x close

ฝันเห็นตะขาบ ทำนายฝันแปลว่าอะไร พร้อมส่องเลขเด็ดงวดนี้

          ฝันเห็นตะขาบ ทํานายฝันแม่น ๆ ถ้าฝันเห็นตะขาบน่ากลัวจะสื่อถึงอะไร ชีวิตจะราบรื่นหรือติดขัดยังไงบ้าง แล้วจะมีโชคหรือไม่ ตามมาดูดวงจากคำทำนายฝัน พร้อมส่องเลขเด็ดงวดนี้ไว้เสี่ยงโชคกันเลย
ทำนายฝัน

          หลายครั้งที่เรามักจะฝันเห็นสัตว์เลื้อยคลานน่ากลัว ชวนขนลุก ถือว่าเป็นฝันร้ายเลยทีเดียว อย่างการฝันเห็นตะขาบ เราอาจจะรู้สึกขยะแขยง เป็นฝันที่ไม่ดี หรือเป็นลางร้าย แต่จะสามารถทํานายฝันได้ว่าอย่างไรบ้าง มีโชคลาภหรือเปล่า ลองไปดูดวง พร้อมส่องเลขเด็ดงวดนี้กันค่ะ และหากใครได้เช็คดวงชะตาของตัวเองด้วยไพ่เทวะมันตรา พยากรณ์แล้วอยู่ในเกณฑ์จะได้ลาภ ก็ลองนำข้อมูลมาเทียบเคียงกันได้เช่นกัน

ฝันเห็นตะขาบ

          เป็นความฝันที่มีความหมายในเชิงชู้สาว ดังนั้นใครที่มีคู่อยู่แล้วต้องหนักแน่นให้มาก ๆ เพราะอาจจะมีปัญหาเรื่องแฟนเก่าหรือมือที่สามได้
 
 • ด้านสุขภาพ : มีโอกาสเจ็บป่วยได้ง่าย สุขภาพไม่ค่อยสู้ดี ใครป่วยอยู่แล้วอาจเป็นหนัก ต้องระมัดระวังให้มาก
   
 • ด้านการใช้ชีวิต : อุปสรรคที่กำลังจะเข้ามา การดำเนินชีวิตมีความติดขัดไม่ราบรื่น และอาจจะเป็นช่วงที่มีคนเข้าใจผิดได้ง่าย ดังนั้นจึงต้องระมัดระวังคำพูดและการกระทำให้มาก
   
 • ด้านการเงินและการงาน : มีโอกาสที่จะถูกเลิกจ้าง หรือตกงานกะทันหัน ดังนั้นจึงต้องเป็นช่วงที่ขยันทำงานและสร้างผลงานดี ๆ ให้มากเข้าไว้ หรือไม่ก็อาจจะต้องเตรียมหางานใหม่สำรองไว้ ส่วนด้านการเงิน ถ้าไม่จำเป็นอย่าให้ใครยืมเงิน เพราะมีโอกาสถูกเบี้ยวหนี้ได้ง่าย
   
 • เลขนำโชค : 1, 8, 7, 59, 85, 87, 520, 660, 720, 784

ฝันเห็นตะขาบตัวใหญ่

          หากฝันเห็นตะขาบตัวใหญ่ยาว ตะขาบตัวใหญ่สีดำ หรือฝันเห็นตะขาบตัวใหญ่ในบ้าน ทำนายฝันว่า จะได้โชคลาภแบบไม่ทันตั้งตัว อาจเป็นโชคทางการค้า โชคจากที่ทำงาน อาจมีการเดินทางไปต่างจังหวัด ต่างประเทศ ซึ่งเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีและจะนำเงินเข้ามาให้คุณจำนวนมาก

 

 • เลขนำโชค : 22, 68, 38, 84, 48, 884, 448

ฝันเห็นตะขาบตัวเล็ก

          ถ้าฝันเห็นตะขาบตัวเล็ก ๆ วิ่งเข้าห้องหรือบ้าน หรือฝันเห็นตะขาบตัวเล็กในบ้าน ทำนายฝันได้ว่า จะได้โชคลาภเล็ก ๆ น้อย ๆ อย่างไม่คาดฝัน อาจเป็นลาภจากการทำงาน การค้าขาย หรือมีเกณฑ์จะได้รับการอุปถัมภ์จากเพศตรงข้ามที่อายุมากกว่า
 
 • เลขนำโชค : 39, 41, 43, 414, 393, 941
ทำนายฝัน

ฝันเห็นตะขาบ 2 ตัว

          ถ้าฝันเห็นตะขาบ 2 ตัว ไม่ว่าจะเดินเฉย ๆ หรือกำลังสู้กัน ทำนายได้ว่า ช่วงนี้จะได้โชคลาภจากการเสี่ยงโชค ซื้อลอตเตอรี่ ซื้อหวย แต่อีกนัยหนึ่งก็คือคนในบ้านอาจมีปัญหาเดือดร้อน หรือมีปากเสียงทะเลาะกัน ทำให้มองหน้ากันไม่ติด

 

 • เลขนำโชค : 82, 85, 78, 60, 860, 788, 285

ฝันเห็นตะขาบหลายตัว

          ฝันเห็นตะขาบหลายตัวในบ้านหรือในห้อง มองแล้วชวนขนลุก สามารถทำนายฝันได้ว่า กำลังจะได้โชคลาภแบบไม่คาดฝัน จะมีคนนำโชคเข้ามาให้ในเร็ววัน อาจเป็นคนจากทางไกลหรือญาติมิตรที่มาเยี่ยมจากทางไกลก็ได้เช่นกัน

 

 • เลขนำโชค : 37, 31, 99, 60, 960, 996

ฝันว่าตะขาบไต่ตามตัว

          ตะขาบไต่ขึ้นตามตัว แต่ไม่ได้โดนกัด ถ้าเจ้าของความฝันเป็นชายที่มีครอบครัวแล้ว มีความหมายว่า อาจจะกำลังได้ภรรยาใหม่อีกคนหนึ่ง ทั้งนี้ หากไม่อยากมีปัญหาครอบครัวก็ควรหักห้ามใจ แต่ถ้าเจ้าของความฝันเป็นหญิง ทำนายได้ว่า กำลังจะมีโอกาสตั้งครรภ์และได้บุตรสาวที่น่ารักว่านอนสอนง่าย ส่วนคนที่ไม่มีคู่ก็อาจความหมายว่า จะได้รับผลตอบรับที่ดีจากการลงทุน ได้ค่าตอบแทน ได้กำไรเต็มเม็ดเต็มหน่วยกับสิ่งที่ลงแรงไป รวมทั้งจะได้ลาภจากการเสี่ยงโชคอีกด้วย
 

 • เลขนำโชค : 35, 55, 51, 10, 110, 551, 355

ฝันว่าตะขาบกัด

          ฝันว่าตะขาบกัด ไม่ใช่เรื่องไม่ดี เพราะหมายความว่า เจ้าของความฝันจะมีอายุยืนยาว และกำลังจะพ้นจากเคราะห์ ความทุกข์ที่กำลังเผชิญอยู่กำลังจะหมดไป หรือมีโอกาสที่เจ้าของความฝันจะได้โชคลาภเป็นเงินทองหรือสิ่งมีชีวิต ถ้าตะขาบกัดที่มือหมายความว่า มีเกณฑ์จะได้ลาภจากการลงทุน อาจเป็นการค้าขายทำธุรกิจ ต้องลงแรงลงทุนในระยะแรกแล้วจะสำเร็จ หรือบางคนที่โสดอาจได้พบเนื้อคู่ ส่วนคนมีคู่แล้วก็อาจจะมีบุตร แต่ถ้าตะขาบกัดที่เท้าจะหมายถึง มีเกณฑ์ได้เดินทางไปติดต่อธุรกิจ ไปท่องเที่ยวหรือพักผ่อน ซึ่งจะได้โชคลาภจากการเดินทางด้วย แต่ต้องระวังคนในบ้านมีเรื่องทะเลาะกัน

 

 • เลขนำโชค : 05, 13, 46, 53, 54, 57, 64, 83, 305, 357, 383, 553
ทำนายฝัน

ฝันว่าฆ่าตะขาบ

          หากเห็นตะขาบในฝันแล้วตีให้ตาย หรือตัดหัวตะขาบ สามารถทำนายฝันได้ว่า ช่วงนี้จะมีคนแปลกหน้านำเรื่องเดือดร้อนมาให้ อาจเป็นคนที่ประสงค์ร้ายมาหวังผลประโยชน์จากเรา หรืออีกนัยหนึ่งอาจหมายความว่าจะมีคนเข้ามาช่วยเหลือเราในยามที่เราตกระกำลำบากได้เช่นกัน
 
 • เลขนำโชค : 30, 32,  23, 801, 283, 032

          สรุปว่าการฝันเห็นตะขาบ ถึงจะเป็นฝันร้าย แต่ก็เป็นลางดี เพราะจะนำโชคลาภมาให้ ใครที่มีเลขเด็ดโดนใจก็อย่าลืมลองเสี่ยงโชคไว้ เผื่อจะได้เป็นเศรษฐี
 

ขอบคุณข้อมูลจาก : ทำนายฝันเลขเด็ด.com, teelekded.com, haihuayonline.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฝันเห็นตะขาบ ทำนายฝันแปลว่าอะไร พร้อมส่องเลขเด็ดงวดนี้ อัปเดตล่าสุด 10 กรกฎาคม 2566 เวลา 14:18:22 391,465 อ่าน
TOP