x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 18 กันยายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 18 กันยายน 2565

           คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 18 กันยายน 2565 ตรงกับวันแรม 8 ค่ำ เดือน 10 ปีขาล อาทิจจวาร (อ) ภัทรบทมาส จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมฤคศิระ ฤกษ์ล่าง วันชัยโชค อำมฤตโชค ดิถีมหาสูญ ลอย ดิถีเรียงหมอ กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 5 เทศาตรีฤกษ์ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ เวลา 16.42 น. **ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) **วันนี้ทำอะไรต้องหนักแน่น อย่าหูเบา ระวังจะตกเป็นเหยื่อถูกหลอกให้เสียทั้งเงินและเสียเวลา
 
           สีมงคลวันนี้ สีชมพู สีขาว สีแดงเข้ม สีส้ม
           สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
           ทิศโชคลาภ ทิศใต้

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ ฉลาด ปัญญาดี รักอิสระ รักความสนุกสนาน ผู้ปกครองควรชี้แนะแนวทาง

           วันนี้เป็นวันจอ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีเถาะ ปีขาล และปีมะเมีย แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู ปีมะแม
           คนเกิดปีจอ หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 07.00-09.00 น. 

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : อยู่เฉย ๆ ดีกว่า จะไปรับปากใครหรือยุ่งกับคนอื่นจะกลายเป็นเอาเนื้อเขามานั่ง เอาหนังเขามารอง การงาน ให้สงบปากและคำพูดเอาไว้ให้มาก ยิ่งพูดมากก็ยิ่งมัดพันตัวเอง ยิ่งรับปากใครก็ยิ่งทำไม่ได้ เงียบไว้ก่อนดีกว่า

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : เอาเรื่องเก่าของเพื่อนมาสานต่อให้ประสบความสำเร็จตอบแทนความเป็นกัลยาณมิตรของคนกันเอง การงาน แม้ได้รับความสำเร็จมากมาย แต่อย่าหลงตัวเองให้มากเกินไป เพื่อนร่วมงานอาจหมั่นไส้จนเป็นเรื่อง

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : วันนี้ไม่มีอะไรแน่นอนเลย คนที่คุณตั้งใจจะไปหาก็ไม่พบ (แต่ที่สุดก็จะพบโดยบังเอิญ) การเดินทางจะมีการเลื่อน (แต่สุดท้ายก็จะได้เดินทาง) เอาเป็นว่าคุณเฮงละกัน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ต้องหมั่นถนอมคำพูดและน้ำใจกันไว้ อย่าเถียงกันข้าง ๆ คู ๆ ไม่ทำอะไรให้ดีขึ้นเลย การเงิน พร้อมขนาดไหนก็ต้องใจเย็น อดทนรอโอกาสที่จะถึงให้ได้ ความรัก อย่าเอาแต่ความคิดตัวเองเป็นที่ตั้งจนลืมความจริงไป

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ต้องใช้สุภาษิต หนทางพิสูจน์ม้า กาลเวลาพิสูจน์คน ต้องใช้ความอดทนให้มาก ๆ จึงจะฝ่าฟันทุกอย่างไปได้

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : คิดแค้นใครแล้วทำให้ไม่มีความสุข ให้อภัยไว้ก่อนจะดีกว่า ชีวิตจะดีขึ้นกว่านี้ ความรัก จะเกิดขึ้นแบบไม่ได้ตั้งใจ ใครที่ใจร้อนก็ระวังตั้งครรภ์ไม่พึงประสงค์ด้วย การงาน แม้ไปได้ดี แต่ต้องระวังตัวเองไว้บ้าง

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : คล้ายจะอดทนกับสิ่งที่เกิดขึ้นได้ แต่ก็ไปเจอเรื่องเสียดสีปมด้อยของตัวเองจนระเบิดอารมณ์ออกมา การงาน อดทนให้มาก นับหนึ่งถึงร้อยและไม่ต้องไปสนคำสบประมาทเราแล้วทุกอย่างจะดีขึ้น การเงิน มีเรื่องให้ใช้จ่ายมาก

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 18 กันยายน 2565 อัปเดตล่าสุด 19 กันยายน 2565 เวลา 17:29:23 2,291 อ่าน
TOP