x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 8 ตุลาคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 8 ตุลาคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 8 ตุลาคม พ.ศ. 2564 ตรงกับวันขึ้น 2 ค่ำ เดือนสิบเอ็ด ปีฉลู ศุกรวาร (ศ) อาสยุชมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะสวาติ ฤกษ์ล่าง วันจม กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 15 เทวีฤกษ์ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 20.33 น. **ประกอบการมงคลได้ **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) **เป็นวันที่ทำอะไรต้องรอบคอบ อย่าโลภ อย่าหูเบา ระวังจะถูกหลอกได้ง่าย
 
          ช่วงเวลาดี 08.40-09.35 น. / 12.40-14.45 น.
          สีมงคล สีฟ้า สีน้ำเงิน สีชมพู สีขาว
          สีอับโชค สีน้ำตาล สีดำ
          ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงใต้

          วันนี้เป็นวันฉลู ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีชวด ปีมะเส็ง และปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะแม ปีมะโรง และปีจอ
          * คนเกิดปีฉลู หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00-15.00 น.
          * คนเกิดปีมะแม หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 01.00-03.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : คนไม่รับผิดชอบก็ไม่ควรไปยุ่งเกี่ยว ออกห่างไว้ก่อนจะดีกว่า การงาน เราต้องเสียสละจนรู้สึกเหนื่อยจนท้อแท้ใจ หากไม่ไหวก็ควรพูดจากันตรงไปตรงมา การเงิน แม้มีเยอะแต่กลับช่วยอะไรไม่ได้

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อาจมีคนมาเสนอให้คุณไปทำงานร่วมกับเขา ถ้าไม่เป็นการอึดอัดหรือเกรงใจมากก็ลองดูสักตั้ง เพราะเกินที่ได้คาดอยู่ การงาน รู้สึกว่าต้องหาอะไรใหม่มาเพิ่มพูนความรู้ให้ตนเอง การเงิน สะดุดบ้างแต่เอาอยู่

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : แกว่งเท้าหาเสี้ยน อยู่ดี ๆ ก็เข้าไปยุ่งเรื่องวุ่นวายกับเขาด้วย ปัญหาที่จะเจอก็เคลียร์ไม่ได้ การงาน แม้เจอเรื่องที่ดีแต่กลับรู้สึกไม่ดีตามนั้น ทนอยู่อย่างฝืด ๆ ไป ความรักก็ยากจะหาข้อยุติที่ลงตัว

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การงาน ยังต้องเริ่มเรื่องราวเหน็ดเหนื่อยด้วยตนเอง แต่ก็เป็นการดีเพราะจะทำให้เกิดความชำนาญ ความรัก ที่แอบซ่อนไว้จะถูกเปิดเผยความในใจทำให้รู้สึกอาย แต่ก็เป็นเรื่องที่ดีจะได้สานสัมพันธ์กันต่อไปได้ง่ายขึ้น การเงิน ยังไม่คล่องมือ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ทำอะไรก็ควรคิดหน้าคิดหลังให้ดี ผลตอบรับมันเกินคาดกว่าที่จะเดาไปถึง ความรัก มีแต่เสียกับเสีย นิ่ง ๆ ไม่ต้องพูดอะไรท่าจะดีกว่า การงาน แม้ได้ผลไม่ค่อยดีเท่าไหร่ก็ต้องยอมรับผลนั้นและหาทางแก้ไข

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : อย่าเอาเรื่องเล็กน้อยมาทำให้อารมณ์เสียไปทั้งวัน งานที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์หรือการจัดสรรบ้านจะมีปัญหาในเอกสารกับหน่วยงานราชการ จึงต้องตรวจสอบให้รอบคอบ การเงิน มีรายจ่ายเพิ่มเพื่อให้งานสำเร็จเร็วขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การใช้จ่ายของคุณหนักไปในทางฟุ่มเฟือย เพราะการซื้อที่ไม่คิดหน้าคิดหลัง หรืออยากได้จนต้องรูดบัตรออกไปก่อน การงาน อาจต้องทำโอที หรือหางานนอกมาเสริมรายได้ การเงินแม้สะพัดแต่ก็หนักไปทางรายจ่าย


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 8 ตุลาคม 2564 อัปเดตล่าสุด 8 ตุลาคม 2564 เวลา 09:14:58 2,547 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP