x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 13 สิงหาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน 13 สิงหาคม 2565

           คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2565 ตรงกับวันแรม 1 ค่ำ เดือน 9 ปีขาล จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 โสรวาร (ส) สาวนมาส จัตวาศก สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะศตภิษก ฤกษ์ล่าง วันทรทึก อัคนิโรธ โลกาวินาศ ลอย ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 24 เทวีฤกษ์ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 00.59 น. **ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) **ห้ามตั้งศาลพระภูมิ **วันนี้ควรใส่ใจผู้สูงอายุในบ้านอาจป่วยไข้ได้ ถ้าพบเหตุผิดปกติต้องรีบพบแพทย์ทันที
 
           ช่วงเวลาดี 07.59-08.30 น. / 11.29-12.20 น.
           สีมงคลวันนี้ สีขาว สีเทา สีดำ สีม่วง
           สีอับโชค สีเขียว สีชมพู
           ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ
 
           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ เป็นคนดีน่าคบ ปากกับใจตรงกัน แต่ไม่ค่อยสุงสิงกับใคร
 
           วันนี้เป็นวันจอ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีเถาะ ปีขาล ปีมะเมีย แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู ปีมะแม
           คนเกิดปีจอ หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 07.00-09.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : คนรักเก่าจะกลับมาพร้อมทวงคำสัญญา ทำให้เรารู้สึกแย่และพูดอะไรไม่ออก การงาน ที่เตรียมตัวมาดีกลับตกม้าตายเสียดื้อ ๆ ต้องแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้ากันไป การเงิน จะลงทุนเท่าไหร่ก็เผื่อไว้ผิดหวังด้วย

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อาหารการกินเป็นเรื่องสำคัญมาก อย่าตามใจปากจนเกินไป โรคภัยไข้เจ็บจะถามหา การงาน ยังต้องเลื่อนออกไป แม้ว่าต้องเร่งงานสำคัญมาก การเงิน ที่เคยต้องปรึกษาคนอื่นกลับไม่ได้ผลเต็มที่ ต้องตัดสินใจจากตัวเอง

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : หากเริ่มกิจการค้าขายสามารถทำได้ดี หากจะเริ่มในสิ่งใดขอให้เริ่มด้วยใจมั่นคง ไม่ใช่ทำแบบขอไปที งานประจำ ข้าราชการ ทหาร ตำรวจ มีเกณฑ์การย้ายไปอยู่ในที่ที่ดีขึ้น ไม่ต้องกลัวว่าจะลำบาก ความก้าวหน้ารออยู่

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : อย่าคิดเป็นนายหน้ารับประกันให้ใคร ตัวเองจะตกอยู่ในที่นั่งลำบาก การงาน ค้ำประกันนายหน้ารับปากเขา ถ้าไม่มั่นใจก็จงบอกปัดและปฏิเสธกันไป ดีกว่ามานั่งผิดใจกันทีหลัง ความรัก อาจโดนผู้ใหญ่กีดกัน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อย่าคิดว่าตัวเองเก่งเหนือคนอื่น อาจโดนผู้ใต้บังคับบัญชาหมั่นไส้เข้าให้ ดูเหมือนเป็นคนไม่ดีไป ปัญหาในที่ทำงานก็จะคาราคาซัง จับจุดไม่ได้ ทำให้งานสำเร็จล่าช้า จนอาจขาดทุนและโดนตำหนิได้

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : อย่าเพิ่มหมดหวังกับการงานที่กำลังมุ่งมั่นอยู่ในตอนนี้ เหนื่อยมากต้องพักผ่อนสักระยะ การเดินทางท่องเที่ยวจะได้รับความชื่นใจและความสบายใจมาก การเงิน อย่าเพิ่งหมดหวัง ฟ้าหลังฝนจะดีเสมอ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ต้องควบคุมอารมณ์โกรธและความรู้สึกของตัวเองให้ได้ ไม่ว่าจะแสดงความรู้สึกอะไรออกไป จะมีแต่เสียกับเสียเท่านั้น การงาน ต้องรีบทำให้สำเร็จโดยเร็ว ดินพอกหางหมูแล้วจะทำให้คุณทำงานลำบากขึ้นมาก

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 13 สิงหาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 17 สิงหาคม 2565 เวลา 11:09:33 1,592 อ่าน
TOP