x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 24 กันยายน 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2564 ตรงกับวันแรม 3 ค่ำ เดือนสิบ ปีฉลู ศุกรวาร (ศ) ภัทรปทมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอัศวิณี ฤกษ์ล่าง วันทักทิน กาลสูร ภาณฤกษ์ ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 1 ทลิทโทฤกษ์ต่อด้วยมหัทธโนฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ เวลา 10.29 น. ดาวพุธโคจรมน ดาวพฤหัสบดีโคจรวิกลคติพักรองศาถอยหลัง ***ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **ห้ามตั้งศาลพระภูมิ **วันนี้จะทำสิ่งใดก็เกิดอุปสรรคมากจะทำสำเร็จยาก ต้องอดทนและใจเย็น ๆ อย่าท้อนะครับ

"เหนื่อยกับงานต้องสู้ไหว เหนื่อยกับใจต้องปล่อยวาง"
 
          สีมงคลแก้เคล็ด สีฟ้า สีน้ำเงิน สีชมพู สีขาว
          สีอับโชค สีน้ำตาล สีดำ
          ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงใต้
 
          วันนี้เป็นวันกุน ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีขาล ปีเถาะ และปีมะแม แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเส็ง และปีวอก
          *คนเกิดปีกุน หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 09.00-11.00 น.
          *คนเกิดปีมะเส็ง หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 21.00-23.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ปัญหาเรื่องสุขภาพเกี่ยวกับกระดูกและข้อต่อในร่างกายต้องดูแลให้ดี หากเป็นแล้วอย่านิ่งดูดายหรือปล่อยให้หายเอง วันนี้มีความสุขกับอาหารการกินเป็นอย่างมาก จนอาจจะลืมเรื่องสุขภาพไปได้

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งอาจทำให้มีความหวังที่จะได้ก้าวหน้าบ้าง แต่อย่าหวังให้มาก เกณฑ์ที่จะผิดหวังเสียใจก็มี การงาน ที่ต้องทำอยู่อาจไม่ค่อยสมหวังตามที่คิดมากนัก เพราะเราอาจอยู่ในงานที่ไม่ชอบตั้งแต่แรก

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ไม่ว่าเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้นก็เป็นไปเพื่อการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า หรือต้องการขายผ้าเอาหน้ารอดไว้ก่อน การงาน อาจต้องให้คนอื่นรับหน้าแทนตัวเราไปก่อน แล้วไปตั้งหลักหาคำตอบที่ดีไว้ ความรัก พักไว้ก่อน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : จะมีปัญหาเรื่องเกี่ยวกับคนรัก อย่าใจร้อน อย่าใช้อารมณ์ในการเคลียร์ปัญหา ไม่เช่นนั้นจะยิ่งเศร้าไปกว่าเดิม อย่าน้อยใจ อดทนไว้เดี๋ยวก็จะดีเองครับ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : พวกมากลากไปเสียก่อน อย่าทำตัวสวนกระแสมาก จะโดนความรังเกียจของคนอื่นเข้าเล่นงาน การงาน ต้องเพิ่มความอดทนเข้าให้มาก บางคนได้รับงานมาทำแบบไม่ค่อยรับผิดชอบ การเงิน มีเกณฑ์ใช้จ่ายไปกับของฟุ่มเฟือย

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ความอุ่นใจที่มีกลับเริ่มรู้สึกจางหายไป ความไม่เข้าใจกลับเข้ามาแทนที่ วันนี้เสียความรู้สึกในความรักมากจนไม่อยากจะนึกถึงอดีต การงาน คิดทบทวนเรื่องอดีตอยู่นานแล้วก็ยังไม่เห็นผลดี ต้องทำใจตนเอง

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ญาติพี่น้องนำความภูมิใจมาให้คุณมากมาย จนไปโม้กับใครต่อใครได้เต็มปาก อาหารหูอาหารตาเต็มไปหมด ทำให้จิตใจที่ห่อเหี่ยวกลับมีชีวิตชีวาขึ้นอีก ความรัก คงไม่ต้องรอและไม่ต้องทนกันทุกอย่าง จะถึงจุดตัดสินใจ


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 24 กันยายน 2564 อัปเดตล่าสุด 24 กันยายน 2564 เวลา 08:51:34 2,082 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP