x close

ดูดวง 12 ลัคนาราศี ครึ่งเดือนหลังสิงหาคม 2565 รับดาวพุธธาตุน้ำวิปริต กับโหรรัตนโกสินทร์

ดูดวง พยากรณ์ชีวิตคนทั้ง 12 ลัคนาราศี ในช่วงครึ่งหลังเดือนสิงหาคม 2565 ใครบ้างที่โชคดีและใครที่ชีวิตสู้กลับ มาดูดวงลัคนาราศีกับโหรรัตนโกสินทร์กันเลย

ดูดวง

เวลาล่วงเลยเข้าสู่ครึ่งหลังของเดือนสิงหาคม 2565 กันแล้ว หลายคนเริ่มรู้สึกว่าชีวิตดีขึ้น แต่ก็มีไม่น้อยที่ยังมีปัญหาให้กังวลใจจนต้องพึ่งการดูดวง ซึ่งต้องบอกว่าปักษ์หลังสิงหาคมนี้เป็นการต้อนรับดาวพุธย้าย จึงทำให้หลาย ๆ ลัคนาราศีมีการเปลี่ยนแปลง บางคนโชคเข้าข้าง แต่บางคนชีวิตสู้กลับ เพื่อไขความกังวลใจต่าง ๆ กระปุกดอทคอมจึงขอพาไปดูดวงกับโหรรัตนโกสินทร์กัน

พยากรณ์ 12 ลัคนาราศี วันที่ 17-31 สิงหาคม 2565

ต้อนรับดาวพุธ (๔) ธาตุน้ำ วิปริตเพิ่มอีกดวง ฝนตกแช่ เศรษฐกิจย่ำแย่ คนใจบาปฮึกเหิม คนเคยรักมาตีจาก ปากเป็นพิษ ปิดตำนาน

ครึ่งหลังของเดือนสิงหาคม 2565 ดวงดาวทำมุม “ดอกไม้สวรรค์” เป็นทั้งดอกพิกุล (โชคดี) และดอกอุตพิด (โชคร้าย)

ความเชื่อโบราณ ดอกพิกุลเป็นดอกไม้ในสวรรค์ชั้นดาวดึงส์ จึงนิยมใช้ในการประกอบพระราชพิธีสำคัญของบ้านเมือง ส่วนดอกอุตพิด ครั้งหนึ่งเคยเป็นดอกไม้กลิ่นหอมที่ทำให้นางฟ้าหลงใหลจนลืมกลับสวรรค์ จึงถูกพระอินทร์สาปให้มีกลิ่นรุนแรงไม่เป็นที่ต้องการของใครอีกต่อไป

“ลัคนาพฤษภ กรกฎ กันย์ พิจิก มังกร และมีน ในความโชคร้ายยังมีความโชคดี ถ้าแต้มบุญยังมี คุณพระจะช่วย”

ดูดวง ลัคนาราศีพฤษภ

เจ้ากรรมนายเวรตามเล่นงาน ควรทำบุญทำทานอยู่เสมอ คนดีผีคุ้มภัย ถ้าความดีไม่ไหว คุณพระ คุณไสย ต้องมา ไหว้เจ้าที่เจ้าทางและทำบุญโลงศพยังไงก็รอด เดือนนี้อยู่ให้ห่างคนมีปัญหาจะได้สบายใจ

ดูดวง

ดูดวง ลัคนาราศีกรกฎ

มีเรื่องให้คิดเยอะจนประสาทจะรับประทาน จิตใจฟุ้งซ่านมากนะบอกเลย Chill Out “อะไรที่เป็นของเรา ถึงเวลาก็ต้องได้มา” อย่าลืมสวดมนต์ ไหว้พระ ช่วยเหลือผู้ยากไร้ ทำบุญทำทาน แล้วจะรู้ว่าปาฏิหาริย์มีจริง

อ

ดูดวง ลัคนาราศีกันย์

เป็นช่วงที่ควรสงบปากสงบคำ แล้วทำงาน ทำงาน ทำงาน อะไรที่เยอะเกินไปน่ารำคาญเสมอ ยกเว้น “เงิน” ทำบุญน้ำดื่มกับพระหรือคนแก่ จะมีคนคอยช่วยเหลืออย่างน่ามหัศจรรย์

ดูดวง

ดูดวง ลัคนาราศีพิจิก

ได้โปรดใจดีกับเราบ้างนะ “ความสุข” ทำงานครอบจักรวาล โชคดีที่เหลือสังขารและวิญญาณให้เป็นเพื่อนตอนกลับบ้าน อยากสบายใจให้ซื้อพวงมาลัยถวายพระ สดชื่นทันที 

ดูดวง

ดูดวง ลัคนาราศีมังกร

ตั้งแต่เกิดมาเคยเจ็บแค่สองครั้ง “ครั้งแล้ว” กับ “ครั้งเล่า” อยากรวยแบบไม่มีที่มา แต่ที่ผ่านมาจนแบบไม่มีที่ไป ถ้าอยากให้ชีวิตมีปาฏิหาริย์ควรทำทาน อยากอยู่นานควรทำบุญ ไม่ลองไม่รู้

ดูดวง

ดูดวง ลัคนาราศีมีน

เพิ่งจะรู้ว่าตัวเองก็เป็นช่าง ช่างเขา ช่างมัน ช่างเถอะ กังวลให้น้อยลง ยิ้มให้มากขึ้น บางครั้งเราก็ต้องเป็นฮีโร่ให้กับตัวเองในวันที่ไม่มีใคร สะสมแต้มบุญต่อไป “อะไรที่ทำให้เรายิ้มได้ เราเรียกสิ่งนั้นว่าความสุข”

ดูดวง

“ลัคนาเมษ มิถุน สิงห์ ตุลย์ ธนู และกุมภ์ นิ่งสงบสยบปัญหา บาปไม่มีแก่ผู้ไม่ทำ ดวงสู้ชีวิตมาก แต่ชีวิตดันสู้กลับมากกว่า”

ดูดวง ลัคนาราศีเมษ

บริวารเป็นพิษ คนอายุน้อยกว่านำเรื่องปวดหัวมาให้ ศัตรูจ้องเล่นงาน “การโต้ตอบที่ดีที่สุด คือการไม่โต้ตอบอะไรเลย” อุปสรรคอาจทำให้เราเดินช้าลง แต่ไม่ใช่เหตุผลที่ทำให้เราหยุดเดิน เดือนนี้โดนใครทำร้ายมา แค่กระซิบบอกเจ้าที่ช่วยจัดการให้ สะใจกว่าเยอะ

ดูดวง

ดูดวง ลัคนาราศีมิถุน

เหนื่อยแค่ไหนก็ต้องทน เพราะความจนมันน่ากลัว พรหมลิขิตหรือจะสู้บัตรเครดิตในมือ ยังหยุดไม่ได้ถ้าหัวใจอยากรวย Go Go

ดูดวง

ดูดวง ลัคนาราศีสิงห์

ให้ระวังคำพูดและอย่าใส่ใจกับ “คำนินทา” เพราะถ้าเราไม่ดีกว่าเขาคงไม่พูดถึงเรา ทุกคนย่อมเป็นผู้ร้ายในเรื่องเล่าของผู้อื่นเสมอ ตั้งใจทำงานให้ดีที่สุด เพราะค่าของคนอยู่ที่ผลของงาน

ดูดวง

ดูดวง ลัคนาราศีตุลย์

เหนื่อยใจกับความวุ่นวายรอบตัว ยอมถอยสักก้าวเพื่อความสงบสุขในชีวิต บางครั้งคนเก่งก็ไม่จำเป็นต้องเอาชนะไปทุกเรื่อง คนฉลาดมากเกินไป รู้ทุกอย่าง มักไม่ค่อยมีความสุข อยากมีรักดี ๆ กับเงินในบัญชีเยอะ ๆ ต้องอดทน

ดูดวง

ดูดวง ลัคนาราศีธนู

เหนื่อยจัง แต่ตังค์ก็อยากมี ช่วงนี้สับสนวุ่นวายใจสุด ๆ แถมความเงียบมันจับมือกับความเหงา มาเล่นงานเราในเวลาที่ไม่มีใครอีก ถ้าเนื้อคู่ยังไม่ว่างขอเนื้อย่างแทนก็ได้นะ

ดูดวง

ดูดวง ลัคนาราศีกุมภ์

สุดท้ายแล้ว คำว่า “จริงใจ” ก็หาไม่ได้ในโลกแห่งความจริง ชีวิตเดือดร้อนวุ่นวายเพราะเรื่องของคนอื่นทั้งนั้น คนรู้ใจยังไม่มี แต่คนรู้ดีเต็มไปหมด 

ดูดวง

“กรรม” เป็นของลึกลับและมีอำนาจมาก ไม่มีผู้ใดหนีกฎแห่งกรรมได้เลย (หลวงปู่มั่น ภูริทตฺโต)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดูดวง 12 ลัคนาราศี ครึ่งเดือนหลังสิงหาคม 2565 รับดาวพุธธาตุน้ำวิปริต กับโหรรัตนโกสินทร์ อัปเดตล่าสุด 18 สิงหาคม 2565 เวลา 11:29:55 8,026 อ่าน
TOP