x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 24 สิงหาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 24 สิงหาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 24 สิงหาคม พ.ศ. 2565 ตรงกับวันแรม 12 ค่ำ เดือน 9 ปีขาล วุธวาร (ว) สาวนมาส จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุนรวสุ ฤกษ์ล่าง วันจม กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 7 เพชฌฆาตฤกษ์ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ยกเข้าราศีกรกฎ เวลา 08.28 น. และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ เวลา 15.09 น. ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา)
 
           ช่วงเวลาดี 12.29-13.00 น.
           สีมงคลวันนี้ สีเขียว สีขาว สีครีม สีน้ำเงิน
           สีอับโชค สีชมพู สีแสด
           ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ เฉลียวฉลาดรอบรู้ ไขว่คว้าหาโอกาสเก่ง จึงสร้างตัวสร้างฐานะได้ไว
 
           วันนี้เป็นวันระกา ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู ปีมะเส็ง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีเถาะ ปีชวด
           คนเกิดปีระกา หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 05.00-07.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : งานเล็กงานใหญ่ก็ต้องคิดเผื่อเหลือขาดไว้สักหน่อย อย่าคิดว่าต้องพอดี คิดแล้วกลับกลุ้มใจมาก เพราะความไม่สมัครสมานสามัคคีของเพื่อนร่วมงาน การแบ่งฝักแบ่งฝ่าย ทำให้เกิดแต่ความเสื่อมเสีย

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ต้องให้ความรักความอบอุ่นกับบริวารรอบข้างบ้าง ไม่ใช่คิดถึงแต่เรื่องของตัวเองเพียงอย่างเดียว การงาน จะไปเอาอะไรกับคนที่คอยแต่ประจบและสร้างความร้าวฉานในที่ทำงาน ก้มหน้าก้มตาทำงานของตนเองให้ดีที่สุด

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : อาจต้องล้มเลิกความคิดบางอย่างไว้ก่อน เพราะทำไปแล้วอาจมีผลกระทบหลายอย่าง การงาน คิดปลงไปบ้าง แม้บางเรื่องเราสามารถควบคุมได้ แต่ทำให้ทุนจมลงไปมากก็ควรถอนตัวก่อน การเงิน ใช้จ่ายแบบไม่ยั้งมือ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : แม้มีการงานเข้ามามากมาย แต่รายจ่ายก็เพิ่มขึ้นเป็นเงาตามตัว หมุนเงินไม่ทันและมีเจ้าหนี้ หรือเงินที่ค้างไว้โดนคิดดอกเบี้ยแบบคาดไม่ถึง แต่เราจะได้ลูกน้องที่เป็นคนดีและไว้ใจได้ดูทรัพย์สมบัติให้เรา

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : บางเรื่องมีความหมายมากสำหรับคุณ ของสำคัญมีค่าจะสูญหายจนรู้สึกเสียกำลังใจมาก การงาน คิดทบทวนเรื่องที่ผ่านมาเยอะ หากเป็นเรื่องเกี่ยวกับเอกสารต้องตรวจกองใหญ่มาก ความรัก มีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงสูง

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : จะไปสงสัยใครต้องจับให้ได้คาหนังคาเขา ตามตำราที่ว่าปิดประตูตีแมว การงาน มีเรื่องผิดเพี้ยนไปจากเดิมบ้าง แต่ไม่ถือเป็นสาระสำคัญ เอกสารสัญญาตรวจทานดีแล้วค่อนข้างหมดห่วง แต่เรื่องความรักยังต้องรักษาใจกันไป

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : แม้เหงามากแต่ก็ต้องประคองจิตใจให้ปกติให้ได้ การงาน เหมือนคนอื่นทิ้งให้คุณแก้ปัญหาอยู่คนเดียว ต้องทำใจ เพราะปัญหาแต่ละคนไม่เหมือนกัน การเงิน อะไรที่เก็บได้ก็ต้องเก็บไว้ให้ดีอย่าเอามาใช้พร่ำเพรื่อ


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 24 สิงหาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 24 สิงหาคม 2565 เวลา 10:22:44 3,223 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP