x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 16 กันยายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2565 ตรงกับวันแรม 6 ค่ำ เดือน 10 ปีขาล ศุกรวาร (ศ) ภัทรบทมาส จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะกฤตติกา ฤกษ์ล่าง วันทินกาล ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 3 โจโรฤกษ์ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ เวลา 11.27 น. ประกอบการมงคลย่อยได้ ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา)

           ช่วงเวลาดี 11.39-12.30 น. / 16.09-16.50 น.
           สีมงคลวันนี้ สีน้ำเงิน สีเขียว สีแดง
           สีอับโชค สีน้ำตาล สีเทา
           ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงใต้

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ รักอิสระ อารมณ์ศิลปิน เป็นตัวของตัวเอง ไม่ค่อยฟังใคร
 
           วันนี้เป็นวันวอก ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเส็ง ปีชวด และปีมะโรง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีขาล ปีกุน
           คนเกิดปีวอก หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 03.00-05.00 น.


คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : จิตใจไม่ค่อยมั่นคงหนักแน่น อาจเป็นเพราะหัวใจรู้สึกอ่อนไหวหรือมีความกลัวในอนาคตที่จะถึง การงาน มีการปรับเปลี่ยนค่อนข้างใหญ่ ย้ายฝ่ายย้ายแผนกก็เป็นไปได้ ควรเตรียมความพร้อมของตนเองไว้ก่อนจะดีกว่า

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : บางเรื่องท้ายสุดแล้วเราต้องเป็นฝ่ายที่เจ็บเอง การงาน ต้องเอาความดีความชอบของคนอื่นมาพิจารณาประกอบกันด้วย ไม่ใช่เห็นตัวเองดีเด่นไปเสียทุกเรื่อง การเงิน แม้ตัดสินใจถูกต้องแต่อย่าเชื่อใจตัวเองมากจนเกินไป

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : สิ่งที่คาดไม่ถึงจะมาทำความรำคาญให้คุณมาก ใครที่ทำงานด้านการแสดง พิธีกร หรือการจัดงานแสดง จะเกิดเรื่องให้รู้สึกต้องอับอายขึ้นมา การเงิน มีความสะดวกคล่องมือ เงินที่เก็บจะทยอยพอกพูนอย่างน่าภูมิใจ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : คิดการใหญ่ก็จงระวังเงินในกระเป๋าของตัวเองไว้ก่อน ที่คิดว่าไหวระวังจะพลาดผิดในเวลาต่อมา การงาน หากไม่มั่นใจก็ควรล่าถอยก่อน อย่าดึงดันจนตัวเองเจ็บตัว ความรัก ที่คบกันมานานจะมีเกณฑ์สมหวัง

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การงาน เยอะจนวุ่นวายไปหมด หาจุดลงตัวลำบาก แต่ต้องรับมือกับความวุ่นวายนั้นให้ได้ การเงิน ไม่ค่อยคล่องมือนัก เอกสารการเงิน บัตรเอทีเอ็ม เช็ค ต้องตรวจสอบวันหมดอายุให้ดี ความรัก ยังคิดถึงกันอยู่เสมอ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : เรื่องที่คนอื่นทำให้เราค้างคาใจก็ควรถามไปตรง ๆ อย่าได้อ้อมค้อม เพราะบางทีคำตอบที่ได้อาจสวนทางกับท่าที การงาน คนอารมณ์เสียจะทำให้คุณต้องพลอยยุ่งยาก อย่าไปถือสาคนแบบนี้ หมดหน้าที่ก็จบงานไป

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ได้รับโปรเจกต์ใหม่หรือแนวทางการทำงานที่แปลกไปจากเดิม ทำให้คุณรู้สึกตื่นเต้นและอยากทำให้ประสบความสำเร็จ การเงิน ต้องควักเนื้อและเงินในกระเป๋ามาเตรียมพร้อม สิ่งใดที่เคยติดขัดจะประสบความสำเร็จ


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 16 กันยายน 2565 อัปเดตล่าสุด 16 กันยายน 2565 เวลา 10:40:31 3,978 อ่าน
TOP