x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 9 ตุลาคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 9 ตุลาคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงวันนี้ 9 ตุลาคม 2564

            คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 9 ตุลาคม พ.ศ. 2564 ตรงกับวันขึ้น 3 ค่ำ เดือนสิบเอ็ด ปีฉลู โสรวาร(ส) อาสยุชมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาสปกติวาร ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะวิสาขา ฤกษ์ล่างวันดิถีฤกษ์ไชย กาลโยควันอุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 16 เพชฌฆาตฤกษ์ ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ยกเข้าราศีพิจิก เวลา 12.52 น. และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ เวลา 18.20 น. **ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **วันนี้การเดินทางสัญจรไปมาบนท้องถนนพึงระวัง เกณฑ์อุบัติเหตุขึ้นสูงมากผิดปกติ
 
            สีมงคล สีม่วง สีดำ สีฟ้า สีน้ำเงิน
            สีอับโชค สีเขียว สีแดง
            ทิศมงคล ทิศเหนือ

            วันนี้เป็นวันขาล ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีกุน ปีมะเมีย และปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีวอก และปีมะเส็ง
            * คนเกิดปีขาล หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา15.00-17.00 น.
            * คนเกิดปีวอก หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 03.00-05.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การงานกลับต้องฝากฝังคนอื่นไว้ เพราะภาระหน้าที่ส่วนตัวของเรามันเยอะแยะจนแทบจัดการไม่ไหว ได้กัลยาณมิตรแล้วก็อย่าลืมเห็นคุณค่าของเพื่อนแท้ การเงินจำเป็นต้องควักเงินก้อนโต เพื่อจัดการเรื่องราวส่วนตัว

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : น้ำขึ้นให้รีบตัก อะไรที่ได้เข้ามากอบโกยให้มาก ผลประโยชน์มันช่างหอมหวาน การเงินที่ไม่เคยคล่องหรือสะดุดก็จะลื่นไหลสะดวก มีสภาพคล่องมากขึ้นการงานที่เคยเงียบเหงาจะกลับมาคึกคักดังเดิม

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ปัญหาเรื่องเอกสารสัญญาต้องตรวจสอบดูให้ชัดเจน บางทีเป็นการตีความและเข้าใจกันผิดไปเอง ความรักต้องชัดเจนให้มาก อย่าทีเล่นทีจริงคนอื่นเขาจะเสียใจ เพราะความไม่จริงจังของเรา การงานเข้มและจริงจังมากกว่านี้

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : มีเกณฑ์ได้ของเก่าและสิ่งสำคัญล้ำค่า เขานำมามอบให้ด้วยความเคารพและศรัทธา การงานมีเกณฑ์เดินทางต่อเนื่องอย่างเร่งด่วน และไม่ได้พักผ่อน ความรักไม่พอใจกับความรักที่มีอยู่

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความรักยังคล้ายกับทางสามแพร่งกันอยู่ อะไรที่ผ่อนหนักผ่อนเบากันได้ก็ควรจะทำ การงานยังเจอปัญหากับทางตัน ต้องใจเย็นมากกว่านี้พิจารณาดี ๆ จะเจอหนทางได้ การเงินจะเอาส่วนเก่าที่เก็บมาใช้จนเกือบหมด

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : จะโดนคนรักจับผิดเพราะเปลี่ยนไป หรือทำสิ่งใดลงไปแล้วไม่ได้บอกกล่าวกัน การงานต้องหวังพึ่งพาคนรอบตัวอีกมาก อย่าคิดว่าตัวเองเก่งและแกร่งแต่เพียงอย่างเดียว คงสำเร็จไม่ได้แน่นอน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : คำพูดถากถางอาจทำให้เราคิดได้และกลับลำทันในท้ายที่สุด เอาคำที่คนอื่นดูถูกมาเป็นแรงผลักดันให้ตนเองก้าวต่อไปข้างหน้า การเงินอาจติดขัดบ้าง แต่จะได้กัลยาณมิตรมาช่วยแบ่งเบาภาระในตอนท้าย

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 9 ตุลาคม 2564 อัปเดตล่าสุด 9 ตุลาคม 2564 เวลา 08:19:14 2,042 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP