x close

ดูดวงโหงวเฮ้ง ผู้หญิงเจ้าชู้ เช็กเลย 6 ลักษณะตามนี้บอกได้ !

          ดูดวงโหงวเฮ้งผู้หญิงเจ้าชู้ดูจากตรงไหน ลักษณะอะไรบอกโหงวเฮ้งผู้หญิงเจ้าชู้บ้าง ชวนมาดูโหงวเฮ้ง ใบหน้ากัน ดูสิว่าใครเข้าข่ายบ้าง
          ลักษณะบนใบหน้าเราบ่งบอกถึงนิสัยได้หลายอย่าง ตามตำราจีนว่าต้องดูคนจากโหงวเฮ้ง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความเจริญรุ่งเรือง อาภัพ นิสัยดี-ไม่ดี หรือแม้แต่เรื่องเจ้าชู้ก็นำโหงวเฮ้งมาดูดวงได้นะ ซึ่งความเจ้าชู้ไม่ได้มีอยู่แต่ในผู้ชายเท่านั้น แล้วโหงวเฮ้งผู้หญิงเจ้าชู้เป็นยังไง กระปุกดอทคอมจะพาไปดูดวงโหงวเฮ้งใบหน้า กับเว็บไซต์ Horoworld.com กัน เช็กสิว่าสาวร้อนแรงนั้นหน้าตาจะเป็นยังไง

ดูดวงโหงวเฮ้ง ผู้หญิงเจ้าชู้

          ผู้หญิงที่เขาว่าเจ้าชู้มีลักษณะใบหน้าตามโหงวเฮ้ง 6 แบบ ดังนี้

1. โหนกคิ้วสูงบริเวณหัวคิ้ว

          โหงวเฮ้งของสาวเจ้าชู้ หัวคิ้วจะมีลักษณะเป็นก้อนคล้ายภูเขา (โหราศาสตร์ไทยเรียกว่า 'หัวคิ้วไม้กวาด') หรือไม่อีกแบบหนึ่ง นั่นก็คือสาวที่มีคิ้วมีลักษณะเข้มหนา ตามตำรากล่าวว่า มีโอกาสเป็นแม่หม้ายสูง เพราะมักเป็นคนหัวรั้น เชื่อมั่นตัวเองสูง

2. แววตาเหมือนมีน้ำมาหล่อเลี้ยง

          แววตาของสาวเจ้าชู้นั้นจะหยาดเยิ้ม เหมือนมีน้ำหล่อเลี้ยง ภาษาโบราณเรียกว่า ตายิ้มได้เหมือนลูกท้อ !

3. คิ้วเรียบเสมอกันระหว่างหัวคิ้วซ้ายกับหัวคิ้วขวา

          ตามตำราถือว่าแอ็คทีฟ มีเป้าหมายทะเยอทะยาน แต่ถ้าหัวคิ้วเป็นก้อน จำนวนกี่ก้อนก็จะมีแฟนมากเท่านั้น เช่น 3 ก้อน ก็เท่ากับ 3 คน เป็นต้น 
ดูดวง

4. ฟันหน้าใหญ่แข็งแรงและเรียงกันเป็นระเบียบเรียบร้อย

          มักจะมีแรงขับดันเรื่องอย่างว่าสูงกว่าคนอื่น ในทางกลับกันสาวที่มีฟันซี่เล็ก ๆ นั้นถึงจะไม่ได้มีแรงขับอย่างรุนแรง แต่ก็สามารถสร้างพึงพอใจให้ผู้ชายได้ไม่แพ้กัน เนื่องจากว่ามีโครงสร้างที่แปลกแตกต่างออกไป จึงสามารถสร้างความพึงพอใจให้ผู้ชายได้อย่างไม่น่าเชื่อเช่นกัน 

5. ปากลากเส้นดิ่งลงมาจากใจกลางตาดำ

          หากปากของสาวใดมีความกว้างเกินเส้นดิ่งทั้งสองเส้นนั้น และยิ่งมีริมฝีปากอวบอิ่มมากเท่าใด แสดงว่าเธอจะเป็นคนที่มีความกระตือรือร้นเรื่องอย่างว่าสูง ยิ่งริมฝีปากล่างอวบอิ่มมากก็จะยิ่งมีความร้อนแรงมาก ส่วนผู้หญิงปากเล็กที่มีริมฝีปากอวบอิ่มนั้น จะหลงระเริงไปกับคำพูดหวาน ๆ จนทำให้อ่อนไหวได้ง่าย 

6. มีคางโป่งไปด้านหลัง

          หรือที่เราเรียกกันว่ากรามโตนั้น ไม่ค่อยเป็นที่พึงพอใจของผู้ชายสักเท่าไรนัก ส่วนสาวที่มีคางเป็นรูปถั่ว จะเป็นคนที่ลุ่มหลงกับเรื่องใต้สะดืออย่างรุนแรง ไม่ว่าคุณจะมอบความสุขให้เธอมากมายสักเท่าไร แต่เธอก็จะไม่รู้สึกพอเลยสักที  
 

          วิธีแก้โหงวเฮ้งไม่มีวิธีที่จะแก้ไขได้ ถึงแม้จะศัลยกรรม เพราะมันเป็นสิ่งที่ติดตัวเรามาตั้งแต่เกิดแล้ว ทางที่ดีคุณต้องรู้จักปรับตัว ปรับนิสัยให้รักเดียวใจเดียวก็พอแล้วจ้า
 

ขอบคุณข้อมูลจาก : Horoworld.com

ดูดวง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดูดวงโหงวเฮ้ง ผู้หญิงเจ้าชู้ เช็กเลย 6 ลักษณะตามนี้บอกได้ ! อัปเดตล่าสุด 20 ตุลาคม 2564 เวลา 16:19:30 6,979 อ่าน
TOP