x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 6 มิถุนายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2565 ขึ้น 7 ค่ำ เดือนเจ็ด ปีขาล จันทรวาร (จ) เชษฐมาส จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมาฆะ ฤกษ์ล่าง วันกทิงวัน จม ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 10 ทลิทโทฤกษ์ต่อด้วยมหัทธโนฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ เวลา 03.59 น. ประกอบการมงคลย่อยได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) การเดินทางไกลวันนี้จะมีอุปสรรคปัญหามากควรวางแผนให้รอบคอบ

           ช่วงเวลาดี 07.39-09.00 น. / 17.39-19.00 น.
           สีมงคลวันนี้ สีขาว สีครีม สีน้ำเงิน สีเขียวอ่อน 
           สีอับโชค สีส้ม สีแดง
           ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตกเฉียงใต้

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ เป็นตัวของตัวเองสูง รักความทันสมัย รักสวยรักงาม
 
           วันนี้เป็นวันขาล ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีกุน ปีมะเมีย ปีจอ จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีวอก ปีมะเส็ง 
           คนเกิดปีขาล หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 15.00-17.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ถ้าโสดอยู่จะเนื้อหอมเป็นอย่างมาก มีคนเข้ามารุมจีบหรือให้ความสนใจตัวเรา ท่านชายอาจจะโดนฝ่ายหญิงเข้ามาจีบ การงาน ไม่ค่อยสบายใจ มีแต่เรื่องกระทบใจ ต้องอดทนให้ได้ ทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อาจต้องมีการตามจิกเรื่องงานกันบ้าง เพื่อความเหมาะสมและความรวดเร็ว แต่ผลงานที่ได้มากลับไม่เป็นไปตามคาด การเงิน ต้องเสียออกไปจำนวนหนึ่งเพื่อหน้าตาของตนเอง ไม่ยอมน้อยหน้าคนอื่น ความรัก พักใจไว้ก่อน

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : บางทีความท้อแท้ก็มาหาเราได้อย่างง่ายดาย จึงจำเป็นต้องเพิ่มพลังใจให้ได้ อย่าเศร้านานเดี๋ยวจะไม่ได้ทำให้อะไรมันดีขึ้น การงาน ทุกอย่างพร้อมแต่ใจของคุณเอง จะพร้อมมากหรือเปล่าก็ต้องดูกันต่อไป

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : คนที่ยังเรียนอยู่ การเรียน การสอบ จะได้ผลดีเกินคาด ความรัก จะได้พบคนถูกใจอย่างไม่คาดฝันหรือพบเจอแบบบังเอิญ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อาหารการกินต้องระมัดระวังให้มาก มีเกณฑ์ปวดท้องจนเป็นเรื่องใหญ่ขึ้นมาได้ การงาน ต้องหัดพลิกแพลงในสิ่งที่เจอ ให้ดูเหมือนว่ามีความคิดริเริ่มที่ดี อย่าปล่อยโอกาสให้เป็นของคนอื่น การเงิน มีคนหยิบยื่นสิ่งที่ดีให้

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ความรัก อาจมีเรื่องเศร้าให้ต้องหมองใจมาก ต้องอดทนไว้ก่อน เก็บน้ำตาไว้ทำเรื่องที่สำคัญกว่า การเงิน คนที่ช่วยเหลืออยู่ตลอดเวลากลับไม่ให้ความสำคัญกับตัวคุณอีกต่อไปแล้ว จงยืนอยู่กับลำแข้งของตัวเองไว้ดีที่สุด

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ข่าวที่ได้ยินมันทำร้ายจิตใจของคุณมาก รู้สึกเสียใจ หมดความหวัง การงาน อย่าเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับใครจนรู้สึกว่าเป็นทุกข์ มีความสุขแค่คุณทำงานให้สำเร็จก็เพียงพอแล้ว การเงิน ได้รับเงินพิเศษจากความเสน่หา


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 6 มิถุนายน 2565 อัปเดตล่าสุด 6 มิถุนายน 2565 เวลา 10:47:19 2,415 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP