x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 24 พฤศจิกายน 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 24 พฤศจิกายน 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 ตรงกับวันแรม 5 ค่ำ เดือนสิบสอง ปีฉลู วุธวาร (ว) กัตติกมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุนรวสุ ฤกษ์ล่าง วันกาลสูร กาลโยค วันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 7 เพชฌฆาตฤกษ์ ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ยกเข้าราศีกรกฏเวลา 11.21 น. และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ เวลา 18.02 น. ***ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **การพูดการเจรจาสำเร็จผลยาก ไม่เป็นไปตามที่คาดคิดไว้ ต้องใจเย็น ๆ
 
          สีมงคล สีขาว สีเขียว สีน้ำตาล สีดำ
          สีอับโชค สีชมพู สีแสด
          ทิศมงคล ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ
 
          วันนี้วันชวด ถูกกับผู้เกิดปีฉลู ปีมะโรง ปีวอก / ขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ ปีระกา
          คนเกิดปีชวด หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญ หรือเดินทางไกลช่วงเวลา 11.00-13.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : มีเพื่อนชวนไปลงทุนทำธุรกิจหรือไปร่วมหุ้น สามารถทำได้ แม้กำไรในช่วงแรกอาจไม่ดีนัก ต้องทนไปสักระยะหนึ่งก่อน การงานมีเรื่องผิดพลาดจนรู้สึกกังวลใจไปก่อน แต่ทุกอย่างสามารถปรับขึ้นได้อย่างรวดเร็ว

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงานอาจมีเรื่องเข้าใจผิดกับผู้ชายที่ทำงานด้วยกัน แม้เราไม่ถือสาหาความแต่เขากลับไม่ยอม การเงินจะได้รับจากงานพิเศษ หรืองานที่ทำเป็นอดิเรก ซึ่งมีความสุขใจมากกว่า ความรักที่ห่างกันไปนานจะกลับมารักกัน

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : จะตัดสินใจอย่างไรก็ต้องรอดูชั้นเชิงของคู่แข่งกันบ้าง ไม่ใช่คิดแต่ผลงานของเราดีกว่าและเลิศเลอกว่าคนอื่น การงานอย่าเป็นนักวิจารณ์คนอื่นให้มาก วันนึงเราทำได้แย่จะมีแต่คนคอยซ้ำเติม มากกว่าเห็นอกเห็นใจ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : อย่าเอาเรื่องเล็กน้อยมาทำให้อารมณ์เสียไปทั้งวัน งานที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์หรือการจัดสรรบ้านจะมีปัญหาในเอกสารกับหน่วยงานราชการ จึงต้องตรวจสอบให้รอบคอบ การเงินมีรายจ่ายเพิ่ม เพื่อให้งานสำเร็จเร็วขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : มีเหตุการณ์ที่ไม่อยากเจอนัก แต่จะได้สอนเป็นบทเรียน การงานตั้งใจมากเป็นพิเศษ อย่าคิดว่าไม่เป็นไรปล่อยผ่านไป เรื่องราวเล็กน้อยจะเสียหายใหญ่หลวง การเงินมีเกณฑ์เสียจำนวนมาก

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงานย่อมมีอุปสรรคบ้าง แต่อุปสรรคเหล่านั้นกลับเป็นข้อทดสอบ ผ่านได้ก็จะมีคำนิยมชมชอบ หนักเหนื่อยเสียเท่าไหร่ ขอให้คิดว่าเป็นการซื้อประสบการณ์ดีกว่า อย่าไปคิดโทษใครหรือน้อยใจในโชคชะตาตนเอง

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ความเศร้าที่เกาะกินหัวใจจะได้รับการบำบัดให้หาย เพื่อนสนิทมิตรสหายจะให้ความสำคัญกับคุณมาก การงานเสร็จแล้วอาจมีผลสะท้อนที่ไม่ดีมาถึงคุณบ้าง แต่ก็ต้องหูทวนลมบ้าง ฟังทั้งหมดจะรู้สึกเครียด


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 24 พฤศจิกายน 2564 อัปเดตล่าสุด 0 543 เวลา 00:00:00 2,716 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP