x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 11 กรกฎาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 11 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 11 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 ตรงกับวันขึ้น 13 ค่ำ เดือน 8 ปีขาล จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 จันทรวาร (จ) อาสาธมาส จัตวาศก ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอนุราธา ฤกษ์ล่าง วันดิถีฤกษ์ไชย ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 17 ราชาฤกษ์ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ เวลา 09.22 น. และยกเข้าราศีธนู เวลา 06.36 น. ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ ห้ามตั้งศาลพระภูมิ วันนี้ทำอะไรอย่าใจร้อน ระวังจะเกิดอุบัติเหตุเจ็บเนื้อเจ็บตัวได้ง่าย

           ช่วงเวลาดี 08.39-09.20 น. / 10.19-11.00 น.
           สีมงคลวันนี้ สีเหลือง สีม่วง สีเขียว สีน้ำเงิน
           สีอับโชค สีส้ม สีแดง
           ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตกเฉียงใต้

           วันนี้เป็นวันฉลู ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีชวด ปีมะเส็ง ปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะแม ปีมะโรง ปีจอ
           คนเกิดปีฉลู หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00-15.00 น.
 

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : อาจเศร้าใจเรื่องความไม่สมหวังของตัวเอง แต่ก็ต้องทำใจให้ได้โดยเร็ว การงาน มีปัญหาให้ต้องสะดุดไปชั่วคราว มีเกณฑ์ย้ายไปทำงานในสถานที่ห่างไกลจากเดิม ความรัก ยังต้องเก็บความรู้สึกไว้ในใจไปสักระยะก่อน

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : เมื่อไปเจอเรื่องที่ไม่ยุติธรรม ต้องเอาหูไปนาเอาตาไปไร่บ้าง ให้เจ้าหน้าที่บ้านเมืองเป็นคนจัดการจะเหมาะสมกว่า การงาน ต้องเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับคนที่ประสบความสำเร็จมากกว่า จึงจะได้ข้อมูลชัดเจน

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงาน ยังคงต้องสุมหัวระดมสมองกันก่อน เพื่อให้งานงอกออกมาได้คุณภาพที่ดี การนั่งคิดคนเดียวกลับไม่ได้ประโยชน์อะไร การเงิน แม้จะมีภาระที่ต้องใช้จ่ายอย่างมากมายเกิดขึ้น แต่ก็ต้องยอมรับ ก้มหน้าใช้หนี้กันต่อไป

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : อย่าไปยุ่งเรื่องของคนอื่นให้มากจะโดนกล่าวหาเอาได้ การงาน ต้องเอาความคิดของตัวเองเป็นหลักก่อน เพราะคนอื่นดูเหมือนไม่อยากทำอะไรให้มันดีขึ้น อยากมีชื่อเสียงก็ต้องเหนื่อยกว่าคนอื่น ๆ การเงิน คิดแล้วกลับกลุ้ม

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การงาน อย่าไปคิดมาก บางเรื่องต้องปล่อยให้เป็นไปตามทางของมัน เรื่องที่ถูกต้องก็ต้องรีบทำ เรื่องที่มีปัญหาควรรีบจัดการให้เรียบร้อย โรคภัยไข้เจ็บที่เรื้อรังจะกำเริบและทำให้รำคาญตัวเองมาก

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การนิ่งและไม่พูดจะเป็นการดีที่สุด ไม่ว่าพูดอะไรออกไปจะมีคนมองว่าเป็นการแก้ตัวเสมอ การงานยิ่งแล้วใหญ่ ยิ่งทำก็เหมือนยิ่งแย่ เหมือนหนูถีบจักรแก้ไขปัญหาไม่ได้ หาทางออกไม่ถูก ใจเย็นและไตร่ตรองให้มากขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ระวังเรื่องสุขภาพ ปวดตามกระดูกและไขข้อ หรือถ้าเป็นท่านหญิงต้องระวังโรคของผู้หญิง มีอาการเจ็บปวดมากกว่าที่เคยเป็น การเดินทางไปยังต่างประเทศ เอกสารอาจมีปัญหา ทำให้เสียเวลาในการเดินทาง


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 11 กรกฎาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 11 กรกฎาคม 2565 เวลา 10:49:16 2,232 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP