x close

ฝันเห็นกษัตริย์ ทำนายฝันได้ว่าอย่างไร เป็นมงคลชีวิตมากแค่ไหน

          ฝันเห็นกษัตริย์ ทำนายฝัน ว่าจะมีเรื่องดีเข้ามา ใครที่ฝันเห็นกษัตริย์ เชื้อพระวงค์ จะถือว่ามีบุญ ว่าแต่จะมีเรื่องดี ๆ อะไรเข้ามาบ้าง ลองมาดูคำทำนายกัน
ทำนายฝัน

          ตามคติความเชื่อของไทย พระมหากษัตริย์ คือ สมมติเทพ หรือเทวราชา ลงมาจุติบนโลกมนุษย์เพื่อสร้างบารมี หากได้เข้าพบ มีโอกาสเห็นหรือสัมผัสจะถือเป็นบุญ เกิดสิริมงคลกับตัวเอง แล้วถ้าเราฝันเห็นกษัตริย์ หรือ ฝันเห็นราชวงศ์ จะมีความหมายว่าอะไร มีเรื่องดีเข้ามาหรือไม่ กระปุกดอทคอมจะขอพาไปดูดวงและทำนายฝันกันว่า ฝันเห็นกษัตริย์จะส่งผลดีต่อชีวิตอย่างไรบ้าง

ฝันเห็นกษัตริย์ ทำนายฝัน

          หากฝันเห็นกษัตริย์ ไม่ว่าจะเป็นรัชกาลใดก็ตาม หรือฝันเห็นพระราชินี ทำนายฝันได้ว่าจะได้เลื่อนตำแหน่งยศทางราชการ หรือในตำแหน่งหน้าที่การงานทั่วไป หรืออาจมีโชคลาภในการเสียงโชค ลาภลอย ได้รับข่าวดีจากญาติผู้ใหญ่ ทางด้านความรัก คนโสดจะมีคนมาสารภาพรัก ส่วนคนมีคู่ได้เวลาประกาศฤกษ์ดีเสียที
 
  • เลขนำโชค : 89 , 19 , 59 , 298 , 198 , 589

ฝันเห็นกษัตริย์หลายพระองค์ ทำนายฝัน

          ฝันเห็นกษัตริย์มากมายหลายพระองค์ หลายรัชกาล ทำนายได้ว่า ชีวิตจะมีความสุขอย่างต่อเนื่อง สามารถเสี่ยงโชคได้จากที่ที่ไม่เคยไป ธุรกิจจะเจริญก้าวหน้าดี จะได้แสดงความสามารถจนเป็นที่ชื่นชม ส่วนด้านความรักให้ระวังด้านการแข่งขัน ไม่ว่าจะคนโสดหรือคนมีคู่ก็ตาม
 

  • เลขนำโชค : 7, 9, 71, 76, 65, 357, 734

ฝันเห็นกษัตริย์ในพระราชพิธี ทำนายฝัน

          ถ้าฝันว่าอยู่ในพระราชพิธีต่าง ๆ และเห็นกษัตริย์ทรงพระราชกรณียกิจ ทำนายฝันได้ว่า จะได้โชคลาภจากคนที่ไม่เคยรู้จัก หรือจะได้โชคจากผู้ใหญ่ หน้าที่การงานที่ต้องติดต่อเจรจาอาจจะยุ่งยากและใช้เวลา ขอให้อดทน แล้วจะประสบผลสำเร็จ
 

  • เลขนำโชค : 22, 70
ทำนายฝัน

ฝันเห็นเชื้อพระวงศ์ ทำนายฝัน

          หากฝันถึงเชื้อพระวงศ์บางพระองค์ ทำนายได้ว่า หากมีโอกาสลงทุนทำธุรกิจของตนเองจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี แต่ต้องระวังจะถูกเอาเปรียบเพราะความประมาทและไม่หนักแน่นของตัวเอง ด้านความรักคนโสดมีโอกาสได้คู่ที่อายุมากกว่า ส่วนคนมีคู่ถ้าอยากมีลูกต้องขยันทำการบ้านจะได้ลูกสมใจ
 
  • เลขนำโชค : 8, 9, 03, 06, 43, 75, 79, 942

ฝันเห็นราชวงศ์ ทำนายฝัน

          ฝันเห็นพระบรมวงศานุวงศ์ทั้งราชวงศ์ หรือหลายพระองค์ ทำนายว่า มีโชคเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ และจะมีความรุ่งเรืองอย่างไม่ขาดสาย หากทำงานอย่างเต็มที่จะได้ผลดีเกินคาด แต่ต้องระวังเรื่องการติดต่อประสานงาน เพราะอาจมีการขัดแย้งถึงขั้นแตกหัก ในส่วนของความรัก คนโสดต้องรออีกนานกว่าจะสมหวัง ต้องระวังไปเป็นมือที่สามของใคร คนมีคู่พยายามอย่าใช้อารมณ์แล้วจะราบรื่น
 

  • เลขนำโชค : 2, 4, 78, 43, 53, 95, 30, 354
     

          สรุปว่าถ้าฝันถึงกษัตริย์จะได้รับโชคลาภจากในหลาย ๆ ทาง อีกทั้งเรื่องการงานจะมีความเจริญก้าวหน้าอย่างมาก เพียงแต่เรื่องการเจรจาธุรกิจหรือด้านต่าง ๆ ต้องอาศัยความรอบคอบมาก ๆ และจะได้ผลดี
 

ขอบคุณข้อมูลจาก : haihuayonline.com, thailandhoro.com, lekdedonline.net

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ฝันเห็นกษัตริย์ ทำนายฝันได้ว่าอย่างไร เป็นมงคลชีวิตมากแค่ไหน อัปเดตล่าสุด 21 ธันวาคม 2564 เวลา 14:20:07 4,781 อ่าน
TOP