x close

ดูดวง 2565 ส่องโชคชะตาทั้ง 12 ราศี ปีนี้ดวงใครมาแรง เช็กเลย !

          ดูดวง 2565 ใครจะดวงดี-ดวงตก หรือมีเรื่องต้องระวัง มาดูดวงตามราศีแม่น ๆ กันเลย เพราะรู้ไว้ก่อนจะได้อุ่นใจ เตรียมตัวรับมือได้ทัน
          เข้าสู่ปี 2565 เชื่อว่าหลายคนคงอยากรู้ทิศทางชีวิตในปีนี้ว่าจะเป็นอย่างไรกันบ้าง จะดวงดี มีโชคลาภหรือไม่ หรือดวงตก ต้องหาทางแก้ไข ซึ่งแน่นอนว่าการดูดวงก็เป็นทางเลือกที่ทำให้สบายใจและรู้แนวทางการดำเนินชีวิตมากขึ้น กระปุกดอทคอมจึงขอพาไปดูดวง 2565 กับ อ.เต้ย ศราวุท จากเว็บไซต์ Horoworld.com มาเช็กกันหน่อยว่า ทั้ง 12 ราศี ใครจะดวงรุ่งบ้าง
ดูดวง

ดูดวงปี 2565 ราศีมังกร (16 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์)

          มีความมุ่งมั่นที่จะวางเป้าหมายในงานอาชีพ แม้ต้องพบเจออุปสรรคก็เป็นเรื่องธรรมดาของการต่อสู้ หากรู้จักใช้ไหวพริบ รู้จักหลบหลีก ก็พอจะเอาตัวรอดไปได้ ผู้ที่มีความมานะ ไม่ย่อท้อ ก็ย่อมจะพบความสำเร็จ ผู้ใหญ่เจ้านายพอจะเป็นที่พึ่งได้บ้าง แต่ต้องรู้จักเข้าหาหรือเอาใจ ชาวราศีมังกรมักจะมีความหยิ่งไม่สนใจใคร ทำให้การดำเนินชีวิตต้องต่อสู้โดยลำพัง เรื่องเงินเรื่องทองต้องใช้ความระมัดระวัง อย่าเพลิดเพลินเมื่อยามมี ควรวางแผนงบประมาณและใช้จ่ายอย่างประหยัด การลงทุนอะไรต้องค่อยเป็นค่อยไป เพื่อการเรียนรู้และแก้ปัญหาไปทีละขั้น ภายในบ้านต้องระวังความคิดที่ขัดแย้ง บางทีการตัดสินใจทำอะไรด้วยตนเองก็ต้องพร้อมที่จะยอมรับคำตำหนิติเตียน เพื่อนคู่คิด มิตรคู่ชีวิต ต้องถ้อยทีถ้อยอาศัย เกณฑ์โยกย้ายใกล้เข้ามา แต่หากคิดปลูกสร้างบ้านในปีนี้ต้องระวังปัญหายุ่งยากต่าง ๆ ปีนี้ไม่ควรหวังถึงโชคลาภ จะได้อะไรเข้ามาต้องออกแรง ใช้ความขยันเข้าสู้ คุณก็จะพบความสำเร็จได้เอง หมั่นกราบสักการะขอพรองค์พระพุทธชินราช ด้วยดอกกล้วยไม้ เพื่อให้แคล้วคลาดจากอุปสรรคต่าง ๆ
ดูดวง

ดูดวงปี 2565 ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ - 12 มีนาคม)

          ควรสำรวจอารมณ์ของตนเองให้บ่อย ๆ ตั้งสติในการดำเนินชีวิต อย่าวู่วาม สิ่งสำคัญคือรู้จักใช้คำพูดให้ถูกกาลเทศะ บางเรื่องไม่ควรพูดก็ให้นิ่ง หรือต้องรู้จักว่าจะพูดกับใคร ปีนี้คงต้องทำตัวให้สันโดษ อย่าเข้าไปวุ่นวายกับเรื่องของผู้อื่น การเข้าสังคมก็เพียงให้เขาเห็นหน้า แต่ไม่เหมาะที่จะคลุกคลีตีโมง ตำแหน่งหน้าที่ในงานอาชีพอาจถูกสั่นคลอน แต่ก็พอจะพบทางสว่าง การเลื่อนตำแหน่งหรือรับหน้าที่ใหม่ ๆ มักถูกท้าทาย ต้องอดทน การลงทุนต่าง ๆ ไม่ดีนัก ระวังการถูกโกงหรือหักหลัง ปัญหาความรักมักเกิดจากคำพูด ทางที่ดีควรสงบนิ่ง ความรักปีนี้ดูไม่ยั่งยืน เรื่องใช้จ่ายไม่สามารถควบคุมได้ งดเล่นแชร์หรือเข้าหุ้นกับใคร แม้จะเป็นญาติพี่น้องหรือเพื่อนฝูงก็ตาม อาจเกิดเหตุไม่คาดคิด ควรระวังอุบัติเหตุ มีเกณฑ์ผ่าตัด เข้าโรงพยาบาล โชคลาภไม่ควรหวัง มันเป็นความฝันลม ๆ แล้ง ๆ การแก้เคราะห์อุปสรรคของชาวราศีกุมภ์ ให้ปลูกต้นขนุนในบริเวณบ้านหรือวัด แล้วหมั่นดูแลให้เจริญเติบโต จะทำให้ชีวิตสดใสในปีนี้
ดูดวง

ดูดวงปี 2565 ราศีมีน (13 มีนาคม - 12 เมษายน)

          เรื่องของจิตอารมณ์เป็นเรื่องสำคัญสำหรับคุณ อย่าหวั่นไหวไปกับเหตุการณ์ที่ผ่านเข้ามา แม้จะเป็นเรื่องดีใจก็อย่าปล่อยอารมณ์จนเกินเหตุ ปีนี้ควรเดินทางสายกลางเข้าไว้ ภาระความรับผิดชอบอาจดูหนักและเหนื่อย แต่เมื่อใจสงบก็จะมองเห็นวิธีการแก้ไขเป็นระบบ ทำให้ผ่านปัญหาไปได้ การดิ้นรนในงานอาชีพทำให้เหนื่อยไม่คุ้มค่า ปีนี้ควรประคับประคองไปก่อน แล้วจะเกิดผลดีในเรื่องชื่อเสียง เป็นที่รู้จักในวงการอาชีพ การเงินในปีนี้ควรต้องเสียสละด้วยการทำบุญ ทำทาน หรือดูแลบริวารคนใกล้ชิดให้มาก รายจ่ายเรื่องงาน การลงทุนก็สูง อย่าชะล่าใจ ต้องควบคุมด้วยตนเอง สุขภาพเป็นเรื่องของการพักผ่อน ต้องเอาใจใส่ อย่าหักโหมจนร่างกายไม่เอาด้วย การเช็กสุขภาพบ้างก็ช่วยให้เราระวังได้ อาหารการกินก็เป็นอีกสาเหตุหนึ่ง โดยมากเป็นเรื่องของระบบลำไส้ ดวงความรักไม่ราบรื่น ต่างคนต่างเก่ง ถือดีคนละแบบ หากรู้จักถอยบ้างก็มีทางที่จะสานสัมพันธ์ให้ยืนยาว โชคลาภยังไม่มี หาโอกาสทำบุญ ทำสังฆทาน พร้อมถวายพระพุทธรูปปางสมาธิ เพื่อความเป็นสิริมงคลตลอดปีนี้
ดูดวง

ดูดวงปี 2565 ราศีเมษ (13 เมษายน - 13 พฤษภาคม)

          ความคิดและการตัดสินใจต้องเด็ดขาดและฉับไว สถานการณ์ปีนี้เหมือนคุณตกอยู่ในภาวะที่ต้องแข่งขัน หากมัวชักช้าก็ต้องเสียโอกาสให้กับผู้อื่น ทางที่ดีเมื่อคิดอะไรได้และจะลงมือทำให้เริ่มต้นเป็นการชิมลางไปก่อน หากมัวแต่คิดมากก็ต้องถูกคนอื่นมาตัดหน้าไปจนได้ ปีนี้ทำอะไรต้องค่อย ๆ วางแผนเป็นขั้นเป็นตอน นึกถึงนิทานกระต่ายกับเต่าเอาไว้ เราเปรียบเหมือนเต่าในปีนี้ ค่อย ๆ ไปจนถึงเส้นชัยในที่สุด ภาวะการเงินดูจะฝืดเคืองอยู่บ้าง ความคล่องตัวไม่มีเอาเสียเลย ดังนั้นจะทำสิ่งใดเรื่องเงินไม่ตอบโจทย์ แต่หากใช้ความมานะพยายามในที่สุดก็จะพบความสำเร็จได้ คนรักคู่ครองทำให้เหนื่อยใจ เพราะความละเอียดจู้จี้ของเขา คนที่คบกันอยู่ต้องศึกษานิสัยให้ดี หากยอมรับได้ก็ทน ๆ กันไป แต่หากไม่ได้ การเริ่มใหม่ในปีนี้ก็ยังไม่สาย สุขภาพเป็นเรื่องของระบบทางเดินหายใจ มีความอ่อนแอกับสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง การเสริมสวยหรือศัลยกรรมต้องหาหมอที่ชำนาญ เพื่อหลีกเลี่ยงการเสียเงินซ้ำซ้อน โชคลาภมีโอกาสดี ให้ปล่อยนก 1 คู่ ขอพรให้เกิดความราบรื่น การเงินคล่องตัว
ดูดวง

ดูดวงปี 2565 ราศีพฤษภ (14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน)

          ความเปลี่ยนแปลงดูจะมีบทบาทสูงในปีนี้ ทั้งการงานและความเป็นอยู่ โดยมากจะอดใจไม่ไหวกับข้อเสนอที่เข้ามา ประกอบกับสภาพแวดล้อมทำให้เกิดความอึดอัดในการทำงาน ดังนั้นโอกาสมาจึงเหมาะที่จะคว้าเอาไว้ บางท่านก็เป็นจังหวะที่ดีในการสร้างหลักสร้างฐาน ไม่ต้องเป็นลูกน้องใคร เรียกได้ว่าชาวราศีพฤษภมีความก้าวหน้าในงานอาชีพดี ส่วนเรื่องเงินทองดูคล่องตัว มีเพียงรายจ่ายทางสุขภาพเท่านั้น ระวังการเดิน การวิ่ง เส้นเอ็นหัวเข่าบาดเจ็บง่าย หากหากรมธรรม์ประกันเอาไว้บ้างก็ดี ความรักดูจะมีปัญหา โดยเฉพาะเพศชาย อย่าเจ้าชู้เกินไป แต่บางทีก็เกิดอาการหึงหวงจนเหนื่อยใจ บางทีก็เปลี่ยนคนควงเป็นว่าเล่น โชคลาภผลประโยชน์มาจากทางไกลหรือการเดินทางไปหาโชค จะดีกว่ามัวนั่งรอ การเปลี่ยนแปลงปีนี้มีโอกาสดีมากกว่าเสีย ให้เอารองเท้าเก่าที่ไม่ใช้แล้วไปลอยน้ำ ขอให้ลอยเคราะห์ลอยโศกและอุปสรรคต่าง ๆ ไปกับพระแม่คงคา แล้วชีวิตจะพบแต่เรื่องดี ๆ
ดูดวง

ดูดวงปี 2565 ราศีมิถุน (14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม)

          ปีนี้เป็นจังหวะของการเริ่มต้นเรียนรู้ หาประสบการณ์ ขณะเดียวกันก็ต้องใช้ความมานะพยายามในการทำให้ถึงเป้าก็จะประสบความสำเร็จโดยง่าย การทำงานในระยะนี้ต้องถือหลักรักระเบียบ ทำตามหน้าที่ ไม่โอนอ่อนเพราะความสนิทสนม เรียกได้ว่าหน้าที่ต้องมาก่อน แล้วศัตรูจะไม่สามารถทำอะไรกับเราได้ ความอดทนที่มีต้องใช้ เพราะเรามักจะเจอคนทำร้ายด้วยวาจา บ้านที่อยู่ให้ระวังเรื่องไฟฟืน อย่าประมาท คิดทำอะไรภายในบ้านต้องบอกกล่าวให้รับรู้ จะได้ไม่เกิดอาการงอนกันในภายหลัง คนที่เป็นโสดไม่ควรทำตัวเย่อหยิ่งจนเกินไป คุณอาจผิดหวังได้ สุขภาพระวังเรื่องช่องปากทั้งเหงือกและฟันทำให้รำคาญ โชคลาภลอยไม่โดดเด่น ต้องเหนื่อยแรงจึงจะได้ ปีนี้จะคาดหวังความช่วยเหลือจากคนอื่นเป็นไปได้ยาก ทุกสิ่งทุกอย่างต้องเริ่มด้วยตนเอง และแก้ปัญหาต่าง ๆ ก็ต้องเริ่มจากตัวเราเองเช่นกัน ไม่ควรคิดหวังพึ่งผู้อื่น หาโอกาสไปปลูกต้นมะพร้าวในวัด เพื่อให้เกิดความร่มรื่นและเป็นทานบริจาค
ดูดวง

ดูดวงปี 2565 ราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)

          สถานการณ์ไม่นิ่งนัก มีเรื่องของการเปลี่ยนแปลงเข้ามาในการทำงาน เริ่มตั้งแต่ผู้ใหญ่หรือเจ้านายก็เปลี่ยนหน้า บริวารก็ถูกสลับหน้าที่ แม้แต่ภาระที่ต้องรับผิดชอบยังมีการปรับเปลี่ยน ใครที่ไม่ปรับตัวไปกับสถานการณ์ก็จะถูกสถานการณ์บีบบังคับให้ต้องเปลี่ยนตนเอง บางท่านอาจต้องจำใจเปลี่ยนสภาพรอบตัวใหม่ แต่บางคนที่เข้าใจก็จะเปลี่ยนไปตามที่ใจหวัง การเดินทางค่อนข้างบ่อย ไม่สู้จะมีปัญหาที่น่าหนักใจ จะมีเพียงเรื่องของเอกสารที่ต้องเตรียมให้พร้อมเสมอ หากขาดตกจะทำให้เกิดความล่าช้าได้ เงินทองดูจะเข้าซ้ายออกขวา หมุนไปหมุนมา อย่าเพลินกับรายจ่ายเพียงเพราะมีเงินอยู่ในมือ ควรมองสถานการณ์ อนาคตอาจจำเป็นต้องใช้ สุขภาพเป็นเรื่องของเลือดลมที่ไหลเวียนไม่สมดุล ต้องดูแลในเรื่องการพักผ่อนและอาหารการกิน ความรักจะโดดเด่นสำหรับคนโสด ผู้ที่มีครอบครัวปีนี้อาจต้องอยู่ห่าง ๆ กันเพื่อไม่ให้กระเทือนอารมณ์ โชคในปีนี้มักเป็นเรื่องของงานหรือโปรเจกต์ใหม่ ๆ ให้หาโอกาสไปสักการะพระใหญ่ในวัดที่อยู่ริมน้ำแล้วจะเกิดความโชคดี
ดูดวง

ดูดวงปี 2565 ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม - 16 กันยายน)

          ความคิดอ่านมีหลากหลาย ควรเลือกมาสักอย่างแล้วลงมือทำจะพบช่องทางที่ดี การติดต่อสังคมเป็นเรื่องจำเป็น อย่างน้อยก็มีไอเดียความคิดให้เราแก้ปัญหาได้ การทำงานต้องอาศัยกำลังคน ควรเลือกเพื่อนหรือญาติที่สนิทมาร่วมลงเรือลำเดียวกัน ชีวิตคือการเริ่มต้น ในจังหวะแบบนี้เหมาะที่สุด เรื่องงานเอกสารควรใช้ความรอบคอบ อย่าสุกเอาเผากิน เพื่อป้องกันอุปสรรคและปัญหาที่ตามมา การเดินทางดูจะมีอุปสรรค โดยเฉพาะเรื่องการติดต่อทางเอกสารไม่สู้จะราบรื่น ไม่ควรรอคอยฝ่ายเดียว ต้องค้นหาปัญหาว่าติดขัดเพราะอะไร ครอบครัวความรักพอจะทำให้สุขใจ หมั่นพูดหวานเอาใจบ้างก็จะดี การเงินพอคล่องตัว ระวังเพียงรายจ่ายในการลงทุน อย่าทำตามแฟชั่นจนเกินไป ร่างกายมักขาดน้ำ ทำให้ผิวแห้ง ควรระวังระบบเส้นเลือดในร่างกายจะสร้างปัญหาสุขภาพ ปีนี้ควรหาโอกาสไปสักการะเจ้าพ่อเสือ เพื่อขอพรให้เกิดอำนาจบารมีในตนเอง พูดสิ่งใดให้มีคนเชื่อ โดยเฉพาะท่านที่เป็นหัวหน้าหรือผู้บริหาร
ดูดวง

ดูดวงปี 2565 ราศีกันย์ (17 กันยายน - 16 ตุลาคม)

          คุณมีโปรเจกต์ที่ซ่อนเร้นอยู่ในหัว หากคิดลงมือทำต้องค่อยเป็นค่อยไป ไม่ควรร่วมมือกับใครอื่น จำเป็นที่จะต้องเริ่มด้วยตนเอง แม้จะเป็นส่วนเล็ก ๆ ก็ตาม จะคล่องตัวกว่า ความคิดอะไรในเวลานี้พูดออกไปก็มีแต่คนไม่เชื่อ การทำงานต้องอาศัยศักดิ์ศรี เกียรติของเราเองเป็นตัวป้องกัน ปัญหาส่วนใหญ่มักมาจากลูกน้องบริวาร ธุรกิจอสังหาฯ เหมาะกับการซื้อมาขายไป ภายในบ้านต้องปล่อยให้คู่ครองวางอำนาจ ตัวเราต้องไปใหญ่นอกบ้าน มิเช่นนั้นรังแต่จะเป็นปากเสียง การเดินทางมีเข้ามาแบบไม่คาดคิด ควรระวังอย่ารับฝากของ นำพาคนแปลกหน้าไปด้วย เรื่องโจรภัยไม่ไกลตัว ต้องระมัดระวังเวลาเดินทาง สุขภาพเกิดปัญหาเพราะการพักผ่อน ระบบหัวใจทำงานไม่ปกติ ควรหมั่นตรวจเช็กบ่อย ๆ การเงินระวังการเสียเปรียบ ควรเซฟตัวเองไว้บ้าง ลมปากคนเรามิสามารถจะเชื่อถือได้ โชคลาภยังไม่มี ควรทำบุญใส่บาตรด้วยไข่พะโล้ หมั่นทำบ่อย ๆ เพื่อให้ชีวิตพบแต่คนที่หวังดี
ดูดวง

ดูดวงปี 2565 ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน)

          เป็นจังหวะของการเปลี่ยนชีวิตไปในแนวทางใหม่ โดยเฉพาะในเรื่องการงานอาชีพดูมีความสดใส ผู้ที่ทำงานประจำมีโอกาสได้ลุ้นตำแหน่งที่สูงขึ้น การลงทุนดูจะเปิดกว้าง คนต่างถิ่นจะเข้ามาร่วม ระยะนี้อาจจะต้องเดินทางบ่อย แต่ก็ไม่มีอันตรายอะไร ควรห่วงเรื่องสุขภาพเท่านั้น โดยมากเป็นอาการของระบบน้ำในร่างกาย รวมไปถึงโรคทางยูโร โดยเฉพาะท่านชาย ควรหมั่นเช็กสุขภาพเหล่านี้ให้แน่ใจ หากทิ้งไว้จะเกิดผลเสียในอนาคต สภาวะเงินทองดูจะมีรายจ่ายทั้งเรื่องสุขภาพและการลงทุน ปีนี้เหมือนต้องเอาเงินเก็บมาหมุนเวียน จึงต้องระมัดระวังในการใช้จ่าย ครอบครัวดูจะเป็นอะไรที่สร้างความหงุดหงิด เพราะทัศนะที่แตกต่างกัน อีกทั้งความไม่ไว้ใจก็เป็นเหตุหนึ่งที่สร้างปัญหา คนที่กำลังมีความรักควรหาโอกาสเดินทางท่องเที่ยวตามลำพังสองคนเพื่อปรับอารมณ์เข้าหากัน โชคลาภจะได้จากทางทิศเหนือ หาโอกาสไปสักการะเจ้าแม่ทับทิม เพื่อขอพรและความสำเร็จที่ต้องการ
ดูดวง

ดูดวงปี 2565 ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

          ต้องปรับสภาพอารมณ์และจิตใจให้หนักแน่น พร้อมรับมือกับสถานการณ์ต่าง ๆ เพราะปีนี้เป็นปีแห่งการแข่งขันของตัวคุณ ขืนมัวแต่รีรอจะถูกคนอื่นแย่งผลประโยชน์และผลงานไปได้ ควรสร้างเสน่ห์ด้วยรอยยิ้ม จะช่วยให้ผู้คนรอบตัวมองคุณเป็นมิตร ความสำเร็จต้องอาศัยเพศตรงข้ามเข้ามาช่วยเหลือ โชคลาภส่วนใหญ่ต้องได้จากเพศตรงข้าม การลงทุนต้องอาศัยเวลา อย่าใจร้อน กระแสเงินยังไม่คล่องตัว แต่ก็พอแก้ปัญหาได้ คู่ครองมองเรื่องเงินเป็นใหญ่ ต้องวางแผนงบประมาณให้ดี จะช่วยให้ลดปัญหาในบ้านได้ คนโสดหากจะจีบใครในเวลานี้ต้องทำตัวเป็นเจ้าบุญทุ่มเพื่อซื้อใจ สุขภาพระวังระบบทางเดินหายใจหรืออาการภูมิแพ้ต่าง ๆ บรรดาผู้สูงวัยควรหมั่นเช็กสุขภาพ มีอาการของโรคในระบบต่อมไร้ท่อ เดินทางท่องเที่ยวเป็นเรื่องของการพักผ่อน ทำให้สบายใจได้ทางหนึ่ง คนราศีพิจิกควรหาโอกาสไปสักการะองค์พระแม่กวนอิม ด้วยดอกกุหลาบสีแดง เพื่อขอพรให้ขจัดอุปสรรคต่าง ๆ ในชีวิต
ดูดวง

ดูดวงปี 2565 ราศีธนู (16 ธันวาคม - 15 มกราคม)

          ภาระที่เข้ามาดูเป็นเรื่องปกติ แต่ก็ต้องรู้จักแบ่งแยก ไม่ใช่รับเหมาทั้งหมด งานในหน้าที่ถือเป็นความจำเป็น แต่ภาระทางบ้านต้องพิจารณาให้ดีว่าสมควรจัดการอย่างไร การลงทุนมีช่องทางสดใส มีที่พึ่งทั้งความคิดและกำลังเงิน ควรประมาณรายจ่ายไว้ล่วงหน้าเพื่อจัดการปัญหาในอนาคต แม้จะมีผู้ช่วยเหลือทางการเงินแต่ก็อย่าชะล่าใจ เดี๋ยวจะพอกพูนเป็นหนี้ก้อนโตเอาง่าย ๆ การช่วยเหลือการเงินผู้อื่นยังไม่ควร แม้แต่เอาศักดิ์ศรีเราไปค้ำไว้ก็ตาม สุขภาพให้ระวังภายในช่องท้องและลำไส้ หากมีอาการผิดปกติอย่าวางใจ ควรหมั่นเช็กหาสาเหตุ ขืนปล่อยไว้นานอาจลุกลามกลายเป็นโรคร้ายแรง ไปไหนมาไหนจะชอบไปตามลำพังก็สบายใจไปอีกแบบ ทั้งเป็นการตัดความรำคาญด้วย ลาภลอยค่อนข้างจะได้ยาก ปีนี้ควรจดจ่อกับเป้าหมายในงานที่ทำ เพื่อสร้างผลประโยชน์อย่างเป็นกอบเป็นกำ ความรักสำหรับคนโสดอาจไม่ได้ดั่งใจ หากกลับลำเปลี่ยนเป้าหมายจะมีความสำเร็จที่ดีกว่า คนที่แต่งแล้วมีเหตุให้ห่างเหินกันด้วยภาระที่รัดตัว ปีนี้ควรหมั่นทำบุญด้วยการสร้างหลังคา ให้เขียนชื่อตนเองในกระเบื้องหลังคา ขออุทิศให้เจ้ากรรมนายเวร เพื่อให้หมดอุปสรรคต่าง ๆ
ขอบคุณข้อมูลจาก : Horoworld.com
ดูดวง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวง 2565 ส่องโชคชะตาทั้ง 12 ราศี ปีนี้ดวงใครมาแรง เช็กเลย ! อัปเดตล่าสุด 10 มกราคม 2565 เวลา 09:36:04 16,990 อ่าน
TOP