x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 8-14 พฤศจิกายน 2564

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย


          เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเอง


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Swords อารมณ์ขุ่นมัว ปัญหาสุขภาพเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่ก็เป็นสิ่งรบกวนจิตใจ ระวังความขัดแย้งกับคนใกล้ตัวในชีวิตส่วนตัว หรือในบ้านเรือน เพราะกับเพื่อนร่วมงานยังมีระยะเหมาะสม

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Cups จะได้ระลึกถึงความทรงจำเก่า ๆ เป็นห้วงความสุขและความเศร้าอยู่เงียบ ๆ มีโอกาสพบรักกับเพื่อนเก่า ไม่รู้ตัวว่าความสัมพันธ์ใหม่เกิดขึ้นได้อย่างไร

          สถานการณ์การเงิน Two of Pentacles ต้องหมุนเงินหน่อย มีค่าใช้จ่ายที่งอกขึ้นมาเฉพาะหน้า หากมีกำหนดนัดหมายรับเงิน อาจเจอการเลื่อน การชะลอ รายได้บางส่วนอาจหดหายไป

          ธุรกิจ การงาน Four of Wands การงานมีความมั่นคงดี ทำสิ่งใดก็ราบรื่นในช่วงนี้ ความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงาน คู่ค้า ลูกค้า หากมีปัญหาจะร่วมมือร่วมใจกันแก้ไขได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Cups ความฝันสวยงามกว่าความจริง ช่องทางสว่าง ๆ ที่เห็นไม่ใช่ถนนที่จะพาไปสู่เป้าหมาย แต่เป็นเพียงแสงไฟจากหลอดล่อดักแมลง

          คำแนะนำพิเศษ The Hierophant การรับฟังความเห็นที่แตกต่างบางทีก็เป็นประโยชน์ไม่น้อย หากลดอคติ เปิดใจให้กว้าง ไม่มองแต่ว่าคนอื่นหัวโบราณ ไม่รำคาญจนเผลอบูลลี่คนอื่น


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Swords จะต้องตัดสินใจสำคัญในเรื่องใดเรื่องหนึ่ง ได้มองตรงไปข้างหน้าอย่างมุ่งมั่น สถานการณ์จะทำให้เรียนรู้วิธีที่จะต้องเข้มแข็ง ต้องพึ่งพาตัวเองมากขึ้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Cups แม้สถานการณ์ทั่วไปจะดูดี แม้จะพบหน้ากันบ่อยก็ยังมีช่องว่างห่างเหินเกิดขึ้นได้ คนที่อยู่ไกลกันจะยิ่งระแวงแคลงใจ มีสิ่งที่ยังทำให้คุณเหงาได้อยู่ ต้องอยู่กับการรอคอย

          สถานการณ์การเงิน Queen of Wands ลงมือทำงานก็ได้เงินแล้ว เด่นสำหรับอาชีพอิสระ ฟรีแลนซ์ ผู้เป็นเจ้าของกิจการ แต่หากเป็นลูกจ้าง พนักงานทั่วไป ก็จะได้รับค่าตอบแทนที่เหมาะสม อย่างไรก็ไม่เดือดร้อน

          ธุรกิจ การงาน Strength คุณไม่แพ้ใครแน่ในช่วงนี้ แม้จะมีปัญหาเข้ามาเรื่อย ๆ ก็ตาม คนที่หวังจะเอาชนะคุณต้องยอมแพ้พ่ายกลับไป คุณมีความชาญฉลาดพอที่จะเอาชนะใจคนได้แบบนิ่ม ๆ เงียบ ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Cups (กลับหัว) หากต้องรอคอยใคร ยังมีเรื่องที่ค้างคาใจระหว่างกัน แม้จะพยายามปรับเปลี่ยนทัศนคติ มองโลกในแง่บวกแค่ไหน ลึก ๆ ของใจก็เหงาอยู่ดี

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Swords ระวังสุขภาพจิตด้วย อาจมีเรื่องให้จิตตกเป็นพัก ๆ จะมีปัญหามาจากครอบครัว ญาติผู้ใหญ่ แม่ ป้า น้า ยาย บางเรื่องที่หนักใจมาก ๆ ควรหาที่ปรึกษามืออาชีพ รีบเคลียร์ใจเขาใจเรา
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Swords การตกในภาวะลำบาก น่าอึดอัด มีปัญหาทำให้ทำอะไรไม่สะดวก เหมือนมีพันธนาการ เป็นช่วงความซวยมาเยือน ควรดูแลสุขภาพทั้งกายและใจให้ดี และต้องระวัง Covid-19 อยู่

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Hanged Man ดูเหมือนจะมีเรื่องค้างคา เป็นได้ทั้งไม่จบหรือไม่คืบหน้า มีความทุกข์อยู่ในส่วนลึก ไม่ค่อยปลอดโปร่งใจ มีเรื่องหมักหมมระหว่างกัน ไม่สามารถพูดกันได้อย่างเปิดเผย หากมีรักซ้อนจะเป็นช่วงยุ่งยากใจหนัก

          สถานการณ์การเงิน Nine of Pentacles มีโอกาสเก็บออมเงิน ได้ค่าตอบแทนจากสิ่งที่ตนเองได้ทำไป จะได้ใช้เงินกับคุณภาพชีวิตตนเอง ดูแลตนเอง ตกแต่งที่พักอาศัย หรือแม้แต่จะเปย์ใครสักคนที่ชอบ

          ธุรกิจ การงาน King of Swords ถึงค่าตอบแทนจะดี แต่งานยังจะมีปัญหาอยู่อีก ระวังเรื่องที่จะมากับบุคคลที่มีอำนาจ ระบบที่ไม่ดีพอ มักเจอคนกวนประสาท การเรียกร้องใด ๆ ถูกต่อต้านอย่างเต็มที่

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Cups ความรื่นเริงระยะสั้นไม่เพียงพอที่จะต่อลมหายใจให้ยาว ๆ แม้แสวงหาแวดวงใหม่ก็ไม่มีที่น่าพอใจ ยังต้องอยู่กับความเหนื่อยความล้า

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Wands หากต้องการขยายงานมองหาช่องทางเกี่ยวกับการค้าขายหรือทำธุรกิจต่าง ๆ จะเป็นเวลาที่ดี แต่สำคัญคือการร่วมมือจากคนอื่น ๆ และการเดินหน้าไปกับแผนการที่วางอย่างเป็นขั้นตอน


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)
   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Wheel of Fortune จะเข้าช่วงการเปลี่ยนแปลงอีกครั้งหนึ่ง แต่จะเป็นข่าวดีหรือข่าวร้ายยังต้องรอลุ้น ให้ฟังสัญญาณของจังหวะชีวิตใหม่ ๆ สิ่งที่ท้าทาย การฉวยโอกาสที่ดีที่สุดสำหรับตัวเอง และตามให้ทันสิ่งที่อินเทรนด์

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Wands ได้ใช้ชีวิตร่วมกันอย่างสร้างสรรค์ มีแรงบันดาลใจเกี่ยวกับการดำเนินชีวิต มีโครงการต่าง ๆ มาคุยกันได้ไม่รู้เบื่อ แต่จะมีข้อด้อยอยู่บ้างก็ตรงงานจะเยอะมาก ๆ บางครั้งก็จำเป็นต้องห่างกันเพื่องาน

          สถานการณ์การเงิน Page of Swords การเงินติดขัดอยู่บ้าง ไม่วิกฤต แต่ก็ไม่ปลอดโปร่ง ยังคาดหวังอะไรมากไม่ได้ สถานการณ์ไม่ค่อยเป็นใจ จะเจอเรื่องปรวนแปรไป-มา มีค่าใช้จ่ายกับลูกเต้า ญาติผู้น้อง ลูกน้องลูกจ้าง และสัตว์เลี้ยง

          ธุรกิจ การงาน Seven of Wands จะได้ตั้งเป้าหมายอย่างจริงจัง เพราะต้องจัดการกับอุปสรรคไปทีละข้อ ปัญหาจุกจิกยังจะเข้ามาเรื่อย ๆ การเดินทางก็ไม่ค่อยราบรื่นนัก แม้จะเริ่มเปิดประเทศก็ตาม ยังมีด่านให้เผชิญ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Tower ระวังปัญหาที่เกิดฉับพลัน สิ่งที่ไม่คาดฝัน อุบัติเหตุที่เกิดอย่างรวดเร็ว แต่บางครั้งอาจหมายถึงแรงสั่นสะเทือนบางอย่างที่ทำให้ต้องตั้งคำถามกับสิ่งที่ทำอยู่

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Pentacles (กลับหัว) หากจัดการกับปัญหาทางการเงินไม่ได้ อย่าทำให้สถานการณ์แย่ลงไปกว่าเดิม ถ้าไม่มองหาคนที่จะช่วยเหลือ ก็ต้องรีบบริหารการเงินอย่างเป็นระบบ


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Swords ไม่มีทางเลือกอะไรมากนัก จะมีสิ่งที่ต้องเดินหน้าและท้าชนต่อไป ต้องลุยไปอย่างเต็มที่เต็มแรง เอาล่ะ มากระโจนไปกับแรงถีบของโชคชะตา ชีวิตคนเราก็อย่างนี้ มีท้อก็ต้องมีหวัง

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Star จะเข้าใจกันมากขึ้น มีความเป็นเพื่อน ความเห็นอกเห็นใจ มองไปยังทิศทางเดียวกันมากกว่าเดิม หากทะเลาะเบาะแว้งกันจึงจะได้คืนดี ส่วนถ้าเป็นคนโสดไม่มีใครก็ไม่เหงา ยังมีเรื่องสนุกและเพื่อนฝูงมากมาย

          สถานการณ์การเงิน Knight of Wands มีเหตุให้เสียเงินอยู่เสมอ แต่ก็เป็นไปเพราะความต้องการของตัวเอง ใช้เงินเก่ง แต่ถ้าหาเงินได้ก็ใช้ไปเถอะ ส่วนถ้าเป็นการลงทุน การเดินทางเพื่อธุรกิจการค้า จัดไป จะได้ผลประโยชน์

          ธุรกิจ การงาน Four of Wands หากกำลังเริ่มต้นกิจการใหม่ใด ๆ ถือว่าเป็นจังหวะที่ดี แต่ให้ดูรากฐานให้ดี หากทำทุกอย่างเป็นระบบแต่แรกจะทำให้พุ่งทะยานได้ในลำดับต่อไป สำคัญอีกอย่างคือการร่วมงานกับคนที่พึ่งพาได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords ยังจะมีอุปสรรคเรื่องการสื่อสาร อยู่กับคนที่พูดกันไม่รู้เรื่อง หากมีภาระหนี้สินต้องได้หมุนเงินหนักกว่าปกติ จะมีเหตุให้ต้องจ่ายจุกจิกตลอด

          คำแนะนำพิเศษ Page of Swords ถึงสถานการณ์รอบตัวจะดูแปรปรวน แต่ถ้าตัวคุณไม่รวนเรตาม ทุกอย่างก็จะค่อย ๆ กลับมาปกติได้ สิ่งไร้สาระ คำนินทา เรื่องคนว่าโน่นนี่ ไม่ต้องใส่ใจ เดี๋ยวก็จะผ่านไปได้ในที่สุด


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Wands จะได้จ่ายเงินกับเครื่องมือใหม่ ๆ ทางการงาน หรือการศึกษา ได้ส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ต่าง ๆ การแปรรูปความคิดไปเป็นสิ่งของ สินค้า จะทำรายได้งาม ๆ มาให้

          ความรัก ความสัมพันธ์ The World ถ้าหย่าร้างเลิกรา ต้องการจะมีชีวิตใหม่ ต่อไปจะมีชีวิตที่ดีกว่าเดิมแน่นอน แต่ถ้าแค่ระหองระแหงกัน จะปรับความเข้าใจกันได้ และใครที่อยู่ข้าง ๆ กันตอนนี้ คือคนที่คู่ควร

          สถานการณ์การเงิน Temperance ควรจะประหยัด แต่ก็ยังไม่สามารถใช่ไหมเล่า เผลอ ๆ จะช้อปมากกว่าเก่าด้วยซ้ำไป แต่การเงินของคุณก็ไม่ได้เดือดร้อนมากมายนี่นา เงินเข้า-ออกผ่านมือไป-มาเป็นเรื่องปกติแหละ

          ธุรกิจ การงาน Ten of Pentacles จะได้ค่าตอบแทนที่เหมาะสม มีความมั่นคงในหน้าที่ตำแหน่ง บ้างเพิ่งผ่านการได้รับข่าวดี มีหัวหน้าเจ้านายสนับสนุน ที่ทำงานกับครอบครัวก็จะได้ความมั่นคงสืบไป ปัญหาต่าง ๆ แก้ได้อยู่แล้ว

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Cups ยังมีความอ่อนไหวในจิตใจ ความไม่มั่นคงในส่วนลึก มีสิ่งที่ไม่อาจตกผลึกได้ในเวลาอันสั้น ควรระวังความล้มเหลวที่เกิดจากความคิด

          คำแนะนำพิเศษ Six of Swords เรื่องใดที่ล่าช้าคาราคาซังอยู่จะค่อย ๆ คลี่คลายไปได้ในที่สุด แต่อย่างไรก็จำเป็นต้องอยู่กับการรอคอยไปก่อน ชีวิตไม่ได้ขึ้นอยู่กับตัวเองทั้งหมด เหมือนการลงเรือข้ามฟาก ที่ยังต้องขึ้นอยู่กับคนพายเรือและสภาพดินฟ้าอากาศ


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Swords การพบเรื่องเหนื่อยใจ การไม่ได้รับจุดคลี่คลายในความรู้สึก ขาดคู่คิดที่ปรึกษา มีเหตุให้ป่วยไข้แต่ไม่ได้รับการเยียวยา ต้องกักตัว หรือระวังตัวเองขั้นสุด มีชื่อปรากฏในไทม์ไลน์

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Swords ระวังเรื่องทะเลาะกัน ปัญหาการไม่มีใครยอมใคร อยู่ในช่วงความอดทนต่ำ แม้จะรักกันมากก็มักจะมีเรื่องขัดแย้งกันจนได้ ระวังความตึงเครียดอื่น ๆ ที่จะทำให้ชีวิตรักวุ่นวายไปด้วย

          สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles จะมีข่าวดีเล็ก ๆ น้อย ๆ ได้โชคลาภที่มากับเพื่อนฝูง มีคนนำช่องทางน่าสนใจมาให้ อาจได้เข้าร่วมกิจกรรมพิเศษ มีรายได้เสริม ได้เงินมาเติมกระเป๋าเบา ๆ

          ธุรกิจ การงาน The Devil ระวังทำงานแล้วไม่ได้รับเงินตามที่ควรได้ ควรรอบคอบต่อสัญญาว่าจ้างงานใด ๆ พิจารณาเงื่อนไขข้อเสนอให้ดี อีกอย่างให้ระวังคนที่โลภโมโทสัน และการเกี่ยวข้องกับเกมพนันที่จูงใจในช่วงเริ่มต้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Pentacles เรื่องที่ไม่อาจแก้ไขได้หมดจด หากไม่ย้อนกลับไปยังรากเหง้าต้นตอจริง ๆ การยอมรับในสิ่งที่พลั้งพลาดเพื่อการเริ่มต้นใหม่ แต่ปัญหาคือ ยังทำใจไม่ได้นั่นล่ะ

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Pentacles ไพ่ใบนี้หมายถึงอำนาจในตัวเอง ศักยภาพในตัวเอง และความสามารถที่จะไขว่คว้าสิ่งต่าง ๆ ตามที่ปรารถนาด้วย นั่นหมายความว่าถ้าคุณเชื่อมั่นในตัวเองมากพอ ทุกสิ่งก็จะเป็นจริงได้


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Swords ความผิดหวังที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ซื้อของก็ได้ของมีตำหนิ เสียเงินแล้วยังต้องเจ็บใจ มีเหตุให้ต้องตกเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ แต่ก็มักเป็นความรู้สึกเสียดายที่ไม่รู้จะหาจุดชดเชยอย่างไร

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Cups (กลับหัว) เกือบจะดี แต่ก็ไม่แฮปปี้กันเท่าที่ควร จะไม่ค่อยพอใจกับสถานการณ์บางอย่าง แต่ก็จะไม่แสดงออกรุนแรง คนทั่วไปจะเห็นชีวิตรักคุณดีงาม ความทุกข์จะมาเงียบ ๆ

          สถานการณ์การเงิน Seven of Wands ยังต้องบากบั่นต่อไป ช่วงนี้เงินทองเป็นของหายาก ต้องออกเหงื่อออกแรงจึงจะได้มา ไม่ว่าจะมีตำแหน่งสูงต่ำแค่ไหน แม้ทำธุรกิจส่วนตัวก็ตามแต่ จะเจอโจทย์ยากมากมาย

          ธุรกิจ การงาน Knight of Wands ถึงไม่ขยันก็ต้องขยัน มีงานที่ต้องรีบลุยไปข้างหน้า ปัญหาเกาะตามหลังอยู่ และภาระที่มีก็ทำให้จะอยู่เฉย ๆ ไม่ได้ ส่วนถ้าวางแผนจะเดินทางอย่างไร ไม่ช้าจะได้ออกนอกพื้นที่แล้ว

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Death การสิ้นสุดลงของเหตุการณ์ สัญญาณการเปลี่ยนแปลงที่มีมาถึง ไม่ว่าจะต้องการหรือไม่ก็ตาม ยังมีความมืดที่รอให้คุณข้ามผ่าน และวันของความเจ็บปวดยังมีอยู่

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Pentacles พุ่งเป้าไปที่การเงินก็โอเคอยู่นะ เพราะไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น คุณก็ต้องตั้งหลักให้ได้ และการมีเงินในกระเป๋าให้อุ่นใจก็เป็นเรื่องสำคัญอยู่ไม่น้อย


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The High Priestess (กลับหัว) ความรู้สึกที่ซับซ้อน ความสับสน การข่มใจ ต้องพยายามใช้สมองกับหัวใจให้สมดุล เป็นช่วงที่อารมณ์จะไม่ค่อยนิ่งเท่าไหร่ บางครั้งก็จะเศร้าใจลึกซึ้งจนคนอื่นเข้าไม่ถึง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Cups  (กลับหัว) ปัญหาที่ถมทับเข้ามา ไม่ได้เป็นสิ่งที่เพิ่งเกิดเดี๋ยวนี้ แต่เป็นเรื่องที่มักอยู่มานาน เพียงแต่อาจจะมาถึงจุดโดมิโน่ใกล้จะพังครืน ตื่นเช้าก็คิดว่าจะอยู่ด้วยกันไปทำไม

          สถานการณ์การเงิน The Moon ยากจะคาดเดาทิศทางได้ ลึก ๆ  มีความกังวลอยู่ ปัญหาจะมาจากหลายทาง หากมีภาระหนี้สินจะยิ่งลำบากมากขึ้น ปัญหาอีกอย่างคือยังไม่รู้จะหาใครช่วยได้ ต้องดิ้นรนไปเองอย่างอ่อนแรง

          ธุรกิจ การงาน The Lovers การตัดสินใจจะสำคัญต่ออนาคต มีเรื่องงานที่ต้องการความชัดเจนมากขึ้น อย่างไรก็ดี ไพ่ใบนี้สัมพันธ์กับอารมณ์จิตใจ ถ้าทำงานกับแฟน หรือเป็นงานในครอบครัว ต้องคิดกันให้ลึกซึ้งมาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Wands (กลับหัว) การเจอปัญหาซ้ำ ๆ ซาก ๆ ต้องอยู่อย่างอดทน และถามตัวเองบ่อย ๆ ว่าจะทนไปเพื่ออะไร หากมีชีวิตคู่แย่ ๆ มักทำให้เรื่องอื่น ๆ แย่ตาม

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Swords เป็นช่วงที่ยังต้องใช้เทคนิคไหวพริบในการใช้ชีวิต การสื่อสาร และการรักษาสายสัมพันธ์ จำเป็นต้องรู้เขารู้เรา อ่านเกมล่วงหน้า อย่างน้อยเพื่อรักษาตัวเองให้ไปได้ตลอดรอดฝั่ง หากทำธุรกิจคือการต้องใช้ข้อมูลเบื้องหลังอย่างเต็มที่


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Pentacles ปัญหาทางการเงินจะมาอีก มีเรื่องรั่วไหลเล็ก ๆ น้อย ๆ มีเหตุทำให้เสียอารมณ์ ไม่อยากจ่ายก็ต้องจ่าย หากเป็นเจ้าของธุรกิจกิจการส่วนตัว ตรวจสอบจุดที่อาจรั่วไหลด้วย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Cups เรื่องแฟนจะมีความสุขกันดี ได้ความสัมพันธ์ที่ดี นำมาซึ่งความสุข หากทำงานด้วยกันก็จะช่วยเหลือแบ่งปันกันได้ดี อาจเป็นช่วงที่ได้เจอคู่เหมาะสม เป็นคนที่ดวงสมพงศ์กันจริง ๆ

          สถานการณ์การเงิน Death ยังต้องระมัดระวังให้มาก อาจมีเหตุการณ์ให้เสียเงินก้อนใหญ่ การค้าขายติดขัด ถ้าเกี่ยวข้องกับบุคคลที่มีอำนาจในความสัมพันธ์ อาจต้องเปลี่ยนแปลงชีวิตครั้งใหญ่ ได้จ่ายเงินกับการย้ายที่อยู่

          ธุรกิจ การงาน Seven of Cups มองหางานที่เพอร์เฟกต์ไปหรือเปล่า จนไม่มีความสุขกับจุดที่ทำอยู่ พิจารณาดูดี ๆ ว่าที่ทำอยู่ทุกวันนี้มีจุดดี-จุดด้อยอย่างไร อย่ามองเพียงว่าตัวเองไถนาอย่างไร้อนาคต เพราะผลลัพธ์ก็ปรากฏอยู่เสมอ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Pentacles (กลับหัว) สิ่งที่รออยู่พลิกผันไป คิดว่าจะได้ข่าวดี กลับมีเรื่องยังไม่สมใจอยู่ดี ปัญหาส่วนหนึ่งยังจะมีเรื่องเงินทอง ของไม่พอใช้

          คำแนะนำพิเศษ The Hermit การได้อยู่กับตัวเองบ้างอาจเป็นการดีก็ได้นะ แม้จะเหงา แต่ก็สามารถใช้ประโยชน์จากช่วงเวลาเหล่านั้นได้ บางทีจะได้ค้นพบอะไรดี ๆ ที่เคยหลงลืมไป หรือได้ใช้สติปัญญามากขึ้น อนึ่ง สิ่งที่แสวงหาอาจมีคำตอบในหนังสือเล่มใกล้ตัว ลองเปิดดูหน้าที่ 9


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Emperor มีแรงเสียดทานแค่ไหนก็จะผ่านได้ จะได้ร่วมงานกับคนเก่ง มืออาชีพ ได้คนสนับสนุนอย่างเป็นทางการ เด่นสุดสำหรับผู้ที่ทำงานการเมือง อยู่ในตำแหน่งสูง เป็นผู้นำทีม จะได้แสดงฝีมืออีกครั้ง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Swords เวลาของความเครียด ความกดดัน ปัญหาที่สุมรุมเร้า ห้วงเวลาจิตตก อาจต้องนอนหันหลังให้กัน บางทีก็มีหลายสิ่งในใจจนยากจะเอ่ย แต่พบหน้าก็ไม่อาจจะพูดได้ดั่งใจ

          สถานการณ์การเงิน Nine of Cups หากมีปัญหาหนักหน่วงจริง ๆ จะมีคนช่วยเหลือ ให้มองหาคนที่ใจดีและมีเมตตา เป็นคนที่นับถือกันอย่างจริงใจ มักจะยื่นมือมาโอบอุ้มคุณได้ในยามยากลำบาก และหลังจากผ่านวิกฤตอย่าลืมตอบแทนเขาด้วยนะ

          ธุรกิจ การงาน Queen of Swords จะมีปัญหาหนัก ๆ เกิดขึ้น มาจากบุคคลหรือสถานการณ์ก็ได้ ต้องเป็นฝ่ายตั้งรับ เข้าช่วงไม่อาจจะทำอะไรได้มาก แต่ก็ต้องพยายามปกป้องผลประโยชน์อย่างเต็มที่ไว้ก่อน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Pentacles (กลับหัว) ค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยง ลูกน้องลูกจ้าง ต้องควักกระเป๋ากันอยู่ไม่ขาด เหมือนต้องทำงานอย่างเหน็ดเหนื่อยเพื่อเงิน

          คำแนะนำพิเศษ Five of Wands บางทีการตัดสินใจอะไร ๆ ให้แตกหัก เดินหน้าไปกับความขัดแย้งจนสุดทาง อาจจะดีกว่าการประนีประนอมกันไปเรื่อย ๆ ไม่มีจุดหมาย การพูดกันตรง ๆ จะทำให้คุณผ่านประตูที่ปิดล็อกในท้ายสุด


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Pentacles ยังจะมีข้อเสนอดี ๆ เข้ามา ส่วนถ้ามีความสัมพันธ์กับบุคคลที่มีอำนาจทางการเงิน สามารถให้คุณให้โทษผู้อื่นได้ กลับจะได้รับความไว้วางใจ ได้ทำในสิ่งที่คนอื่น ๆ ทึ่งคุณอีกมาก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Swords ระวังเรื่องพูดแล้วเข้าใจไม่ตรงกัน ปัญหาการสื่อสารผิดพลาดคลาดเคลื่อน หรือยังไม่อาจจะปรับความเข้าใจกันได้ ชีวิตเจ็บปวดเกินกว่าจะกลับไปหากันด้วยนะ

          สถานการณ์การเงิน Nine of Wands จะมีเรื่องลังเลใจ เรื่องจะจ่าย ไม่จ่าย จะซื้อ ไม่ซื้อ ถึงมีเงินในกระเป๋าก็ยังอดคิดมากไม่ได้ หรือคุณกำลังคิดว่าจะให้เงินกับใคร แล้วไม่อยากให้ ไม่อยากควักกระเป๋า

          ธุรกิจ การงาน The Devil ยังจะมีภาระหนักหนาพอสมควร ควรระวังการหาเชือกมาผูกคอตัวเองเส้นใหม่ หากประสบปัญหามาก ๆ อาจต้องพิจารณาว่าพลั้งพลาดไปเพราะว่าตัวเองอยู่กับจิตใจที่กำลังดิ่งลงมากไปหรือเปล่า

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Pentacles ความแหนหวง ความหวั่นไหว การยึดมั่นถือมั่น การเป็นเจ้าเข้าเจ้าของมากเกินไป ทำให้คุณยังตกอยู่ในห้วงแห่งความทุกข์แล้ว

          คำแนะนำพิเศษ Judgement คุณอาจได้พบคำตอบที่สำคัญบางอย่างแล้ว ค้นพบความต้องการจริง ๆ แล้ว กำลังได้รับโอกาสใหม่ด้วย สำคัญว่าคุณจะก้าวไปตามที่ส่วนลึกของใจชี้อยู่ หรือจะยังอ่อนแอแพ้ใจ วนเวียนกลับไปทางเก่า

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 8-14 พฤศจิกายน 2564 อัปเดตล่าสุด 9 พฤศจิกายน 2564 เวลา 22:50:17 32,350 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP