x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 26 มิถุนายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 26 มิถุนายน 2565

           คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2565 แรม 12 ค่ำ เดือนเจ็ด ปีขาล อาทิจวาร(อ) เชษฐมาส จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาสปกติวาร ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะกฤตติกา ฤกษ์ล่างวันยมขันธ์ ดิถีพิฆาต กาลทัณฑ์ ทินสูร กาลโยควันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 3 โจโรฤกษ์ ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ เวลา 14.36 น. กาลพิเศษเป็นวันสุนทรภู่ และวันต่อต้านยาเสพติด***ห้ามประกอบการมงคล*ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่***วันนี้ทำอะไรอย่าใจร้อน อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ง่าย หลีกเลี่ยงการทำอะไรที่เสี่ยงๆ ไว้ก่อน

           สีแก้เคล็ดวันนี้ สีขาว สีน้ำตาล สีแดง สีชมพู
           สีอับโชค สีฟ้า สีน้ำเงิน
           ทิศโชคลาภ ทิศใต้

           วันนี้เป็นวันจอ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีเถาะ ปีขาล ปีมะเมีย * จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู ปีมะแม
           (คนเกิดปีจอหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญ หรือเดินทางไกลช่วงเวลา 07.00-09.00 น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การงานราบรื่นไม่มีปัญหา แต่ต้องไม่ประมาทเตรียมพร้อมหาความรู้ เพื่อรับสถานการณ์ในภายภาคหน้า การเจรจาทำสัญญาเป็นเรื่องสำคัญ หากมีปัญหาเล็กน้อยควรหลีกเลี่ยงไว้ ดีกว่ามากลุ้มใจภายหลัง

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : คนหน้าอย่างใจอย่างก็ยากจะเดาให้เห็นถึงหัวใจ และควรหลีกเลี่ยงให้ห่างจากคนประเภทนี้ การงานต้องพบกับความลำบากใจเรื่องการเลือกคน เพราะคุณสมบัติที่ได้มาก็ดีหมด ทำให้เราต้องตั้งกฎเกณฑ์สูงขึ้นกว่าเดิม

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ลมปากคนอื่นทำให้คนใกล้ตัวเราหวั่นไหวได้ ใจเย็นแล้วค่อยอธิบายให้เข้าใจ ดีกว่าตั้งหน้าที่จะทะเลาะกัน การงานมีผิดพลาดและเพลี่ยงพล้ำกันบ้าง อย่าอยู่กับความเสียใจนาน ต้องลุกขึ้นสู้เพื่อแก้ไขให้ดีขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : เรื่องการเงินก็ไม่ดีเรื่องเงินที่จะได้ก็ต้องเลื่อนออกไป การงานอาจต้องเอาเปรียบคนอื่นบ้างแม้ไม่ใช่เรื่องที่ดี แต่สถานการณ์กดดันเรามาก ความรักจะไปทำโกรธหรือทำไม่พอใจกับคนที่เรารู้สึกพิเศษไม่ได้ เดี๋ยวจะทะเลาะกันใหญ่

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : คลื่นลูกใหม่ยังไงก็ต้องแซงคลื่นลูกเก่าอยู่แล้ว ต้องทำใจแต่สิ่งที่เขาไม่มีคือประสบการณ์ที่เพียบพร้อมแบบเรา การเงินไม่ควรให้ใครหยิบยืมในช่วงนี้ เพราะมีเกณฑ์จะโดนหลอก หรืออาจไม่ได้คืนเลย

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : เงินทองเข้าซ้ายก็ต้องจ่ายออกขวา ที่หามาได้กลับไม่เหลือเลยสักบาท ควรทบทวนเรื่องที่ผ่านมา หากมีผิดพลาดต้องรีบแก้ไขก่อนจะสายเกินไป การงานเมื่อรุ่งก็ต้องมีเวลาร่วง ให้ทำใจไว้ได้สิ่งเหล่านี้มันเป็นสัจธรรมของโลก

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ใจแม้มั่นคงหนักแน่นแล้ว แต่เมื่อลูกหลานมาขอร้องก็กลายเป็นเทียนลนไฟ มีเกณฑ์ตกปากรับคำผู้น้อยไป การงานไม่ได้มีเรื่องสำคัญ แต่จะไปเจอเรื่องราวที่ไม่ดีของคนอื่นที่เก็บซ่อนไว้ การเงินจะได้ลาภจากคนอ่อนวัย

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 26 มิถุนายน 2565 อัปเดตล่าสุด 29 มิถุนายน 2565 เวลา 14:51:38 4,690 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP