ดูดวงรายวัน วันที่ 1 กันยายน 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 1 กันยายน 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 1 กันยายน พ.ศ. 2564 ตรงกับวันแรม 9 ค่ำ เดือนเก้า ปีฉลู วุธวาร (ว) สาวนมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมฤคศิระ ฤกษ์ล่าง วันทักทิน กาลทัณฑ์ โลกาวินาศ มฤตยู กทิงวัน จม กาลโยค วันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 5 เทศาตรีฤกษ์ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ เวลา 14.08 น. **ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่
 
          สีแก้เคล็ด สีขาว สีเขียว สีเทาดำ สีเหลือง
          สีอับโชค สีชมพู สีบานเย็น
          ทิศมงคล ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ
 
          วันนี้เป็นวันชวด ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีฉลู ปีมะโรง และปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ และปีระกา
          * คนเกิดปีชวด หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 11.00-13.00 น.
          * คนเกิดปีมะเมีย หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 23.00-01.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : คดีความที่มีก็ยากที่จะทำใจ หรือรู้สึกเป็นกังวลว่าเมื่อไหร่จะถึงจุดสิ้นสุดเสียที การงาน อาจเหนื่อยมากกว่าเดิม ต้องเตรียมความพร้อมในงานมากขึ้น แม้มีเรื่องเครียดแต่ทำตัวให้รู้สึกสบาย การเงิน มีการลงทุนทำธุรกิจกับเพื่อนสนิท

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : จะโทษคนอื่นคงไม่ใช่เรื่องที่ดี จำเป็นต้องเห็นว่าตัวเราเองทำอะไรไม่ดีแล้วก็ปรับปรุงตัวเองใหม่ การงาน ควรทบทวนระบบงานของตัวคุณเองใหม่ เดิมทีอาจยุ่งเหยิงเพราะเราทำงานไม่เป็นระบบ ความรัก อกหักพักใจไว้

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ของมีค่าจะสูญหาย หาเท่าไหร่ก็หาไม่เจอ การงาน สิ่งที่เคยติดปัญหาและหยุดไประยะหนึ่งจะมีคนมาสานต่อจนประสบความสำเร็จ อาจมีคนปาดหน้าเค้กเอาผลงานไปเป็นของตัวเขาเอง การงาน มีเกณฑ์เสียเงินก้อนใหญ่

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ปัญหาหลายอย่างมาจากตนเอง เพราะความที่เรามีความรู้ไม่พอ จึงต้องออกไปศึกษาหาความรู้เพิ่มเติม ใครอยากหาธุรกิจใหม่หรืออยากเริ่มงานใหม่ก็ลองอาศัยภาวะจากเหตุการณ์ ศึกษาเรื่องราวที่เราเคยสนใจ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อยากจะเริ่มดูแลตัวเองให้ดูดีขึ้น การฝึกบุคลิกภาพ การรักษาดูแลใบหน้า ทำให้คุณดูดีจนคนรอบตัวต้องแปลกใจ ถือเป็นการนำความโชคดีเข้ามาสู่ตนเองด้วย การงาน จะได้รับโอกาสใหม่ ๆ ให้ลองงานที่ท้าทายขึ้น

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : บริหารเรื่องการเงินให้ดี รับซ้าย-จ่ายขวา มีรายจ่ายจุกจิกรอบตัว เรื่องความรักในคนโสด ขอให้โฟกัสในเรื่องของการทำงานเก็บเงินก่อนดีกว่า

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เกิดหน้าใหญ่ใจโตเพียงแค่ต้องการให้คนอื่นรู้ว่าเราไม่ได้ลำบาก การงาน มีเกณฑ์สับเปลี่ยนหน้าที่กับคนที่ไว้ใจ เราเองต้องรอบคอบให้มากขึ้นด้วย ความรัก ที่ทุ่มเทไปกลับได้ไม่คุ้มเสีย เพราะเขาไม่มีใจให้


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 1 กันยายน 2564 อัปเดตล่าสุด 1 กันยายน 2564 เวลา 09:13:00 2,918 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP