x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 25 สิงหาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 25 สิงหาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 25 สิงหาคม 2565

           คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 25 สิงหาคม 2565 ตรงกับวันแรม 13 ค่ำ เดือน 9 ปีขาล ชีววาร (ช) สาวนมาส จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ.1944 ร.ศ. 241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุษยะ ฤกษ์ล่าง วันดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 8 ราชาฤกษ์ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ เวลา17.49 น. **ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามตั้งศาลพระภูมิ *ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **วันนี้จะทำอะไรอย่าใจร้อน อย่าหูเบาหลงเชื่ออะไรง่าย ๆ จะพลาดท่าเสียทีได้ง่าย

           สีมงคลวันนี้ สีน้ำเงิน สีชมพู สีเหลือง สีเขียว
           สีอับโชค สีดำ สีแดง
           ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ
           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ จิตใจเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ ชอบช่วยเหลือชอบทำงานเพื่อสังคม

            วันนี้เป็นวันจอ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีเถาะ ปีขาล ปีมะเมีย แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู ปีมะแม
            คนเกิดปีจอ หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 07.00-09.00 น. 

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ปัญหาสุขภาพตนเองเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ ปอด จมูก จะมีปัญหา ดูแลรักษาตัวเองให้ดี ไม่อย่างนั้นอาจต้องล้มหมอนนอนเสื่อ การงาน ได้ร่วมงานกับคนที่เคร่งศาสนา ทำให้รู้สึกไม่สบายใจที่จะทำงานร่วมกัน

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : โชคชะตาอาจไม่ได้เข้าข้างทุกวัน มีสุขก็ต้องมีผิดหวังกันบ้าง เพื่อสอนให้เราไม่ประมาท การงาน เตรียมใจยอมรับความผิดหวังไว้บ้าง เพราะความไม่พร้อมของสุขภาพ อย่าตัดสินใจเพียงเพราะความเกรงใจ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : อดีตคือบทเรียนที่ดี แต่เรากลับรู้สึกเศร้าใจทุกครั้งที่คิดถึง ปัญหาจากเรื่องเก่าที่ผ่านมารุมเร้า จนไม่รู้ว่าควรแก้ไขเรื่องใดก่อน การงาน ต้องหาลูกมือมาช่วยเคลียร์งานวุ่นวายให้ออกไปให้หมด การเงิน ไม่ค่อยดีเท่าไหร่

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : วันนี้การทำงานดีมีผลงานเข้าตาผู้ใหญ่ จะได้รับรางวัลเพราะมีโอกาสและความสามารถล้วน ๆ มีโอกาสได้แสดงความรู้ความสามารถอย่างเต็มที่ การงานดำเนินไปได้ด้วยดี ได้เข้าร่วมในพิธีสำคัญ ได้พบผู้คนมากมาย

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อยากหาเวลาของความเป็นส่วนตัว หรือตอนนี้ทำงานเพื่อสังคมมากจนเกินไปและรู้สึกอยากถอนตัว การเงิน ที่มีมาแล้วก็ยิ่งแย่ แต่จะมีเรื่องให้ต้องแก้ไขปัญหาหนักขึ้น จงเตรียมพร้อมไว้ การงาน เชื่อใจตัวเองยังยากเลย

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ต้องรื้อสิ่งของเครื่องใช้ของตนเอง เช่น เสื้อผ้า รองเท้า หรือของสะสม ออกมาขายเพื่อใช้เงินบ้าง และเป็นการระบายของออกให้ชีวิตดูเป็นระเบียบเรียบร้อย การงาน มีเกณฑ์ต้องเดินทางด่วนเพื่องานอย่างเร่งรีบ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เรื่องการงานสดใสและปลอดโปร่งรอคุณอยู่ข้างหน้า ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นตอนนี้ก็ขอให้อดทนและใจเย็นไว้ก่อน การเงิน จะได้แนวทางใหม่ ๆ ที่สร้างสรรค์และคุณเองก็สามารถทำได้ ความรัก ปล่อยไปก่อนอย่าเพิ่งสนใจมาก

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 25 สิงหาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 25 สิงหาคม 2565 เวลา 10:15:37 2,804 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP