x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 6 สิงหาคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 6 สิงหาคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 6 สิงหาคม พ.ศ. 2564 ตรงกับวันแรม 13 ค่ำ เดือนแปดหลัง ปีฉลู ศุกรวาร อาสาธมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอารทรา ฤกษ์ล่าง วันลอย ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยควันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 6 เทวีฤกษ์ ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ โคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์เวลา 08.10 น. และยกเข้าราศีกรกฏเวลา 03.30 น. **ประกอบการมงคลดี **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ดี **แต่วันนี้บรรยากาศความรักความสัมพันธ์ไม่ปกติ ต้องระวังเรื่องคำพูดให้ดีจะมีเหตุให้เกิดการเข้าใจผิดกันได้ง่าย

          ช่วงเวลาดี 10.00น.-12.30น.
          สีมงคล สีฟ้า สีน้ำเงิน สีชมพู สีขาว สีเหลือง
          สีอับโชค สีน้ำตาล สีเทาดำ
          ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงใต้

          วันนี้เป็นวันจอ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีเถาะ ปีขาล และปีมะเมีย แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู และปีมะแม
          * คนเกิดปีจอ หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 07.00 - 09.00 น.
          * คนเกิดปีมะโรง หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 19.00 - 21.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ระมัดระวังเรื่องอุบัติเหตุทางรถยนต์และการเดินทาง ที่ต้องเดินทางไกลต้องมีสติให้มาก การงานมีเกณฑ์เกิดความผิดพลาดหรือไม่ได้ตามเป้าหมายที่วางไว้ การเงินต้องมีความรับผิดชอบให้มาก อย่าปล่อยปละละเลย

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : จะเอาใครไปเปรียบเทียบก็ต้องดูตัวเองว่าชอบที่จะโดนแบบนั้นหรือเปล่า การงานจะอึดอัดไปหมดทั้งลูกน้อง เจ้านายก็พาไม่ให้ความร่วมมือคุณ ความรักบางครั้งก็ยากที่จะหยั่งใจคนรัก สถานการณ์เหมือนโดนลองใจ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ต้องเข้าไปรับฟังปัญหาของผู้คนมากมายหลายด้าน และข้อมูลก็มากมายจนกว่าจะทำให้สำเร็จได้โดยเร็ว การงานเครียดทุกเรื่องที่ผ่านเข้ามา เพราะไม่มีการผ่อนหนักผ่อนเบาเลย บางเรื่องก็หละหลวมจนไม่น่าให้อภัย

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การทำงานไม่มีสูตรสำเร็จตายตัว มีเพียงตัวเราต้องทำอย่างไร ให้เป็นตัวของตัวเองมากที่สุด การงานเรื่องไม่พอเพียงต้องหาส่วนที่ขาด มาต่อเติมให้เพียบพร้อมมากกว่าเดิม การเงินระวังสูญไปกับเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การหนีปัญหาไม่ทำให้อะไรดีขึ้นได้ ลองลุยกับมันสักตั้ง แล้วจะรู้ว่าเราสามารถผ่านมันไปได้สบายๆ การงานที่ต้องติดต่อประสานงานกับหน่วยงานราชการเด่นมาก มีเกณฑ์จัดงานเลี้ยงต้อนรับ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : รักชอบพอใครก็อย่าเก็บในใจนานจนเกินไป จนเขาเปลี่ยนไปรักคนอื่นแทนแสดงออกให้รู้บ้าง การพูดตรงไปตรงมาอาจไปทำร้ายความรู้สึกคนใกล้ตัวได้ การเงินอาจต้องเปลี่ยนแปลงวิธีการหารายได้ให้ดูทันสมัยยิ่งขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : รับฟังประสบการณ์ของคนอื่นบ้าง เพื่อเป็นแนวทางและเป็นแรงบันดาลใจให้ตนเอง การงานต้องมองต่างมุมบ้าง บางทีเหตุการณ์ที่เผชิญอยู่ อาจเป็นสิ่งทดสอบทดลองใจ การเงินเครียดเพราะรายได้ที่มีไม่พอกับรายจ่าย


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 6 สิงหาคม 2564 อัปเดตล่าสุด 6 สิงหาคม 2564 เวลา 08:17:27 1,917 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP