริงด้วย คนโสด หากมีคนคุยควรใช้เวลาอยู่กับปัจจุบันและความเป็นจริง อย่าคิดอะไรไปเองล่วงหน้า
 • เคล็ดเสริมดวง : สักการะองค์พระพิฆเนศ

ดวงรายปักษ์ ราศีธนู

          ชาวราศีธนูปักษ์นี้ได้ไพ่ 3 ถ้วย โดดเด่นในเรื่องของความรัก เป็นช่วงที่จะเจอคนที่ดีเข้ามาสานสัมพันธ์ทำให้หัวใจพองโต ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้วความรักสดใสราบรื่น ส่วนในเรื่องของงานจะรู้จักคนมากขึ้น เป็นที่รักและเมตตาของคนรอบข้าง
 • การงาน : ได้ไพ่ 10 ถ้วย ทำงานอย่างมีความสุข เป็นตัวของตัวเอง มีจินตนาการในการทำงาน รู้สึกมีความมั่นคงทางจิตใจ รวมทั้งการงานที่ทำอยู่วางแผนได้ในระยะยาว คนทำธุรกิจมีความสุข ได้ใช้ชีวิตอย่างที่ตัวเองอยากเป็น
 • การเงิน : ได้ไพ่ เด็กถ้วย การเงินมาเรื่อย ๆ ไม่เดือดร้อน ใช้จ่ายได้อย่างคล่องตัว มีความสุขกับการใช้จ่าย แต่ก็รู้ว่าตัวเองควรใช้หรือไม่ควรใช้อะไรบ้าง มีค่าใช้จ่ายในการดูแลตัวเอง รวมทั้งการซื้อของสวย ๆ งาม ๆ เพื่อทำให้ตัวเองมีความสุข
 • ความรัก : ได้ไพ่ The fool คนมีคู่แล้ว มีเกณฑ์เดินทางร่วมกัน ความรักไปเรื่อย ๆ ไม่ซีเรียส รวมถึงใครกำลังวางแผนมีลูก เป็นจังหวะที่ลูกกำลังจะมา หรือมีโอกาสได้สัตว์เลี้ยงตัวใหม่เข้ามาให้ชีวิตรักสดใสมากขึ้น คนโสด มีคนอายุน้อยกว่าเข้ามาจีบ ใช้เวลาดูไปเรื่อย ๆ ไม่ต้องรีบ ส่วนใครมีคนคุยยังคุยได้ แต่อย่าเพิ่งคาดหวังอนาคต
 • เคล็ดเสริมดวง : ทำบุญร่วมสร้างโรงเรียนหรือการศึกษาให้กับเด็ก

ดวงรายปักษ์ ราศีมังกร

          ชาวราศีมังกรปักษ์นี้ได้ไพ่ Strength งานเยอะ งานหนักกว่าปกติ ต้องทำทุกอย่างอย่างเต็มที่เต็มความสามารถ ชีวิตต้องสู้และอดทนในหลาย ๆ เรื่อง แต่ในบางครั้งก็ควรใช้ความอ่อนโยนที่คุณมีเพื่อทำให้คนรอบตัวเมตตาและเอ็นดูเช่นเดียวกัน
 • การงาน : ได้ไพ่ 9 ถ้วย อย่างที่บอกงานหนัก งานเหนื่อย งานเยอะ แต่ผลตอบแทนก็เยอะตามไปด้วยเช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้นในช่วงนี้เป็นช่วงโกย ลงแรงให้เต็มที่ ถึงแม้จะเหนื่อยแต่ก็คุ้มค่า
 • การเงิน : ได้ไพ่ The chariot เงินได้มาจากการทำงานทุกรูปแบบ การสู้และดิ้นรนทุกรูปแบบของคุณจะนำพามาซึ่งเงินทอง การเงินไหลเวียนคล่องตัวดี เพียงแต่ค่าใช้จ่ายเยอะ รวมถึงต้องดูแลคนรอบตัว
 • ความรัก : ได้ไพ่ 9 ถ้วย คนมีคู่แล้ว วิตกกังวลลังเลสงสัยในเรื่องของความรัก รู้สึกไม่แน่ใจว่าแฟนมีคุยกับคนอื่นหรือเปล่า ซึ่งในความจริงแล้วอาจจะมีคุย เพียงแต่เป็นการคุยแบบขำ ๆ ยังไม่ถึงขั้นต้องซีเรียสหรือกังวลมากจนเกินไปนัก คนโสด เสน่ห์แรง มีคนเข้ามาหามากมาย ควรดูดี ๆ เพราะอาจเจอคนเจ้าชู้เข้ามาทำให้หลงใหล ส่วนบรรดา LGBT โดดเด่นเรื่องความรัก
 • เคล็ดเสริมดวง : สักการะองค์พระศรีมหาอุมาเทวี วัดแขก สีลม

ดวงรายปักษ์ ราศีกุมภ์

           ชาวราศีกุมภ์ปักษ์นี้ได้ไพ่ 6 ไม้เท้า การงานโดดเด่น หากคุณตั้งใจทำอะไรมาสักพักหนึ่งแล้วต้องบอกเลยว่าความพยายามหรือความตั้งใจของคุณกำลังจะประสบความสำเร็จ คุณกำลังได้รับการชื่นชมรวมถึงการโปรโมต งานต่าง ๆ ที่คุณตั้งใจไว้ราบรื่นและออกมาดี
 • การงาน : ได้ไพ่ The Empress มีการเลื่อนขั้นปรับตำแหน่ง ผู้หลักผู้ใหญ่เมตตาเอ็นดูให้ความช่วยเหลือ ธุรกิจเดินหน้าไปในทางที่ดี มีเกณฑ์ขยับขยายให้เติบโตมากยิ่งขึ้น บริวารในปกครองช่วยเหลือ ทำงานตามคำสั่งได้เป็นอย่างดี
 • การเงิน : ได้ไพ่ 5 เหรียญ ระวังการใช้จ่าย งดการใช้เงินล่วงหน้า งดการใช้เงินเกินตัว อย่าพยายามสร้างหนี้สิน เพราะจะเป็นภาระผูกพันในระยะยาว หรือหากใครกำลังวางแผนในเรื่องของการกู้เพื่อซื้อทรัพย์สินมีโอกาสเป็นไปได้ แต่ควรใช้สติอย่างรอบคอบ
 • ความรัก : ได้ไพ่ 4 ไม้เท้า คนมีคู่แล้ว ความรักมีความมั่นคง อยู่ด้วยกันแบบเข้าใจและมีสติ ปัญหาทะเลาะกันน้อยลง วางแผนอนาคตร่วมกันได้ ใช้ชีวิตแบบไม่หวือหวาแต่มีความสุขแบบที่เป็นในทุก ๆ วัน คนโสด มีโอกาสพบรักกับคนในที่ทำงานหรือคนในสายงานเดียวกัน
 • เคล็ดเสริมดวง : สักการะองค์พระศรีมหาลักษมี

ดวงรายปักษ์ ราศีมีน

          ชาวราศีมีนปักษ์นี้ได้ไพ่ 5 ถ้วย อารมณ์หม่นหมอง รู้สึกซึมเศร้าเหงาใจ ไม่มีความสุขกับสถานการณ์รอบข้าง บางเรื่องเกิดขึ้นซ้ำ ๆ จนกลายเป็นปมในใจ อย่างเดียวที่จะทำให้ผ่านไปได้คือปล่อยวางอโหสิกรรมให้กับสิ่งต่าง ๆ เหล่านั้น เพื่อให้ชีวิตของคุณเดินหน้าต่อไปได้
 • การงาน : ได้ไพ่ เด็กเหรียญ ใครทำงานพิเศษ งานเสริม งานฟรีแลนซ์ต่าง ๆ เป็นช่วงงานเข้ามาให้ได้ทำเรื่อย ๆ ส่วนคนทำงานประจำช่วงนี้งานไม่วุ่นวายมากนัก คนทำธุรกิจส่วนตัวธุรกิจค่อยเป็นค่อยไป
 • การเงิน : ได้ไพ่ 9 ไม้เท้า การเงินได้มาจากธุรกิจการงานที่ทำ แต่ต้องบอกว่าช่วงนี้ไม่ได้หวือหวามากนัก ดังนั้นอาจต้องระวังเรื่องค่าใช้จ่ายให้มาก อะไรที่ไม่จำเป็นควรงดไว้ก่อน จะได้ทำให้การเงินไม่ติดขัดมากจนเกินไปนัก
 • ความรัก : ได้ไพ่ 8 ดาบ คนมีคู่แล้ว รู้สึกอึดอัดใจ ไม่มีความสุข ไม่เป็นตัวของตัวเอง ไม่ได้ทำในสิ่งที่ตัวเองอยากทำ ความสัมพันธ์มีปัญหา รู้สึกคุยกันไม่ได้ในแบบที่ควรจะเป็น ตั้งสติให้ดีค่อย ๆ แก้ปัญหาไป คนโสด เรื่องความรักยังไม่โดดเด่น อย่าเพิ่งไปคิดอะไรมาก หากมีคนคุยความสัมพันธ์ไม่คืบหน้า นำพามาซึ่งความอึดอัดใจ ทำบุญกฐิน ตักบาตรเทโว   
 • เคล็ดลับเสริมดวง : ขออโหสิกรรมเจ้ากรรมนายเวร

          ดูดวง 12 ราศี ครบทุกด้าน ทั้งการงาน การเงิน ความรัก แถมท้ายด้วยเคล็ดลับเสริมดวง สำหรับใครที่รู้สึกว่าดวงครึ่งเดือนแรกนี้ยังไม่ค่อยดีก็อย่าลืมนำไปปรับใช้กันได้เลย

ขอบคุณข้อมูลจาก : horoworld.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายปักษ์ 12 ราศี ประจำครึ่งเดือนแรก ตุลาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 16 พฤศจิกายน 2565 เวลา 17:04:29 20,236 อ่าน
TOP