x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 1-7 พฤศจิกายน 2564

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

          เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเอง

 
ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Cups อยู่ในบรรยากาศดี การงานมีความคืบหน้า ได้ทำในสิ่งที่ตนเองรักหรือพึงพอใจ มีความสุขกับเพื่อนร่วมงาน เด่นพิเศษสำหรับคนที่ทำงานสายศิลปะ จะมีช่องทางใหม่ ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Swords หากทะเลาะกันเร็ว ๆ นี้ ยังไงก็ต้องรอให้บรรยากาศดีขึ้นเอง เร่งรัดไปก็ไม่มีอะไรดีขึ้นมา ส่วนคนที่อยากจะรู้ใจใครสักคนต้องรออีกนาน สถานการณ์ยังไม่เป็นใจ

          สถานการณ์การเงิน Seven of Cups มีภาพลวงตาของรายรับ-รายจ่าย ระวังการใช้เงินในอนาคต หรือฝันเฟื่องในอากาศมากไป ดูมีช่องทางมากมาย เอาเข้าจริง ๆ เหมือนไล่จับเงาในอากาศ

          ธุรกิจ การงาน Four of Cups มีงานอะไรที่ยังสองจิตสองใจ ระวังเรื่องวุ่นภายหลัง หากตัดสินใจอะไรช่วงนี้ให้คิดให้จบ สรุปให้ชัดเจนที่สุด อะไรไม่แน่ใจจริง ๆ อย่าด่วนตอบตกลง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Wands วางฐานรากขึ้นมาได้ แต่อ่อนแออยู่ในส่วนลึก ปัญหา บางอย่างลงรากลึกเกินไป ต้นไม้ไม่อาจเติบโต

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Wands ต้องเผชิญกับความขัดแย้งหลากหลายในช่วงนี้ แต่หากตัวเองมีเป้าหมายที่ชัดเจนก็ไม่ต้องหวั่นไหวอะไร มุ่งหน้าไปตามทางที่ตัวเองคิด ชีวิตจะค่อย ๆ เปิดช่องทางให้

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Wands ระวังเรื่องปั่นป่วนวุ่นวาย แม้งานเข้ามือมากก็ยังมีปัญหาจุกจิกไม่ขาด อาจเดือดร้อนไปถึงคนอื่น ๆ มีความขัดแย้งกับคนใกล้ชิด สถานการณ์ไม่สู้ดี

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Swords ระวังความบาดหมาง ความห่างเหิน หรือมีปัญหาให้ต้องไกลห่างกัน มีความรู้สึกที่ไม่อาจเติมเต็ม หลายครั้งพูดกันไม่เข้าใจ เหมือนอยู่กันคนละโลกไปเรื่อย ๆ

          สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles ได้รับโชคลาภเล็ก ๆ น้อย ๆ มีเพื่อนฝูงนำข่าวดีมาให้ ได้มองเห็นโอกาสทางการเงิน ช่องทางธุรกิจ ทำในสิ่งที่ดูสบาย ๆ แต่ได้การตอบแทนน่ายินดี หากร่วมหุ้นลงทุนจะมีกำไร

 
          ธุรกิจ การงาน Ten of Pentacles มีโอกาสเข้ามา มีนิมิตหมายที่ดีเกี่ยวกับผลตอบแทนในอนาคต อาจได้ร่วมงานกับที่ที่มีความมั่นคงสูง หรืออยู่ในบรรยากาศแบบครอบครัว ได้รับแรงสนับสนุนที่ดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hierophant ในแง่การเงิน จะไม่วิกฤตเดือดร้อนแน่นอน แต่หากต้องพึ่งพาคนอื่นอย่าประมาท ต้องใช้วิจารณญาณในการใช้จ่ายอยู่

          คำแนะนำพิเศษ Six of Pentacles การรับหรือให้ความช่วยเหลือ ไม่ว่าจะเป็นเงินทองโดยตรง หรือ ประสบการณ์ ความรู้ การแบ่งปันในรูปแบบต่าง ๆ หากคุณเองต้องการความช่วยเหลือ จะมีคนเกื้อกูลอย่างรวดเร็ว

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Wands มีหน้าที่การงานที่ต้องรับผิดชอบ ต้องมุ่งไปข้างหน้า กำลังจะเข้าใกล้ความสำเร็จแล้วล่ะ เพียงแต่ก็ยังมีอุปสรรคเล็ก ๆ น้อย ๆ ขัดขวางเฉพาะหน้าอยู่

          ความรัก ความสัมพันธ์ Temperance การพยายามปรับตัวเป็นไปอย่างเหน็ดเหนื่อยเปล่าเปลือง ไม่มีประโยชน์ที่จะปรองดอง แม้ปรับความเข้าใจกันได้ก็จะเป็นเพียงระยะเวลาสั้น ๆ ยังมีเรื่องบั่นทอนใจ

          สถานการณ์การเงิน Justice ทุกอย่างจะดำเนินไปได้ด้วยดี เว้นแต่จะอยู่ในสถานะลูกหนี้ ทำอะไรไม่ชอบมาพากลแต่แรก กรณีมีการจัดสรรทรัพย์สิน การแบ่งสมบัติ จะลงเอยด้วยความพอใจ

          ธุรกิจ การงาน Strength ไม่มีปัญหาอะไร จัดการได้ แต่จะเป็นช่วงที่อาจอยากทำอะไร ๆ ตามลำพังมากกว่าจะให้คนอื่นเข้ามายุ่งเกี่ยว ไม่มีสมาธิมากพอหากต้องเจอความวุ่นวายมาก ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Wands ระวังงานที่ไม่สำเร็จเพราะล่าช้าหรือขาดวินัย และมีเรื่องที่ต้องยืดระยะเวลาออกไปจากความไม่พร้อมของตัวคุณเอง

          คำแนะนำพิเศษ The Empress เชื่อมั่นในตำแหน่งแห่งหนของตัวเอง ไม่มีใครจะกระชากคุณลงจากเก้าอี้ได้ คุณยังเป็นคนเก่งที่ส่งเสริมคนอื่น ๆ ได้ด้วย คนอีกมากมายรู้เห็น จะเป็นกำลังใจให้คุณเสมอ

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)  

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Cups การหวนคืนสู่บรรยากาศเก่า ๆ ได้พบปะเพื่อนเก่า กลับบ้านเกิด พบคนเคยรัก มีเรื่องบางเรื่องในอดีต ทำให้ต้องหยิบขึ้นมาปัดฝุ่น มองมันในแง่มุมใหม่

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Cups (กลับหัว) การเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ ยังเร็วเกินกว่าจะสรุปอะไรได้ แต่ถ้าคบหากันมานาน เป็นคำเตือนว่าคุณละเลยกันไปบ้างหรือเปล่า หรือหลงติดกับความเคยชินจนเกินไป

          สถานการณ์การเงิน Wheel of Fortune จะมีจังหวะดี ๆ เข้ามา หากเกี่ยวกับสินทรัพย์มรดก การซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์ การลงทุนเก็งกำไรระยะสั้น จะมีข่าวดี ส่วนคนที่เงินขาดมือจะได้มาเติมกระเป๋าเร็ว ๆ นี้

          ธุรกิจ การงาน Three of Wands มีทิศทางที่ดี อาจได้เจรจางานใหม่เร็ว ๆ นี้ หรือมีช่องทางจากสายสัมพันธ์ที่ต่อกันมาเป็นทอด ๆ สิ่งใดที่เริ่มต้นมาก่อนหน้านี้จะดำเนินไปได้ราบรื่นในระดับหนึ่ง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Wands งานมากเกินจนทำไม่ไหว ระวังการรับงานเกินกำลัง วางแผนผิดพลาด แทนที่จะมีกำไรกลับต้องควักเนื้อไปเรื่อย ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Cups จะได้ก้าวสู่โลกใหม่ ๆ ที่ไม่เคยพบ มีประสบการณ์ตื่นเต้นท้าทาย แต่ก็มีคำเตือนให้ระมัดระวังหลุมหล่ม อย่าคิดว่าทุกอย่างง่ายเกินไป บันไดก้าวแรกยังจะล้มพับได้อยู่

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Wands ต้องแบกภาระความรับผิดชอบเต็มที่ การงานเรียกร้องความอดทนสูง ต้องเหนื่อยกับผู้คน เครียดกับบรรยากาศรอบด้าน แต่ก็ต้องเดินหน้าต่อไป

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Cups จะมีความเหงาอยู่ลึก ๆ เป็นฝ่ายต้องรอคอยเสมอ คนรักไม่อาจเข้าใจหมดทุกอย่าง มีความโดดเดี่ยวซ่อนอยู่ ช่วงนี้จึงจะอ่อนไหวมากเป็นพิเศษ

          สถานการณ์การเงิน Queen of Swords ระวังต้องจ่ายเงินก้อนใหญ่ หรือปัญหาบางส่วนมาจากญาติพี่น้อง ถ้ากำลังรอค่าจ้างค่าตอบแทน จะเจออุปสรรคขัดขวาง กว่าจะได้ก็ยากแสนเข็ญ

          ธุรกิจ การงาน Queen of Wands ตัวคุณมีศักยภาพสูง สามารถจัดการอะไร ๆ ได้ดี สำคัญอยู่ที่การเก็บรายละเอียดให้ครบถ้วนด้วย รวมถึงการใช้สัญชาตญาณบางอย่างเข้าช่วย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Pentacles ต้องพิจารณาเกี่ยวกับความยึดมั่นถือมั่นบางประการ ความกังวลที่ไม่ได้ส่งผลดีกับใคร ความหึงหวงหวาดระแวงที่มากเกินความพอดี จะทำให้คุณมีปัญหาอีก

          คำแนะนำพิเศษ Three of Swords ระวังความขัดแย้ง ความขุ่นมัว ปัญหากับคนใกล้ตัว แต่บางครั้งก็ไม่จำเป็นต้องเก็บอารมณ์ไว้หมดทุกอย่าง การได้แสดงความรู้สึกออกมาจะทำให้สถานการณ์เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Cups อาจมีเรื่องราวบางอย่างหวนกลับเข้ามาวูบวาบในความทรงจำ หากจะเป็นความสวยงามในช่วงเวลาหนึ่ง อดีตและความทรงจำก็ให้ความสุขนวล ๆ กับชีวิตได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Pentacles ได้อยู่กับคนที่มีใจกันมายาวนาน หรือแม้เพิ่งคบหาก็จะเข้ากันได้ดีทุกอย่าง มีความสอดคล้องในแง่เป้าหมายชีวิต การวางแผนอนาคต แม้อาจขาดความโรแมนติกไปบ้างก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่

          สถานการณ์การเงิน Nine of Pentacles จะได้ค่าตอบแทนจากความเหนื่อยยากที่ผ่านมา ถึงวาระของการได้ทรัพย์รับเงิน ได้สิ่งดี ๆ ที่ย้อนหลังมาให้ รวมถึงการใช้เงินกับชีวิตส่วนตัว ได้ทำให้ตัวเองมีความสุขบ้าง

          ธุรกิจ การงาน Ace of Wands จะมีข่าวดีเกี่ยวกับงาน การเริ่มกิจกรรมใหม่ หรือเข้าร่วมงานที่ไม่เคยมีประสบการณ์มาก่อน หากสอบสมัครแข่งขันจะได้รับโอกาส การเรียน การศึกษา ก็จะมีเส้นทางที่ดี แม้ยังมีปัญหาโควิดก็ยังมีทางออก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hermit ความโดดเดี่ยว การค้นหาทางออกของชีวิตแต่เหมือนไม่พบสักที ตกอยู่ในที่ห่างไกลจากคนอื่น ๆ ถึงแวดล้อมด้วยคนจำนวนมากก็ยังเหงาอยู่

          คำแนะนำพิเศษ The Magician ลองฟังเสียงสัญชาตญาณตัวเองดูว่าอยากจะทำอะไร อยากไปไหน การปลดพันธนาการ มุ่งหน้าสู่สิ่งใหม่ ๆ อาจพบเส้นทางที่หักเหไปมา แต่สุดท้ายจะได้ผ่านเข้าประตูที่พาไปสู่อนาคตที่แท้จริง

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Death สิ่งที่สิ้นสุดลงอย่างถาวร การเปลี่ยนแปลงที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ สัญญาณเตือนถึงอนาคตใหม่ แต่จะดีหรือร้ายก็ตาม มีช่วงมืดมิดที่ต้องอดทนฝ่าไป

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Empress อยู่ในสถานะที่ดี หากเป็นคู่รักคู่ครองก็วางใจได้ว่าคู่ไม่ไปไหนเสีย เป็นช่วงที่เหมาะกับการวางแผนชีวิตคู่ การมีสมาชิกใหม่ แต่ถ้าไม่พร้อมจะมีบุตรควรป้องกันให้ดี ๆ

          สถานการณ์การเงิน Page of Swords การเงินผันผวน ตึงมือ เจอสถานการณ์ที่คาดเดาไม่ได้ ญาติพี่น้องมีปัญหา มีคนมาขอยืมเงิน ไม่ให้ก็ลำบากใจ หากจะลงทุนทำธุรกิจควรรอบคอบให้มาก การเงินไม่นิ่งอย่างแรง

          ธุรกิจ การงาน Knight of Swords ต้องลุยไปข้างหน้า ฝ่าฟันเต็มที่ ไม่มีอะไรง่ายเลย บางคนจะมีการเดินทางกะทันหัน ไม่ก็ต้องเปลี่ยนแผนฉับพลัน ควรเผื่อใจสำหรับสิ่งที่ไม่ราบรื่น การตกกระไดพลอยโจนด้วย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Wands ปัญหาจากคนที่เคยใกล้ชิดสนิทสนม จะเป็นหุ้นส่วน คู่รักคู่สัมพันธ์ มีปัญหาให้ต้องมีช่องว่างกัน อาจห่างเหินกันได้อยู่

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Wands มีภาระที่ต้องจัดการ ตรวจเช็กสุขภาพและสำรวจเส้นทางที่จะไปให้ดี ดูด้วยว่ากำลังแบกอะไรเกินกำลังหรือเปล่า ที่สำคัญอย่าผัดวันประกันพรุ่ง ไม่งั้นก็จะตกค้างอยู่กับความเหนื่อยหนักที่ไม่มีใครเข้าใจ

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Tower เรื่องที่ไม่คาดฝัน ปัญหาที่ระเบิดออกมา เรื่องลับถูกเปิดเผย หรือมีสิ่งสะเทือนความรู้สึกนึกคิด ระมัดระวังอุบัติเหตุด้วยนะ เป็นช่วงเวลาที่ต้องระวังตัวระวังใจ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Pentacles (กลับหัว) เหมือนการลงทุนลงแรงกับอะไรบางอย่าง คาดหวังผลลัพธ์ไว้เต็มที่ แต่ที่ได้กลับมาคือความเหน็ดเหนื่อย ขาดทุนหัวใจ มีคนรักที่ควรจะให้ความอบอุ่นเป็นที่พักใจ กลับเหมือนยังขาดอะไรอยู่

          สถานการณ์การเงิน Judgement บิลกำลังจะมา หรือการประกาศผลเรื่องที่สำคัญต่อการเงินส่วนตัว แต่จะเป็นข่าวดีเชิงบวกแค่ไหน ขึ้นอยู่ว่าจะใช้ประโยชน์จากข่าวสารเหล่านั้นอย่างไร ส่วนถ้ามีสัญญาณเตือนเกี่ยวกับปัญหาทางการเงิน ควรรับฟังอย่างใช้ความคิด

          ธุรกิจ การงาน Two of Pentacles ต้องเหน็ดเหนื่อยหน่อยล่ะ ระวังจะต้องมั่ว ๆ ส่งงาน หาวิธีเอาตัวแบบไฟลนก้น ทำเร่งเข้าโค้งเอาในช่วงสุดท้าย มีปัญหาต้องแก้ไขให้ลุล่วงในเวลาจำกัด

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Wands (กลับหัว) กิจกรรมที่เพิ่งเริ่มต้นใหม่ หรือแนวคิดที่จะทำอะไรใหม่ ๆ ระวังว่าจะไม่ง่ายอย่างที่คาดการณ์ ยังต้องเจอการล้ม ๆ ลุก ๆ อยู่

          คำแนะนำพิเศษ The Lovers จะได้ตัดสินใจอะไรสักอย่างเร็ว ๆ นี้ คงต้องคิดให้จบเสียที ไม่เช่นนั้นชีวิตก็จะเหมือนยังค้างเติ่งอยู่บนทางแยก จะช้าหรือเร็ว ไฟเขียวไฟแดงก็จะเปลี่ยน ยังไงก็ต้องไป

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The World มีเรื่องที่ค้างคาจบไม่ลงเสียที ต้องทำอะไรซ้ำ ๆ เป็นวัฏจักรวนเวียน จะทำอะไรใหม่ ๆ ได้ก็ต้องสานต่อของเก่าให้เสร็จ มีงานค้างล่าช้ามากล่ะสิ ใช่ไหม

          ความรัก ความสัมพันธ์  Eight of Cups อาจต้องห่างเหินกัน มีเรื่องให้หันหลังลาจาก บรรยากาศไม่สู้จะดีนัก ระวังความขัดแย้งที่ไม่อาจกลับคืนมาเหมือนเดิมตลอดไป สถานการณ์รักมีแต่เรื่องให้ปวดหัว (อ้าว)

          สถานการณ์การเงิน Eight of Pentacles ขึ้นอยู่กับทักษะและความสามารถ สิ่งใดที่ชำนาญ ที่จัดการได้ดี จะไม่มีปัจจัยอื่นแทรก จะได้รับค่าตอบแทนสมเหตุสมผล แต่หากสิ่งใดที่ไม่รู้จริง หรือไม่ได้ลงทุนลงแรงจริง ๆ อย่าเพิ่งหวัง

          ธุรกิจ การงาน The Fool หากสมัครงานใหม่มีโอกาสจะได้ถึง 80% ที่เหลือคือความแปรปรวนของสถานการณ์บางอย่าง จะเป็นช่วงเวลาของโอกาสใหม่ สิ่งที่ท้าทาย แต่ก็ยังเป็นงานในระยะสั้น จะมีการเปลี่ยนแปลงได้อีก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Wands (กลับหัว) ทำกิจกรรมไม่สำเร็จลุล่วงแม้ปกติจะเคยจัดการได้ก็ตาม อีกอย่างยังควรระวังความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน โดยเฉพาะคนที่มีบทบาทหน้าที่ใกล้กัน

          คำแนะนำพิเศษ  Ten of Swords อาจต้องจำยอมตกในสภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออก มีปัญหากับคนหมู่มาก ต้องอดทนเพื่อให้สิ่งต่าง ๆ ผ่านพ้นไป ควรหาวิธีเซฟให้ตัวเองบาดเจ็บน้อยที่สุด


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Wands มีงานที่ต้องทุ่มเท ต้องทำในกำหนดเวลา จะได้เริ่มวางแผนการเดินทางอีกครั้ง ถึงยังไม่ได้ไปไกล แต่ก็จะได้เปลี่ยนรูปแบบชีวิตเดิม ๆ บ้างแล้ว

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Cups ได้พบปะเพื่อนฝูงในชีวิตกันและกัน หรือเข้าเปิดตัวกับพ่อแม่ญาติผู้ใหญ่ ได้เปิดเผยความสัมพันธ์ให้คนอื่น ๆ รับรู้ จะมีคนแสดงความยินดีกับคุณ ได้แรงสนับสนุนจากแฟนคลับ

          สถานการณ์การเงิน Ace of Sword จะได้ตัดสินใจเกี่ยวกับงบประมาณ การลงรายละเอียดเกี่ยวกับข้อเสนอต่าง ๆ อย่างไรก็ตาม แม้ทิศทางในอนาคตจะดูดี ตอนนี้ยังไม่ควรประมาทกับเรื่องการสำรองเงินสด

          ธุรกิจ การงาน Page of Cups เอาเข้าจริง ๆ แล้วการเงินจะมีปัญหาแค่บางช่วงเท่านั้น ไม่ต้องกังวลจนเกินไป ในไม่ช้าจะมีช่องทางเงินใหม่เข้ามาเติม เพราะจะมีงานใหม่เข้ามาหรือว่าได้จับโปรเจกต์ทำงานอีกครั้ง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Swords ต้องยุติเรื่องบางอย่าง ระมัดระวังอุบัติเหตุขนาดเล็ก หรือการเจ็บไข้ได้ป่วยประเภทไข้หวัด ภูมิแพ้ และการอยู่ในไทม์ไลน์กลุ่มเสี่ยง

          คำแนะนำพิเศษ Page of Cups ดูแลความอ่อนไหวของตัวเองด้วย เหงาพองาม ๆ จะนำไปสู่กิจกรรมที่สร้างสรรค์ แต่ถ้ามากเกินไปยิ่งจะทำให้คุณเหน็ดเหนื่อยกว่าที่เป็นอยู่ และคนข้าง ๆ จะพลอยเหนื่อยใจไปด้วยกัน

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The High Priestess แม้จะเข้าถึงเบื้องลึกจิตใจคนอื่นแต่ก็ต้องควบคุมอารมณ์ตนเองอยู่ ต้องจัดสมดุลความขัดแย้งภายใน คุณอาจฉลาดมากเสียจนคนอื่นเข้าไม่ถึง และนั่นอาจทำให้แอบโดดเดี่ยว

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Pentacles จะพัฒนาความสัมพันธ์ไปกันได้ดี เห็นคุณค่ากันและกัน เกื้อหนุนกันทั้งในเรื่องทรัพย์สินเงินทองและสติปัญญา ส่วนถ้าเป็นรักทางไกล ไว้วางใจได้ว่ายังคงมั่นต่อกันอยู่

          สถานการณ์การเงิน Wheel of Fortune โชคชะตากำลังหมุนเหวี่ยงด้านดี ๆ มาหา จะเป็นช่วงได้ทรัพย์รับเงิน ถ้าใช้จ่ายกับอสังหาริมทรัพย์ การทำประกัน การได้มรดก จะได้ข้อเสนอที่น่าสนใจอย่างมาก ถ้าจะเสี่ยงโชคตอนนี้ดูที่เลข 237

          ธุรกิจ การงาน Queen of Pentacles จะคอนโทรลสิ่งต่าง ๆ ได้ดี มีความสามารถโดดเด่นในตัว คุณจะสร้างสรรค์งานเก่ง พรีเซ็นต์ให้ผู้อื่นมองเห็นคุณค่าและมูลค่าอย่างน่าทึ่งไม่เบา ไม่แปลกหากใครจะเอาคุณเป็นไอดอล

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Pentacles (กลับหัว) การลงทุนที่ไม่ได้กำไรหรือต้องรอยืดยาวนานไปกว่าที่คิด ถ้าจะลงทุนกับอะไรที่ยาวไกล ควรศึกษาให้รอบคอบ

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Cups ลองหาเวลาปลีกตัวไปไหนสักแห่ง หาที่พักผ่อนคลายความเครียด แสวงหาความสงบให้จิตใจบ้าง ส่วนหากจำเป็นต้องพลัดพรากจากที่อยู่อาศัย จะเป็นเรื่องส่งผลดีในภายหลัง

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Cups แม้ชีวิตปกติมีกินมีใช้ แต่ยังมีด้านที่ไม่ค่อยพึงพอใจ อารมณ์แปรปรวนไม่น้อย โดยเฉพาะใครที่อยู่ในวัยฮอร์โมนพร่องลง หรือกำลังเผชิญวิกฤตวัยกลางคน คนใกล้ชิดจะพลอยเหนื่อยไปด้วย

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Moon มีสิ่งที่ต้องใคร่ครวญอย่างจริงจัง อาจรู้สึกโดดเดี่ยว ตกในสถานการณ์ที่ดูอึมครึม ต้องใช้เวลาทบทวนอย่างมากกับอนาคตตัวเอง ความสัมพันธ์ยังเสี่ยงที่จะขึ้น-ลงไปตามอารมณ์ทั้งเขาทั้งคุณ

          สถานการณ์การเงิน The World จังหวะที่ดี มีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่ ได้โชคลาภ แม้แต่ส่วนแบ่งจากการหย่าร้าง การเรียกค่าเลี้ยงดู หากก่อนหน้านี้มีปัญหา เรื่องแย่ ๆ จะจบสิ้นลง จะได้ใช้เงินเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี

          ธุรกิจ การงาน The Emperor จะได้รับการสนับสนุนอย่างเด่นชัด ไม่ว่าชีวิตมีปัญหาใดก็จะควบคุมได้ระดับหนึ่ง และสิ่งที่ต้องระวังจะไม่ใช่ศัตรูคู่แข่งขันไกล ๆ แต่อาจเป็นคนใกล้ตัวที่คอยทำให้เกิดคลื่นใต้น้ำ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hierophant มีคนเข้ามาจุ้นจ้าน ประเภทคิดว่าตัวเองอาบน้ำร้อนมาก่อน เน้นการอบรมสั่งสอนที่คุณไม่ต้องการ แม้รำคาญก็เลี่ยงหนีไม่ได้

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Cups ครอบครัวจะเป็นที่พึ่งพาของคุณอยู่เสมอ เป็นที่ไว้วางใจได้ แต่ครอบครัวไม่จำเป็นต้องหมายถึงคนในสายเลือดเท่านั้น คนที่ผูกพัน รักใคร่ เป็นกัลยาณมิตร ก็ทำให้คุณรู้สึกแบบนั้นได้ ว่าแต่ว่าตอนนี้คิดว่าใครบ้างคือครอบครัวเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 1-7 พฤศจิกายน 2564 อัปเดตล่าสุด 1 พฤศจิกายน 2564 เวลา 12:02:03 31,854 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP