x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 28 มีนาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 28  มีนาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 28 มีนาคม พ.ศ. 2565 ตรงกับวันแรม 11 ค่ำ เดือน 4 ปีฉลู จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2022 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะศรวณ ฤกษ์ล่าง วันยมขันธ์ ดิถีพิฆาต กาลทัณฑ์ ฟู ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 22 ภูมิปาโลฤกษ์ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ โคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ เวลา 13.56 น. และยกเข้าราศีกุมภ์ เวลา 01.28 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ ห้ามตั้งศาลพระภูมิ วันนี้การดำเนินชีวิตต้องรอบคอบให้มาก ระวังอุบัติเหตุให้ดีโดยเฉพาะทางน้ำทางทะเล
 
           สีมงคลวันนี้ สีเหลือง สีเขียว สีฟ้า สีน้ำเงิน
           สีอับโชค สีส้ม สีแดง
           ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตกเฉียงใต้

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ มีเสน่ห์ น่ารัก จิตใจดี แต่ค่อนข้างใจอ่อนคล้อยตามง่าย

           วันนี้วันมะโรง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด ปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีจอ ปีฉลู
           คนเกิดปีมะโรง หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 19.00-21.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : เหนื่อยหน่ายกับคนที่ไม่รักษาสัญญา แต่เราจำเป็นต้องติดตามและพูดคุยกันอยู่ การงาน ไม่ว่าเรื่องไหนไม่ควรเป็นแค่สัญญาลมปาก การทำลายลักษณ์อักษรจะทำให้คุณปลอดภัยมากขึ้น การเงิน แบ่งเก็บไว้ยามฉุกเฉินด้วย

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ความคิดกำลังสวนทางกับคนอื่นอยู่มาก ต้องหาเหตุผลให้หนักแน่นในการค้านกับคนรอบตัว การงาน มีเกณฑ์ต้องเปลี่ยนต้องย้าย แต่เป็นการต้องย้ายชั่วคราวเท่านั้น แล้วก็จะได้วนกลับมาอยู่ที่เดิม การเงิน ไม่ควรลงทุนในช่วงนี้

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : เหมือนเอาแต่ใจและทำตัวเองเป็นศูนย์กลางของทุกสิ่ง ไม่ยอมลดราวาศอกให้ใครเลย การงาน ต้องพิจารณาถึงความจริงให้มาก ไม่จำเป็นต้องเชื่อลมปากใครให้เยอะ เพียงแต่ต้องลองทำด้วยตัวเองให้เข้าใจอย่างถ่องแท้

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ที่โกรธแค้นใครเขาจะได้รับการสะสาง หรือได้ล้างแค้นสมใจอยาก การงาน เหมือนโชคดียังคงอยู่ มีเกณฑ์ได้รับพิจารณาผลงานเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง การเงิน อาจต้องทำใจ ลูกหนี้อาจหนีไม่คืนตามกำหนด

          
- ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี :
จำเป็นต้องตีตัวออกห่างเพื่อนบางคนที่แสวงหาแต่ผลประโยชน์จนเกินไป ละเลยความซื่อสัตย์ระหว่างเพื่อน การงาน แม้มีผิดพลาดกันไปบ้าง ให้อภัยกันไว้ก่อน ดีกว่าตั้งหน้าตั้งตาเอาเรื่องกัน

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ใจแม้มั่นคงหนักแน่นแล้ว แต่เมื่อลูกหลานมาขอร้องก็กลายเป็นเทียนลนไฟ มีเกณฑ์ตกปากรับคำผู้น้อยไป การงาน ไม่ได้มีเรื่องสำคัญ แต่จะไปเจอเรื่องราวที่ไม่ดีของคนอื่นที่เก็บซ่อนไว้ การเงิน จะได้ลาภจากคนอ่อนวัย

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การพัฒนาฝีมือเป็นสิ่งที่ต้องทำกันอย่างต่อเนื่อง และต้องมองให้ออกถึงแนวโน้มไม่ว่าจะเรื่องเงินหรือเรื่องงาน ความรัก กลับไม่สดใสอย่างที่ตั้งใจไว้ ไม่ว่าง้องอนอย่างไรกลับไม่ได้ผลตามที่เราคิดไว้ ปล่อยไปสักระยะ


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 28 มีนาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 22 เมษายน 2565 เวลา 08:12:58 2,659 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP