x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 20 พฤษภาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์รายวัน ประจำวันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 ตรงกับวันแรม 5 ค่ำ เดือน 6 ปีขาล จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะอุตราษาฒ ฤกษ์ล่างวันกาลทิน ฟู กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 21 โจโรฤกษ์ ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ ยกเข้าราศีมังกรเวลา 10.15 น. และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์เวลา 02.50 น. ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่หรือรถมือสองได้ (บางเวลา) วันนี้ราหูร่วมฤตยูในราศีเมษมีองศาใกล้ชิดกันมาก ให้ระวังจะทำให้ขาดสติ ขาดการยับยั้งชั่งใจได้ง่าย
 
           ช่วงเวลาดี 08.39-09.50 น. / 14.39-15.30 น.
           สีมงคลวันนี้ สีขาว สีส้ม สีชมพู สีฟ้า สีน้ำเงิน 
           สีอับโชค สีน้ำตาล สีดำ
           ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงใต้

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ เป็นคนจิตใจดีงาม ใจกว้าง แต่อ่อนไหวง่าย
 
           วันนี้เป็นวันระกา ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู ปีมะเส็ง จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีเถาะ ปีชวด
           คนเกิดปีระกาหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญ หรือเดินทางไกลช่วงเวลา 05.00-07.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ความรักอย่าเพิ่งปักใจกับคนที่เพิ่งรู้จักกัน คนสมัยนี้ไว้ใจยาก และอย่าไปยุ่งกับคนที่มีพันธะหรือมีเจ้าของแล้ว คุณจะเจ็บทั้งใจและกาย

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : คนที่บ้าน คนรัก หรือพ่อแม่ต่างก็จ้องจับผิดเรา จนรู้สึกไม่เป็นส่วนตัวและรู้สึกน้อยใจ เสียใจเป็นอย่างมาก เพราะเรามีลับลมคมในและชอบทำอะไรที่ไม่ได้บอกกล่าว การเงินต้องจ่ายจำนวนมาก เพื่อหน้าตา

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงานมีคนนำเรื่องลำบากมาให้คุณ จนรู้สึกเหน็ดเหนื่อยใจมาก ความรักกลับไม่มีอะไรที่ลงตัวได้อย่างง่ายดาย การงานอาจมีปัญหาใหญ่ที่ต้องใช้เวลาในการแก้ไข ที่นานกว่าที่คิดไว้จนเหนื่อยใจและเกิดความท้อแท้

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การงานอาจเสียหายเพราะอารมณ์ที่ไม่แน่นอนของตนเอง ความรักที่มีต้องเอาใจคนรักมากกว่าปกติ เราทำผิดไว้ต้องปลอบใจเป็นรางวัลตอบแทน การเงินอาจต้องมีหมุนและหาแหล่งเงิน มาเสริมสภาพคล่องของตนเอง

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : สถานการณ์ในตอนนี้ไม่เอื้ออำนวย รู้สึกมีกำลังใจแต่จะเกิดเรื่องให้ต้องคิดมากและปลงไม่ตก การงานต้องทุ่มเทกันเข้าไป ไม่ว่างานจะยากเย็นเพียงใด แต่ถ้าทำสุดความสามารถ จะได้รับผลที่ดีเกินคาด

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงานที่เกี่ยวข้องกับไฟฟ้า หรือแสงสว่าง จะมีกำไรและมีงานให้อยู่ตลอด ความรักต้องเอาใจออกห่างสักระยะ เพราะคนรักเริ่มทำตัวน่าสงสัยมากขึ้น การเงินต้องเตรียมสำรองไว้ใช้จ่ายจำนวนมาก

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เรื่องที่ไม่สำคัญก็ควรยกออกไปจากใจก่อน เคยทำอะไรไม่ดีกับใครไว้ก็ควรอโหสิกรรมกันไป การงานย่อมมีเรื่องให้แก้ไขแบบเฉพาะหน้า เอาไหวพริบปฏิภาณและความรวดเร็วของเราเข้าว่า จะผ่านไปได้อย่างดี


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 20 พฤษภาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 0 543 เวลา 00:00:00 2,868 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP