x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 11-17 เมษายน 2565

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The High Priestess (กลับหัว) การมีโลกส่วนตัว และอาจมีช่วงความรู้สึกเปราะบางจนต้องหันหลังกลับไปทำบางสิ่งบางอย่างอย่างคนอ่อนแอ แพ้ใจ มีความรู้สึกอ่อนไหวมาก ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Cups (กลับหัว) เรื่องที่ซุกซ่อนเอาไว้ ความลับ รสนิยมส่วนตัว หรืออะไรที่หวังให้อยู่นอกสายตาคนอื่น ระวังจะถูกเปิดเผยออกมา

          สถานการณ์การเงิน Queen of Pentacles จะมีโอกาสดี ๆ เข้ามาอีก ไพ่มักหมายถึงคนที่มีฐานะดี มีบทบาท มีความสามารถในการทำมาหาเงิน จะบริหารสินทรัพย์ต่าง ๆ ได้อย่างมืออาชีพ

          ธุรกิจ การงาน Four of Cups มีงานเข้ามาให้เลือก ให้ตัดสินใจ แต่อาจรู้สึกตกลงใจได้ยาก ไม่พอใจเงื่อนไขที่เสนอเข้ามา เลือกดี ๆ ดูความต้องการแท้จริงของตัวเองว่าอยากได้แบบไหน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Cups มีมือที่สามในความสัมพันธ์ มีปัญหาแทรกซ้อนจากผู้ไม่หวังดี จะก่อปัญหาให้คุณอย่างคาดไม่ถึง

          คำแนะนำพิเศษ Five of Swords อาจมีเหตุให้ต้องยอมแพ้ชั่วคราว การปลีกตัวออกจากความยุ่งยาก จะเป็นการดีมากกว่าฝืนเผชิญหน้ากันต่อไป


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Wands เป็นเวลาที่ต้องทำงานให้เสร็จพร้อมกันหลายอย่าง จะได้รับมอบหมายงานมากกว่าเดิม ต้องวุ่นวายอยู่กับคนกลุ่มใหญ่ บ้างได้เข้าช่วยเหลือกิจการของครอบครัว

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Swords ระวังจะมีเรื่องทำให้เป็นทุกข์ ปัญหาอาจเป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้น หรือเรื่องที่จับต้องไม่ได้ก็ได้ เป็นความเครียดแอบแฝง เพราะมีเรื่องที่พูดกันตรง ๆ ไม่ได้

          สถานการณ์การเงิน Page of Wands จะมีงานใหม่ที่นำรายได้เข้ามาอีก แต่อาจเป็นเงินก้อนเล็กก้อนน้อย ในอีกด้านหนึ่งจะได้ประสบการณ์ใหม่ ๆ ที่มีมูลค่า

          ธุรกิจ การงาน The Devil ระวังงานที่ค้างคา พันธะความรับผิดชอบ หรือมาจากสัญญาที่ไม่รอบคอบก่อนหน้า ระวังให้มากหากต้องร่วมงานกับบุคคลที่มีหลายบุคลิก มีเรื่องที่ไม่ได้แชร์กันทั้งหมดก่อนร่วมงาน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Cups ความทุกข์ ความเศร้า การพลัดพรากจากสิ่งที่รัก การเดินทางไกลเพื่อไปพบความไม่สะดวกสบาย อาจถูกกักตัว ติดโควิด อยู่ในกลุ่มเสี่ยงก็ได้

          คำแนะนำพิเศษ Page of Swords อย่าสนใจพวกข่าวลวงข่าวลือให้มากนัก ยืนหยัดเป็นตัวของตัวเองไว้ สิ่งที่แปรปรวนรอบด้าน เรื่องไม่เป็นเรื่อง ไม่ช้าจะลุล่วงและคลี่คลายไปเอง
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Cups การเลือกในสภาวะที่ยังไม่พร้อม ไม่พอใจกับเงื่อนไขที่มีเข้ามา หากคุณต้องการเวลามากกว่านี้ ให้ขอตัวเลือกเพิ่มเติม ไม่ต้องรีบตกลงใจ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Wands (กลับหัว) การมองหาใครสักคนที่วางใจได้ อยากมีคู่คิดมิตรคู่ใจ ลองดูว่าใครบ้างที่อยู่ในรัศมีสายตา ส่วนถ้ามีคนที่ช่วยเหลือกันอยู่เสมอ ๆ หันไปมองเขาด้วยนะ

          สถานการณ์การเงิน Queen of Pentacles คุณจะมีความเชี่ยวชาญและการจัดการที่ดี จึงจะมีความมั่นคงทางการเงินดี บ่งบอกถึงช่วงเวลาที่ไม่มีอะไรน่ากังวล นอกเสียจากคุณจะแอบงกสักหน่อย

          ธุรกิจ การงาน The Sun จะได้รับความสำเร็จ ได้ข่าวดี มีโอกาสที่ดีอย่างมาก เป็นช่วงเด่นของการมีเกียรติยศชื่อเสียงจากงานที่ทำอยู่ จะได้รับแรงสนับสนุน มีเรื่องทำให้ปลอดโปร่งใจมากขึ้นเรื่อย ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Swords ปัญหาถมทับซับซ้อนหลายอย่าง ระวังงานที่มากเกินไปจนจัดการไม่ไหว หรือต้องร่วมงานกับคนหมู่มาก ที่ต่างคนต่างก็ “เยอะ”

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Cups ให้ความรักนำทางไปในทิศที่จิตใจเรียกหา ถ้ากำลังมีใครเข้ามาในชีวิต พิจารณาด้วยหัวใจนั่นแหละ เป็นเรื่องถูกต้องที่สุดแล้ว


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Wands (กลับหัว) อาจทำอะไรไม่เสร็จสักอย่างในช่วงนี้ ระวังจะเหนื่อยเกินไป รับงานเกินตัว เจอปัญหาเมื่อต้องทำงานร่วมกับคนหมู่มาก มีภาระความ (ต้อง) รับผิดชอบสูง

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Emperor อาจใช้อำนาจต่อกัน มีลักษณะการเป็นเจ้าเข้าเจ้าของ การปกครอง มักแสดงถึงความสัมพันธ์ที่มีรากฐานแข็งแกร่ง แต่ก็มีปัญหาบ่อนเซาะข้างใต้ ควรระวังการมีความเครียดต่อกันมากเกินไป

          สถานการณ์การเงิน Two of Wands จะได้ใช้เงินกับการทำงาน หรือการเสริมสร้างความมั่นคงทางธุรกิจ รวมถึงการใช้จ่ายเพื่อการเรียนรู้ การศึกษา หากมีการเริ่มต้นธุรกิจใด ๆ ในช่วงนี้จะมีทุนราบรื่นดี

          ธุรกิจ การงาน Knight of Pentacles การทำงานที่ผ่านเวลามาแล้วระดับหนึ่ง จะได้ค่าตอบแทนที่เต็มเม็ดเต็มหน่วยขึ้น จะมีความก้าวหน้าในเรื่องงาน นำไปสู่โอกาสทางการเงินอีกมากมาย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Death ช่วงนี้ให้ระวังอุบัติเหตุ เรื่องไม่คาดฝันต่าง ๆ การมาถึงของความปั่นป่วนสับสน สิ่งที่ทลายลงในฉับพลันทันที ยิ่งมีดาวใหญ่ย้ายกันด้วย

          คำแนะนำพิเศษ Four of Swords อาจมีความเครียดอยู่ลึก ๆ มีความเหนื่อยล้า ต้องการเวลาพัก ฟื้นฟูร่างกายและจิตใจ หากมีสถานการณ์ใดที่ทำให้ต้องหยุด ต้องชะลอ ให้ถือว่าจะให้ผลดีในอนาคต


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Wheel of Fortune จะมีการปรับเปลี่ยนแผนการบางอย่าง ครอบครัวเครือญาติเข้ามามีส่วนร่วมในการตัดสินใจ หากมีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ มาถึงจะเป็นไปในด้านที่ดี

          ความรัก ความสัมพันธ์ Judgement เวลาของการเปิดเผยความจริง เช่น จะรัก จะเลิก จะคืนดี หรือปล่อยให้ทุกอย่างเป็นอย่างที่เป็น รวมถึงรู้เสียทีว่าใครเป็นอย่างไร ประเด็นสำคัญอีกอย่างคือการแก้ไขความผิดพลาด การใช้โอกาส การเรียนรู้จากบทเรียนเก่า ๆ

          สถานการณ์การเงิน Page of Wands จะได้ใช้จ่ายอีกเพื่อบุตรหลานลูกเต้า ลูกน้องลูกจ้าง รวมถึงสัตว์เลี้ยง หมา แมว แต่ก็จะมีรายได้ก้อนใหม่เข้ามา แม้เป็นเงินก้อนเล็ก ประเภทเงินจากงานพิเศษ งานอดิเรก ก็นับว่าเป็นผลตอบแทนที่ดีอยู่

          ธุรกิจ การงาน King of Swords ระวังปัญหาหนักทั้งจากระบบหรือจากบุคคล มักเป็นคนมีอำนาจ หัวแข็ง ไม่ยอมลงให้ใครง่าย ๆ ยากที่จะให้เข้าใจอะไร ๆ กว่าที่เป็นอยู่ สุดท้ายก็ต้องไฝว้กัน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Swords ความสัมพันธ์กับคนมีอีโก้สูงซึ่งไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ การปะทะคะคานจึงจะเกิดได้เสมอ โบราณยังมีศัพท์ว่า ขิงก็ราข่าก็แรง ได้แข่งแสงกันสุด ๆ

          คำแนะนำพิเศษ The Tower บางสิ่งอาจแตกหักลงเพื่อการเริ่มต้นใหม่ที่ดีกว่าเดิมก็ได้ หากได้พบเรื่องสั่นสะเทือนชีวิตจิตใจ ไม่คาดฝันว่ามันจะเกิดขึ้น ขอให้ตั้งรับอย่างมีสติ ใช้ประโยชน์จากมัน


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Swords การถูกมัดมือชก การสูญเสียอิสรภาพ ถูกจำกัดบทบาท ระวังปัญหาที่จะมีเข้ามาโดยหลีกเลี่ยงไม่ได้ เรื่องจากคราวเคราะห์ กลุ่มคน สถานการณ์อันต้องตกกระไดพลอยโจนตามไป

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Cups ในแง่ความรัก จะมีความเข้าใจ การคืนดี การปรับปรุงความสัมพันธ์ สำคัญเพียงว่ารักจะต้องการแค่สอง อย่าให้มีคนอื่นมาแทรกก็แล้วกัน

          สถานการณ์การเงิน Queen of Pentacles จะได้ความสนับสนุนช่วยเหลือ มีโครงการที่ทำโชคลาภ กำไร จะได้โอกาสทางการเงิน การกู้ยืมขอสินเชื่อจะได้รับอนุมัติ การลงทุนระยะยาวจะราบรื่น

          ธุรกิจ การงาน Six of Swords ปัญหาต่าง ๆ จะคลี่คลายออกไปเอง เวลาจะช่วยได้หลายอย่าง แต่ถ้ากำลังรอผลการสอบ การแข่งขัน หรือรอฟังเรื่องอะไรอยู่ จะต้องใจเย็นนะ อีกพักใหญ่กว่าสถานการณ์จะให้คำตอบ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Empress คนที่มีอิทธิพลเหนือกว่าพยายามเข้ามามีอำนาจกดดัน ช่วงของการอยู่ในฤดูแล้งของชีวิต ต้องพยายามอดทนให้ได้

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Swords จะมีเรื่องหนัก ๆ แทรกเข้ามาอีกมากทีเดียว สำคัญคือการต้องตั้งหลักให้มั่น อะไรจะเกิดก็เกิด ทำหน้าที่ของตนเองให้ดีที่สุด ตั้งเป้าหมายให้ชัดแล้วลุยไปกับมัน


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Swords การต้องเป็นฝ่ายตั้งรับสิ่งที่ไม่ค่อยชอบมาพากล สถานการณ์รอบ ๆ เปลี่ยนแปลงไปมา มีข่าวร้ายข่าวลือเข้ามากวนใจตลอด เหนื่อยใจ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Pentacles หลายอย่างที่สั่งสมร่วมกันมาเป็นประสบการณ์ทั้งร้ายและดี สิ่งเหล่านี้คือรากฐานแข็งแรงที่จะพาไปสู่อนาคตร่วมกัน เพียงแต่ถ้าจะคุยกันอย่างใจเย็น ๆ

          สถานการณ์การเงิน Six of Pentacles การกู้ยืม การขอเครดิต ขอความช่วยเหลือต่าง ๆ จะประสบความสำเร็จดั่งหวัง หากมีปัญหาทางการเงินจะมีคนยื่นมือเข้ามาช่วย แต่ถ้าเจอคนลำบากกว่าอย่าลืมช่วยเขาด้วยนะ

          ธุรกิจ การงาน Ace of Sword (กลับหัว) ระวังว่าจะมีเรื่องพลิกผันเกิดขึ้น การเปลี่ยนแปลงที่มาโดยไม่คาดหมาย ต่อให้พยายามวางแผนก่อนหน้านี้ให้ดีที่สุดก็ตาม อย่างไรก็ดี จิตใจที่เข้มแข็งยังเป็นคำตอบ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hermit อาจต้องเจอความสันโดษที่ไม่ปรารถนา เหมือนอยู่ ๆ ก็หลงทางกลางป่าใหญ่ ไปหมกมุ่นแสวงหาในสิ่งที่ไม่อาจเติมเต็ม

          คำแนะนำพิเศษ The Chariot หากมีการเดินทางจะต้องพบเจอปัญหาอีกหลายอย่าง แต่ที่สำคัญสุดคือการรักษาเป้าหมายของตัวเอง การมีวินัย พยายามไปให้ถึงจุดแห่งความสำเร็จให้ได้ ไกลแค่ไหนขอแค่อย่าท้อ


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Wands การร่วมหุ้นลงทุนกับผู้ที่เชื่อถือได้ อนาคตที่เป็นปึกแผ่นได้ไม่ยาก จะมีความมั่นคงและความสำเร็จในธุรกิจการงาน การเริ่มต้นของสิ่งใด ๆ จะราบรื่น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Wands ช่วงนี้คุณอาจมีเรื่องให้สนใจมากกว่าความรัก ส่วนถ้าต้องการให้คนรักเข้ามามีส่วนร่วม อยากจะปรึกษาหารือกัน ให้หาจังหวะคุยกันดี ๆ มีทริปสั้น ๆ ด้วยกันก็จะดีมาก

          สถานการณ์การเงิน The Lovers ต้องจัดการกับเรื่องเงินให้ดีกว่าเดิม การตัดสินใจเป็นเรื่องสำคัญ จะมีเรื่องให้คิด เพราะจะเกี่ยวพันกับวิถีชีวิต บุคคลที่รัก การอยู่ร่วมหรือหย่าร้าง หนทางของการได้เงินมีเรื่องต้องแลก

          ธุรกิจ การงาน Ten of Pentacles คุณจะดวงดีอยู่มากในแง่การได้รับแรงสนับสนุนจากผู้คนที่รักใคร่กันอย่างจริงใจ หากทำงานกับครอบครัวจะได้ผลสำเร็จด้วยดี ไปสมัครงานใหม่จะได้ข่าวดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Fool การผจญภัยที่มีความเสี่ยง โอกาสใหม่ที่มาพร้อมกับปัญหาแฝงอยู่ สิ่งที่ควรระวังคือการยับยั้งชั่งใจให้เหมาะสมด้วยนะ

          คำแนะนำพิเศษ Five of Swords หากมีเรื่องยุ่งวุ่นวายมากเกินไป ให้ลองปลีกตัวออกจากผู้คนหรือสถานการณ์เหล่านั้นสักพัก การถอยสักก้าว หรือการรอจังหวะใหม่ จะทำให้คุณค่อย ๆ ปลอดโปร่งใจ ปลดล็อกความรู้สึกได้


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Wands การร่วมมือกับคนเก่ง ผู้มีประสบการณ์ ได้ทำงานกับคนในตำแหน่งสูง จะจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็นช่วงเวลาที่จะใช้อำนาจพลังของตัวเองได้ดีที่สุด

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Swords ยังมีปัญหามาเรื่อย ๆ ยากแก่การแก้ไข มักมีเรื่องไม่เข้าใจกัน มีคราวเคราะห์อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ระวังความร้าวฉานจากสถานการณ์ภายนอกและมือที่สาม

          สถานการณ์การเงิน Page of Cups (กลับหัว) จะได้จ่ายเงินกับสัตว์เลี้ยง หมา แมว การศึกษา กิจกรรมพิเศษ หรือสิ่งที่กระตือรือร้นอยากได้ครอบครอง พวกแก็ดเจ็ตต่าง ๆ แต่ก็ต้องระวังอยู่บ้าง การเงินไม่ได้นิ่งจริง

          ธุรกิจ การงาน King of Wands จะได้รับมอบหมายงานใหญ่ งานสำคัญ ได้โอกาสแสดงฝีมือ มีคนชื่นชมยกย่อง เข้าโหมดแอ็คทีฟกระตือรือร้น หากมีปัญหาใด ๆ ก็จะจัดการได้ในท้ายที่สุด บางคนจะมีคนเดินมาบอกตรง ๆ ว่า “เก่ง”

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords ความกลัวในส่วนลึก ความโดดเดี่ยวที่ต้องเผชิญ มีเวลาของฝันร้ายและเรื่องที่ไม่อาจจะบอกใครได้จริง ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Six of Wands ดั่งบอกเสมอว่า ถ้าไพ่ใบนี้มา หากเพิ่งเริ่มต้นทำอะไรใหม่ ๆ อย่าประมาท อย่าชะล่าใจ มีวินัยให้มากเข้าไว้ แต่งานใดที่ทำคั่งค้างมานาน ไม่ช้าก็จะบรรลุเป้าหมาย อย่าละมือกลางคันเท่านั้นพอ


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Wheel of Fortune มีจังหวะดี ๆ เกี่ยวพันกับมรดกทรัพย์สินของครอบครัว อสังหาริมทรัพย์ต่าง ๆ หรือโอกาสทางการเงิน การงาน การศึกษา จะได้โชคใหญ่

          ความรัก ความสัมพันธ์ Temperance อาจอยู่ระหว่างการค้นหาสิ่งที่ดีที่สุดระหว่างกัน ถึงตอนนี้ก็จะยังไม่ลงตัว แต่ก็มีทิศทางที่ดี มีการปรับตัวเข้าหากัน การยืดหยุ่น คุณทั้งสองจะจัดสมดุลชีวิตได้ในที่สุด

          สถานการณ์การเงิน Page of Pentacles ถ้าพูดถึงทุนขั้นพื้นฐาน จะมีการเริ่มต้นที่ดี ได้จังหวะในการลงทุนอย่างช้า ๆ แต่มั่นคง ที่หวังเรื่องการเก็บออมก็จะมีกำลังใจ สิ่งใดเกี่ยวกับที่ดินอสังหาฯ จะให้โชค

          ธุรกิจ การงาน Five of Wands ถึงเรื่องอื่นจะดี มาถึงการงาน จะมากน้อยก็จะมีเรื่องปวดหัว ทำงานด้วยความลำบาก มีปัญหาจุกจิก ควรระวังเรื่องทางอารมณ์ภายในที่ทำงาน ถ้าใช้บ้านเป็นออฟฟิศจะยิ่งวุ่นวาย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Cups (กลับหัว) ความฝันที่ไม่อยู่บนพื้นฐานความจริง ความฟุ้งซ่าน ความฟุ่มเฟือย การไม่อาจประเมินตนเองได้อย่างชัดเจน เป็นจุดอ่อนตอนนี้

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Wands ลองให้ความสำคัญกับการเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ จะทำให้มีชีวิตชีวา พัฒนาตัวเองไปได้ไม่หยุดยั้ง ประสบการณ์เก่า ๆ ก็จะยิ่งมีความหมาย ทุกสิ่งจะต่อยอดกันได้อย่างลงตัว


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Cups ระวังความเสียใจ ความผิดหวัง การต้องเดินทางไกลไปในที่ที่ไม่สะดวกสบาย ได้กักตัว หรือต้องอยู่ในที่ที่อึดอัด คับข้องใจ มีปัญหาในใจกับใครสักคนอยู่

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Cups จะมีการขยายขอบเขตความสัมพันธ์ ได้ไปมาหาสู่กันมากขึ้นกว่าเดิม ที่คบหากันมาระดับหนึ่งจะได้เริ่มพูดคุยกันถึงแผนลำดับต่อไป ใจยังสื่อถึงกัน

          สถานการณ์การเงิน Three of Wands จะมีรายได้ใหม่เพิ่มเข้ามา โดยเฉพาะจากงานพิเศษ งานเสริม หรือโอกาสทองของช่วงพิเศษ แม้จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม มีการลงทุน แต่ก็จะคุ้มค่าอยู่

          ธุรกิจ การงาน Three of Cups จะมีเรื่องน่ายินดี ได้เข้าร่วมในกิจกรรมที่ทำให้ได้ประสบการณ์ใหม่ ๆ ได้พบมิตรภาพที่ทำให้ทำงานสนุกขึ้น หากเหนื่อยล้ากับการงานสถานใดจะได้เพื่อนคอยช่วยดูแลใจอยู่เสมอ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Emperor (กลับหัว) ปัญหาจากฝ่ายบริหาร งานราชการ นโยบายจากบนลงล่าง รวมถึงผู้มีอำนาจมีอิทธิพล ข้อพิพาททางกฎหมาย ที่ทำให้คุณตกที่นั่งลำบากอยู่

          คำแนะนำพิเศษ Five of Wands ถ้าเข้ากันไม่ได้จริง ๆ จำเป็นต้องแตกหักไปอาจจะดีกว่า ต่างคนต่างอยู่ ประกาศทัศนะให้จะจะกันไป จุดยืนที่แตกต่างคือส่วนหนึ่งของอิสรภาพ


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Swords มักมีเรื่องคิดมาก เป็นกังวล อยู่กับฝันร้ายเงียบ ๆ หลายครั้งคราว แม้คนภายนอกจะมองว่าคุณไม่น่าจะมีปัญหาอะไรให้ทุกข์ใจ หัวใจคุณก็ยังนอกคอกอยู่ดี

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Wands (กลับหัว) หากมีคนต้องการสานต่อก็ดูจะยังไม่ใช่เวลา เพราะถ้าความรักเริ่มจากความเหงา ความยั่งยืนที่หวังไว้ก็จะไกลออกไปอยู่ดี ช่วงนี้เหมาะที่จะพิจารณาดูใจตัวเองมาก ๆ

          สถานการณ์การเงิน Seven of Swords ระวังทรัพย์สินสูญหาย หรือมีส่วนรั่วไหล เจอปัญหาการคอร์รัปชัน ส่วนถ้ามองหารายได้เพิ่ม จะอยู่ที่การจัดงบอย่างพลิกแพลง จัดลำดับความสำคัญให้ถูกต้อง

          ธุรกิจ การงาน The Fool หากทำงานร่วมกับเยาวรุ่น หรือคนรุ่นใหม่ ๆ จะได้ความสำเร็จราบรื่นดี แม้จะมีความเสี่ยงแต่ก็สนุก ส่วนถ้ามีการเดินทาง จะได้ประสบการณ์ดี ๆ มีเรื่องน่าตื่นเต้นให้ค้นหา จะเป็นสุขกว่าอยู่ในจุดเดิม ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Pentacles (กลับหัว) รักที่ไม่ลงตัว ยิ่งถ้ามีแฟนหลายคน หรือมีคนอยู่เยอะ ๆ ในวงสัมพันธ์ จะมีปัญหาวุ่นวายให้ต้องแก้ไขอยู่เรื่อย ๆ พยายามประคับประคองไปก็ใช่จะผ่านพ้น

          คำแนะนำพิเศษ
The Magician ใช้ความคิดสร้างสรรค์ให้มากเข้าไว้ เดินทางบ้างก็ดีนะ เปลี่ยนบรรยากาศ ทำในสิ่งที่ไม่คุ้นมาก่อน จะช่วยให้คุณสนุกกับอะไร ๆ ได้มากขึ้น การปลดปล่อยตัวเองไปกับสิ่งแปลกใหม่จะทำให้ได้หัวใจตัวเองกลับคืน


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 11-17 เมษายน 2565 อัปเดตล่าสุด 11 เมษายน 2565 เวลา 14:33:12 36,831 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP