x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 12 เมษายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์รายวัน ประจำวันอังคารที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2565 ขึ้น 11 ค่ำ เดือนห้า ปีขาล ภุมวาร (ภ) จิตรมาศ ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร มหาฤกษ์ วันฟู ประกอบการมงคลได้ ถอยรถใหม่หรือรถมือสองได้ วันนี้เป็นวันที่เหมาะกับการเจรจาพูดคุยเพื่อตกลงหรือเคลียร์ปัญหากัน
 
           ช่วงเวลามงคล 10.59-12.00 น. / 14.29-15.00 น.
           สีมงคลวันนี้ สีส้ม สีชมพู สีแดง สีม่วง สีดำ
           สีอับโชค สีขาว สีเหลือง
           ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตก
 
           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ เป็นคนขยัน มุ่งมั่น จริงจัง หากลงมือทำจะประสบความสำเร็จทุกเรื่อง
 
           วันนี้เป็นวันมะแม ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ ปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีฉลู ปีจอ
           คนเกิดปีมะแม หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 01.00-03.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การงาน เครียดไปเองกับเรื่องที่ยังมาไม่ถึง กังวลมาก พาให้บริวารและลูกน้องรอบตัวเครียดไปหมด ต้องทำใจให้สบายและเป็นปกติให้มากที่สุด บางเรื่องก็ปล่อยวาง 

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงาน กว่าจะได้มาเลือดตาแทบกระเด็น เป็นวันที่คู่แข่งก็มาเหนือเมฆแทบทุกราย แต่เราก็ยังรับมือไหว การเงิน อาจมีสะดุดติดขัด แม้ว่าจะมีสภาพคล่องอยู่มาก แต่กลับเอาออกมาใช้ได้ลำบาก เรื่องรักก็ยังทำให้ช้ำใจ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ต้องหาที่ปรึกษาทางการเงิน หรือคนที่มีความรู้เฉพาะด้านและเฉพาะทางมาช่วยเหลือก่อน เพราะมีเกณฑ์ตัดสินใจใช้จ่ายในเรื่องที่ค่อนข้างเสียหาย ความรัก แม้ทำตัวดีแล้วแต่คนรักไม่เห็นความสำคัญ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ต้องทำใจเพราะจะโดนความคิดที่ไม่ดีของคนอื่นทำร้ายตัวเราเอง เหนื่อยแสนเหนื่อย การงาน ขาดความอดทน ไม่ค่อยสู้กับงาน และไม่ชอบที่จะให้ใครมาออกคำสั่งมาก บางครั้งก็ต้องทนเพื่อความมั่นคงในงาน

          
- ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี :
กลับรู้สึกไม่พร้อมที่จะรับฟังข่าวร้าย หรือพยายามที่จะไม่สนใจในข่าวที่ไม่ค่อยเข้าหูเสียเท่าไหร่ การงาน ต้องหนักแน่นกับสิ่งที่เจอตรงหน้า บางทีคนใกล้ตัวก็มีคำพูดที่ดูน่าเชื่อถือ แต่ทำให้เราตัดสินใจผิด

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงาน มีเกณฑ์ต้องพบเจองานหนักและงานที่ทำให้เราต้องลำบากใจมาก ต้องกัดฟันสู้ทนกันไปสักระยะ การเงิน บางอย่างก็ไม่ควรควักกระเป๋าออกไปก่อน เดี๋ยวจะตามเก็บกันทีหลังไม่ได้ ความรัก ต้องถนอมน้ำใจดูแลกันไป

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : จะได้รับข่าวดี การลงทุนแม้มีความเสี่ยงแต่คนวันเสาร์ก็สามารถผ่านมาได้อย่างเฉียดฉิว เรื่องร้ายที่เกิดขึ้นจะผ่านมาได้แบบเส้นยาแดงผ่าแปด รอดตัวแบบคาดไม่ถึง ควรทำบุญส่งเสริมตัวเองและหนุนดวงบ้าง


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 12 เมษายน 2565 อัปเดตล่าสุด 22 เมษายน 2565 เวลา 08:11:14 3,069 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP