x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 7 พฤษภาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 7 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน 7 พฤษภาคม 2565

          คำพยากรณ์รายวัน ประจำวันเสาร์ที่ 7 พฤษภาคม 2565 ตรงกับวันขึ้น 7 ค่ำ เดือน 6 ปีขาล จ.ศ.1384 ค.ศ. 2022 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะปุนรวสุ ฤกษ์ล่างวันทักทิน กาลทิน ดิถีเรียงหมอน กาลโยควันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 7 เพชฌฆาตฤกษ์ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ยกเข้าราศีกรกฎเวลา 07.07 น. และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์เวลา 13.49 น. **ประกอบการมงคลย่อยได้(บางเวลา) **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) **วันนี้ควรหลีกเลี่ยงการเดินทางไกล ระวังเรื่องภัยจากไฟหรือความร้อนให้ดี

          ช่วงเวลาดี 09.19-10.30 น. / 14.39-15.50 น.
          สีมงคลวันนี้ สีขาว สีเทา สีดำ สีม่วง
          สีอับโชค สีเขียว สีชมพู
          ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ
 
          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ จิตใจกล้าหาญ ปากกับใจตรงกัน ชอบทำตัวเป็นผู้นำ
 
          วันนี้เป็นวันวอก ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเส็ง ปีชวด ปีมะโรง **จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีขาล ปีกุน
          (คนเกิดปีวอกหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญ หรือเดินทางไกลช่วงเวลา 03.00-05.00 น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ :การเงินสะพัดแต่ก็จะมีเรื่องหนักใจ อย่าคิดเสี่ยงโชคเล่นการพนัน หรือเข้าไปเกี่ยวข้องกับงานสีเทาเลย เพราะมันจะยิ่งทำให้คุณสูญเสียแบบไม่มีทางแก้ไข

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ต้องควบคุมอารมณ์ที่แปรปรวนให้ได้ รู้สึกโกรธใครโกรธง่ายและอารมณ์ไม่ค่อยลงให้คนอื่น การงานแม้ปรับเปลี่ยนแล้วแต่ยังรู้สึกไม่ถูกใจตนเอง อาจมีการปรับเปลี่ยนกันอีกรอบ แต่อย่าทำบ่อยให้คนรอบข้างรำคาญได้

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ได้รับโชคจากการเป็นนายหน้า หรือใครที่ทำงานด้านอสังหาริมทรัพย์ จะได้รับเป็นกอบเป็นกำ การงานมีเรื่องหนักใจและเหนื่อยใจพอสมควร แต่จะสามารถผ่านไปได้ ความรักไม่ค่อยสมหวังเท่าไหร่

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : จะได้ลาภลอยแบบไม่ทันตั้งตัว และได้มาอย่างไม่คาดฝัน การงานมีการเพิ่มทุน ขยายทุน จะหาหุ้นส่วนหรือขายหุ้นก็สามารถทำได้ การเงินมีปัญหาติดขัดเล็กน้อย แต่ก็ยังพอแก้ไขได้ทันเวลา

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : จะข่มเขาขืนให้กินหญ้าคงไม่ได้บริวาร และลูกหลานอาจทำอะไรที่ไม่ตรงกับใจเรา แต่ก็เป็นตัวของเขาเอง การงานคิดเครียดและไม่สบายใจจนเหนื่อยหนัก ระวังเรื่องสุขภาพที่จะทรุดโทรมตามไปด้วย การเงินไม่ค่อยดี

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : จะหวังพึ่งใครคงไม่ได้ ต้องพึ่งพาตนเองก่อน วันนี้หากต้องช่วยเหลือใครก็พึงระลึกถึงความสามารถของเราเป็นหลักไว้ด้วย เอาที่พอทำได้อย่าไปออกหน้าแทนคนอื่นทั้งหมด เราจะเป็นฝ่ายที่เสียหายมากกว่าคนอื่น

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การงานต้องทุ่มเทให้สุดทางทุกอย่าง ไม่ว่าอยู่ในสถานะลูกจ้างหรือเจ้าของกิจการ ทำให้ถึงที่สุดกันไปเลย ความรักต้องออกห่างกันบ้าง อย่าทำตัวติดกันจนคนอื่นดูน่ารำคาญ การเงินมีเกณฑ์ได้รับเงินก้อนใหญ่กว่าที่คิดไว้

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 7 พฤษภาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 7 พฤษภาคม 2565 เวลา 08:30:18 3,173 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP