x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 3 กันยายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 3 กันยายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 3 กันยายน 2565

           คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 3 กันยายน 2565 ตรงกับวันขึ้น 8 ค่ำ เดือน 10 ปีขาล โสรวาร(ส) ภัทรปทมาส จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาสปกติวาร มหาฤกษ์ เพชรฤกษ์ ดิถีมหาสูญ ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะอนุราธา ฤกษ์ล่างวันทินสูร กาลโยควันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 17 ราชาฤกษ์ ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ โคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ เวลา 00.29 น.***ประกอบการมงคลได้(บางเวลา)**ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้(บางเวลา)
 
           สีมงคลวันนี้ สีฟ้า สีน้ำเงิน สีม่วง สีเทาสีดำ
           สีอับโชค สีเขียว สีแดง
           ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ
 
           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ ช่างพูดช่างเจรจา ขยันขันแข็ง ผู้ใหญ่รักใคร่เมตตาดี

            วันนี้เป็นวันมะแม ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ และปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีฉลู ปีจอ
           (คนเกิดปีมะแมหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกล ช่วงเวลา 01.00 น. - 03.00 น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การเดินทางอาจไม่เป็นไปตามแผนที่วางไว้ มีความกังวลและความไม่แน่นอนสูง ต้องวัดดวงกันไปการงานอาจต้องมีลูกล่อลูกชนกันบ้าง ไม่ใช่ไปแบบใสซื่อ การเงินแม้มีแต่ยังไม่พอใจ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงานยังคงมืดแปดด้านคิดจะเปลี่ยนแปลงก็ยังไม่สำเร็จ จะทำด้านไหนให้ดีขึ้นก็กลับทำไม่ได้ การเงินต้องพึ่งพากระเป๋าคนใกล้ตัวก่อน วันนี้กลับเงินฝืดมือมาก จะพึ่งพาตัวเองกลับยากลำบากเหลือเกิน ต้องทำใจ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ใครที่เคยด่าคุณหรือมีข้อความเสียๆหายๆให้ เวรกรรมจะตามเขาทันเอง การงานเรื่องที่คาดการณ์ไว้จะไม่เป็นไปตามที่คิด คงมีผิดหวังกันบ้าง อย่าเอามาสุมหัวอยู่เพียงคนเดียว จะไม่ค่อยได้งานอะไรมาก

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : แม้เราจะรีบร้อนไปเสียทุกอย่าง แต่ก็อย่าทำให้คนรอบตัวรู้สึกอึดอัดตามไปด้วย การงานอาจต้องสำรวจความพร้อมทุกเรื่อง เพื่อไม่ให้พลาดในงานที่สำคัญ การเงินเหน็ดเหนื่อยมาก มีแต่คนรอเงินจากคุณทั้งนั้น

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อยู่กับคนที่พิเศษแต่ก็กลับรู้สึกถึงความเคว้งคว้าง เพราะความไม่มั่นใจในตนเอง การงานจะมีเรื่องยินดีที่ทำให้คุณรู้สึกมีค่า การเงินที่เคยคิดอยากทำอะไรเป็นของตัวเอง อาจไม่สมหวังต้องกลับมาทบทวน

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : เก่าไปใหม่มาจะได้เจอคนใหม่ๆในชีวิต ที่มีความสามารถมากกว่าเรา แต่ก็เต็มไปด้วยความถือดี ต้องเป็นฝ่ายเราเองว่าจะสอนเกมส์นี้ให้เขาอย่างไร การเงินจะต้องเอาไปลงทุนกับญาติแบบเสียคำพูดไม่ได้

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ความรักต้องอยู่ในวังวนของความผิดพลาด และถอนตัวออกไม่ได้เหมือนกัน วันนี้จึงต้องระงับความเศร้าหมองของตัวเองให้ได้ การงานยังต้องทุ่มเทอย่างเหน็ดเหนื่อย แต่ก็เหมือนมองไปข้างหน้าแล้วไม่เห็นอะไร

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 3 กันยายน 2565 โพสต์เมื่อ 3 กันยายน 2565 เวลา 08:25:12 5,562 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP