x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 21 สิงหาคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 21  สิงหาคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 21 สิงหาคม 2564

          คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 21 สิงหาคม พ.ศ.2564 ตรงกับวันขึ้น 13 ค่ำ เดือนเก้า ปีฉลู โสรวาร(ส) สาวนมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาสปกติวาร ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะศรวณะ ฤกษ์ล่างวันลอย ดิถีฤกษ์ไชย ดิถีเรียงหมอน กาลโยควันอุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 22 ภูมิปาโลฤกษ์ ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์เวลา21.54น.**ห้ามประกอบการมงคล**ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่
 
          สีมงคล สีม่วง สีดำ สีฟ้า สีน้ำเงิน
          สีอับโชค สีเขียว สีชมพู
          ทิศมงคล ทิศเหนือ
 
          วันนี้เป็นวันฉลู ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีชวด ปีมะเส็ง และปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะแม ปีมะโรง และปีจอ
          * คนเกิดปีฉลู หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00น.-15.00น.
          * คนเกิดปีมะแม หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 01.00น.-03.00น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : หลายสิ่งในสังคมกลับทำให้คุณรู้สึกร้อนรนมาก เพราะความอยากได้อยากมีของตัวเอง การงานแม้ความทะเยอทะยานของเราจะมีมาก ก็ต้องดูถึงความเป็นไปได้ ไม่ใช่เอาตามความต้องการของตัวเองเพียงอย่างเดียว

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงานอาจมีการปรับเปลี่ยนหัวหน้าหรือผู้บริหาร คนใหม่ที่มากลับไม่เป็นที่ถูกใจลูกน้อง ความรักไม่ค่อยปลื้มกับสิ่งที่เขาทำให้เราเท่าไหร่ อาจมีปากเสียงกันบ้าง การเงินกำลังลงทุนเพื่อทำธุรกิจส่วนตัว

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : หากเริ่มกิจการค้าขายสามารถทำได้ดี หากจะเริ่มในสิ่งใด ขอให้เริ่มด้วยใจมั่นคง ไม่ใช่ทำแบบขอไปที งานประจำข้ารายการ ทหารตำรวจ มีเกณฑ์การย้ายไปอยู่ในที่ดีขึ้น ไม่ต้องกลัวว่าจะลำบาก ความก้าวหน้ารออยู่

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ของที่ดูง่ายกลับทำได้ไม่ง่ายมีความประมาทและคาดการณ์ไม่ถูกต้อง การงานจะรู้สึกไม่ค่อยถูกใจสิ่งที่ผู้ใต้บังคับบัญชาทำให้ หรือไม่ชอบขี้หน้าลูกน้องแบบหาสาเหตุไม่ได้ การเงินระวังโดนค่าปรับเพราะลืมวันจ่าย

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อาจต้องอดหลับอดนอนเพื่อให้การงานของคุณ ประสบความสำเร็จได้ในเร็ววัน อาจต้องหาคนช่วยเหลือหรือจ้างคนมาเพิ่ม เพื่อให้งานดำเนินและเสร็จได้เร็วขึ้น การเงินมีเกณฑ์การลงทุนเพิ่ม หรือขยายกิจการให้ใหญ่ขึ้น

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ความคิดก็วกวนเหมือนพายเรือกันในอ่างหาทางออกจากปัญหาก็ยากลำบากแม้ถามคนอื่นแล้วแต่ก็ยังได้ทางออกที่ไม่ชัดเจน ความรักเหมือนดูไม่พอดีขาดๆ เกินๆ แต่ก็ต้องอดทนต่อไปมีเกณฑ์ทะเลาะรุนแรงกัน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : อาจต้องเสาะหาเครื่องมือที่เหมาะสมมาใช้ในงาน อาจพึ่งนวัตกรรมใหม่ๆ ช่วยคิดของให้เหมาะกับงานของเรา การเงินแม้มีเงินมากขึ้นแต่กลับไม่มีความสุขใจ ลองทำทานหรือทำบุญแก่เด็กยากจนคนยากไร้เพื่อเสริมบารมี


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 21 สิงหาคม 2564 อัปเดตล่าสุด 21 สิงหาคม 2564 เวลา 08:18:48 1,845 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP