x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 6 เมษายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 6  เมษายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน 6 เมษายน 2565

           คำพยากรณ์รายวัน ประจำวันพุธที่ 6 เมษายน พ.ศ. 2565 ขึ้น 5 ค่ำ เดือนห้า ปีขาล วุธวาร(ว)จิตรมาศตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาสปกติวาร กทิงวัน กาลโยควันโลกาวินาศ วันนี้เป็นวันสำคัญวันจักรี **ห้ามทำการมงคล* *ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **วันนี้ระวังอาจมีเหตุอันตรายไม่คาดฝันเกิดขึ้นได้ ถ้าจะเดินทางไกลควรตรวจตรายานพาหนะให้เรียบร้อยและรอบคอบก่อน
 
           สีมงคลวันนี้ สีขาว สีม่วง สีแดง สีเขียว
           สีอับโชค สีชมพู สีเทาดำ
           ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ เป็นคนน่ารักมีเสน่ห์ มีคนรักคนช่วยเหลือดี

           วันนี้เป็นวันฉลู ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีชวด ปีมะเส็ง ปีระกา *จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะแม ปีมะโรง ปีจอ
           (คนเกิดปีฉลูหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญ หรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00-15.00 น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : จะไปสงสัยใครต้องจับให้ได้คาหนังคาเขา ตามตำราที่ว่าปิดประตูตีแมว การงานมีเรื่องผิดเพี้ยนไปจากเดิมบ้าง แต่ไม่ถือเป็นสาระสำคัญ เอกสารสัญญาตรวจทานดีแล้วค่อนข้างหมดห่วง แต่เรื่องความรักยังต้องรักษาใจกันไป

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ระยะนี้รู้สึกขาด ๆ เกิน ๆ ไม่มีความลงตัวในหลายเรื่อง แต่ต้องพยายามจัดการให้ได้ ความรักที่เคยรักกันหวานชื่นมาวันนี้ช่างตรงกันข้าม ความเบื่อหน่ายและความจืดชืดเข้ามาแฝง ต้องหาเรื่องราวเพิ่มความรัก

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงานอาจไม่มีอะไรดีขึ้นมาก ต้องทำใจไว้ก่อน แต่จะได้รับมอบหมายสิ่งใหม่ จนรู้สึกว่าเกินความสามารถมาก เครียดและอยากหยุดพักผ่อน ต้องเลือกทำในสิ่งที่ชอบ และในสิ่งที่ตัวเองสนใจมาก่อน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : คำพูดทำร้ายจิตใจของใครบางคนจะทำให้คุณไม่เป็นอันทำงาน หรือเก็บไปเสียใจฟูมฟาย การเงินที่เสียเครดิตไปแล้วจำเป็นต้องรีบกลับมาสร้างใหม่ให้ได้ ยอมรับผิดแล้วรีบแก้ไข ความรักพูดไปก็เท่านั้น สำหรับคนที่ไม่มีเหตุผล

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อาจเจอความสับสนในชีวิตบ้าง แต่ไม่นานความวุ่นวายเหล่านั้น จะคลี่คลายไปในทางที่ดี การเงินหากมีความวุ่นวายเกิดขึ้น ไม่ต้องดิ้นรนตามสิ่งที่เกิดขึ้นเหล่านั้น เพราะไม่นานต้นเรื่องเจ้าปัญหา ก็จะแสดงตัวออกมาเอง

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : เป็นวันที่รู้สึกท้อถอย คุณจะตัดสินใจทิ้งสิ่งที่ทำมานานแบบไม่สนใจใยดีและไม่เสียดายเลย การงานอดทนถึงที่สุดแล้วกลับไม่มีอะไรดีขึ้น จะถอนตัวก็ให้รีบทำก่อนที่ทุนจะจมลงไปมากกว่านี้ การเงินเป็นช่วงที่ฝืดเคือง

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ใช้บัตรเครดิตอย่าลืมว่าใช้ไปเยอะขนาดไหนเท่าไหร่แล้ว เพราะมีเกณฑ์พลาดนัด หรือลืมวันจ่ายค่าบัตร การงานจะเอาตัวเองเป็นบรรทัดฐานอย่างเดียวไม่ได้ ต้องเอาความถูกต้องมาร่วมพิจารณาด้วย ถึงจะยุติธรรม


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 6 เมษายน 2565 อัปเดตล่าสุด 0 543 เวลา 00:00:00 4,747 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP