x close

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 19-25 กรกฎาคม 2564

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย


          เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเอง

ดูดวงไพ่ยิปซี


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Pentacles ความขาดแคลน ปัญหาทางการเงินเล็ก ๆ น้อย ๆ ประเภทเงินขาดมือชั่วคราว จะซื้อของแต่มีไม่พอจ่าย ไม่ได้เป็นภาวะอยู่นาน เพียงแต่ตอนนี้สถานการณ์รวม ๆ ไม่สู้จะดีนัก

          ความรัก ความสัมพันธ์ The High Priestess โลกส่วนตัว ความลับ เรื่องเร้นลับภายในใจ แม้จะมีด้านล้ำลึก ฉลาดเฉลียว มีไหวพริบที่ดีจนใครอื่นตามไม่ทัน แต่บางทีก็อาจตกหล่มตนเอง อาจทำลายตัวเองได้ด้วยอารมณ์

          สถานการณ์การเงิน Four of Pentacles จริง ๆ พื้นฐานการเงินมีความมั่นคงอยู่ แต่จะมีความกังวลมากต่อเรื่องการเงิน บางครั้งการไม่ด่วนนอยด์จนเกินไปก็ดำเนินชีวิตได้ตามปกติ

          ธุรกิจ การงาน Knight of Wands (กลับหัว) ยังมีปัญหาพอสมควร แต่ข้อดีคือเป็นคนไวต่อวิธีแก้ปัญหา จงเชื่อว่าจะข้ามพ้นอุปสรรคได้ตลอดรอดฝั่ง อย่างไรก็ตาม เพียงต้องอดทนไปก่อนในตอนนี้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Pentacles จำใจต้องให้ความช่วยเหลือคนอื่น แม้ในเรื่องที่ตัวเองก็ไม่ได้มีความพร้อม ต้องเสียภาษีสังคม

          คำแนะนำพิเศษ Strength แม้จะต้องโดดเดี่ยว หรือทำอะไร ๆ ด้วยตัวเองตามลำพังมาก ๆ ก็อย่าหวั่นไป คุณมีพลังและมีศักยภาพ มั่นใจในตัวเองและใช้ประโยชน์จากความสามารถของตัวเองดีกว่า ถึงไม่มีใครเคียงข้างก็ช่างปะไร


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hermit ความเงียบเหงาเปล่าเปลี่ยว การเก็บตัว หรือจำเป็นต้องปลีกตัวห่างจากคนอื่น มีภาระหน้าที่ที่ต้องทำ และเป็นช่วงเวลาของการประเมินสถานการณ์จากภายในจากเสียงในส่วนลึกของตัวเอง

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Cups อาจมีคนเข้ามาในเร็ว ๆ นี้ เป็นคนที่จะสร้างความพึงพอใจให้ไม่น้อย ส่วนคนที่คบหา ยังมีอะไรบางอย่างที่ไม่พอใจกัน มีความขุ่นมัวทางอารมณ์กันอยู่บ่อย ๆ

          สถานการณ์การเงิน Nine of Cups อยู่ในเกณฑ์ดี มักมีรายได้ดีอยู่มากแม้ไม่ได้บอกใคร แต่ก็อาจมีคนมาขอความช่วยเหลือหรือพึ่งใบบุญ ได้ใช้จ่ายเกี่ยวกับเรื่องการกุศล การให้รางวัลตนเอง

          ธุรกิจ การงาน Seven of Cups ถ้ามีสิ่งที่อยากทำ พลางมองเห็นโอกาสเต็มไปหมด สำคัญที่การลงมือทำอย่างเป็นรูปธรรม จะก่อให้เกิดผลลัพธ์แท้จริงมากกว่าจะแค่ “ฝัน” ไปเท่านั้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Sun ชื่อเสียงชั่วครั้งชั่วคราว หรือโอกาสในการเฉลิมฉลองที่แสนสั้น ดูเหมือนบรรยากาศทุกอย่างจะเริ่มสว่างไสว แต่ไม่มีอะไรจีรังยั่งยืน

          คำแนะนำพิเศษ The Star (กลับหัว) จะมีข่าวดี ทิศทางที่ดี ได้ทำงานร่วมกับคนที่สอดคล้องกัน มีทัศนคติในทางเดียวกัน แต่ยังต้องเผชิญกับความเงียบเหงา โดดเดี่ยว การไร้มิตรไร้เพื่อน เตือนถึงการถูกกักตัวนานกว่าที่คิด
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Wands (กลับหัว) กิจกรรมใหม่ใด ๆ หรือสิ่งที่เพิ่งก่อตั้งเมื่อเร็ว ๆ นี้ ยังเป็นเพียงการเริ่มต้น ยังจะมีตัวแปรอีกมากมาย ไม่ควรประมาทกับการงานในระยะนี้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Swords จะมีเรื่องให้กังวล ปวดหัว ปัญหาบางอย่างเรื้อรังจนไม่รู้จะคลี่คลายอย่างไร แต่บางครั้งก็บอกความทุกข์ในความสัมพันธ์ ซึ่งไม่สามารถแก้ไขได้ เว้นแต่จะตัดใจกันไปจริง ๆ

          สถานการณ์การเงิน The Chariot จะมีเป้าหมายทางการเงินชัดเจน แต่ก็ต้องใช้เวลาในการทำตามความฝัน หากวางแผนเก็บออม ปลดภาระหนี้สิน หรือเคลียร์ปัญหาทางการเงินให้แจ่มใส จะมีความคืบหน้าด้วยดี แต่ก็จะเหนื่อยมากช่วงนี้

          ธุรกิจ การงาน Eight of Swords ระวังเรื่องที่จะทำให้อึดอัดอย่างหนัก มีเงื่อนไขผูกมัด ถูกกดดัน เป็นอิสระเท่าที่ควรเป็น หากมีการลงนามในสัญญาใด ๆ ให้อ่านเอกสารโดยละเอียด

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Cups (กลับหัว) ไม่มีความสุขในครอบครัว ความรื่นรมย์ระหว่างญาติมิตรพี่น้องหายไป ที่เคยได้พบปะเครือญาติ มีช่วงเวลาดี ๆ ร่วมกัน สถานการณ์จะแปรเป็นแบบอื่น

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Pentacles ถ้ามองเรื่องการขยับขยายธุรกิจ การใช้ประโยชน์จากทักษะทางวิชาชีพ ยังจะมีโอกาสงาม ๆ เข้ามา เป็นเวลาที่จะได้ใช้ศักยภาพความสามารถอยู่อีก แต่สำคัญว่าต้องดูกาลเทศะดี ๆ เหมือนกัน


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)
  

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The World ใกล้ถึงโค้งสุดท้ายแล้ว อีกไม่นานจะได้รับความสำเร็จจากสิ่งที่ทำมา แต่ถ้างานใดสิ้นสุดลง หรือมีเหตุการเปลี่ยนแปลงก่อนหน้านี้ จะได้ทิศทางใหม่ ๆ ที่ดีกว่าเดิม

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Swords มีสิ่งที่ต้องชะงักค้างอยู่ในใจ อาจเป็นการต้องจัดระยะ การหารูปแบบที่เหมาะสมกว่าเดิมในความสัมพันธ์ การอยู่ห่างกันสักช่วงหนึ่ง แม้จะมีความเครียดอยู่ลึก ๆ แต่อาจดีกว่า

          สถานการณ์การเงิน Seven of Wands มีเป้าหมายที่ชัดเจน ตัวเลขก็ชัดเจน แต่ก็ยังต้องมุมานะอีกมาก ไม่สามารถวางมือจากสิ่งที่ทำอยู่ได้ ไม่มีโชคลาภที่จะลอยมาง่าย ๆ ฟรี ๆ ช่วงนี้ยังต้องเน้นการทำมาหาเงินอย่างจริงจังมากขึ้น

          ธุรกิจ การงาน Three of Swords มีปัญหาอยู่อีก แต่จะเกี่ยวกับบุคคลมากกว่าสถานการณ์ ถ้าเจอคนทำให้อารมณ์เสียบ่อย ๆ ก็อย่าแปลกใจ คุณเองจะมีความอดทนต่ำในช่วงนี้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Cups ต้องจำใจจ่ายเงินก้อน เสียเงินไปกับเรื่องที่ไม่ได้ทำให้มีความสุขสักอย่าง ที่วางแผนกับการเดินทางจะคลาดเคลื่อนหมด ต้องเลื่อนเวลา

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Wands สิ่งใดที่เป็นกิจกรรมใหม่ การริเริ่ม การบุกเบิก จะให้ผลที่ดีกับคุณ แต่ตอนนี้ยังต้องรอดูสถานการณ์ให้ดี และรอให้ผ่านถึงปีหน้า อะไร ๆ จึงจะปลอดโปร่งกว่านี้


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Tower ต้องระวังเรื่องเหนือคาดหมาย ไม่ว่าจะสถานการณ์หรือผู้คน ไม่เฉพาะกับคนใกล้เท่านั้น อยู่ดี ๆ อาจเกิดเหตุผิดใจ ทะเลาะกันขึ้นมา มีเรื่องที่ทำให้ผิดหวังอย่างรุนแรง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Swords ระวังข้อขัดแย้ง ปัญหาที่ไม่ได้มาจากเรื่องส่วนตัวเท่านั้น อาจจำเป็นต้องยอมแพ้อีกฝ่าย ยกเลิกการโต้เถียง เพื่อตัดปัญหาเฉพาะหน้าไปก่อน ต่างคนต่างมีความเครียดสูง

          สถานการณ์การเงิน Wheel of Fortune (กลับหัว) เป็นช่วงที่ควรจะมีข่าวดี แต่ก็จะมาเร็วไปเร็ว บางครั้งกำลังจะมองเห็นช่องทางธุรกิจ การทำกำไร แต่ก็พลิกกลับกลายเป็นอื่นไปเสีย

          ธุรกิจ การงาน Queen of Swords มีปัญหาให้ต้องใช้ความเด็ดขาด ต้องการความแข็งแกร่งในการประคับประคองตนเอง มักหมายถึงคู่ต่อสู้หรือสถานการณ์ที่หนักมาก ๆ แต่ก็ไม่มีทางให้ถอย ยังไงก็ต้องเดินหน้าต่อให้ได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Justice ผลการตัดสินที่สำคัญ แต่เหมือนจะปิดโอกาสมากกว่าให้โอกาส สิ่งที่พลาดพลั้งไม่อาจแก้ไขเยียวยา

          คำแนะนำพิเศษ Judgement จะได้ข้อสรุปบางอย่าง เพื่อนำไปสู่การจัดการกับเรื่องต่าง ๆ ที่เคยผิดพลาดมา ให้ใช้ประโยชน์จากชุดประสบการณ์ การประมวลผล การได้โอกาสใหม่ สิ่งที่ได้รับตอนนี้จะมีความหมายมาก


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Wands จะมีคนเห็นคุณค่าและยกย่องคุณอยู่มาก หากทำงานเป็นทีมก็จะมีบทบาทเด่น อยู่ในช่วงแสดงศักยภาพได้ดี หากมีปัญหาก็จะมีคนยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Pentacles จะสนับสนุนกันด้วยดี มีคนรักที่เกื้อหนุนกันอยู่ ถ้ามีปัญหาจะมีข้อตกลงที่ดีในที่สุด เพราะต่างฝ่ายเห็นคุณค่าในกันและกัน เรื่องการนอกใจไม่ต้องห่วง

          สถานการณ์การเงิน Knight of Pentacles จะได้วางแผนการเงินใหม่ มีโอกาสจะได้เงินก้อนใหญ่สวนกระแสผู้อื่น ส่วนที่เกี่ยวกับภาระหนี้สินไม่น่าหนักใจ จะสามารถจัดการได้ ยังมีทุนเข้ามาหนุนอย่างต่อเนื่อง

          ธุรกิจ การงาน Knight of Cups จะมีช่วงที่ดีสำหรับการใช้ความคิดสร้างสรรค์ หรือการมองหาโอกาสในการทำธุรกิจส่วนตัว ถ้าเอางานศิลปะเข้ามามีบทบาทในงานจะได้ความสำเร็จมากขึ้น แม้สถานการณ์รอบตัวจะไม่สู้ดี แต่คุณจะอยู่ในที่ที่มีเรื่องดี ๆ ให้พบเจอ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords ระวังปัญหาการสื่อสาร การอยู่ร่วมกับคนที่ทัศนคติไม่ตรงกันแต่แรก ยากจะพูดกันเข้าใจรู้เรื่อง นอกจากนั้นระวังข้าวของเครื่องใช้มีความเสียหายเล็ก ๆ น้อย ๆ ด้วย

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Wands คุณเป็นคนมีประสิทธิภาพในการทำงานสูง แต่บางครั้งก็ต้องใช้ความเด็ดขาดให้มากกว่าเดิม พร้อมกับวางแผนอย่างละเอียดอ่อน ถึงที่สุดแล้ว เรื่องสำคัญนั้นคุณต้องตัดสินใจเอง


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Pentacles (กลับหัว) การต้องรีบบริหารจัดการทรัพย์สิน เริ่มมีค่าใช้จ่ายมากกว่ารายรับ ควรระวังการจัดการที่ผิดพลาด ปัญหาที่สุมรุมเร้า การต้องเสียเงินก้อนใหญ่ไป

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Wands ยังสามารถมีรักใหม่ได้ท่ามกลางสถานการณ์ที่ไม่ค่อยดี และจะมีความสุขกับความสัมพันธ์ที่มีชีวิตชีวา แต่ถ้าคนข้าง ๆ เริ่มสนใจเรื่องงานมากกว่า แนะนำให้รีบปรึกษาหารือกัน อย่าให้งานบั่นทอนความรัก

          สถานการณ์การเงิน King of Swords จะหนักสักหน่อย ระวังค่าใช้จ่ายก้อนใหญ่ การจ่ายในสิ่งที่ไม่เต็มใจ หากมีกรณีพิพาท มีเรื่องหนี้สิน จะเจอปัญหาที่น่าอึดอัดมาก ควรระวังการถูกปิดช่องทางทำมาหาเงินที่เคยมี

          ธุรกิจ การงาน King of Wands (กลับหัว) เจอกับคนที่มีอำนาจมากกว่าที่คิดไว้ อุปสรรคหนักและยืดเยื้อกว่าที่คิด เป็นระยะที่ยากจะคอนโทรลอะไรได้ ต้องทำตัวเองให้เข้มแข็งไว้มาก ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hermit (กลับหัว) ความเหงา ความโดดเดี่ยว จากสิ่งที่ตนเองมีคำถามและยังไม่ได้คำตอบ ควรระวังปัญหาความซึมเศร้า เป็นช่วงที่อยากปลีกตัวจากสังคม แต่ก็ยังทำไม่ได้อย่างที่ใจต้องการ

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Cups หากต้องโดดเดี่ยวหรือมีชีวิตสงบเงียบสักหน่อยก็อย่าคิดมากไป อาจเป็นเวลาที่ดีก็ได้ จะได้พักกายพักใจ ฟื้นฟูสุขภาพตัวเอง และดูแลตัวเองให้ปลอดภัยจากไวรัสที่ยังจะระบาดหนักอยู่


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)
  

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Wands ความลังเล ความไม่แน่ใจ มีเรื่องการงานที่ยังค้างคาอยู่ อาจจะมองหาหนทางใหม่ ๆ แต่ก็ไม่กล้าพอจะเดินออกไปจากจุดเดิม ต้องการความเปลี่ยนแปลง แต่ก็พบว่าตัวเองยังติดอยู่กับเงื่อนไขเก่า ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Wands มักจะอยู่กันด้วยความรับผิดชอบ มากกว่าจะเป็นความรู้สึกไหว ๆ อย่างแต่ก่อนมา แต่ก็ถือว่าจะดำเนินชีวิตไปได้ราบรื่นดี ยกเว้นกรณีกำลังมองหารักใหม่ ให้ตระหนักเรื่องความรับผิดชอบไว้ด้วย

          สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles ไม่ว่าเรื่องอื่นจะดูแย่อย่างไร แต่การเงินของคุณจะมีเรื่องดี ๆ เข้ามา แม้ไม่ใช่เงินก้อนโตอะไรก็จะทำให้คุณมีกำลังใจมากขึ้น และรู้ว่าตัวเองเดินมาได้ถูกทาง

          ธุรกิจ การงาน The Emperor (กลับหัว) ถ้าเป็นปกติ มักมีตำแหน่งสูง หรือมีบทบาทสำคัญ รอการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หากมีปัญหาก็จะจัดการแก้ไขได้ แต่ตอนนี้อะไร ๆ ยังไม่แน่นอน ควรระวังเกมการเมืองในสำนักงานด้วย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Tower มีเรื่องไม่คาดฝันอีก เกิดสถานการณ์ความลับแตก หรือเหตุการณ์บางอย่างอุบัติขึ้น ให้ต้องเตรียมรับแรงสั่นสะเทือนที่มากกว่านี้

          คำแนะนำพิเศษ Three of Wands (กลับหัว) ถ้ายังไม่มีจังหวะที่ดีพอก็ค่อย ๆ ก้าวไปข้างหน้าทีละน้อย เพื่อนฝูงรอบด้านยังจะช่วยเหลือเกื้อกูล พยายามประคองตัวเองไปก่อนตอนนี้ คิดเสียว่าทุกคนล้วนมีความเสี่ยง


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Wands (กลับหัว) จัดการกับความยุ่งเหยิงไม่ได้ มีสิ่งที่ทำไม่สำเร็จเต็มไปหมด เหตุการณ์รอบตัวทำให้เหนื่อยยากแสนสาหัส งานที่เคยถนัดทำได้ง่าย ๆ ยังกลายเป็นงานงอก

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Moon มีเรื่องคลุมเครือ เหมือนมีภาพลวงตา ไม่แจ่มใส เกิดเรื่องระแวงแคลงใจกัน หรือแฟนไปมีคนอื่นเข้าจริง ๆ อีกส่วนมักเป็นรักทางไกล จะได้คิดถึงคนที่อยู่ห่าง แต่ก็เลือนรางในความจริงที่เป็นอยู่

          สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles ยังจะมีโอกาสของโชคลาภ ช่องทางรายได้พิเศษ ได้เงินทองจากความช่วยเหลือของเพื่อนฝูง หากต้องการลงทุนเล็ก ๆ น้อย ๆ จะทำได้ แต่สิ่งที่ต้องใช้เงินก้อนใหญ่มากเกินไปควรชะลอสักหน่อย

          ธุรกิจ การงาน King of Cups ยังอยู่ในบรรยากาศที่ดี จะมีหัวหน้าเจ้านายที่ดี ถ้าอยู่ในตำแหน่งสูงก็จะเป็นที่รักของคนอื่น การงานดำเนินไปได้ราบรื่น จะมีเรื่องแปรปรวนอยู่บ้างก็ตรงเรื่องอารมณ์ตัวเอง มีเรื่องบางเรื่องยังไม่ได้ดังใจ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Wands (กลับหัว) ระวังจะขัดแย้งกับคนใกล้ชิดอย่างไม่น่าเป็นไปได้ มีช่วงโดดเดี่ยวขาดคนปรึกษาหารือ เหมือนอยู่ลำพังในโลก ทั้ง ๆ ที่รอบด้านมีทั้งงานทั้งคนเยอะมาก

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Pentacles ถึงที่สุดแล้วไม่ต้องห่วงเกี่ยวกับทรัพย์สินการเงิน ยังจะมีความมั่นคงทางเศรษฐกิจ มีครอบครัวหรือมิตรพร้อมช่วยเหลือ เพียงแต่ระยะนี้ไม่เหมาะกับการลงทุนหวือหวา และถ้าจะใช้เงินกับงานภาคเกษตร อสังหาฯ เพื่ออยู่อาศัย จะได้ลาภผลดี


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Swords ระวังปัญหาจากสภาพแวดล้อม บรรยากาศที่คอนโทรลไม่ได้ มีคู่ค้าคู่แข่งขัน หรือเจอบุคคลที่มีอิทธิพลต่อหน้าที่การงานมาก ทำให้เครียดแบบไม่อาจปลดล็อกได้

          ความรัก ความสัมพันธ์  Seven of Swords ต้องปรับจูนหากันเพื่อให้ความสัมพันธ์ดำเนินไปได้ราบรื่นที่สุด เน้นที่การฟังกันอย่างเข้าใจ หรือรู้เขารู้เราให้ลึกซึ้ง แต่ถ้ามีความลับกับตัว ระวังจะถูกเปิดเผยออกมา

          สถานการณ์การเงิน Ten of Pentacles อยู่ในเกณฑ์ดีมาก ยังหวังได้ถึงการเงินที่จะเข้ามาหลังจากนี้ หากทำงานที่มีรายได้ประจำ จะยังมีเบี้ยเลี้ยงพิเศษมากกว่าปกติ ส่วนที่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ จะได้เงินคืนกลับมาอย่างน่าประหลาดใจ

          ธุรกิจ การงาน Ace of Swords จะมีเรื่องสำคัญให้ต้องตัดสินใจในเร็ว ๆ นี้ หรือประเภทต้องจบดีลให้ได้ เพื่อจะได้เริ่มงานใหม่อย่างชัดเจน แต่หลายครั้งจะหมายถึงเรื่องภายในจิตใจที่ตัวเองก็ยังไม่มีข้อสรุป

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Swords ข่าวลือรกหูรกใจ ได้ยินคำที่ไม่สร้างสรรค์ เจอดราม่า มีคนปั่นข่าวเกี่ยวกับคุณตลอดเวลา แม้จะเป็นเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็น่ารำคาญใจ

          คำแนะนำพิเศษ Two of Cups มิตรที่ดี หรือคู่รักที่ดี คือสิ่งที่เป็นตัวช่วยของความสมหวัง หากกำลังคบหากับใครในช่วงนี้ ดูแลกันและกันให้ดี ๆ อะไรที่ผุพังก่อนหน้าจะได้ซ่อมแซม เหมือนได้ของขวัญชิ้นใหม่


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Wands เกิดความขัดแย้ง มีความวุ่นวายหลายอย่าง ต้องพยายามฝ่าด่านปัญหาเพื่อหาจุดจบให้ได้ แต่ไม่แน่หรอก บางทีความขัดแย้งถึงขั้นแตกหักอาจจะส่งผลดีกับคุณมากกว่า

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Empress จะส่งเสริมเกื้อกูลกันดี ต่างเห็นคุณค่าและคุณสมบัติที่เหมาะสมของกันและกัน บ้างจะได้เตรียมต้อนรับสมาชิกใหม่ หรือมีการวางแผนเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย การมองไปในระยะยาว

          สถานการณ์การเงิน Six of Pentacles ถ้าต้องการความช่วยเหลือจะได้รับ เพียงแต่อาจต้องเป็นฝ่ายเข้าหาผู้อื่นก่อน การหยิบยืมหรือขอสินเชื่อจะได้การตอบรับที่ดี แต่ช่วงนี้ถ้าหวังเงินก้อนใหญ่มาก ๆ จะยังไม่มา

          ธุรกิจ การงาน Eight of Wands (กลับหัว) งานที่เยอะมากไป ต้องโหมงานหนัก ทำอะไรก็ไม่เสร็จลุล่วงง่าย ๆ เหนื่อยและล้าเต็มทน แต่ก็ยังต้องผจญกับภาระหน้าที่ ไม่สามารถข้ามผ่านไปไหนได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Devil ระวังเงื่อนไขที่ไม่พึงประสงค์ หากพัวพันกับสิ่งใดที่ลึกลับซับซ้อนโปรดระวัง หมายรวมทั้งเรื่องชีวิตส่วนตัว และสิ่งที่เกี่ยวข้องกับลูกหนี้-เจ้าหนี้ในชีวิต

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Pentacles ถ้ากำลังทำงานใดอย่างเหน็ดเหนื่อย ขอให้ตั้งใจต่อไป เพราะไพ่ใบนี้หมายถึงความสำเร็จทางการเงิน การจะได้ผลตอบแทนเต็มมูลค่า และในอนาคตข้างหน้ายังจะได้เป็นที่พึ่งพาของคนอื่น ๆ


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Swords การสื่อสารที่ผิดพลาด ปัญหาเกี่ยวกับคำพูดของคนใกล้ชิด อย่าประมาทไปว่าใกล้กันแล้วจะพูดอะไรก็ได้ เรื่องอาจลุกลามไปไกลจากการตีความของเขาด้วย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Cups จะมีคนเข้ามาอีก คนเก่าไม่ทันหายคนใหม่อาจมาแทนที่ หรือมีช่วงเริ่มเกิดความรู้สึกใหม่ ๆ อย่างไรก็ตาม ควรดูอารมณ์ตนเองให้แน่แก่ใจ

          สถานการณ์การเงิน Eight of Swords ไม่สู้จะดีนัก ระวังการใช้จ่ายที่เกินเตรียมการไว้ แต่ก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ อาจมีปัญหาใหญ่มากจนไม่รู้จะจัดการอย่างไรดี ไหนจะต้องรองรับภาระของผู้อื่น

          ธุรกิจ การงาน Knight of Swords ไม่มีทางอื่นนอกจากต้องมุ่งไปข้างหน้าใหได้ ต้องพยายามข้ามด่านไปไม่มองกลับหลัง เพียงแต่ว่าคุณมาสู่จุดนี้เพราะถูกถีบหลังมา แล้วใครล่ะที่อยู่ตรงนั้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Wands (กลับหัว) เหมือน ๆ จะดี แต่เอาเข้าจริง ๆ มีแต่อุปสรรคทุกย่างก้าว เตือนถึงเส้นทางที่กำลังมุ่งไป แผนการต่าง ๆ จะไม่เหมือนเดิม

          คำแนะนำพิเศษ
Page of Wands การเรียนรู้ยังเป็นสิ่งสำคัญ จะเป็นการเรียนออนไลน์ ลงคอร์สอะไรใหม่ ๆ ก็ได้ จะทำให้คุณมีชีวิตชีวา และถ้าทำงานกับคนที่มีแนวคิดแปลกใหม่ ยังจะทำให้ทุกอย่างไปได้ดียิ่งขึ้น


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 19-25 กรกฎาคม 2564 อัปเดตล่าสุด 19 กรกฎาคม 2564 เวลา 10:32:57 29,786 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP