x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 2 มิถุนายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 2 มิถุนายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 2 มิถุนายน 2565

           คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 2 มิถุนายน พ.ศ. 2565 ขึ้น 3 ค่ำ เดือนเจ็ด ปีขาล ชีววาร (ช) เชษฐมาส จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอารทรา ฤกษ์ล่าง วันอัคนิโรธ ลอย ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 6 เทวีฤกษ์ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 17.36 น. ***ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **วันนี้จะทำอะไรต้องรอบคอบมีสติ ระวังจะตกเป็นข่าวอื้อฉาวเสียชื่อเสียเกียรติได้ง่าย

           สีมงคลวันนี้ สีส้ม สีแดง สีน้ำตาล สีน้ำเงิน
           สีอับโชค สีดำ สีม่วง
           ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ
           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ สติปัญญาแจ่มใส จิตใจดีเอื้อเฟื้อผู้คนรอบข้าง รักและรับผิดชอบต่อครอบครัวดี
 
            วันนี้เป็นวันจอ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีเถาะ ปีขาล ปีมะเมีย แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู ปีมะแม
            คนเกิดปีจอ หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 07.00-09.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : รู้สึกสับสนในสิ่งที่ทำมาก ไม่รู้ว่าเหมาะสมหรือเราเปลี่ยนตัวเองให้ดูเลวร้าย ต้องใช้ใจดูให้มากอย่าเอาแค่ความสบายเป็นหลัก การเงิน มีเกณฑ์ใช้จ่ายจำนวนมากเพื่อหน้าตาและเพื่อสถานะทางสังคมที่ยึดติดอยู่

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงาน อาจมีการปรับเปลี่ยนเพื่อความเหมาะสม แต่เรากลับไม่พอใจในสิ่งที่ต้องเจออยู่ คิดว่าตัวเองโดนกระทำแบบไม่ยุติธรรม การเงิน คิดแล้วก็อยากเอาเงินไปลงทุนในสิ่งที่ได้ผลประโยชน์เร็ว แต่ก็รู้สึกกำลังโดนหลอก

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การเงิน อาจหลงผิดเอาไปลงทุนแบบผิด ๆ ติดหวยหรือเล่นการพนัน ซึ่งไม่ใช่วิธีการต่อทุนที่ดีแน่ ความรัก ทะเลาะกับคนรักเป็นเรื่องราวใหญ่โต แต่จะดีขึ้นได้ต้องเงียบนิ่งสงบเสียก่อน ค่อย ๆ ปรับความเข้าใจกัน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : คำแนะนำที่ดีจากเพื่อนหรือกัลยาณมิตร ทำให้เราออกจากความยุ่งยากได้ในตอนนี้ การงาน แม้มีความพากเพียรมาก แต่ยังไม่เพียงพอ ต้องทุ่มเทให้มากกว่านี้ การเงิน ต้องกู้หนี้ยืมสินมา ควรรีบจ่ายให้หมดอย่าได้รีรอ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : คารมใครก็เชื่อถือไม่ได้ ยิ่งคนที่จีบเราแล้วต้องเชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่งไว้ก่อน อย่าหลงไปกับคำหวานที่เขาพูดออกมา การงาน แม้มีเรื่องราวให้ต้องคิดเยอะ เพราะนึกถึงความมั่นคง ต้องลงมือทำไปพร้อมกัน อย่าให้เสียหาย

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : อาจจะเหนื่อยเรื่องการงานมาก ต้องปากเปียกปากเแฉะกับการอธิบายเรื่องเดิม ๆ ซ้ำไปซ้ำมาจนน่ารำคาญ คิดแล้วกลุ้ม การเงิน มีแผนจะลงทุนในสิ่งที่เขาแนะนำ อย่าช้าเพราะโอกาสไม่เคยรอใคร ความรัก ดูเฉยเมย

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ผลกรรมที่เคยทำคนอื่นจะย้อนกลับมาสนองตัวเองที่เคยทำร้ายเขาไว้จะกลับมาเอาคืน การงาน เพื่อนร่วมงานอาจมีจับกลุ่มแล้วไม่สนใจตัวคุณเลย เหตุอาจมาจากที่คุณแสดงอยู่เหนือคนอื่นมากจนเกินไป

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 2 มิถุนายน 2565 อัปเดตล่าสุด 2 มิถุนายน 2565 เวลา 14:37:16 2,087 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP