x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 26 พฤษภาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 26 พฤษภาคม 2565

           คำพยากรณ์รายวัน ประจำวันพฤหัสบดีที่ 26 พฤษภาคม 2565 ตรงกับวันแรม 11 ค่ำ เดือน 6 ปีขาล จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะเรวดี ฤกษ์ล่าง วันภาณฤกษ์ ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 27 สมโณฤกษ์ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ เวลา 02.09 น. และยกเข้าราศีเมษในเวลาเดียวกัน ดิถีนคร อายกรรมพราย ***ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **ห้ามรับคนงานใหม่หรือพนักงานใหม่ **วันนี้เหมาะกับการทำบุญทำการกุศลมากกว่า

           สีมงคลวันนี้ สีน้ำเงิน สีดำ สีเหลือง สีเขียว
           สีอับโชค สีชมพู สีบานเย็น
           ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ
 
           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ เป็นคนสติปัญญาดี ปรับตัวเก่ง มีเสน่ห์น่ารักน่าคบหา

            วันนี้เป็นวันเถาะ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีจอ ปีมะแม ปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด ปีมะเมีย
            คนเกิดปีเถาะ หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 17.00-19.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ให้ระวังเรื่องของหาย ของมีค่า กระเป๋าสตางค์ เครื่องมือสื่อสารต่าง ๆ ต้องดูแลให้ดี วางไว้ที่ไหนต้องจำให้ได้ การงาน อาจมีเรื่องให้ไม่สบายใจ แต่ต้องรับภาระนั้นไว้ก่อน การเงิน มีเกณฑ์ใช้จ่ายจำนวนมาก

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ความวัวไม่ทันหาย ความควายเข้ามาแทรก จึงจำเป็นต้องควบคุมตัวเองให้มากขึ้น อย่าให้ความคิดแย่ ๆ เข้ามาทำให้เราเสียกำลังใจไปมากกว่านี้ การงาน เพื่อนร่วมงานแทงข้างหลัง เจ้านายไม่เข้าใจมีแต่คำตำหนิ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : อยากจะเริ่มดูแลตัวเองให้ดูดีขึ้น การฝึกบุคลิกภาพ การรักษาดูแลใบหน้า ทำให้คุณดูดีจนคนรอบตัวต้องแปลกใจ ถือเป็นการนำความโชคดีเข้ามาสู่ตนเองด้วย การงาน จะได้รับโอกาสใหม่ ๆ ให้ลองงานที่ท้าทายขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : จิตใจร้อนรนกับเรื่องที่ทำผิดไว้ และกลัวคนอื่นมาขุดคุ้ยความผิดของตัวเองเอามาเปิดเผย การงาน ยังมีเรื่องที่เป็นความลับระหว่างคุณกับผู้บริหาร การรักษาคำพูดจึงเป็นสิ่งที่สำคัญมาก การเงิน จะได้รับเงินก้อนโต

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อย่าแบกอะไรไว้เพียงคนเดียวจนเต็มบ่าไปหมด แบ่งเบาภาระนั้นให้คนอื่นช่วยเหลือคุณบ้าง การเงิน ที่เคยลงทุนได้ผลมาดีขนาดไหนกลับได้ไม่เหมือนเดิม อาจต้องมีการเปลี่ยนวิธีการ ความรัก ยังไม่ค่อยลงตัวเท่าไหร่

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : อาจต้องจบบางเรื่องด้วยความรุนแรง หรือต้องพูดกันตรงไปตรงมา มีเกณฑ์ทะเลาะจนเข้าหน้าไม่ติด ความรัก ต้องเอาความยุติธรรมเข้าว่า แม้จะดีแต่อาจไม่เข้าหูใคร ต้องทนทำตามในสิ่งที่ถูกต้องไว้ก่อน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ความรัก ที่คุณรอใครสักคน พูดคุยด้วยจะสมหวัง มีเกณฑ์ได้รับความรักที่ดีและความรู้สึกที่ดี การงาน อาจมีผิดหวังบ้างแต่เป็นเรื่องปกติที่ต้องเจอ คุณไม่ได้ท้อถอยแต่ผิดหวังบ้างเล็กน้อย การเดินทาง มีเรื่องน่าตื่นเต้น

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 26 พฤษภาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 26 พฤษภาคม 2565 เวลา 11:37:43 2,243 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP