x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 19 กรกฎาคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 19 กรกฎาคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2564 ตรงกับวันขึ้น 10 ค่ำ เดือนแปดหลัง ปีฉลู จันทรวาร อาสาธมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะวิสาขา ฤกษ์ล่าง วันทินสูร พิลา ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 16 เพชฌฆาตฤกษ์ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ยกเข้าราศีพิจิก เวลา 18.26 น. และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ เวลา 23.59 น. **ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา)
 
          ช่วงเวลาดี 09.20-10.10 น.
          สีมงคล สีเหลือง สีขาว สีเขียว สีเทา สีดำ
          สีอับโชค สีแดง สีส้ม
          ทิศมงคล ทิศตะวันตกเฉียงใต้
 
          วันนี้เป็นวันมะโรง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด และปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีจอ และปีฉลู
          * คนเกิดปีมะโรงหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 19.00-21.00 น.
          * คนเกิดปีจอหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 07.00-09.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การเงิน รั่วไหล ไม่ควรนิ่งนอนใจเร่งการตรวจสอบเสียก่อน การงาน เต็มที่ไว้ก่อน เพราะช่วงนี้เจ้านายใหญ่กำลังจ้องมองดูเราอยู่ มีเกณฑ์เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งในหน้าที่การงาน ความรัก เวลาไม่ตรงกัน ต้องห่างกันสักระยะหนึ่ง

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ได้รับการช่วยเหลือต่าง ๆ น้อยลง การเงิน ต้องเอาประสบการณ์ตรวจสอบ ไหวพริบของเราจะทำให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี ความรัก ดูเหมือนไม่ได้รับความสำคัญเท่าไหร่ ต้องปล่อยไป อาจจะห่างกันสักระยะ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ไม่ว่าเดินทางไปไหนจะเจอแต่ปัญหาและเรื่องราวต้องปวดหัว ต้องแก้ไขกันจนวุ่นวาย งานที่เกี่ยวกับรถยนต์ ประดับยนต์ โดดเด่นมากในช่วงนี้ ความรัก ต้องพึ่งพาคนรักในเรื่องเงินทุนและทรัพย์สมบัติ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : เงินใต้โต๊ะหรืออามิสสินจ้างทำให้หวั่นไหวได้ การงาน ต้องตรงไปตรงมา หากรับไปแล้วปัญหาจะมากกว่าที่ต้องเจอ คิดให้ดี แม้คิดก้าวหน้าทำทุกอย่างเพื่อความเจริญ แต่แรงอิจฉาคนรอบข้างทำให้อึดอัด

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ต้องสังเกตคนรอบตัวบ้างว่ามีพฤติกรรมผิดปกติ เพื่อที่เราจะได้เตรียมแก้ปัญหาที่ต่อเนื่องได้ทัน การงาน แม้พร้อมแค่ไหนแต่ก็ต้องดูแลใจคนที่อยู่ใต้บังคับบัญชา ความรัก ยังรู้สึกว่าที่มีไม่ดีพอสำหรับเรา

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงาน ยังต้องเริ่มเรื่องราวเหน็ดเหนื่อยด้วยตนเอง แต่ก็เป็นการดีเพราะจะทำให้เกิดความชำนาญ ความรัก ที่แอบซ่อนไว้จะถูกเปิดเผยความในใจทำให้รู้สึกอาย แต่ก็เป็นเรื่องที่ดีจะได้สานสัมพันธ์กันต่อไปได้ง่ายขึ้น การเงิน ยังไม่คล่องมือ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ช่วงนี้เป็นเวลาอยากสังสรรค์ หรืออยากสนุกกับเพื่อนเก่าที่มีความรู้สึกดีด้วย ความรัก จะพบรักกับเพื่อนเก่าจนถึงขั้นแต่งงานกันได้ การงาน เวลานี้กลับรู้สึกไม่ค่อยอยากทำงานเสียเท่าไหร่ เริ่มวางแผนท่องเที่ยวเพื่อพักผ่อน


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 19 กรกฎาคม 2564 อัปเดตล่าสุด 19 กรกฎาคม 2564 เวลา 09:33:37 2,318 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP