x close

ดูดวงวันเกิด มิถุนายน 2565 ครบทั้งเรื่องงาน เงิน ความรัก พร้อมเคล็ดลับเสริมดวง

ดูดวงมิถุนายน 2565 เดือนนี้ชีวิตจะเป็นอย่างไรบ้าง ตามมาดูดวงวันเกิดแบบจัดเต็ม ครบถ้วนทั้งการงาน การเงิน และความรัก สายมูตัวจริงห้ามพลาด

เผลอแป๊บเดียวก็ถึงช่วงกลางปีแล้ว แน่นอนว่าต้นเดือนแบบนี้ก็เป็นเวลาเหมาะที่จะมาดูดวงวันเกิดทั้ง 7 วันของตัวเองกัน สำหรับการดูดวงเดือนมิถุนายน 2565 คนแต่ละวันเกิด ภาพรวมจะเป็นอย่างไร ทั้งการงาน การเงิน โชคลาภ และความรัก ตาม หมอเมี่ยง Horoworld มาเช็กดวงกันเลย !

ดูดวงมิถุนายน 2565

ดวงวันเกิด คนวันอาทิตย์

 • ภาพรวม สายสัมพันธ์อันดีกับผู้คนทำให้ชีวิตมีความสำเร็จ อาจเกิดการพลิกผันทันใด เปลี่ยนชีวิต จะมีข่าวดีในอนาคต หมั่นทำดี ควรใส่ใจสุขภาพ ไม่ประมาทอุบัติเหตุ 
 • การเงินโชคลาภ การเงินเข้าดี มีรายได้ดีจากความเก่ง งาน ธุรกิจ แต่ไม่ควรประมาท ประหยัดไว้ก่อนเพราะอาจมีรายจ่ายมาก เป็นที่พึ่งพิงของคนอื่น ควรรอบคอบเสมอ บางสิ่งอาจไม่เป็นอย่างที่คิด มีเกณฑ์ได้ของสำคัญ โชคลาภมาจากแม่ ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ เพศตรงข้าม คนรัก 
 • การงาน การงานมีตำแหน่งหรือความสำคัญ หรือได้ตำแหน่งมักเป็นฝ่ายสั่งการ จะสู้ลุยสู่ความสำเร็จ เจองานยาก แต่เราก็มีดี มีพาวเวอร์ มีพรรคพวก หรือต้องหาพรรคพวก สัจจะสำคัญ คนทำงานควรดูทิศทางเจ้านาย ลู่ตามลมพร้อมกับปกป้องตนเอง เพราะอาจต้องพึ่งพาเขาในภายหลัง ผู้ชายจะให้คุณ  
 • ความรัก คนโสดมีเกณฑ์ดี พบรักดี มั่นคง บางคนพบรักพรหมลิขิต สมหวัง อาจพบรักในงานปาร์ตี้ กิจกรรม งานสังคม พบปะเพื่อน คนมีแฟนมีเกณฑ์หมั้นหมายแต่งงาน คนมีคู่ รักมั่นคง ฐานะก็มั่นคง มีความสุข คู่ครองอาจทำธุรกิจร่วมกัน อาจไปเที่ยวกันสองคน
 • เคล็ดเสริมดวง สีดำหนุนดวง สีแดงเสริมการงาน รายได้ ไหว้พระปางนาคปรก ปางถวายเนตร บูชาพระพิฆเนศ พระศิวะ รุกขทวี เทพสตรี เทพแห่งการค้า ทำบุญต้นไม้ ช่วยเหลือผู้สูงอายุ ทำบุญเกี่ยวกับกระดูก แขนขา ไม้เท้า การเดินทาง ช่วยเหลือบุตร
ดูดวงมิถุนายน 2565

ดวงวันเกิด คนวันจันทร์

 • ภาพรวม มีอิสระ เริ่มต้นบางสิ่ง สิ่งที่หวังต้องจริงจังและใช้เวลาก่อนสำเร็จ มีเดินทาง ระวังโจรขึ้นบ้าน ควรใส่ใจสุขภาพ 
   
 • การเงิน โชคลาภการเงินดีปังปุริเย่ มีเงินเดิม ได้เงินใหม่ ช่องทางทำเงิน ทำอะไรเป็นเงินเป็นทอง ควรเร่งทำ สร้างฐานะมั่นคง อาจได้รับหรือให้มรดก ทรัพย์สินเพิ่ม รับสืบทอด เป็นเจ้าของกิจการ การแบ่งปันสร้างบุญ ระวังปัญหาการบริหารเงิน การผิดใจ โครงการมีความเสี่ยง ฟุ่มเฟือย โชคลาภมาจากคู่ครอง เพศตรงข้าม สิ่งที่อยู่ตรงข้าม ผู้ใหญ่ ทำทาน 
   
 • การงาน ดี มั่นคง จะมีพาวเวอร์มากขึ้น ควรใช้เหตุผล พระเดชพระคุณ ระวังเชื่อมั่นตนเองมากไปทำให้มีปัญหากับผู้ใหญ่ เพื่อนร่วมงาน ถึงเวลาจัดระบบการบริหาร บางคนได้เลื่อนขั้นตำแหน่งพร้อมความรับผิดชอบ มักเป็นผู้นำ เจ้าของกิจการ ผู้ใหญ่ผู้ชายให้คุณ ช่วยเกื้อหนุน เด่นงานเกี่ยวกับต่างชาติ ต่างภาษา องค์กรใหญ่ งานปกครอง    
   
 • ความรัก คนโสดมีรักที่ทำให้ใจเต้น โลกเป็นสีชมพู แต่คุณต้องออกไปหา คุณหรือคนที่พบจะเปี่ยมเสน่ห์เร้าใจ บางคนพบรักคนมีอายุ หม้าย คนมีคู่ รักดี ซื่อสัตย์ ช่วยซัพพอร์ตกันและกัน รักมีสุข ตื่นเต้น ลองหาสิ่งใหม่มาเพิ่มดีกรีรักสุขสม สุขใจ ระวังเวลาอารมณ์ร้อน  
   
 • เคล็ดเสริมดวง สีดำหนุนดวง ไหว้พระปางนาคปรก บูชาพระพิฆเนศ ทำบุญทานผู้ป่วย เกี่ยวกับโรคกระดูก ปฏิบัติธรรม ทำบุญร่ม หลังคา ทางสัญจร
ดูดวงมิถุนายน 2565

ดวงวันเกิด คนวันอังคาร

 • ภาพรวม จงมุ่งที่ปัจจุบัน-อนาคต จงทิ้งปัญหาและความเสียใจในอดีตไป ความยุติธรรมจะบังเกิด อนาคตจะมีความสุขกับครอบครัว มีเกณฑ์แต่งงาน 
   
 • การเงินโชคลาภ การเงินดีเพราะขยันหาเงิน ใช้วิชา ชื่อเสียง พลังบารมีสร้างเงิน ได้โอกาสใหม่ ๆ การเงินขาขึ้น การลงทุนลงแรงให้ผลตอบแทน ได้และใช้ที่ดิน บ้าน ทรัพย์สินเพิ่มเงิน ควรวางแผนระยะยาว ระวังการใช้จ่ายจำยอม การขัดแย้งอาจเป็นคดีความ โชคลาภมาจากคู่ครอง เพศตรงข้าม คู่ค้า หุ้นส่วน 
   
 • การงาน มีการเปลี่ยนแปลง ต้องพลิกแพลง แก้ปัญหาตามน้ำ จัดสมดุลให้ดี จะสร้างประโยชน์ได้ การแยกเป้าหมายเป็นส่วนย่อยและทำให้สำเร็จทีละส่วน จะพบความสำเร็จใหญ่ที่ตั้งไว้ อาจมีโยกย้าย เดินทาง เปลี่ยนงาน ผลงานเป็นที่ยอมรับ ได้ชื่อเสียง ผลตอบแทนมากขึ้น ระวังเจอปัญหาอริเก่า คู่แข่ง บางคนแอบแซะลับ ๆ 
   
 • ความรัก คนโสดพบรักดี คู่มั่นคงสมหวังในรัก อาจเป็นคนใกล้ตัว รู้จักมาก่อน พบเพราะงาน ช่วยเหลือกัน คนมีแฟนจะแต่งงาน คนมีคู่ คู่ครองดี คนรักมีโชคดี สร้างฐานะครอบครัวได้ มีบ้านมั่นคง เป็นสุข มีลูกหลาน ขึ้นบ้านใหม่ เริ่มกิจการของครอบครัว ไม่ควรใส่ใจคนที่ไม่ยินดีกับครอบครัวเรา  
   
 • เคล็ดเสริมดวง สีดำหนุนดวง ไหว้พระปางนาคปรก บูชาพระพิฆเนศพญานาค ทำบุญปฏิบัติธรรม กรวดน้ำขออโหสิกรรมกับเจ้ากรรมนายเวรทั้งปวง ชำระหนี้สงฆ์ ทำบุญโรงพยาบาล สงฆ์อาพาธ ร่ม หลังคา ถนนหนทาง สะพาน
ดูดวงมิถุนายน 2565

ดวงวันเกิด คนวันพุธ

 • ภาพรวม คุณมีความสามารถสูง มีหลากหลายสิ่งที่ทำได้ แต่สิ่งสำคัญคือการลงมือทำจริง ๆ จึงจะได้รับสิ่งตอบแทน ไม่สูญเสียเวลาไปเปล่า ๆ 
   
 • การเงินโชคลาภ การเงินจะแก้ไขปัญหาได้ด้วยเหตุผล จะมีโอกาสดีได้รับกำไร เงินเพิ่ม มากพอใช้จ่ายและมีเหลือ อาจมีโชคดีด้วย ไม่ควรประมาท ควรเก็บออมเผื่อเหตุจำเป็นเพราะในอนาคตอาจมีรายจ่ายเพิ่มมาอีก โชคลาภมาจากคู่ครอง เพศตรงข้าม บุญเก่า การอธิษฐาน  
   
 • การงาน สภาพการทำงานดีขึ้น มีข่าวดี ชีวิตมีการพลิกผันขึ้นแรงลงแรง มักจะเป็นในทางที่ดี เปลี่ยนดีราวปาฏิหาริย์ หมั่นทำดี ละสิ่งไม่ดีเพราะผลจะเป็นตามการกระทำ มีตำแหน่งดี ๆ มาถึง สิ่งดีที่ได้มาจากการทำดีมาก่อน มีชื่อเสียง ได้รับความนับถือ ทำอะไรไม่ควรผลัดวันประกันพรุ่ง คนหางานได้งานใหม่ มีเพื่อนแนะนำให้ 
   
 • ความรัก คนโสด บางคนตามหารักในฝัน รักนั้นจะมาถึง ระวังการมุ่งทำแต่สิ่งที่คิดเอาเองว่าดี ควรทำสิ่งที่อีกฝ่ายต้องการ จึงจะได้ใจ บางคนได้รับคำขอแต่งงาน คนมีคู่ รักเป็นของสองคน ควรยืดหยุ่นให้ต่างฝ่ายต่างได้รับสิ่งที่ต้องการพอสมควร หลีกเลี่ยงการถกเถียงกัน ต่างยอมรับตัวตนของอีกฝ่าย มีความเท่าทียม รักจะมีความสุข  
   
 • เคล็ดเสริมดวง สีทอง เทาหนุนดวง ไหว้พระปางป่าเลไลยก์ บูชาพระราหู ท้าวเวสสุวรรณ ทำบุญทาน อาหาร ยา น้ำ ให้ผู้ป่วย ผู้ขาดแคลน โรคเกี่ยวกับสมอง การพูด ช่องปาก
ดูดวงมิถุนายน 2565

ดวงวันเกิด คนวันพฤหัสบดี

 • ภาพรวม สิ่งที่สร้างไว้แข็งแรงดี จะมีสิ่งดีเข้ามา ฟื้นจากปัญหา มีโชคช่วย จะแก้จะสร้างอะไรรีบทำ ไม่ควรประมาท เติมพลังบวกความพร้อมไว้ อาจมีสิ่งกดดันเข้ามาอีกทำให้หดหู่ อย่ายอมแพ้ ตั้งสติมั่นจะเห็นทางออกแก้ไขได้  
   
 • การเงินโชคลาภ ได้เงินจากงาน ธุรกิจ หาเงินเก่ง ได้ทรัพย์สินมีมูลค่า ดวงหญิงมีรายได้สูงจากความสามารถ ตำแหน่งดี ดวงชายจะได้รับการอุปถัมภ์จากผู้หญิง อาจมีรายจ่ายมาก การจัดระบบบริหารเงินที่ดีทำให้ฐานะมั่นคงระยะยาว โชคลาภมาจากผู้ใหญ่ พระ ครู อาจารย์ สิ่งศักดิ์สิทธิ์  
   
 • การงาน งานมั่นคง ใช้ความรู้ความชำนาญทำงานเฉพาะด้าน มักทำงานเดี่ยวที่ไม่มีใครทำได้ หรือทำงานเบื้องหลัง งานลับ กำลังเรียนเพิ่มความรู้จะมีความสำเร็จระดับสูง จะได้วิชาดีสร้างรายได้ดี ได้ตำแหน่ง งานเกี่ยวกับต่างประเทศ ศาสนา ปรัชญา วิทยาการ การศึกษา งานเพื่อสังคม 
   
 • ความรัก คนโสด รักต้องให้เวลาพบคนใหม่ ๆ หมั่นคุยหมั่นจีบไปเรื่อย ๆ จากคนรู้จักต้องเพิ่มความสนิท อาจพบในวงงาน คนทางไกล คนมีคู่ ไม่มีเวลาให้คู่เพราะงาน หรืองานทำให้ไปอยู่ไกลคู่ คู่อาจเหงาเฝ้ารอ ควรติดต่ออย่าขาด ระวังห่างเหินเกินรักอาจเจือจาง ถูกแทรกได้ คู่ที่อยู่ด้วยกันควรเติมรักให้ชุ่มชื่นใจ    
   
 • เคล็ดเสริมดวง สีดำ สีเทา ทองหนุนดวง สีส้มเสริมงาน ไหว้พระปางนาคปรก ปางป่าเลไลยก์ ปางสมาธิ บูชาพระพิฆเนศ พระราหู พระฤาษี คุรุครู อาจารย์ พระรัตนตรัย พระอริยสงฆ์ ทำบุญแสงสว่าง การบวช การศึกษา ทำสังฆทาน ปฏิบัติธรรมเพิ่มบุญบารมี
ดูดวงมิถุนายน 2565

ดวงวันเกิด คนวันศุกร์

 • ภาพรวม คุณมีรากฐานระดับหนึ่ง เป็นช่วงเลือกสิ่งที่จะทำต่อ ควรตัดสินใจให้เร็วพอ ช้าอาจเสียการณ์ อาจได้พบคนที่ต่อไปจะมาเป็นมิตรที่ดีของเรา ระวังอาหาร น้ำเป็นพิษ 
   
 • การเงินโชคลาภ การเงินสร้างมาดี มีรายได้ประจำ มีความสำเร็จ ฐานะมั่นคงระดับหนึ่ง รอต่อยอด ลงทุน ควรสรุปภาพรวมการบริหารเงิน วิธีเดิมอาจไม่สอดคล้องกับปัจจุบันและอนาคตต้องมีวิธีใหม่ๆ การใช้เงินพอดีพอประมาณยังจำเป็น โชคลาภมาจากรถ การเดินทาง การพลิกแพลง หูตาไว 
   
 • การงาน การงานดี มีพลังมีไฟมุ่งบรรลุเป้าหมายโดยเร็วและผลออกมาดี เป็นช่วงบุกลุยสร้างงาน เหนื่อยแต่ได้ประสบการณ์ทำให้เติบโต การเรียนดี มีเดินทาง หรือขยายขอบข่ายงานออกไป อาจได้รับงานใหม่ ความรับผิดชอบเพิ่ม คนหางานจะได้งาน  
   
 • ความรัก ถึงเวลาสร้างความสมดุล เท่าเทียม คนโสด คิดมีครอบครัว เพื่อนสนิทอาจกลายมาเป็นแฟน หรือพบรักใหม่ ๆ จัดการให้ดี ระวังกลายเป็นจับปลาสองมือ คนมีคู่ คนรักเป็นคู่หูที่รู้ใจคอยเคียงข้าง ช่วยได้ทุกเรื่อง ความเท่าเทียมเป็นสิ่งสำคัญสร้างรักที่ราบรื่น มีสุข  
   
 • เคล็ดเสริมดวง สีเทา ทอง สีดำหนุนดวง วาสนา ไหว้พระปางป่าเลไลยก์ ปางนาคปรก บูชาพระราหู พระพิฆเนศ (อธิษฐานขอพร) เทพเทวี เทพประจำตัว ทำบุญที่ดิน ร่ม หลังคา ถนน อาหารน้ำ ยา ทำบุญทานเกี่ยวกับผู้หลงติดสิ่งเสพติด
ดูดวงมิถุนายน 2565

ดวงวันเกิด คนวันเสาร์

 • ภาพรวม มีหลายสิ่งต้องทำ สามารถปรับสมดุลได้ดีขึ้น มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักมากขึ้นซึ่งสร้างประโยชน์ได้ ควรตื่นตัวเพราะต่อไปอาจมีเรื่องกะทันหันเข้ามา ระวังการเจ็บป่วย อย่าประมาทอุบัติเหตุ 
   
 • การเงินโชคลาภ มีรายได้ อาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้น ๆ ลง ๆ บางทีมีเซอร์ไพร์ส อยู่ ๆ ได้เยอะ ได้ฟลุค ๆ แต่ควรระวังขาจ่าย อาจจ่ายเยอะ มีรายจ่ายไม่คาดคิด ที่ต้องทำคือปรับสมดุลให้ดี อาจมีการซ่อมบ้าน ค่าใช้จ่ายด่วน ได้เงินเก่า โชคลาภมาจากต้นไม้ การช่วยผู้อื่น สัจจะ โชคไม่คาดคิด การเสี่ยง 
   
 • การงาน งานมีการขยายขอบข่าย มีชื่อเสียงมากขึ้นช่วยสร้างรายได้ อาจพบอุปสรรค อริ แต่ไม่เป็นไร คุณจะแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ได้ และการช่วยเหลือผู้อื่นทำให้ได้มิตรที่คอยช่วยเหลือสนับสนุน บางคนรู้สึกว่างานปัจจุบันถึงทางตัน อยากหางานที่เติบโตขึ้นจึงเรียนรู้เพิ่ม บางคนเริ่มงานใหม่ อย่างไรก็ตามดวงนี้มีพลังบวกช่วยเหลือ  
   
 • ความรัก คนโสด หลายคนมีความสุขกับความโสด จะมีคนมาปิ๊ง มาพาคุณออกจากความโสด รักเข้ามารวดเร็ว แต่รักอาจไปเร็วด้วยก็ได้ถ้ามีความสัมพันธ์ลึกซึ้งเร็วเกินไป คนมีคู่ มีโมเม้นต์หวาน ๆ ลึกซึ้ง อิทธิพลของจันทร์อาจทำให้อ่อนไหว ควรลดความรู้สึกลบ เปลี่ยนเป็นความเบิกบาน ทำสิ่งที่ชอบ โรแมนติก จะดื่มด่ำกับความสุข  
   
 • เคล็ดเสริมดวง สีดำหนุนดวง สมบัติ อาชีพ สีแดงเสริมวาสนา ไหว้พระปางนาคปรก ปางถวายเนตร บูชาพระพิฆเนศ พระศิวะ ทำบุญทานอาหาร น้ำ ส่งเสริมอาชีพ ช่องทางทำกิน ค่าเดินทาง เกี่ยวกับโรคหัวใจ หลอดเลือด บริจาคโลหิต ไถ่ชีวิตโคกระบือ

เช็กดวงเดือนมิถุนายนเรียบร้อยแล้ว หากใครรู้สึกไม่สบายใจ หรืออยากหนุนกำลังให้ดวงชะตาดียิ่งขึ้นไปอีก ก็ลองนำเคล็ดลับเสริมดวงไปปฏิบัติตามกันได้

ขอบคุณข้อมูลจาก : horoworld.com 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดูดวงวันเกิด มิถุนายน 2565 ครบทั้งเรื่องงาน เงิน ความรัก พร้อมเคล็ดลับเสริมดวง โพสต์เมื่อ 8 มิถุนายน 2565 เวลา 18:32:05 7,093 อ่าน
TOP