x close

ดาวศุกร์ย้าย เข้าราศีกันย์ เช็กดวงความรักและการเงิน 12 ลัคนาราศี ใครจะมีเรื่องดีได้เฮ

          ดาวศุกร์ย้าย ครั้งนี้จะย้ายเข้าราศีกันย์ ในวันอังคารที่ 27 กันยายน 2565 ดาวย้ายรอบนี้ส่งผลยังไงบ้าง มา ดูดวงความรักและการเงิน ของทั้ง 12 ลัคนาราศีกันเลย

          ได้เวลาดาวย้ายอีกครั้งแล้ว คราวนี้เป็นคิวของดาวศุกร์ย้ายเข้าราศีกันย์ ในวันอังคารที่ 27 กันยายน 2565 ซึ่งส่งผลต่อดวงของคนทั้ง 12 ลัคนาราศีอีกเช่นเคย โดยเฉพาะเรื่องการเงินและความรัก จึงต้องมาดูดวงกันก่อนเพื่อจะได้เตรียมรับมือ กระปุกดอทคอมจึงขอพาไปดูดวงการเงินและดูดวงความรักกับโหรรัตนโกสินทร์ เช็กกันด่วน ๆ ว่าช่วงนี้ใครจะมีเรื่องดี ๆ ให้ได้เฮดัง ๆ บ้าง

          ดาวศุกร์ย้าย อังคาร 27 กันยายน 2565 ดาวศุกร์ ราศีกันย์ ตำแหน่งนิจ “พรหมลิขิตหรือวิบากกรรม” พยากรณ์ดวงชะตา 12 ลัคนาราศี เรื่อง “การเงินและความรัก” ตั้งแต่ 27 กันยายน ถึง 21 ตุลาคม 2565

          คนโดนเทไม่มีใครโอเคหรอกนะ รู้ไว้ด้วย อยากมีรักดี ๆ ต้องมีเงินในบัญชีเยอะ ๆ ใครบ้างอยากจน ทุกคนก็อยากรวย !!

ดูดวง ลัคนาราศีเมษ

          “ก็แค่อยากเป็นคนที่โชคดีบ้าง” เจอแต่คนไม่จริงใจ ไม่ค่อยมีใครรัก มีเรื่องขัดแย้ง คดีความ ไม่ได้จนนะ แค่หมุนเงินไม่ทัน

          ควรดูแลสุขภาพเรื่องผม ผิว เล็บ ช่องท้อง ไต มดลูก รังไข่ อวัยวะสืบพันธุ์ อย่าปล่อยตัวให้ทรุดโทรม จิตใจจะห่อเหี่ยว แก่ก่อนวัย

ดูดวง ลัคนาราศีพฤษภ

          บริวารกุมารเด็กให้โชค

          เป็นคนใจพระ ชอบอุปการะเด็ก ถามน้อง ๆ ว่าเรียนจบแล้วอยากทำอะไร เด็กตอบว่า ทำจมูกก่อน แล้วค่อยทำนม !!

          การลงทุนมีความเสี่ยง (ตาย) โปรดใช้วิจารณญาณ อย่าหาเรื่องใส่ตัวโดยไม่จำเป็น

ดูดวง ลัคนาราศีมิถุน

          ที่เห็นเงียบ ๆ พอร์ตแดงเพียบนะจ๊ะ ช่วงนี้สงบเสงี่ยมเจียมตัวมาก ซ่าไม่ออก อะไรที่ทำให้อ่อนเพลียละเหี่ยใจ ถอยก่อนดีกว่า ก่อนที่ศรีธัญญาจะมาตามตัว สิ่งที่น่ากลัวกว่าโรคระบาดคือไม่มีสักกะบาท !!

ดูดวง ลัคนาราศีกรกฎ

          เทยันฟลอร์ โกยันดอย คอยยันแก่ ใครรวยไม่พอก็รอไปก่อน ใจสั่น ๆ นึกว่าเศร้า ที่แท้หิวข้าวนี่เอง

          คิดถึงไม่ใช่ประโยคบอกเล่า แต่เป็นประโยคบอกเธอ ชอบใครก็ยังเป็นเพื่อนกันต่อไป เพราะไม่ค่อยกล้าแสดงออก รอเธอชัดเจนก็เหมือนรอเณรเป็นเจ้าอาวาส

ดูดวง ลัคนาราศีสิงห์

          มีความสุขในการหาเลี้ยงชีพ โตแล้วพบว่า เงินทองน่าสนใจกว่าความรัก ชอบเธอจัง ช่วยอยู่เป็นกระเป๋าสตางค์กันไปนาน ๆ

ดูดวง ลัคนาราศีกันย์

          เวรกรรมทำให้ตกเป็นทาสของเงินและความรัก คิดแต่จะเก็บหอมรอมริบเพื่ออนาคตของครอบครัว  ชีวิตไฮโซคงไม่ได้เป็น มุ่งมั่นเป็นคนติดดินอย่างมีกินและมีเก็บ ช่วงนี้โต้คลื่นชีวิตหน่อย "ขายหมู" เป็นเรื่องจิ๊บจ๊อย "ติดดอย" เป็นเรื่องท้าทาย

ดูดวง ลัคนาราศีตุลย์

          ภายใต้รอยยิ้มอันสดใสซ่อนความทุกข์ใจไว้เป็นล้านเรื่อง รู้อะไรไม่เท่ารู้งี้น่าจะขายตั้งแต่แรก คนใกล้ชิดไม่ได้ดั่งใจ ไม่อยากจะคุยด้วย ไม่ได้โง่นะ แต่บางเรื่องก็ไม่รู้จะฉลาดไปทำไม ฉลาดเกินไป มันเหนื่อย !!

ดูดวง ลัคนาราศีพิจิก

          แฟนนะไม่ใช่หุ้น จะมาช้อนเก็บทีเดียวหลายคนไม่ได้ ช่วงนี้จิตใจอ่อนไหว มองหน้าใครก็ใช่ไปหมด ไม่ใช่คนหลายใจ แค่เป็นกุลสตรีไทยที่อัธยาศัยดี อยู่ในสภาวะเห็นแดดแล้วละลาย เห็นเงินทองกับผู้ชายถูกใจแล้วร่าเริง ชีวิตป๊อปมาก

ดูดวง ลัคนาราศีธนู

          อย่าเรียกว่าโสด ให้เรียกว่าคนโปรดยังไม่มา ทำตัวเหมือนหยิ่ง แต่ที่จริงก็โสดนั่นแหละ รักไม่อยากยุ่ง มุ่งมั่นแต่ทำงาน ความรวยต้องรีบมา เพราะความชราทำท่าจะแซงคิวแล้ว

ดูดวง ลัคนาราศีมังกร

          อย่าเรียกพี่ว่าสายเปย์ แค่เป็นคนทุ่มเทให้ความรัก เสียสละได้ อดทนไหว พร้อมอภัยให้เสมอ อยากเดินทางไกลบ้าง เบื่อแล้ว Netflix อยากชวนเธอไปปิกนิกที่สันเขื่อน

ดูดวง ลัคนาราศีกุมภ์

          นอกจากไม่มีไข้ แล้วยังไม่มีใครด้วยค่ะคุณหมอ เหมือนจะเป็นโรคซึมเศร้า แต่ถ้ามีเงินเข้าคิดว่าหายเลย

          ทุกข์ใจให้ทำบุญโลงศพ ปล่อยหอยขม จะได้โชคจากคนแก่ เงินมรดก

ดูดวง ลัคนาราศีมีน

          คนที่มีคู่ตั้งแต่อายุน้อยจะมีปมด้อยเรื่องครอบครัว มุมมองเรื่องความรักเปลี่ยนไป เบี่ยงเบนทางเพศ วิบากกรรมทำให้เป็นเช่นนั้น

          เป็นช่วงมองหาคนมาคอยช่วยเหลือ ใครเคยเจ็บมาควรรีบทำใจ อย่าปล่อยให้คนถัดไปต้องรอนาน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดาวศุกร์ย้าย เข้าราศีกันย์ เช็กดวงความรักและการเงิน 12 ลัคนาราศี ใครจะมีเรื่องดีได้เฮ โพสต์เมื่อ 22 กันยายน 2565 เวลา 17:33:08 9,986 อ่าน
TOP