x close

ฝันว่ากระเป๋าตังค์หาย ทำนายฝันพร้อมดูดวง โชคลาภจะหลุดลอยจริงไหม ?

          ฝันว่ากระเป๋าตังค์หาย ทำนายฝัน พร้อมดูดวง ใครเคยฝันว่ากระเป๋าตังค์หาย หาไม่เจอ หรือแม้แต่ฝันว่ากระเป๋าตังค์หายแต่ได้คืน ทํานายฝันแต่ละความฝันบอกอะไรเรา เป็นลางดีหรือลางร้าย ลองมาดูดวงทำนายฝันและเลขเด็ดงวดนี้กัน

          ถ้าใครเคยทำกระเป๋าเงินหาย คงจะเข้าใจได้ว่าเป็นสถานการณ์ที่ลำบากจริง ๆ เพราะไม่ว่าจะเงินทอง บัตรเครดิต บัตรประจำตัวสำคัญต่าง ๆ ที่เรามักจะเก็บไว้ในกระเป๋าก็หายไปด้วย นอกจากเสียเงิน ยังเสียเวลาไปทำเอกสารใหม่ พาให้หัวจะปวด ! แล้วอย่างนี้ถ้าเราฝันว่ากระเป๋าตังค์หายล่ะ ทํานายฝันแปลว่าดวงกำลังอับโชคหรือเปล่า วันนี้กระปุกดอทคอมมีคำทำนายฝัน ฝันว่ากระเป๋าตังค์หาย พร้อมเลขเด็ดงวดนี้มาให้เพื่อน ๆ ได้เช็ก และดูดวงกันแล้ว

ฝันว่ากระเป๋าตังค์หาย ทำนายฝัน

          ฝันเห็นกระเป๋าสตางค์ หรือฝันว่ากระเป๋าตังค์หาย ไม่ว่าจะเกิดในลักษณะใด เช่น ฝันเห็นกระเป๋าสตางค์ตัวเองหรือของผู้อื่นหล่นหาย ฝันเห็นกระเป๋าสตางค์วางอยู่ในสถานที่ที่ไม่มีผู้คน ทำนายได้ว่า ดวงคุณกำลังไปได้สวย ชีวิตเริ่มสงบสุข อะไรที่เคยวุ่นวายจะมีคนหยิบยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ มีเกณฑ์ได้ลาภจากความเสน่หา และเลขใด ๆ ที่อยู่ในกระเป๋าสตางค์อาจนำโชคมาให้ ใครที่ป่วยจะหายในเร็ววัน ถ้าเป็นหญิงตั้งครรภ์จะได้บุตรเพศหญิงเป็นศรีสง่าแก่ครอบครัว
 

  • ด้านการเงิน การงาน : จะมีโชคทางการเงิน หรือมีลาภลอยในช่วงสั้น ๆ ดังนั้นอย่าเผอเรอใช้จ่ายจนเกินตัว โดยเฉพาะเรื่องเสียเงินเพราะความใจอ่อนให้กับเพศตรงข้ามที่ไม่ค่อยจริงใจต่อคุณเท่าไร การงานช่วงนี้สาหัสพอสมควร ต้องทุ่มเทเต็มกำลัง แล้วผลที่ตามมาจะทำให้หายเหนื่อยแน่นอน
  • ด้านความรัก : คนโสด มีเพื่อนแปลกหน้าใหม่ ๆ เข้ามาทำให้ไม่เหงาใจ ส่วนคนมีคู่ ระวังจะออกนอกลู่นอกทาง ต้องใส่ใจคนรักของตัวเองดี ๆ
  • เลขนำโชค : 2, 7, 8, 56, 76, 81, 94, 627

ฝันว่ากระเป๋าตังค์หายหาไม่เจอ

          หากฝันว่ากระเป๋าตังค์หาย หาเท่าไรก็ไม่เจอ ทำนายว่า คุณมีเกณฑ์ได้เดินทางไกล และยังมีโอกาสเสี่ยงโชค โดยทิศเหนือจะเป็นทิศมงคลสำหรับคุณ การงาน มีโอกาสได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนต่างเพศ แต่ให้ระวังเรื่องข้าวของเครื่องใช้ในบ้านจะเสียหาย ส่วนความรัก คนที่เป็นแฟนกันมานานจะเริ่มมีปัญหาสั่นคลอน ต้องทำความเข้าใจกันให้ดี
 

  • เลขนำโชค : 1, 17, 71

ฝันว่ากระเป๋าตังค์หายแต่หาเจอ

          ฝันว่ากระเป๋าตังค์หายแต่หาเจอ ถือเป็นนิมิตหมายที่ดีนะคะ ทำนายความฝันได้ว่า สิ่งของที่หายหรือสูญเสียไปจะได้กลับคืนมา เงินทองที่ร่อยหรอจะเพิ่มพูนยิ่งขึ้น ธุรกิจการค้าหรือการลงทุนจะได้กำไรกลับคืนมา เตรียมรับความโชคดีได้เลย
 

  • เลขนำโชค : 45, 48, 49, 494, 749, 884, 889

ฝันว่ากระเป๋าเงินหายไม่ได้คืน

          ถ้าฝันว่ากระเป๋าตังค์หายหรือโดนขโมยไป แถมไม่ได้คืนอีกด้วย ทำนายฝันว่า จะมีเหตุให้ต้องเดินทางไปทำธุระการงานหลายแห่งจนแทบไม่มีเวลาหยุดพัก รวมถึงงานสังสรรค์พบปะเพื่อนฝูงญาติมิตรก็มีมาไม่ได้ขาด การงาน ช่วงนี้ทำอะไรต้องเหนื่อยหน่อยจึงจะได้รับความสำเร็จกลับมา อาจมีปัญหาด้านเจรจาติดต่อ รวมถึงต้องระวังอุบัติเหตุและเคราะห์ร้ายที่จะเกิดแก่คนที่อายุน้อยที่สุดภายในบ้าน
 

  • เลขนำโชค : 03, 40, 45, 61, 89

ฝันว่ากระเป๋าตังค์หายแต่ได้คืน

          หากในฝันได้กระเป๋าตังค์ที่หายไปกลับคืนมา ทำนายได้ว่า จะได้สิ่งของจากคนแปลกหน้า หรือมีลาภจากความเสน่หา แต่ให้ระวังอุบัติเหตุ ทำอะไรก็อย่าประมาท ช่วงนี้สิ่งที่คาดหวังไว้อาจไม่เป็นอย่างที่หวัง และอาจจะมีเรื่องขุ่นข้องหมองใจเกิดขึ้นบ้าง
 

  • เลขนำโชค : 3, 7, 06, 63, 084, 814, 529

เคล็ดลับเสริมดวง

          ฝันว่ากระเป๋าตังค์หาย หากเป็นไปในด้านอัปมงคล เช่น การสูญเสีย อุบัติเหตุ ของหาย เพื่อความสบายใจและบรรเทาวิบากกรรมนั้น ให้ตั้งใจทำบุญทำทานตามกำลังอัตภาพที่มี จะช่วยหนุนดวงให้ดีขึ้นได้
 

          การฝันว่ากระเป๋าตังค์หาย ไม่ใช่ลางร้ายอย่างที่คิดเสมอไป แม้จะมีเรื่องที่ต้องระวัง แต่ก็ยังมีโอกาสได้รับโชคลาภทั้งจากการเดินทางและเพศตรงข้ามอีกด้วย
 

ขอบคุณข้อมูลจาก : 9fundee.com, 108zodiac.com, horoscope159.com, khwansiri.com, brighttv.co.th

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฝันว่ากระเป๋าตังค์หาย ทำนายฝันพร้อมดูดวง โชคลาภจะหลุดลอยจริงไหม ? อัปเดตล่าสุด 6 ตุลาคม 2565 เวลา 17:19:40 139,961 อ่าน
TOP