x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 16-22 พฤษภาคม 2565

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Wands ต้องประสานงานร่วมกับคนหมู่มาก มีความวุ่นวายในหมู่คนทำงาน การประชุม การขอความร่วมมือต่าง ๆ ไม่ค่อยประสบผล พบคนเรื่องมากตลอดเวลา

           ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Cups ไม่แน่ว่าจะมีรักซ้อน มีความสัมพันธ์อันน่าเคลือบแคลงแม้แต่กับตัวเอง จิตใจยังอาวรณ์ห่วงหวงใครสักคนอยู่ ความรักไม่สมบูรณ์แบบ

           สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles การเงินคุณดีนะ จะมีบรรยากาศของการเริ่มต้นใหม่ การลงทุน การใช้จ่ายเพื่อสิ่งที่เป็นประโยชน์ในอนาคตอันใกล้ ถ้าคิดจะเก็บออมก็จะเริ่มหวังได้

           ธุรกิจ การงาน Six of Swords เรื่องยุ่งจะยังยาวต่อไป ธุรกิจการงานใด ๆ มีแนวโน้มล่าช้า แต่ถ้าก่อนหน้านี้เจออุปสรรคอยู่ อีกไม่นานจะค่อยคลี่คลายไป

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Sword (กลับหัว) การตัดสินใจที่สำคัญ แต่ไม่อาจจะตัดสินใจได้ การต้องลงมือต่อสู้เพื่อชัยชนะ ต้องเอาชนะใจตัวเองให้ได้ แต่ก็นั่นล่ะ ทำไม่ได้อยู่ในตอนนี้

           คำแนะนำพิเศษ Wheel of Fortune จะมีโอกาสดีมาให้คว้า ถ้าผ่านขาลงมาแล้ว ขาขึ้นก็จะมาอีกในไม่ช้า จังหวะชีวิตกำลังจะเปลี่ยนแปลง อาจเป็นก้าวกระโดดสำคัญ จะมีสิ่งใหม่ ๆ ที่เกิดขึ้น นำทางคุณไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเดิม


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Pentacles (กลับหัว) ควรจะมีข่าวดีเรื่องการลงทุน หรือมีโอกาสร่วมงานกับเจ้าของธุรกิจ ผู้ถือเงิน แหล่งทุน แต่กลับถูกสกัดกั้นโอกาส มีความเหนื่อยยากกับสิ่งที่ต้องพยายาม

           ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Cups ระหว่างคู่รักมักมีเรื่องผิดหวังเสียใจอยู่บ้าง แต่ไม่ใช่เรื่องใหญ่เกินไป ยังสามารถปรับความเข้าใจกันได้ เมื่อมองดูสิ่งดี ๆ ที่เคยมีต่อกัน อยู่ที่ว่ายังตั้งใจจะคบกันต่อหรือเปล่า

           สถานการณ์การเงิน The Hanged Man ยอมเสียสละเงินบางส่วนกับเรื่องเรื้อรัง มีปัญหาคาราคาซัง การจ่ายเพื่อสุขภาพ หรือภาระหนี้สินคั่งค้าง ระวังการปิดงบไม่ลง หรือสูญเสียเงินบางส่วนไปด้วย

           ธุรกิจ การงาน Five of Swords ระวังเจอเรื่องคับขัน ต้องยอมพ่ายแพ้ ต้องถอยไปตั้งหลัก การจะหาวิธีแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าเป็นสิ่งที่ต้องเหนื่อยล้าซ้ำ ๆ จะได้เหนื่อยใจอีกพักใหญ่

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Swords (กลับหัว) อยู่ในจุดหาความช่วยเหลือจากใครไม่ได้ ต้องพึ่งตนเอง พยายามหยัดยืนในจุดที่ตนเองเชื่อมั่นให้ได้ ซึ่งนั่นแหละยากที่สุด

           คำแนะนำพิเศษ Knight of Wands หากมีการเดินทางช่วงนี้จะราบรื่นดี อย่าลืมรักษาความกระตือรือร้นไว้ มุ่งไปข้างหน้าด้วยความหวัง มีกำลังใจอันแรงกล้าเข้าไว้ แล้วจะได้พบความสำเร็จแน่นอนค่ะ
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Devil ระวังการอยู่ในช่วงโลภโกรธหลงเกินห้ามใจ มีหน้าที่การงานที่ลากยาว พันธนาการติดค้าง รวมได้ถึงการเข้าไปพัวพันกับเล่ห์กระเท่ห์ของมนุษย์ มีเรื่องให้แอบถอนใจ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Wands (กลับหัว) การจะสานสัมพันธ์ใหม่ ๆ ยังไม่อาจเกิดขึ้นง่าย กับคนเก่าก็จะเหมือนยังคงค้างคา ไม่สามารถขยับขยายความสัมพันธ์ได้มากกว่านี้ สิ่งที่อยากทำร่วมกันมักมีอุปสรรค

           สถานการณ์การเงิน The Hanged Man ปัญหายังจะมาเงียบเชียบไม่ทันตั้งตัว ระวังการถูกเลิกจ้าง การสูญเสียรายได้ มีความไม่แน่นอนอย่างมาก หรือต้องได้เสียเงินกับของไม่สมราคา

           ธุรกิจ การงาน Temperance การต้องยอมรับความจริง ประคับประคองกันไปในสถานการณ์ที่ไม่มีอะไรแน่นอน มีเรื่องให้ต้องปรับตัวหลายอย่าง สิ่งที่สำคัญของคุณจึงเป็นการจัดสมดุลในตัวเองให้ได้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords การมองโลกด้วยตาพร่ามัว ปัญหาจากการสื่อสารที่ผิดพลาด เกิดเรื่องทะเลาะเบาะแว้งในหมู่คนใกล้ชิดอยู่เรื่อย ๆ เหนื่อยกับคำพูดในชีวิตประจำวัน

           คำแนะนำพิเศษ Three of Cups การมองหาสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ในชีวิตประจำวัน ที่ทำให้คุณมีความสุขกับชีวิตเท่าที่ควรได้ควรเป็น อาจเป็นการหาขนมอร่อย ๆ กิน หรือเมาท์มอยกับเพื่อนฝูงก็ยังได้ ให้พอแจ่มใสได้เบา ๆ ในวันที่ท้องฟ้ายังครึ้มฝนอยู่


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The High Priestess การมีความสัมพันธ์กับคนที่มีโลกส่วนตัวสูง เป็นคนเฉลียวฉลาด ใช้ไหวพริบในการแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ได้ดี แต่บางครั้งคนคนนี้ก็อาจสร้างปัญหาให้คุณ

           ความรัก ความสัมพันธ์ The World คุณจะมีคู่แท้อยู่ที่ไหนสักแห่ง หรืออาจอยู่ใกล้ตัวคุณในตอนนี้ จะมีความรู้สึกที่ดีต่อกัน สนับสนุนกัน ช่วยเหลือกิจการงานกันได้ดี ส่วนถ้าคุณอยู่ห่างไกล ไม่ช้าจะมีโอกาสได้พบ ชะตาจะลิขิตให้

           สถานการณ์การเงิน Four of Cups (กลับหัว) ไม่มีความสุขความพอใจเท่าที่ควรเป็น ลังเลตัดสินใจได้ยาก ไม่ว่าจะซื้อจะหาอะไร รวมถึงค่าตอบแทนรายได้ต่าง ๆ ยังไม่เพียงพอ

           ธุรกิจ การงาน Nine of Cups (กลับหัว) มีเรื่องที่เปิดเผยไม่ได้ ระวังเรื่องผลประโยชน์ทับซ้อน เพื่อนร่วมงานอาจทำเรื่องไม่ชอบมาพากล แต่จะขวางก็ยาก ต้องพยายามรับในสิ่งที่รับไม่ได้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Emperor ความสัมพันธ์กับคนมีตำแหน่ง มีอำนาจ หรือเพศชายที่มีอิทธิพลเหนือกว่า ตกในวังวนการใช้อำนาจที่ไม่ได้เป็นผลดีต่อชีวิต

           คำแนะนำพิเศษ The Star การเยียวยารักษาเป็นเรื่องสำคัญอยู่เสมอ หากข้างในคุณไม่ค่อยสบาย มีภาวะป่วยไข้ หรือรู้สึกเจ็บปวดอ่อนแอ มองหาเพื่อนสักคนที่จะอยู่เคียงข้าง จะช่วยเหลือกันได้ ทำให้คุณผ่อนคลายไปทีละน้อย ค่อยเป็นค่อยไป


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Pentacles มีเรื่องดี ๆ เข้ามา เป็นความสุขและความยินดีที่เกิดขึ้นโดยไม่ได้ตั้งความหวัง หรือเข้าเกณฑ์การได้โชคเงินทองเล็ก ๆ น้อย ๆ ถ้าจะมองหาตัวเลขใด ๆ ช่วงนี้ ให้ดูที่เลข 3 เลข 8

           ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Cups แม้อยู่ใกล้อาจเหมือนไกลสุดขอบฟ้า มีความผิดหวัง มีเรื่องทะเลาะเบาะแว้ง นำไปสู่ความไม่เข้าใจกันมากกว่าเดิม รู้สึกยากเกินความเข้าใจ ไกลกันออกไปเรื่อย ๆ

           สถานการณ์การเงิน Two of Pentacles อาจจะต้องหมุนเงินสักหน่อย มีช่วงเงินขาดมือ สถานการณ์ค่อนข้างมีปัญหา เข้าระยะเงินไม่พอใช้จ่าย บางทีจะได้เบิกล่วงหน้า หรือหยิบยืมคนมาใช้

           ธุรกิจ การงาน The Devil เริ่มมีภาระที่หนักเกินกำลังแต่ก็วางไม่ได้ มักหมายถึงงานยืดเยื้อพัวพัน และการต้องรับบทบาทหน้าที่หลายอย่าง ซึ่งทำให้เหนื่อยและล้าอย่างมาก แต่ก็ยังต้องทำต่อไป

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Cups (กลับหัว) การเริ่มต้นที่ล้มเหลวอยู่เสมอ เหมือน ๆ จะดีแต่ก็ไม่ดีจริง มันอาจเป็นได้ทั้งความสัมพันธ์หรือเรื่องอื่น ๆ ในเวลานี้

           คำแนะนำพิเศษ Two of Cups หากเจอคนที่ดีพอ สอดคล้องกัน คือสิ่งสำคัญที่ควรจะรักษาเอาไว้ หากคุณมองไปยังอนาคต อยากจะอยู่กันอย่างดี ๆ มีความสุข การเอาใจเขาใส่ใจเรา แลกเปลี่ยนแบ่งปัน ทำในสิ่งสร้างสรรค์ร่วมกัน แล้วทำไมจะมีความสุขร่วมกันไม่ได้


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Empress การเกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์ ที่ดิน บ้านเรือน ความสุขและความมั่นคงในครอบครัว การวางแผนร่วมกับคนรัก คู่ชีวิต หรือมีการตั้งครรภ์ การดูแลบุตร เป็นภาระที่เต็มใจ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Cups ครอบครัวยังมีความหมายต่อคุณเสมอ และถ้ากำลังคบหาใครก็จะมีความมุ่งหวัง อยากให้ไปกันได้จนสุดทาง ชีวิตที่ดีงามสำหรับคุณคือชีวิตที่อบอุ่น ปลอดภัย มีคนไว้ใจได้อยู่เคียงข้าง

           สถานการณ์การเงิน Knight of Swords การเงินยังต้องเหนื่อยอยู่ ไม่เหมาะกับการใช้เงินเกินกำลัง รออีกสักระยะก็จะค่อย ๆ หายใจหายคอโล่งขึ้น ตอนนี้มีลิมิตกับการใช้เงินไปก่อนล่ะ

           ธุรกิจ การงาน Three of Wands (กลับหัว) จะมีความวุ่นวายหลายอย่าง ต้องแก้ปัญหาเรื่องคนรอบข้าง มีการเดินทางเฉพาะหน้าที่อยู่นอกกำหนดการ ถ้าไม่เข้มแข็งพอก็จะชีวิตรวนมาก ๆ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Pentacles (กลับหัว) ถูกจำกัดบทบาท งบประมาณ หรือถูกควบคุมอย่างเข้มงวดจากบางเรื่องราว ระวังการเสียเงินก้อนใหญ่ด้วยนะ

           คำแนะนำพิเศษ The Magician คุณจะมีความคิดสร้างสรรค์ ที่สามารถแปรวิกฤตเป็นโอกาสได้ หรือใช้ความสามารถทางสติปัญญา ทำให้เรื่องต่าง ๆ พลิกผันไปในทางที่ดีจนได้ หากมีเรื่องราวใดเกิดขึ้นระหว่างนี้ คุณจะได้ผลลัพธ์ที่ดี การทำธุรกิจการค้าอย่างไรก็จะได้กำไร


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Cups พบคนที่เข้ามามีอิทธิพลต่อจิตใจ สร้างความหวั่นไหวทางอารมณ์ แต่อาจไม่ใช่คู่คนเดิมก็ได้ ว่าแต่ว่าคุณกำลังนอกใจแฟนเดิมอยู่ไหมนะ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Cups คุณอาจกำลังสนใจคนใหม่ หรือมีความรู้สึกใหม่ ๆ พิเศษกับใครสักคน อยู่ในช่วงวาบหวามใจ แต่ถ้าเพิ่งอกหักรักสลาย ไม่ช้าก็จะมีคนเข้ามาให้ค่อย ๆ เยียวยาจิตใจ ได้ความสุขขึ้น

           สถานการณ์การเงิน Six of Wands เงินที่รอมานานกำลังจะได้แล้วล่ะ การตกเบิกต่าง ๆ ที่ล่าช้า หรือรอเงินโอน เงินคืน รวมได้ถึงการรับชดใช้จากลูกหนี้ต่าง ๆ การเงินคุณยังคงอยู่ในเกณฑ์ที่ดี

           ธุรกิจ การงาน Ace of Cups มีความคิดดี ๆ เข้ามา หรือมีงานใหม่ นำผลตอบแทนน่าชื่นใจมาให้ อุปสรรคที่เกิดจะคลี่คลาย ทุกอย่างจะราบรื่นในที่สุด หากมีการสมัครงานใหม่ เข้าสอบสัมภาษณ์ใด ๆ จะได้ข่าวดีเบื้องต้น

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords ระวังปัญหาการนอน เรื่องเครียดในชีวิตส่วนตัวลึก ๆ หรือปัญหาที่มาทางแม่หรือญาติวงศ์วาน แม้เงิน งาน จะดี แต่สุขภาพจิตยังไม่ดีเท่าไหร่นัก

           คำแนะนำพิเศษ Page of Swords มีสิ่งที่ต้องเผชิญอีกหลายเรื่อง รักษาจิตใจให้เข้มแข็งมั่นคงไว้นะ อย่าโอนเอนไปมากับสายลมพัดไหว ให้คิดเสมอว่าการหยัดยืนอย่างเป็นตัวของตัวเองจะดีกับคุณในระยะยาว


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Temperance (กลับหัว) บางครั้งไพ่ใบนี้หมายถึงความพยายามประนีประนอมที่ไม่เป็นผล และการต้องเลิกรากันไปตามวิถีทาง การปรับตัวที่สูญเปล่าจะนำความเศร้ามาให้

           ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Cups (กลับหัว) กับคนเก่ามักไม่สามารถคืนดีกันได้ หรือบางความทรงจำยังทำร้ายคุณอยู่เงียบ ๆ การหมดรักหมดใจอาจเป็นสิ่งที่ทำให้ชีวิตต้องดำเนินต่อไป แต่ทำยังไงเมื่อใจไม่มูฟออนจริง ๆ ล่ะ

           สถานการณ์การเงิน Four of Pentacles ต้องประหยัดนั่นล่ะ การเงินยังจะไม่ควรวางใจ แม้จะมีเงินก้อนในมือ แต่ก็มีภาระค่าใช้จ่ายเต็มเอี๊ยด สถานการณ์รวม ๆ ทำให้คุณต้องจัดสรรงบประมาณอย่างจริงจังมากขึ้น

           ธุรกิจ การงาน The Chariot คุณยังมีเป้าสำคัญที่ต้องไปให้ถึง อาจได้เดินทางหรือทำงานร่วมกับคนต่างชาติต่างภาษา มีเรื่องที่ต้องขับเคี่ยวกับตัวเอง ผลักดันตัวเองให้ไปถึงจุดหมายให้ได้ ถ้าอยากไปเรียนต่อต่างประเทศให้รีบจัดการ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Wands (กลับหัว) ความมั่นคงแท้จริงไม่มี การจะตั้งความหวังว่าอะไรคือสิ่งที่จะแช่แข็งคงที่ จึงเป็นเรื่องควรระวังมาก ๆ

           คำแนะนำพิเศษ King of Wands อย่าลืมความนับถือตนเอง และคิดมุมบวกกับตัวเองเสมอว่าคุณทำอะไรได้อีกมากมาย ไม่ได้เป็นรองใคร อะไรที่คุณทำก็จะนำความสำเร็จมาให้ เมื่อไหร่ที่ท้อใจ ที่เจ็บปวด ให้มองดูตัวเองในกระจกเงา และจงรักคนที่อยู่ตรงหน้า


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Wands ได้เจอคนที่ใช่ มีความเหมาะสมสอดคล้องกันในเรื่องการงาน ไม่แน่ว่าถ้าเคลียร์เรื่องเดิม ๆ ก็สามารถพัฒนาความสัมพันธ์ไปได้อีกไกล หรืออาจเข้ามาเติมเต็มในเวลาที่คุณกำลังเหงาว้าเหว่ก็ได้

           ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Cups (กลับหัว) อาจมีคนอื่นมาแทรกในความสัมพันธ์ ทำให้คุณมีปัญหาอยู่เสมอ ๆ เงียบ ๆ และไม่อาจจะพูดอะไรได้ ต้องได้ไปร่วมงานใด ๆ กับมือที่สาม ทำให้อึดอัดมาก แต่ก็ไม่อาจจะเลี่ยงได้

           สถานการณ์การเงิน Seven of Swords ระวังกระเป๋าเงินหาย หรือถูกโจรกรรม ยักยอกทรัพย์สิน รวมได้ถึงเรื่องการเงินที่ไม่โปร่งใส ใต้โต๊ะสินบนต่าง ๆ หากไม่ยุ่งเกี่ยวกับเงินคนอื่นได้จะเป็นการดี

           ธุรกิจ การงาน Strength ยังไงก็ต้องจัดการอะไรต่อมิอะไรด้วยตัวเอง ไม่มีผู้ช่วยดั่งใจ แต่ก็ไม่เหลือบ่ากว่าแรงหรอก เพียงชัดเจนว่าไม่ต้องไปหวังพึ่งใคร ทำในเส้นทางของตัวเองให้เต็มที่ก็พอแล้ว

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Cups (กลับหัว) ยังมีโมเมนต์ที่ต้องตกในห้วงรักใคร่ อารมณ์ปรวนแปร ไม่มีความสุขเท่าที่ควรจะเป็น หึงหวงกันและกัน เป็นความสัมพันธ์เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย

           คำแนะนำพิเศษ Ten of Wands คุณมีภาระหน้าที่ที่ต้องทำ จงทำมันให้ดีที่สุด พยายามทำให้ตนเองมีสมาธิ ทำในเรื่องที่สมเหตุผลและส่งผลดีต่อตนเอง อะไรที่ไม่ไหวก็จัดการไปตามเหมาะสม อย่าฝืนเกินกำลังไปเลย


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Swords มีปัญหาที่จะผลักคุณเข้าชนผนัง ไม่ถูกจองจำก็เหมือนถูกควบคุม เป็นเวลาที่ต้องอดทนและจำยอม ยากแก่การขยับเขยื้อนเคลื่อนไหว ไม่เป็นอิสระ

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Moon ยังมีความทุกข์บาง ๆ เคลือบใจ มีสิ่งที่หวั่นไหว เปราะบาง ความสัมพันธ์อาจเต็มไปด้วยเงื่อนไข ความรู้สึกที่ไม่ลงตัว การต้องเผชิญหน้ากับตัวเองในมุมสลัวบ่อย ๆ

           สถานการณ์การเงิน Four of Pentacles ยังจะตึงเครียด ลึก ๆ มีความกลัวต่อความสูญเสีย ความขาดแคลน คุณอาจจะวุ่นวายใจในเรื่องเศรษฐกิจรายได้ ค่อนข้างหนักใจกับปัญหาการเงินอยู่เงียบ ๆ

           ธุรกิจ การงาน Ace of Sword ต้องได้ตัดสินใจกับเรื่องสำคัญ ๆ มีงานที่ต้องใช้ความเด็ดเดี่ยว ความเด็ดขาด และการใช้ไหวพริบแก้เกม ส่วนถ้าต้องร่วมมือร่วมงานกับผู้คนหลากหลาย ต้องให้ตัวเองชัดเจนเอาไว้มาก ๆ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Cups การเสียความรู้สึกอีกแล้วกับคนใกล้ตัว ทำให้ยากจะพูดกันได้รู้เรื่องจริง มีสิ่งที่ทำให้ต้องอดทนอดกลั้น จนไม่รู้จะทนยังไง

           คำแนะนำพิเศษ The Tower ไม่ใช่ว่าสิ่งที่อุบัติขึ้นทุกอย่างจะเลวร้ายเสมอไป แรงสั่นสะเทือนอาจมีไว้ให้คุณเตรียมตัวเตรียมใจกับเรื่องต่าง ๆ ให้ดีที่สุด และสามารถรับมือกับมันได้ การรื้อเพื่อสร้างอาจให้สิ่งที่ดีกว่าเดิม


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Strength การต้องเข้มแข็งถึงขีดสุด เพื่อเดินหน้าไปในเส้นทางที่ใฝ่ฝัน คุณอาจจะประสบปัญหามากมาย แต่ก็จะเอาชนะได้ด้วยความนุ่มนวลอ่อนโยนที่คุณมี เหมือนสำลีพันมีดไว้ข้างใน

           ความรัก ความสัมพันธ์ King of Wands ต้องจัดการกับความสัมพันธ์แบบผู้ใหญ่ อาจอยู่ในช่วงร่วมมือร่วมใจ แก้ไขปัญหาในความรักร่วมกัน หรือได้พูดคุยกันอย่างจริงจังชัดเจนมากขึ้น สถานการณ์ขั้นต่อไปยังอยู่ในเรื่องต้องตกลงกันก่อน

           สถานการณ์การเงิน The Hierophant หากมีปัญหาจะได้ความช่วยเหลือ อาจเป็นพ่อแม่พี่น้อง เครือญาติ หรือเพื่อนที่เกื้อกูลกัน เพียงแต่ยังไม่เหมาะกับการลงทุนที่มีความเสี่ยงเกินไป การเก็งกำไรระยะสั้นควรระวัง

           ธุรกิจ การงาน Ace of Wands การเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ จะดีกับคุณ หากช่วงนี้มีไอเดียใหม่ มีธุรกิจการงานอะไรที่กำลังริเริ่ม หรือเข้าสมัครงานใหม่ ทำโปรเจกต์ใด ๆ คุณจะได้ความราบรื่นอย่างมาก ดีกับชีวิต

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Cups (กลับหัว) การดีลกับคนที่ไม่เข้มแข็งพอ หรือมีเรื่องโอนเอนไปมา พาให้คุณต้องประสบปัญหาทางความรู้สึกเข้าจนได้ เกิดภาวะรักไม่ลง

           คำแนะนำพิเศษ Queen of Pentacles ตระหนักในคุณค่าของตัวเอง รักตัวเอง และใช้ทุนที่คุณมีสำหรับการเดินต่อไปข้างหน้า หากคุณเหนื่อยกับคนอื่นมามากก็จงอย่าลืมใช้ทรัพยากรทั้งหลายเพื่อตัวเองบ้าง ให้ของขวัญรางวัลกับตัวเองบ้างเถอะ

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Wands ยังจะมีเหตุการณ์เฉพาะหน้าเกิดอีกหลายเรื่อง  อุปสรรคเยอะมาก ไม่ถึงกับทำให้ล้มหมดแรง แต่ก็บั่นทอนรบกวนไม่น้อย หากมีลูกจ้างบริวารจะยิ่งปวดหัวมาก

           ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Swords การพูดกันไม่รู้เรื่องอาจเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ได้พิจารณา ถ้าคุณไม่สามารถดีลกันได้จริง ๆ หรืออารมณ์ความรู้สึกไม่อาจจะไปกันต่อได้ ความสัมพันธ์ที่ระหองระแหงลุ่ม ๆ ดอน ๆ คือมลพิษอย่างหนึ่ง

           สถานการณ์การเงิน Two of Cups (กลับหัว) ระวังซื้อของได้ไม่เป็นอย่างที่ต้องการ หรือเกิดช่วงอยากใช้จ่าย แต่เงินในมือก็ไม่เป็นใจ หรือบ้างเจอใครเข้ามาเบียดเบียนอยู่บ่อย ๆ

           ธุรกิจ การงาน Ace of Sword จะเป็นช่วงที่หลายอย่างไม่ราบรื่น คู่ต่อสู้หรือแข่งขันมีกำลังมาก ยังมีปัญหาหนัก ๆ เข้ามากระทบ มีสิ่งที่ต้องอดทนสู้ไป แต่ถ้าคุณสามารถเริ่มกิจกรรมใหม่ ๆ ได้จะเป็นการดีกับตัวเอง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Wands (กลับหัว) คุณอาจจะลังเลใจในบางเรื่องราว ตัดสินใจไม่ได้ชัดเจน รักพี่เสียดายน้องอยู่ อาจต้องถอยกลับมามองตัวเองอย่างจริงจังดูบ้างว่าปัญหาจริง ๆ อยู่ในจิตใต้สำนึกส่วนไหน

           คำแนะนำพิเศษ Queen of Wands จะได้คบหากับคนที่เป็นมิตรทางธุรกิจ หรือช่วยเหลือการงานกัน จะได้ความสำเร็จในงาน ได้สายสัมพันธ์ที่มีค่า หากตอนนี้กำลังอยู่ใกล้ชิดสนิทสนมกับใคร คือคนที่มีความหมายกับชีวิตคุณอยู่

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 16-22 พฤษภาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 11:56:29 37,931 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP