x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 19 กรกฎาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 ตรงกับวันแรม 6 ค่ำ เดือน 8 ปีขาล จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 ภุมวาร (ภ) อาสาธมาส จัตวาศก สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอุตรภัทรบท ฤกษ์ล่าง วันทักทิน วินาศ ดิถีมหาสูญ ภาณฤกษ์ จม ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค อธิบดี อุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 26 ราชาฤกษ์ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ เวลา 13.45 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ วันนี้การเดินทางต้องระวังอุบัติเหตุให้มาก

           สีมงคลวันนี้ สีน้ำเงิน สีชมพู สีแดง สีม่วง สีดำ
           สีอับโชค สีขาว สีเหลือง
           ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตก
 
           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ จิตใจร่าเริงแจ่มใส สุขภาพดี ชอบช่วยเหลือคน ชอบอาสา
 
           วันนี้เป็นวันระกา ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู ปีมะเส็ง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีเถาะ ปีชวด
           คนเกิดปีระกา หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 05.00-07.00 น.


คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การใช้จ่ายของคุณหนักไปในทางฟุ่มเฟือย เพราะการซื้อที่ไม่คิดหน้าคิดหลัง หรืออยากได้จนต้องรูดบัตรออกไปก่อน การงาน อาจต้องทำโอทีหรือหางานนอกมาเสริมรายได้ การเงิน แม้สะพัด แต่ก็หนักไปทางรายจ่าย

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงาน หากช้าก็ต้องเป็นรองเขาอยู่ร่ำไป ต้องขยันและเพิ่มความมุ่งมั่นเข้าไปให้มากขึ้น แล้วจะชนะคู่แข่งที่มีอยู่ในวันนี้ได้ทั้งหมด การเงิน อาจต้องควักกระเป๋าส่วนตัวเพื่อซื้อของจำเป็นที่ทำให้งานของคุณดำเนินไปได้รวดเร็ว

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ต้องคร่ำเคร่งกับความคิดของตนเอง อยากเริ่มงานใหม่ หรือมีโปรเจกต์ที่ต้องทำมากมาย จึงเป็นวันที่ต้องระดมสมองกับคนรอบตัวให้มากที่สุด การเงิน จะต้องใช้เงินจำนวนมากเพื่อปรับปรุงทีมงานหรือตัวเองให้ดีขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การทำงานที่ติดต่อกับหน่วยงานราชการและการเมืองท้องถิ่นมีปัญหาหลายด้าน ให้ระวังเรื่องผลประโยชน์ทับซ้อนที่เคยได้กัน ขอให้ตรงไปตรงมากันไว้ก่อน การงานที่ทำมีแต่เรื่องไม่เข้าใจมาก ต้องปลงตามกิเลสคน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ไม่ควรรีบกับเรื่องเงิน ยังไงก็ต้องคิดให้รอบคอบไว้ก่อน จะมีการผิดใจกับมิตรสหายที่คบกันมานาน ต้องใช้ความรักและความเห็นอกเห็นใจกันมาทบทวน ถึงเวลาทำดีกันให้มาก การงาน ต้องทนกับสภาพแวดล้อมแบบนี้ไปก่อน

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงาน อย่าไปคาดหวังกับอะไรที่เปลี่ยนแปลงมากมาย เราอาจตกเป็นเหยื่อของความไม่รู้ก็เป็นได้ การเงิน จะลงทุนสิ่งใดก็ศึกษาให้ดีก่อน มีเกณฑ์โดนหลอกเสียทรัพย์สินจำนวนมาก ความรัก อย่าตามใจกันมากเดี๋ยวจะเสียคน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : อย่าให้อารมณ์เป็นตัวทำลายมิตรภาพที่ดีระหว่างคุณและเพื่อน เพราะความใจร้อนไปหน่อย ไม่ค่อยรอมชอมให้คนอื่นได้ง่าย การงาน ผิดที่ใจเร็วด่วนได้ จึงต้องยอมให้งานมีข้อผิดพลาด ระวังเจ้านายจะตักเตือนว่ากล่าว


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 19 กรกฎาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 19 กรกฎาคม 2565 เวลา 14:48:04 1,801 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP