x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 12-18 กันยายน 2565

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

ดูดวงไพ่ยิปซี

โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Wands ต้องเข้าไปมีส่วนร่วมในกิจการของครอบครัว มีความรับผิดชอบมากขึ้น ระวังการรับงานที่มากเกินตัว มีภาระใหม่ ๆ เพิ่มเข้ามา

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Cups ยังอ่อนไหว ตัดใครไม่ขาด มีทั้งความรักความใคร่ ความรู้สึกปะปนหลายอย่าง แต่ถ้าไม่พร้อมจะรับใครมาในชีวิตจริง ๆ ก็ควรพิจารณาแต่ต้น

          สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles มีโชคลาภ จะมีข่าวดี อาจได้รับรางวัล ได้ของมีค่า หรือมีจุดเริ่มต้นใหม่ทางการเงิน อะไรที่สูญเสียไปจะได้กลับมา

          ธุรกิจ การงาน The Devil ระวังอาจทำงานด้วยจิตใจที่ไม่แจ่มใสเบิกบาน ไม่มีความสุขกับสิ่งที่เป็นอยู่ มีเงื่อนไขผูกมัด หรือตกในบรรยากาศอึมครึม วางใจในข้อเสนอไม่ได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Wands (กลับหัว) ทำเรื่องเก่าไม่เสร็จ แต่ต้องไปต่อเรื่องใหม่ คุมงานไม่ได้ มีสิ่งที่ต้องรับผิดชอบมากขึ้นเรื่อย ๆ เหนื่อยโดยไม่ได้รับค่าตอบแทนที่เหมาะสม

          คำแนะนำพิเศษ The Star มิตรภาพจะมีความสำคัญ อย่าละเลยเรื่องความสอดคล้อง การร่วมทีม การแบ่งปัน การนึกถึงส่วนรวม การร่วมแรงร่วมใจ ชีวิตจะพาคุณไปสู่เรื่องที่ดีงามยิ่งขึ้น


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Swords ต้องแข็งแกร่งมากกว่าเดิม ต่อสู้กับวิกฤตที่หนักหน่วง หรือมีความสัมพันธ์กับคนใจแข็ง เด็ดเดี่ยว อัตตาสูง ปัญหาเยอะ ปัญหามาเรื่อย ๆ ล่ะ

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Lovers (กลับหัว) ไม่แน่ใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น มีเรื่องให้ต้องตัดสินใจ อาจเป็นเงื่อนไขที่ดีหรือแย่เท่ากัน บ้างต้องเลือกว่าจะอยู่หรือจะไป

          สถานการณ์การเงิน Five of Swords มีเรื่องให้ผิดหวังอีก การเงินรั่วไหล ชักหน้าไม่ถึงหลัง เสียเงินกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง หรือบางครั้งก็ไม่อยากจ่ายเงินกับเรื่องไร้สาระอีกแล้ว

          ธุรกิจ การงาน The Tower การรื้อครั้งใหญ่ แต่อาจเพื่อประกอบสร้างขึ้นใหม่ให้ดีกว่าเดิม อาจมีเรื่องไม่คาดฝันเกิดขึ้น พบเรื่องทำให้ตระหนกตกใจ มีการเปลี่ยนแปลงรวดเร็วจนตั้งตัวไม่ทัน ระวังเรื่องภัยพิบัติจากกระแสลมด้วย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Chariot (กลับหัว) ทิศทางสู่เป้าหมายที่ใฝ่ฝันยังมีอุปสรรคมากเหลือเกิน ไหนจะการเดินทางที่ต้องขับเคี่ยวอย่างหนัก ชีวิตยังผจญเวรผจญกรรมอยู่

          คำแนะนำพิเศษ Page of Cups (กลับหัว) ถามใจตัวเองให้แน่ชัด ว่าต้องการอะไร ความอ่อนไหวที่มีเป็นประโยชน์หรือไม่ หากคิดจะเริ่มต้นกับอะไรสักอย่าง ใครสักคน ปลายทางนั้นคืออะไร ? การออกแบบชีวิตจากนี้ไป สำคัญที่ใจและความคิด


ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Wands การเดินทางระยะใกล้ การติดต่อสื่อสารกับผู้คนในแวดวงใหม่ ๆ ได้พบปะญาติมิตรพี่น้อง มีกิจกรรมที่ต่อเนื่องจากก่อนหน้านี้ ซึ่งก็นำเอาประโยชน์ใหม่ ๆ มาให้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Swords อาจรู้สึกตัวเองถูกจำกัดบทบาท ตกอยู่ใต้เงื่อนไขที่อึดอัด ไม่มีอิสรภาพอย่างแท้จริง ปัญหาเล็ก ๆ สามารถกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ง่ายดาย ทะเลาะกันบ่อยขึ้น

          สถานการณ์การเงิน Knight of Pentacles จะมีข่าวเกี่ยวกับรายได้ใหม่ หรือได้โอกาสเก็บออม มีโชคลาภอันดี หากมีการเดินทางก็จะราบรื่นได้ผลประโยชน์ ที่ตกงานจะมีโอกาสได้งานใหม่

          ธุรกิจ การงาน Ace of Swords ก่อนจะลุยโปรเจกต์ใด ๆ จะมีเรื่องสำคัญให้ต้องตัดสินใจ อย่างไรก็ตาม สถานการณ์ไม่ง่าย ต้องได้รวบรวมกายใจเพื่อฝ่าไปให้ได้ ถอยหลังไม่ได้จริง ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords ระวังความวิตกที่พาจิตใจดิ่งลง ปัญหาทางอารมณ์ ความสับสน วุ่นวายใจ ดูแลสุขภาพผู้หลักผู้ใหญ่ในบ้านด้วย ท่านจะเครียดง่ายกว่าปกติ

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Pentacles ถึงจะอย่างไร ครอบครัวก็มีความหมายสำหรับทุกคน จะเป็นแรงเกื้อหนุนสำคัญ ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น หากมีปัญหาหนักหน่วงจริง ๆ ให้ปรึกษาคนในครอบครัวตัวเอง จะได้ความช่วยเหลือที่น่าซึ้งใจ


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Strength จะเผชิญแรงกดดันในหลายรูปแบบ ต้องมีวินัยสำหรับตัวเองมาก ๆ  แต่หลายครั้งไพ่ใบนี้ก็เตือนถึงการเดินทางสายกลาง แข็งเกินไปก็จะหักกลางคัน อาจต้องพบกันครึ่งทาง ใช้ศาสตร์และศิลป์ในการแก้ไขสถานการณ์

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Wands (กลับหัว) มีสิ่งที่ต้องจัดการมากมายในความสัมพันธ์ บางเวลาก็ต้องใช้ทั้งความแข็งแกร่งและละเอียดอ่อน คู่รักอาจหงุดหงิดใส่กันง่าย เรื่องบนเตียงไม่หวานชื่นอย่างที่เคยเป็น

          สถานการณ์การเงิน Queen of Swords ไม่ค่อยราบรื่น หากมีเรื่องเดือดร้อนช่วงนี้จะหาที่พึ่งพิงลำบาก มักจะได้จ่ายกับบุคคลในวิชาชีพเฉพาะ เช่น แพทย์ ทนายความ หรือถึงเวลาจ่ายเบี้ยประกันต่าง ๆ ตามรอบ

          ธุรกิจ การงาน Two of Swords ความพยายามจะแก้ไขปัญหา กลับพาไปสู่เรื่องเลวร้ายกว่าเดิม อุปสรรคด้านการสื่อสารด้วย ไม่ว่าจะเป็นการพูดกันไม่รู้เรื่อง เกิดข้อขัดข้องทางเทคโนโลยี อุปกรณ์เครื่องใช้เสียหาย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Pentacles (กลับหัว) อยู่ใกล้คนที่ตระหนี่ถี่เหนียวเกิน ยึดติด มีความเป็นเจ้าข้าวเจ้าของมากเกินไป ทำให้อึดอัดไม่เป็นสุขเลยจริง ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Cups มีความสุขกับปัจจุบันให้ได้นะ แม้จะมีเรื่องห่วย ๆ อยู่รอบตัวทั่วไป มองซ้ายเห็นนาฬิกา มองขวาเห็นคนแก่ยักแย่ยักยัน แต่ก็ต้องมีความหวังกับชีวิตให้ได้ล่ะ


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Swords เรื่องที่ทับถมซ้อนเข้ามา ยากจะหลีกเลี่ยงได้ ปัญหาหนัก ๆ จากบุคคลในครอบครัว เพื่อนสนิท คู่รักคู่ครอง ซึ่งเข้ามาซ้ำเติมสถานการณ์ให้แย่ลงไปอีก

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Hermit (กลับหัว) ความแปลกแยก ความห่างไกล ไม่ว่าอยู่ใกล้หรือไกล อาจรู้สึกว่าไม่มีใครเข้าใจมากพอ และสิ่งที่คุณต้องการก็ยากจะอธิบายได้เสียด้วย แม้พยายามใช้วุฒิภาวะแค่ไหน ใจก็ยังไม่เป็นสุขเท่าที่ควรเป็น

          สถานการณ์การเงิน The Moon จริง ๆ ควรจะมีลู่ทางแจ่มใส ได้เงินก้อนใหญ่มาในตอนนี้ด้วย แต่อย่างไรก็ตาม ระวังปัญหาที่จะตามมา กับเหตุการณ์ที่ยังคลุมเครือ ส่อแววจะพลิกผันอีกก็เป็นได้

          ธุรกิจ การงาน Queen of Cups (กลับหัว) จะมีความสุขไม่น้อยกับสิ่งที่ทำอยู่ เพียงแต่ก็มีสิ่งที่แฝงในความรู้สึก ไม่อาจอธิบายให้คนอื่นรับรู้ได้ ถ้ามีความสัมพันธ์ลับ ๆ กับเพื่อนร่วมงาน อาจยิ่งกลุ้มใจ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Empress (กลับหัว) ไม่มีคู่คิดใกล้ชิด ต้องรับภาระปัญหาในครอบครัวโดยลำพัง เป็นช่วงเวลาแห้งแล้งขัดสน ไม่มีคนช่วยเหลือ ดวงตกอยู่พอสมควร

          คำแนะนำพิเศษ The Magician สังเกตตัวเองได้ค่ะ ถ้าจู่ ๆ เกิดฉุกใจคิดอะไรบางอย่าง เหมือนมีลางสังหรณ์แปลก ๆ เข้ามา แม้แต่สิ่งที่จุดประกายความคิดชั่ววูบในช่วงเวลาหนึ่ง อาจเป็นจุดสำคัญ นำคุณไปสู่กุญแจคลายล็อกปัญหาได้


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Strength ต้องเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้ ทำอะไรก็ต้องมีวินัย มีความอดทน อยู่ในช่วงต้องบังคับใจตัวเองเต็มที่ เพื่อที่จะทำในสิ่งที่ไม่อยากทำ (อะไรกันนะ)

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Moon จิตใจเปราะบางง่ายในช่วงนี้ จะมีช่วงความหวาดระแวงเกิดขึ้น อาจการอ่านใจกันไม่ออก หรือเหมือนเดินหลงทางไปในความมืดมนทุกที ไม่มีความสุขกับความใกล้ชิด

          สถานการณ์การเงิน Queen of Swords มีสิ่งที่ยังต้องเผชิญด้วยความหนักใจ ต้องเข้มแข็ง ต้องฝ่าฟัน การตัดสินใจจะเป็นเรื่องสำคัญ เป็นเวลาที่ค่อนข้างต้องเข้มงวดกับค่าใช้จ่าย

          ธุรกิจ การงาน King of Wands อยู่ในเกณฑ์ดี จะมีผลงานเป็นที่ประจักษ์ หากมีการสอบการแข่งขันจะได้รับความสำเร็จดังมุ่งหวัง ถ้าคิดจะโยกย้ายงานก็จะมีช่องทาง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Pentacles (กลับหัว) ปัญหาระหว่างเพื่อนหรือกับญาติพี่น้อง พบเจอการให้ที่ไม่จริงใจ การรับที่ไร้ประโยชน์ เป็นการดีลที่ชวนให้เหนื่อยหน่าย

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Pentacles ถ้ากังวลเรื่องเงิน ไม่ต้องห่วงหรอกน่า คุณจะไม่อับจนหนทางแน่นอน เพราะมีทักษะความสามารถที่จะทำอะไร ๆ ได้อีกมากมาย เดือดร้อนขึ้นมาก็มีที่พึ่งพาใกล้ตัวอยู่


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Wands ปัญหาทยอยเข้ามาเรื่อย ๆ เรื่องนี้หมดไป เรื่องใหม่มาต่อ อุปสรรคเล็ก ๆ น้อย ๆ มีได้ตลอดเวลา สถานการณ์ไม่นิ่ง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Cups (กลับหัว) ทุกสิ่งจะดูเหมือนไปได้ดี ใคร ๆ อาจคิดว่าคุณได้คนรักที่ลงตัว แต่ก็ยังไม่ใช่ เหมือนเดินไปได้อีกนิดก็จะถึงปลายทาง แต่ก็มีอุปสรรคขัดขวางอยู่ดี

          สถานการณ์การเงิน Nine of Swords เป็นเรื่องของความรู้สึกมากกว่าสถานการณ์ เช่น คุณชักจะกลัดกลุ้มวิตกกับอนาคต ไม่ว่าการเงินจริง ๆ จะมีมากน้อยเพียงไร บ้างไม่ได้เดือดร้อนอะไร แต่ขอนอยด์ไว้ก่อน

          ธุรกิจ การงาน Ten of Cups (กลับหัว) ระวังปัญหาจากอารมณ์คน บรรยากาศที่ไม่เป็นมิตร เคยคิดว่าจะร่วมมือร่วมงานกันอย่างราบรื่น กลับพบแต่อุปสรรคในระยะนี้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Swords การตัดสินใจที่ผิดพลาด ทำอะไรด้วยอารมณ์เร็วเกินไป การเจรจาต่อรองด้วยความแข็งกร้าวยิ่งนำมาซึ่งปัญหา

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Cups ถ้าคุณกำลังมีรักซ้อน (หรือเปล่า) รักษาโลกส่วนตัวไว้ให้ดี อาจมีเรื่องความลับแตกได้ เตือนถึงสถานการณ์ที่ไม่ราบรื่น ไม่เป็นไปอย่างใจ บ้างจะต้องได้อยู่เงียบ ๆ โลว์โปรไฟล์ไปก่อน


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Fool การก้าวไปข้างหน้า การมองโลกในแง่ดี อะไรจะเกิดขึ้นคงห้ามทั้งหมดไม่ได้ เพียงแต่ก็ให้มีจุดยับยั้งชั่งใจไว้นิด ตั้งสติให้เร็วเมื่อเกิดเหตุการณ์พลิกผัน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Swords ตกในภาวะจำทน ต้องรับเงื่อนไขที่ไม่ชอบใจ คู่รักทำให้เสียใจอยู่เงียบ ๆ แต่ก็เคลื่อนไหวอะไรมากไม่ได้ พยายามเดินหน้ากันต่อท่ามกลางความเจ็บปวด

          สถานการณ์การเงิน Temperance จะได้จัดสมดุลให้กับรายรับ รายจ่าย ปรับตัวเองไปตามสภาพเศรษฐกิจที่เป็นจริง เข้าช่วงใช้จ่ายอย่างระมัดระวัง แต่ก็ไม่ได้ลำบากมากเกินไป ยังหมุนเงินได้อยู่

          ธุรกิจ การงาน Knight of Wands จะได้ใช้ความสามารถต่าง ๆ อย่างเต็มที่ช่วงนี้ มีคนมองเห็นศักยภาพ รวมได้ถึงการมีโอกาสดีทางการศึกษา อะไรที่ทำไปจะเริ่มได้ดอกผล มองเห็นเส้นทางข้างหน้า

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Wands (กลับหัว) การทำงานกับคนที่ไม่มีความสำเร็จเป็นชิ้นเป็นอัน เข้าทำนองท่าดีทีเหลว หรือเดี๋ยว ๆ ก็เปลี่ยนใจ จับจด จนทำให้อ่อนใจ

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Cups อย่าปล่อยให้ตนเองตกในสถานการณ์แย่ ๆ นานเกินไป มองหาที่พักผ่อนหย่อนใจสักหน่อยดีไหม แต่ถ้าไปไหนไม่ได้ไกล ให้ลองหาวิธีสร้างบรรยากาศดี ๆ ในบ้าน


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Cups การหมั้นหมายวิวาห์ ได้อยู่ร่วมกับครอบครัวที่อบอุ่น มีเรื่องน่ายินดี ได้เฉลิมฉลอง พบโอกาสที่จะพาชีวิตขยับขยายไปข้างหน้า บ้างได้พบปะพร้อมหน้ากันกับหมู่ญาติ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Swords หากมีปัญหากับแฟนช่วงนี้ เคล็ดลับอยู่ที่อย่าหันหน้าหนีจากกันนาน เกิดอะไรขึ้นให้หาทางพูดกันให้ได้ ผ่อนหนักผ่อนเบา แล้วความเข้าใจจะค่อย ๆ กลับมา

          สถานการณ์การเงิน The Hierophant เดือดร้อนอย่างไรจะได้รับความช่วยเหลือ แต่ขณะเดียวกัน การเงินมักจะตึงมือหน่อย การค้าขายไม่ค่อยทำกำไร ทำงานประจำนั้นพอไปได้ แต่ถ้าทำธุรกิจส่วนตัวต้องใจร่ม ๆ

          ธุรกิจ การงาน Five of Wands การทำงานกับทีมที่เต็มไปด้วยข้อขัดแย้ง มีปัญหาระหว่างกัน มักชุลมุนวุ่นวายอย่างคาดไม่ถึง ไม่ได้รับความร่วมมืออย่างที่ควรเป็น บ้างก็เล่นพรรคเล่นพวกจนน่าเหนื่อยใจ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords อยากได้อะไรก็ไม่ได้ อยากทำอะไรก็ไม่ได้ทำ มีความเครียดสั่งสม ระวังฝันร้ายในแต่ละค่ำคืน ตื่นมาคิดอย่างเดียวดาย

          คำแนะนำพิเศษ Two of Cups อย่ามองโลกในแง่ร้ายนัก สำหรับคนที่รักกัน หวนคิดถึงเวลาดี ๆ ที่เคยมีต่อกันและกัน คิดถึงกันในยามเคยผ่านเวลามา การปรับความเข้าใจยังจะเป็นคำตอบ


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Pentacles (กลับหัว) ระวังการลงทุน โครงการใด ๆ ที่คาดว่าจะได้รับการสนับสนุนอย่างดี อาจผิดแผน ผิดจังหวะ เสียค่าใช้จ่ายเบื้องต้นไปโดยไม่รู้เมื่อไหร่จะได้คืน

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Hanged Man เตือนถึงปัญหาในความสัมพันธ์ ยังอาจจะเกิดขึ้นอีก แต่ในด้านบวก คุณจะได้ปรับเปลี่ยนความคิดหลายอย่าง บางเรื่องจะได้เปิดใจต่อกัน รับกันอย่างที่แต่ละคนเป็น

          สถานการณ์การเงิน Two of Swords ระวังการตัดสินใจผิดพลาด เสียทรัพย์เพราะความเข้าใจผิด เครื่องมือเครื่องใช้มีปัญหา ต้องได้ซ่อมแซม หากมีการเบิกจ่ายใด ๆ ให้ตรวจตราเอกสารดี ๆ

          ธุรกิจ การงาน The Moon ปัญหาเกี่ยวกับเพื่อนร่วมงาน ไม่ใช่เรื่องที่จะพูดออกมาได้ตรง ๆ บางครั้งทำให้จิตใจหวั่นไหวสับสน ไม่รู้คนไหนมิตรคนไหนศัตรู ไม่รู้ว่าตัวเองควรทำตัวอย่างไร

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Cups ระวังการหลอกตัวเอง หรือหลงใหลไปกับสิ่งที่ใฝ่ฝันจนเกินลิมิตความพอดี มีจุดหลงทางโดยไม่รู้ตัว

          คำแนะนำพิเศษ Four of Swords พิจารณาให้ดีว่า สถานการณ์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น เพื่อให้คุณได้ตัดสินใจพัก หรือทบทวนเรื่องบางอย่างให้ตกผลึกไหม ไพ่อาจกำลังบอกว่า เอาน่า หยุดเดินก่อน มานั่งตรงนี้ อยู่กับสติสักระยะ


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Pentacles พบความสุขในเรื่องที่ไม่ได้คาดหมาย มีโชคดีการเงิน เพื่อนฝูงนำโชคลาภมาให้ แม้จะมีภาระหนี้สินติดตัว แต่รวม ๆ ชีวิตประจำวันจะราบรื่นดี

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Pentacles ถ้าคุณมีจุดหมุดหมายในใจ คนคนนั้นจะส่งเสริมกันอย่างดีเสมอ ความสัมพันธ์จะนำมาซึ่งความก้าวหน้ารุ่งเรือง ต่างฝ่ายต่างมองเห็นคุณค่ากันและกัน

          สถานการณ์การเงิน Two of Cups จะมีเรื่องยินดี ได้ลาภจากเสน่หา ได้สิ่งของต้องประสงค์ ดวงคุณจะเด่นขึ้นมาอีก หากต้องการจะเสี่ยงโชค ลองดูเลข 17 หรือเติมเลขที่คุณชอบเข้าไปด้วยก็ได้

          ธุรกิจ การงาน The Magician ข่าวดี มีเซอร์ไพรส์ในทางบวก ได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์ เรื่องราวใดที่มีจุดหักเห แม้ว่าจะดูย่ำแย่ในตอนต้น จะเป็นเรื่องต้นร้ายปลายดี จะมีทางออกดี ๆ ให้ในที่สุด

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Lovers (กลับหัว) ถูกบังคับให้ต้องเลือก เหมือนยืนอยู่ในจุดใดจุดหนึ่ง แต่ก็ต้องขยับขาก้าวออกไป ปัญหาคือ ใจคุณยังไม่พร้อมเลยตอนนี้

          คำแนะนำพิเศษ Four of Cups ถ้าเรื่องสำคัญให้คิดและใคร่ครวญ อย่ารีรอที่จะขอต่อเวลา ดีกว่ารีบ ๆ ลน ๆ ไป แล้วมานึกเสียใจทีหลัง ของบางอย่างไม่เหมาะจะตอบรับตอนใจพร่ามัว


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Pentacles สถานการณ์ที่ดีขึ้นเรื่อย ๆ ได้โอกาสดี ๆ เข้ามา ถ้ากำลังเกี่ยวพันกับรายได้การเงินก้อนใด จะจัดการได้เป็นอย่างดี มีความเป็นมืออาชีพ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Wands เวลาที่ดีและเหมาะสมในการคบหา พาเข้าบ้าน ถ้าเป็นโสดก็จะได้เรียนรู้กันไปอีกก้าวและอีกก้าว นอกจากนั้นยังหมายถึงความสัมพันธ์ที่แนบแน่น คบกันแบบผู้ใหญ่ หมายใจจะมั่นคง

          สถานการณ์การเงิน Ten of Pentacles คุณจะมีโชคทางการเงิน ได้โอกาสสู่ความมั่งคั่ง บ้างได้ใช้จ่ายกับเรื่องบ้านช่องห้องหอ การแต่งบ้านแต่งสวน ทำทางเดินหรือปูพื้นใหม่ ได้สนุกกับการเลือกของจัดบ้าน

          ธุรกิจ การงาน The High Priestess จะทำงานด้วยเซ้นส์มากขึ้น อาจหมายถึงการใช้หัวใจเข้าไปจับ ดูคนและงานด้วยสัญชาตญาณภายใน ที่แน่ ๆ คุณจะทำไปด้วยความเฉลียวฉลาด ที่คนอื่นไม่อาจเลียนแบบได้ง่าย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Pentacles (กลับหัว) อาจจะมีรายจ่ายจุกจิกรวมแล้วก็เป็นก้อนโต มีช่วงรั่วไหล ต้องได้ช่วยเหลือคนอื่นอย่างไม่เต็มใจ จ่ายกับภาษีสังคมเยอะขึ้นเรื่อย ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Wands คุณเป็นคนที่มีความสามารถสูงอยู่แล้ว จงใช้ศักยภาพของตัวเองให้เต็มที่ และเมื่อไหร่ได้มีโอกาสขึ้นเป็นผู้นำ ได้รับมอบหมายบทบาทสำคัญ ทำมันให้เต็มที่ไปเลย ลุยเลย แสงสว่างรออยู่


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 12-18 กันยายน 2565 อัปเดตล่าสุด 12 กันยายน 2565 เวลา 11:40:58 28,966 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP