x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 18 กันยายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 18 กันยายน 2565

           คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 18 กันยายน 2565 ตรงกับวันแรม 8 ค่ำ เดือน 10 ปีขาล อาทิจจวาร (อ) ภัทรบทมาส จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมฤคศิระ ฤกษ์ล่าง วันชัยโชค อำมฤตโชค ดิถีมหาสูญ ลอย ดิถีเรียงหมอ กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 5 เทศาตรีฤกษ์ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ เวลา 16.42 น. **ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) **วันนี้ทำอะไรต้องหนักแน่น อย่าหูเบา ระวังจะตกเป็นเหยื่อถูกหลอกให้เสียทั้งเงินและเสียเวลา
 
           สีมงคลวันนี้ สีชมพู สีขาว สีแดงเข้ม สีส้ม
           สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
           ทิศโชคลาภ ทิศใต้

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ ฉลาด ปัญญาดี รักอิสระ รักความสนุกสนาน ผู้ปกครองควรชี้แนะแนวทาง

           วันนี้เป็นวันจอ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีเถาะ ปีขาล และปีมะเมีย แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู ปีมะแม
           คนเกิดปีจอ หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 07.00-09.00 น. 

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : อยู่เฉย ๆ ดีกว่า จะไปรับปากใครหรือยุ่งกับคนอื่นจะกลายเป็นเอาเนื้อเขามานั่ง เอาหนังเขามารอง การงาน ให้สงบปากและคำพูดเอาไว้ให้มาก ยิ่งพูดมากก็ยิ่งมัดพันตัวเอง ยิ่งรับปากใครก็ยิ่งทำไม่ได้ เงียบไว้ก่อนดีกว่า

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : เอาเรื่องเก่าของเพื่อนมาสานต่อให้ประสบความสำเร็จตอบแทนความเป็นกัลยาณมิตรของคนกันเอง การงาน แม้ได้รับความสำเร็จมากมาย แต่อย่าหลงตัวเองให้มากเกินไป เพื่อนร่วมงานอาจหมั่นไส้จนเป็นเรื่อง

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : วันนี้ไม่มีอะไรแน่นอนเลย คนที่คุณตั้งใจจะไปหาก็ไม่พบ (แต่ที่สุดก็จะพบโดยบังเอิญ) การเดินทางจะมีการเลื่อน (แต่สุดท้ายก็จะได้เดินทาง) เอาเป็นว่าคุณเฮงละกัน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ต้องหมั่นถนอมคำพูดและน้ำใจกันไว้ อย่าเถียงกันข้าง ๆ คู ๆ ไม่ทำอะไรให้ดีขึ้นเลย การเงิน พร้อมขนาดไหนก็ต้องใจเย็น อดทนรอโอกาสที่จะถึงให้ได้ ความรัก อย่าเอาแต่ความคิดตัวเองเป็นที่ตั้งจนลืมความจริงไป

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ต้องใช้สุภาษิต หนทางพิสูจน์ม้า กาลเวลาพิสูจน์คน ต้องใช้ความอดทนให้มาก ๆ จึงจะฝ่าฟันทุกอย่างไปได้

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : คิดแค้นใครแล้วทำให้ไม่มีความสุข ให้อภัยไว้ก่อนจะดีกว่า ชีวิตจะดีขึ้นกว่านี้ ความรัก จะเกิดขึ้นแบบไม่ได้ตั้งใจ ใครที่ใจร้อนก็ระวังตั้งครรภ์ไม่พึงประสงค์ด้วย การงาน แม้ไปได้ดี แต่ต้องระวังตัวเองไว้บ้าง

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : คล้ายจะอดทนกับสิ่งที่เกิดขึ้นได้ แต่ก็ไปเจอเรื่องเสียดสีปมด้อยของตัวเองจนระเบิดอารมณ์ออกมา การงาน อดทนให้มาก นับหนึ่งถึงร้อยและไม่ต้องไปสนคำสบประมาทเราแล้วทุกอย่างจะดีขึ้น การเงิน มีเรื่องให้ใช้จ่ายมาก

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 18 กันยายน 2565 อัปเดตล่าสุด 19 กันยายน 2565 เวลา 17:29:23 1,756 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP