x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 13 สิงหาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน 13 สิงหาคม 2565

           คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2565 ตรงกับวันแรม 1 ค่ำ เดือน 9 ปีขาล จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 โสรวาร (ส) สาวนมาส จัตวาศก สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะศตภิษก ฤกษ์ล่าง วันทรทึก อัคนิโรธ โลกาวินาศ ลอย ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 24 เทวีฤกษ์ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 00.59 น. **ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) **ห้ามตั้งศาลพระภูมิ **วันนี้ควรใส่ใจผู้สูงอายุในบ้านอาจป่วยไข้ได้ ถ้าพบเหตุผิดปกติต้องรีบพบแพทย์ทันที
 
           ช่วงเวลาดี 07.59-08.30 น. / 11.29-12.20 น.
           สีมงคลวันนี้ สีขาว สีเทา สีดำ สีม่วง
           สีอับโชค สีเขียว สีชมพู
           ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ
 
           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ เป็นคนดีน่าคบ ปากกับใจตรงกัน แต่ไม่ค่อยสุงสิงกับใคร
 
           วันนี้เป็นวันจอ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีเถาะ ปีขาล ปีมะเมีย แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู ปีมะแม
           คนเกิดปีจอ หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 07.00-09.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : คนรักเก่าจะกลับมาพร้อมทวงคำสัญญา ทำให้เรารู้สึกแย่และพูดอะไรไม่ออก การงาน ที่เตรียมตัวมาดีกลับตกม้าตายเสียดื้อ ๆ ต้องแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้ากันไป การเงิน จะลงทุนเท่าไหร่ก็เผื่อไว้ผิดหวังด้วย

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อาหารการกินเป็นเรื่องสำคัญมาก อย่าตามใจปากจนเกินไป โรคภัยไข้เจ็บจะถามหา การงาน ยังต้องเลื่อนออกไป แม้ว่าต้องเร่งงานสำคัญมาก การเงิน ที่เคยต้องปรึกษาคนอื่นกลับไม่ได้ผลเต็มที่ ต้องตัดสินใจจากตัวเอง

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : หากเริ่มกิจการค้าขายสามารถทำได้ดี หากจะเริ่มในสิ่งใดขอให้เริ่มด้วยใจมั่นคง ไม่ใช่ทำแบบขอไปที งานประจำ ข้าราชการ ทหาร ตำรวจ มีเกณฑ์การย้ายไปอยู่ในที่ที่ดีขึ้น ไม่ต้องกลัวว่าจะลำบาก ความก้าวหน้ารออยู่

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : อย่าคิดเป็นนายหน้ารับประกันให้ใคร ตัวเองจะตกอยู่ในที่นั่งลำบาก การงาน ค้ำประกันนายหน้ารับปากเขา ถ้าไม่มั่นใจก็จงบอกปัดและปฏิเสธกันไป ดีกว่ามานั่งผิดใจกันทีหลัง ความรัก อาจโดนผู้ใหญ่กีดกัน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อย่าคิดว่าตัวเองเก่งเหนือคนอื่น อาจโดนผู้ใต้บังคับบัญชาหมั่นไส้เข้าให้ ดูเหมือนเป็นคนไม่ดีไป ปัญหาในที่ทำงานก็จะคาราคาซัง จับจุดไม่ได้ ทำให้งานสำเร็จล่าช้า จนอาจขาดทุนและโดนตำหนิได้

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : อย่าเพิ่มหมดหวังกับการงานที่กำลังมุ่งมั่นอยู่ในตอนนี้ เหนื่อยมากต้องพักผ่อนสักระยะ การเดินทางท่องเที่ยวจะได้รับความชื่นใจและความสบายใจมาก การเงิน อย่าเพิ่งหมดหวัง ฟ้าหลังฝนจะดีเสมอ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ต้องควบคุมอารมณ์โกรธและความรู้สึกของตัวเองให้ได้ ไม่ว่าจะแสดงความรู้สึกอะไรออกไป จะมีแต่เสียกับเสียเท่านั้น การงาน ต้องรีบทำให้สำเร็จโดยเร็ว ดินพอกหางหมูแล้วจะทำให้คุณทำงานลำบากขึ้นมาก

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 13 สิงหาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 17 สิงหาคม 2565 เวลา 11:09:33 1,322 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP