x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 11-17 ตุลาคม 2564

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

          เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเอง

ดูดวงไพ่ยิปซี


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Swords การหยุดพักกิจกรรม ต้องทบทวนตัวเอง ต้องฟื้นฟูสุขภาพ หรือเป็นไข้เป็นหวัดชั่วคราว หากทางกายปกติดีก็ให้เผื่อสำหรับทางใจ มักอยากทบทวนอะไรเงียบ ๆ ลำพัง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Death ความสัมพันธ์นี้อาจต้องยุติลง มีการเปลี่ยนแปลงอย่างใดอย่างหนึ่ง ไม่เร็วก็ช้า เว้นเสียแต่ว่าคุณทั้งสองกำลังจะเลิกจากคนเก่ามาคบกัน เตือนถึงช่วงหนัก ๆ ที่จะเกิดขึ้น

          สถานการณ์การเงิน The Lovers จะมีสิ่งที่ต้องตัดสินใจในเร็ว ๆ นี้ อาจเป็นการซื้อของชิ้นใหญ่ การทำธุรกรรมนิติกรรม การเข้าหุ้นลงทุน ตลอดจนการแบ่งสมบัติก็เกิดขึ้นได้

          ธุรกิจ การงาน Eight of Wands การงานจะขยับขยายก้าวหน้าอีก มีโอกาสพัฒนาสู่ความสำเร็จอย่างที่มุ่งหวัง แต่สำคัญคือการได้เรียนรู้เพิ่มเติมในสาขาวิชาชีพนั้น ๆ หรือเตรียมการศึกษาต่อต่างประเทศ หลังจากผ่านช่วงพักไปแล้ว

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Swords ต้องยอมแพ้ชั่วขณะ ไม่เหมาะกับการเดินหน้าในเรื่องสำคัญ ต้องยอมให้เรื่องบางเรื่องผ่านไปก่อน เป็นเวลาที่ต้องอยู่กับข้อเท็จจริง

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Wands การตัดสินใจให้เด็ดขาดจะดีกับคุณ ถ้ากำลังจะต้องเลือกอะไรสักอย่าง การประวิงเวลาไปเรื่อย ๆ อาจไม่ใช่เรื่องเข้าท่านัก หากพ้นช่วงพักแล้วพยายามมาจัดการกับปัญหาเลยดีกว่า


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Wands ความสัมพันธ์กับผู้คนใหม่ ๆ การคบหาคนนอกแวดวง เริ่มมีกิจกรรมที่ต่างจากเดิม ชีวิตมีเรื่องเพลิดเพลินมากขึ้น ได้คบหาสมาคมกับคนที่มีจุดเกื้อกูลกัน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Cups จะมีความสับสน อาจจากการมีคนให้เลือกมากเกินไป หรืออาจไม่มีใครที่พอใจเอาเสียเลย บ้างรู้สึกตนเองตัดสินใจพลาด ประเด็นคือ ความสัมพันธ์มักไม่ลงตัว มีเรื่องให้คิดทบทวนอยู่ทุกวัน

          สถานการณ์การเงิน Nine of Pentacles ตัวคุณมีความสามารถในการหารายได้อยู่เสมอ และยังมีทรัพย์สินมั่นคง เพียงแต่อาจมีของบางอย่างที่เงินซื้อให้คุณไม่ได้ หรือใจคุณยังไม่มีจุดพอดี มีสิ่งที่เงินไม่อาจตอบสนอง

          ธุรกิจ การงาน The Hanged Man ปัญหาเดิม ๆ เรื่องเก่าเล่าซ้ำซาก ต้องยอมเสียสละหรือแลกเปลี่ยนอย่างจำใจ เรื่องบางเรื่องยังแขวนค้างอยู่ในใจ อยู่ในสภาพการณ์ที่แก้อะไรไม่ได้ ต้องอยู่กับนโยบายงี่เง่าไปวัน ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Devi ระวังเสียงเรียกของซาตานให้ดี อาจหมายถึงสิ่งที่มากับความโลภโกรธหลง เรื่องต้องห้าม กิเลสตัณหาต่าง ๆ ระวังจะต้องชดใช้จ่ายหนักในภายหลัง จะรับเงื่อนไขใด ๆ ให้พิจารณาอย่างรอบคอบ

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Wands พยายามหาวิธีทำงานด้วยความสนุก กระฉับกระเฉง ทำอย่างไรให้ตนเองมีชีวิตชีวามากขึ้น จะเป็นตัวช่วยให้คุณมีความสุขขึ้นบ้างในชีวิตประจำวัน คุณขาดแรงบันดาลใจไปหรือเปล่านะ
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Wands ความวุ่นวายกับกลุ่มคน ปัญหาความขัดแย้งกับผู้คนหลายฝ่าย สิ่งที่ตกลงกันไม่ได้ง่าย ๆ หงุดหงิดขุ่นมัวไปหมด

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Cups มีปัญหากัน มีความผิดหวังสูญเสีย อาจพลัดพรากจากคนรัก หรือมีสถานการณ์ทำให้ต้องเหินห่าง ไม่ว่าจะตั้งใจหรือไม่ หากทะเลาะเบาะแว้งกันยังยากจะคืนดี

          สถานการณ์การเงิน Temperance จะได้โยกย้ายถ่ายเทกระเป๋า ปรับบัญชี จัดสมดุลทางการเงินขนานใหญ่ ตัวเลขยังไม่นิ่ง ค่าใช้จ่ายยังมาก แต่ก็ประคับประคองตัวไปได้ไม่ถึงกับวิกฤตจนเกินไป

          ธุรกิจ การงาน Knight of Wands ควรใช้เป็นเวลาสำหรับการวางแผน การลุยไปข้างหน้า การเริ่มโปรเจกต์ใหม่ ๆ หรือเริ่มขับเคลื่อนความฝัน แม้ว่าสถานการณ์ทั่วไปยังมีจุดอ่อน โควิดยังไม่ซา คุณจะรอไปเรื่อย ๆ ไม่ได้ไง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Tower เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกะทันหัน ข่าวร้าย เรื่องที่ไม่คาดคิดมาก่อน ยังจะส่งผลกระทบกับคุณเต็ม ๆ แม้จะระวังเต็มที่แล้วก็ตาม

          คำแนะนำพิเศษ The High Priestess ใช้สัญชาตญาณในการอ่านเรื่องระหว่างบรรทัดต่าง ๆ และหากมีปัญหามากเกินไปให้มองหาผู้ช่วย ใครสักคนที่มีเซ้นส์ มีสติปัญญา จะเป็นตัวกลางเข้ามาช่วยชี้ทางออก


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Wheel of Fortune หากก่อนหน้านี้เจอเรื่องแย่ ๆ สถานการณ์จะดีขึ้น แต่ถ้าที่ผ่านมาดีหมดทุกอย่างก็อย่านิ่งนอนใจ กงล้อโชคชะตาอาจพาคุณไปสู่สิ่งที่ไม่คาดฝัน โชคมักจะมาเร็วไปเร็ว ขึ้นอยู่ว่าจะคว้าทันไหม

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Cups ต้องจำใจล่าถอยเพื่อตั้งหลักสักระยะหนึ่ง เป็นช่วงยากลำบากที่จะเดินหน้า ความสัมพันธ์อาจหยุดชะงัก มีการทบทวน การรอเวลา ถ้าถกเถียงกันจะเป็นฝ่ายแพ้

          สถานการณ์การเงิน Two of Pentacles อยู่ในช่วงวุ่นวายพอสมควร ติดขัด ต้องหมุน ต้องจ่าย ใช้เครดิตอย่างสะเปะสะปะ ระวังจะประคองสถานการณ์ไม่ไหว ระวังหนี้สินย่อย ๆ ที่จะมารวมกันเป็นก้อนใหญ่ด้วย

          ธุรกิจ การงาน Six of Wands ถ้ามีงานที่ล่าช้ามานานจะได้เวลาลุล่วง แต่ถ้างานไหนเพิ่งทำตอนนี้ก็อย่าประมาท ใครที่ผัดวันประกันพรุ่งมานานรีบลุกมาขยันได้แล้ว เวลาไม่รอท่า ความสำเร็จจะมาจากงานที่เสร็จเป็นรูปธรรม

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Chariot การเดินทางยังติดขัดมาก และอุปสรรคจะมากับเรื่องที่ต้องตัดสินใจ ระวังคนที่จะชวนคุณไขว้เขวด้วย ระวังแผนล่มไปกับโควิด

          คำแนะนำพิเศษ Six of Swords เรื่องใด ๆ ก็ตามที่จังหวะยังมาไม่ถึง อย่าเพิ่งเร่งรัดตัวเองมากไป อดทนรออีกนิด เตรียมพร้อมรับความเสี่ยงอย่างมีสติ ใช้ชีวิตไปทีละขั้นให้ดีที่สุด แล้วจะมีจุดที่คลี่คลายในไม่ช้า


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Judgement การประกาศผล ข่าวสาร การรับรู้รับฟังในเรื่องที่สำคัญต่อชีวิต หรือได้ข้อสรุปที่รอคอย หากสมัครงาน เข้าแข่งขัน รอฟังผลอะไรอยู่ คำตอบกำลังจะออกมา

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Cups รักที่ดำเนินมาแล้วระยะหนึ่ง การพบปะคนรัก ได้ใช้เวลาร่วมกัน บ้าง จึงอาจจะตกอยู่ในห้วงรัก แม้อยู่ไกลก็ได้คอลกันอยู่ทุกวัน การสื่อสารไม่ขาดตกบกพร่อง

          สถานการณ์การเงิน Five of Pentacles ค่อนข้างจะมีปัญหา เตือนถึงปัญหาซ้ำซากอีกด้วย อาจต้องการความช่วยเหลืออย่างหนัก หากมีภาระหนี้สินจะตกในระยะที่เหลียวซ้ายแลขวาก็หาคนช่วยได้ยาก

          ธุรกิจ การงาน Ten of Wands ต้องใช้ความอดทนอย่างหนักจริง ๆ ในช่วงนี้ ต้องมีภาระความรับผิดชอบเพิ่มมากขึ้น งานหนัก งานเยอะ มีเป้าหมายยาวไกลที่ต้องไปให้ถึง และสำคัญคือการต้องรักษาสุขภาพให้ดีด้วย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Wands (กลับหัว) เจอปัญหาใหญ่มาก ๆ ที่เกี่ยวข้องกับบุคคลมากกว่าระบบงาน โดยเฉพาะคนที่มีตำแหน่งหน้าที่สูงกว่า ประเภทหัวหน้าเจ้านายที่มีอีโก้จัด ๆ

          คำแนะนำพิเศษ The Devil สิ่งใดที่จะเป็นพันธนาการในระยะยาว ระวังให้มาก หมั่นตรวจสอบจิตใจตัวเองว่ามีด้านมืดอยู่มากไหม กิเลสตัณหา หรือความโลภโกรธหลง ก็อาจจะครอบงำคุณได้ พยายามพาตัวเองออกไปสู่แสงสว่าง


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Wands การเริ่มต้นต่าง ๆ ที่จะหวังผลได้ต่อไปในอนาคต จะมีการเริ่มต้นงานใหม่ โครงการใหม่ ได้ไอเดียเด่น ๆ นำไปพัฒนาต่อยอดได้อีกมาก เด่นสำหรับการทำงานร่วมกับคนอายุน้อยด้วย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Pentacles ความสุขกับความสัมพันธ์ ได้คู่ที่มีคุณสมบัติตรงตามสเปก คบหากันแล้วมีความสุขราบรื่นดี บ้างได้ซื้อหาของขวัญของฝาก ช่วยกันจัดแต่งบ้านช่องห้องหอ สนับสนุนกันในเรื่องต่าง ๆ

          สถานการณ์การเงิน Queen of Pentacles เฮง ๆ การเงินจะดีขึ้นเรื่อย ๆ หากทำธุรกิจส่วนตัวก็บอกถึงแนวโน้มที่แจ่มใส ส่วนที่มีปัญหาทางการเงินจะสามารถแก้ไขลุล่วงไปได้ พื้นดวงยังจะทำมาหาเงินได้อีกหลายอย่าง

          ธุรกิจ การงาน The World การงานบางส่วนจะลุล่วงเข้าสู่จุดหมาย มีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น เกิดความรู้สึกด้านบวก ได้ปรับปรุงสภาพแวดล้อม สร้างสรรค์บรรยากาศการทำงานให้ดีกว่าเดิม ที่เคยวุ่นวายจะได้ปรับเปลี่ยน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Swords ระวังอุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ เป็นไข้ เป็นหวัด ผลจากความเครียด ความล้าเหนื่อย การพักผ่อนไม่เพียงพอ มีสถานการณ์ทำให้ต้องได้ดูแลสุขภาพ ไม่ของตัวเองก็คนใกล้ชิด

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Pentacles ความสุขในครอบครัวไม่ได้มาจากเรื่องเงินเท่านั้น ความสัมพันธ์ที่อบอุ่น ความเข้าใจ การร่วมแบ่งปันกันในยามมีและยามไร้ คือสิ่งที่มีความหมาย รักษาความรักในบ้านไว้ให้ดี


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Strength (กลับหัว) ข่าวดีคือ คุณจะมีพลังในตัวเอง จะเอาชนะอุปสรรคได้ในที่สุด แต่ข่าวร้ายคือ จะต้องมีวินัยมาก ๆ ๆ ต้องควบคุมตัวเองอย่างเข้มงวด ต้องรับความกดดันอย่างถึงที่สุด ทุกอย่างจึงจะไปได้ตลอดรอดฝั่ง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Cups ยังมีความไม่พอใจในส่วนลึก มีช่องว่าง ต่างคนอาจปรารถนาสิ่งที่อยู่ไกลออกไป เหมือนยังไม่มีใครใช่จริง ๆ สำคัญอีกอย่าง ควรระวังภาพลวงตา และรักกับคนที่ไม่ตรงปก

          สถานการณ์การเงิน Four of Pentacles มัธยัสถ์มากไปหรือเปล่าจนทำให้ตัวเองลำบากเกินไป โดยทั่วไป ถือว่าคุณยังมีฐานะมั่นคงดี ไม่ได้เดือดร้อนขั้นวิกฤต อย่าเพิ่งหวั่นไหวไปกับสิ่งที่ยังมาไม่ถึง

          ธุรกิจ การงาน Eight of Wands ยังจะมีทิศทางที่ดี การงานจะขยับขยายเติบโต หากเป็นฟรีแลนซ์ ทำอาชีพอิสระ ทำงานศิลปะ เป็นเจ้าของกิจการ จะได้ขยับขยายงาน มีช่องทางดี ๆ ที่มาถึง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Wands การต้องร่วมงานกับคนที่มีทัศนคติไม่ตรงกัน มีความวุ่นวายในหมู่เพื่อนร่วมงาน การประชุม การลงมติ การขอความเห็นใด ๆ ไม่ได้รับการตอบสนองในทางที่ดี

          คำแนะนำพิเศษ Two of Wands จะมีคนช่วยคุณได้ในระหว่างนี้ ใครสักคนที่จะอยู่เคียงข้างใกล้ ๆ ให้มองหามิตรแท้ในยามยาก บางครั้งการทำอะไรตามลำพังนานเกินไปก็ส่งผลกระทบอย่างคาดไม่ถึง


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Death มองไปข้างหน้าด้วยความหวัง แม้จะมีเรื่องเศร้าโศกเกิดขึ้นก็ตาม สิ่งใดที่เป็นการเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตเดิม ๆ ถึงที่สุดก็ต้องยอมรับ กรณีต้องได้ผ่าตัด ทำศัลยกรรม ทำไปเถอะ จะได้ผลดี ชีวิตใหม่รออยู่

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Cups การเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตกันและกันอย่างเป็นทางการ ได้แนะนำคนรักให้รู้จักกับพ่อแม่ญาติผู้ใหญ่ ได้วางแผนงานมงคล แม้ไม่ได้จัดงานใหญ่ก็จะได้จัดงานเล็ก ๆ ที่สวยงาม

          สถานการณ์การเงิน Six of Cups ปัญหาทางการเงินจะคลี่คลายไปได้ในวันหนึ่ง เพียงแต่ยังไม่ใช่วันนี้เท่านั้น ขอให้มีความหวัง อดทน หากไม่มีงานทำ ไม่มีรายได้ จะค่อย ๆ ได้ความช่วยเหลือเข้ามา

          ธุรกิจ การงาน Seven of Wands (กลับหัว) มีปัญหาหน้างานเกิดขึ้นตลอดเวลา สุดวิสัยที่จะทำให้ทุกอย่างราบรื่นม้วนเดียวจบ สิ่งสำคัญคือการต้องพยายามดูแลสุขภาพทั้งกายและใจไว้ จะได้มีแรงสู้ไปนาน ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Swords เรื่องยุ่งถมทับซับซ้อน ปัญหาจากกลุ่มคน ญาติสนิทมิตรสหาย หรือจะเป็นเพื่อนร่วมงานก็ได้ มักซวยโดยเลี่ยงไม่ได้ จากเรื่องที่คนอื่นก่อเสียด้วย

          คำแนะนำพิเศษ Six of Cups ได้พบปะคนเก่า ๆ ที่ยังรู้สึกดี ๆ ต่อกัน อยู่ในบรรยากาศของการคืนสู่ความหลัง มีห้วงอารมณ์อันหวั่นไหวไปกับเรื่องราวมากมายที่ผ่านมา มักจะอินพิเศษกับเพจที่มีเรื่องราวอดีตวันวาน


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Wands งานที่มากมายเต็มหน้าเต็มหลัง อย่างไรก็เลี่ยงความรับผิดชอบไปไม่ได้ มีภาระหน้าที่และเป้าหมายกำหนดรอท่า สำคัญว่าอย่าให้ตัวเองได้เจ็บได้ไข้ก็พอ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Cups ความรักอาจไม่สมบูรณ์แบบ แต่ก็ใช่ว่าจะแย่เกินไป หากมีเรื่องระแวงแคลงใจให้รีบพูดกัน ส่วนถ้าตกในห้วงความหึงหวง ความหวั่นไหว มีรักเร้นลับอำพราง พยายามตั้งสติให้ดี ๆ

          สถานการณ์การเงิน The Chariot (กลับหัว) กว่าจะได้อะไรมาต้องทุ่มเทไม่ใช่เล่น ตึงเครียดอยู่ลึก ๆ ปัญหาการเงินจะรุมเร้าเป็นระยะ ขณะเดียวกันก็ยังมีเรื่องต้องสรุปให้ได้ ใต้ความขัดแย้งในใจอย่างหนัก สงสัยว่าคุณอยากจะซื้ออะไร

          ธุรกิจ การงาน Six of Cups การได้ร่วมงานกับคนเก่าคุ้นเคย หรือได้หวนกลับไปใช้ทักษะเก่า ๆ นอกจากนั้นยังหมายถึงช่วงของการแบ่งปันประสบการณ์ การช่วยเหลือกันและกัน ซึ่งทุกสิ่งนั้นจะไม่สูญเปล่า

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Wands (กลับหัว) สถานการณ์ยากลำบากที่ต้องฝ่าไปให้ได้ มักต้องปะทะกับคนที่มีอำนาจมากกว่า หรือยังไม่มีจังหวะรุกที่ดีพอ ชีวิตขึ้นอยู่กับคนอื่น

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Pentacles จะมีข่าวดีเรื่องการเงินเข้ามาจนได้ หากขอทุน รอเบิกจ่าย มองหาลู่ทางใหม่ ๆ จะได้ผลลัพธ์ที่ดี มีสัญญาณที่ดีหลังจากนี้ ปัญหาที่มีเฉพาะหน้าไม่นานจะคลี่คลาย


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hermit ช่วงเวลาของการเรียนรู้ ค้นหา หรือการจงใจปลีกวิเวก เพื่อหาคำตอบบางอย่างให้ตัวเอง อาจจะมีช่วงโดดเดี่ยวแปลกแยกในสายตาคนอื่น เพราะไม่อยากยุ่งกับใคร อยากจะทบทวนเรื่องสำคัญในชีวิตเงียบ ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Devil ระวังความรัก ความโลภ ความใคร่ ที่อาจจะเรียกร้องค่าตอบแทนจากคุณสูงลิ่ว รวมได้ถึงอารมณ์หึงหวง อิจฉาริษยา มีสิ่งที่มาพร้อมกับรักแสนหวาน คือพันธนาการจากอารมณ์อ่อนแอ

          สถานการณ์การเงิน Page of Pentacles หากมีการเริ่มต้นธุรกิจใหม่ ๆ จะให้ผลตอบแทนไปทีละขั้นในอนาคต กระแสการเงินจะยังไม่ไหลคล่องเต็มที่ แต่ก็จะมีข่าวดีมาเรื่อย ๆ  คนอายุน้อยกว่านำโชคลาภมาให้

          ธุรกิจ การงาน Six of Cups จะได้กลับไปทำงานที่คุ้นเคย ได้ใช้ประสบการณ์บางส่วนจากอดีต หากมีติดต่องานผ่านสายสัมพันธ์เก่า ๆ จะได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลดี มิตรที่รู้จักกันมายาวนานจะส่งงานมาให้ทำ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Justice (กลับหัว) อาจมีภาระหนี้สินคั่งค้างอยู่ หรือมีข้อพิพาทเกี่ยวกับการเงิน ไม่ควรประมาทในการลงทุนที่มีความเสี่ยง การหลบเลี่ยงภาษีใด ๆ ระวังจะได้ไม่คุ้มเสีย

          คำแนะนำพิเศษ Three of Swords อาจต้องอยู่ในภาวะหงุดหงิด ขัดข้อง มีคนยั่วโมโหอยู่ตลอดเวลา ทำใจให้สงบไว้ก่อนดีกว่า รอเวลาอันเหมาะสม ความโกรธหรือเกลียดชังตอนนี้ไม่ได้ทำให้อะไรดีขึ้นมา ติดเครื่องด่าไปก็เท่านั้น


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Pentacles การจับเงินก้อนใหญ่ ได้ใช้จ่ายกับธุรกิจการงาน รวมได้ถึงการบริหารทรัพย์สิน บ้าน อสังหาฯ ได้จับโปรเจกต์ใหญ่ แม้จะเหนื่อยแค่ไหนก็มีความสามารถจะรันงานไปต่อ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Cups อาจมีสิ่งที่ลังเลในใจ ไม่แน่ใจตนเอง คู่รักมักอยู่กันด้วยคำถาม มีข้อสงสัยต่อกันและกัน ส่วนถ้ามีคนในความสัมพันธ์มากกว่าหนึ่ง จะถึงเวลาต้องพิจารณาจริงจังแล้วล่ะ

          สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles การได้ลาภผลจากงานใหม่ มีลู่ทางน่าสนใจเกิดขึ้น เป็นจังหวะที่เด่นสำหรับการลงทุนธุรกิจ การวางแผนงบประมาณ แต่ก็ต้องรอบคอบให้มาก เพราะการเงินส่วนตัวในปัจจุบันยังมีข้ออ่อนอยู่

          ธุรกิจ การงาน Justice ขอให้รอบคอบเรื่องที่เกี่ยวข้องกับกฎหมาย การลงนามในเอกสารสำคัญ กรณีมีข้อพิพาท ไพ่ใบนี้บอกถึงชัยชนะ อย่างน้อย ๆ จะเกิดข้อตกลงที่ดี การทำงานกับคนที่มีความเป็นธรรมยังจะสำคัญมาก ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Cups จะมีเรื่องให้ผิดหวังเสียใจจนได้ ต้องยอมรับในสิ่งที่ไม่สมบูรณ์แบบ หรือประเภทจำใจได้แฟนที่ไม่ใช่ อยู่กันไปด้วยภาระหน้าที่

          คำแนะนำพิเศษ The Magician สังเกตสิ่งต่าง ๆ รอบตัว ดูว่าจะประยุกต์พลิกแพลงอย่างไร คุณจะแปรวิกฤตเป็นโอกาสได้ ยังมีที่ว่างสำหรับความคิดสร้างสรรค์ การพลิกสถานการณ์จากร้ายกลายเป็นดีเคยเกิดขึ้นแล้วหลายครั้ง ครั้งนี้ก็ยังจะทำได้อีก


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Swords พบเรื่องยากและปัญหาเยอะ เจอศัตรูคู่แข่งขันที่น่าปวดหัว คนประเภทยอมหักแต่ไม่ยอมงอ มีสถานการณ์ที่ทำให้ต้องลุกขึ้นมาปกป้องตัวเองเต็มที่

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Cups หากมีเรื่องเจ็บปวดเสียใจ ให้เวลากับตัวเองในการเยียวยารักษา ให้มองหาวิธีผ่อนคลายความเจ็บปวด จะเดินทางบ้างก็ได้ การออกนอกสถานที่ ได้เปลี่ยนบรรยากาศ จะทำให้สบายใจขึ้น

          สถานการณ์การเงิน Knight of Cups จะราบรื่นและสมหวัง มีข่าวดี เด่นสำหรับคนที่ทำงานประจำ มีโอกาสได้โบนัสหรือเงินพิเศษ ส่วนที่มีของอยากซื้ออยากได้ คุณไม่ได้เดือดร้อนอะไร จ่ายได้อยู่แล้วล่ะ

          ธุรกิจ การงาน Three of Wands การมีความสัมพันธ์ที่ดีในทางการงาน ได้ขยับขยายเส้นทาง ได้รับความร่วมไม้ร่วมมือจากคนรอบข้างทั้งหมด การทำงานแม้ยังไม่เห็นผลสำเร็จทันที แต่คนอื่น ๆ จะมีความหวังกับคุณ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Sun คิดว่าตนเองได้รับเกียรติยศและการยกย่อง แต่อาจตรงข้ามกันมากกว่า พบความเบิกบานใจเหมือนน้ำค้างกลางแดดสาย เดี๋ยวเดียวก็เหือดหายเหมือนภาพลวงตา

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Swords เมื่อไม่มีที่ถอย ไม่ว่าจะเจอปัญหาใดก็ต้องลุยเข้าไปให้ถึงที่สุด เหนื่อยแค่ไหนก็ต้องไป สำคัญคือการออกสตาร์ตให้เร็วที่สุด มองหาอนาคตที่จะกำหนดมันด้วยตัวเอง


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 11-17 ตุลาคม 2564 อัปเดตล่าสุด 11 ตุลาคม 2564 เวลา 10:28:04 34,559 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP