x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 15 กรกฎาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 ตรงกับวันแรม 2 ค่ำ เดือน 8 ปีขาล จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 ศุกรวาร (ศ) อาสาธมาส จัตวาศก สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะศรวณะ ฤกษ์ล่าง วันลอย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 22 ภูมิปาโลฤกษ์ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ โคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ เวลา 19.04 น. และยกเข้าราศีกุมภ์ เวลา 05.49 น. สามารถประกอบการมงคลได้ ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) วันนี้หลีกเลี่ยงการตัดสินใจหรือการเจรจานัดหมายที่สำคัญไว้ก่อน เพราะจะหาความแน่นอนอะไรได้ยาก
 
           ช่วงเวลามงคล 11.29-13.00 น.
           สีมงคลวันนี้ สีเขียว สีแดง สีฟ้า สีน้ำเงิน
           สีอับโชค สีน้ำตาล สีดำ
           ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงใต้

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ ใจดีมีน้ำใจ มีมนุษยสัมพันธ์ดี เพื่อนฝูงและคนรอบข้างรักใคร่
 
           วันนี้เป็นวันมะเส็ง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีวอก ปีฉลู ปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีกุน ปีขาล
           คนเกิดปีมะเส็ง หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 21.00-23.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ความน้อยเนื้อต่ำใจจะรู้สึกมาก เพราะคนรักกลับไม่ให้ความสำคัญกับคุณเหมือนแต่ก่อน การงาน มีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงอย่างใหญ่หลวง รู้สึกเหนื่อยและยังไม่มีเกณฑ์ลงตัวใด ๆ การเงิน จะได้ลาภก้อนใหญ่แบบฟลุก ๆ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อยากทำอะไรที่เป็นความฝันของตนเองต้องรีบทำ อย่าเพียงแต่เอางานหลักมาทำให้เครียดจนลืมไป งานอดิเรกทำให้รู้สึกชื่นใจยิ่งนัก เป็นงานเกี่ยวกับพืชพรรณหรือเลี้ยงปลาจะนำความโชคดีมาให้

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : กลับคิดถึงมิตรภาพเก่าหรือสหายสนิทที่จากกันมานาน อาจมีความสุขกับเพื่อนจนไม่อยากให้ผ่านไป การงาน ที่เตรียมไว้จำนวนมากอาจไม่ได้ใช้ หรือมีเกณฑ์เลื่อนการลงทุนและการขยายกิจการออกไปสักระยะ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : อย่าเอาแต่ใจเพื่อความสบายของตัวเองเพียงฝ่ายเดียว ต้องเห็นใจคนอื่นด้วยเพื่อความสบายใจของทุกฝ่าย ความรัก อย่าทะเลาะกันมาก จะอย่างไรก็คิดถึงเวลาที่ผ่านมาด้วยกัน การเงิน ต้องยอมรับว่าเป็นคนมือเติบ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ต้องการความคล่องตัวในการเงินจำเป็นต้องหาสินเชื่อและเงินกู้ ต้องระมัดระวังการใช้จ่ายที่เกินตัวให้มาก การงาน มีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ จะเป็นการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ความรัก จะมีข่าวดีที่อยากฟังเร็ว ๆ นี้

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : สิ่งที่คิดว่าไม่ได้จะได้มาแบบไม่คาดฝัน ถ้ามีการจับสลากหรือต้องมีการคัดเลือก ผลที่ได้จะเป็นตัวเรา การงาน อยู่ในภาวะที่เรียบง่ายและมีความสุข เราเองก็อยากหาความก้าวหน้า

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : พวกมากลากไปเสียก่อน อย่าทำตัวสวนกระแสมาก จะโดนความรังเกียจของคนอื่นเข้าเล่นงาน การงาน ต้องเพิ่มความอดทนเข้าให้มาก บางคนได้รับงานมาทำแบบไม่ค่อยรับผิดชอบ การเงิน มีเกณฑ์ใช้จ่ายไปกับของฟุ่มเฟือย


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 15 กรกฎาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 15 กรกฎาคม 2565 เวลา 10:23:51 6,170 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP