x close

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 7-13 มิถุนายน 2564

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

          เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเอง

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Cups จะมีเรื่องที่กำลังคิดอยู่ในใจ มีความลับที่ไม่ได้บอกใคร หรือว่าอยากจะเก็บไว้เป็นเรื่องส่วนตัวเงียบ ๆ แต่ถ้ากำลังมีแผนการอะไรที่ไม่อยากบอกให้คู่ของตัวเองรู้ ระวังความลับแตก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Swords เตือนว่าจะมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกัน หรือว่าอยู่ดี ๆ เขาก็หาเรื่องคุณขึ้นมา ความสัมพันธ์มักจะขึ้น ๆ ลง ๆ หาความแน่นอนได้ยาก

          สถานการณ์การเงิน Wheel of Fortune เงินเข้า-เงินออกมีความไม่มั่นคงแน่นอน แต่จะว่าโชคร้ายที่สุดก็ไม่ใช่ โชคดีมาก ๆ ก็ไม่เชิง เอาเป็นว่าเป็นระยะที่ยังต้องเสี่ยงต้องลุ้นอยู่

          ธุรกิจ การงาน Queen of Cups จะมีเรื่องให้เป็นกังวลคิดมากอยู่ในใจ อาจจะรู้สึกว่าตัวเองถูกเลือกปฏิบัติ หรือเพื่อนร่วมงานมีท่าทีบางอย่าง ทำให้ไม่แน่ใจว่าตัวเองควรจะอยู่ต่อหรือไม่ บางคนอาจจะกำลังมองหางานที่อื่นอยู่เงียบ ๆ ถ้ามีโอกาสก็จะไป

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Moon สภาวะจิตใจที่หม่นหมอง มีความเครียด ความทุกข์ ความกังวล บางช่วงก็รู้สึกว่ามองอะไรได้ไม่แจ่มชัด มีเรื่องบางเรื่องที่ยังหาคำตอบให้กับตัวเองไม่ได้

          คำแนะนำพิเศษ Page of Swords ยังไงก็ต้องรอสภาวะดินฟ้าอากาศ หรืออีกด้านหนึ่งก็หมายถึงว่าทำอะไรก็ตามยังต้องดูทิศทางลมให้ดี ดูทางหนีทีไล่ และพยายามฟังหูไว้หู ช่วงนี้ถ้ามีใครมาพูดอะไรที่ไม่ค่อยสร้างสรรค์ก็ไม่ต้องไปสนใจ


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Death เตือนถึงสถานการณ์ความเปลี่ยนแปลงที่จะมาถึงไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง มีเรื่องให้ต้องอดทนกับมัน และยังเตือนถึงปัญหาสุขภาพ เรื่องแย่ ๆ ข่าวร้าย การได้รับข่าวสารน่าตกใจ ข่าวมรณกรรม

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Fool ถ้ากำลังมองหาแฟนใหม่ ถือได้ว่ามีโอกาสดีอยู่ เพียงแต่จะมาเมื่อไหร่ก็ไม่รู้ แต่ถ้ากำลังมีคนคบหาอยู่ บางทีลึก ๆ ก็จะรู้สึกว่าไม่มีความแน่นอน แต่ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเขาหรือคุณกันแน่ที่ต้องการอิสระ

          สถานการณ์การเงิน Page of Cups จะมีรายได้ก้อนเล็ก ๆ เข้ามา เพียงพอในการใช้จ่ายทั่วไปในชีวิตประจำวัน ได้ซื้อของเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ตัวเองพึงพอใจ แต่ถ้าอยากได้เงินก้อนใหญ่ยังต้องรอไปก่อน

          ธุรกิจ การงาน Three of Wands ถ้าทำงานร่วมกับคนนอกจากที่ทำงานเดิม จะคุยกันรู้เรื่อง มีวิสัยทัศน์ตรงกัน มีลักษณะของการเกื้อกูลช่วยเหลือ บางคนยังจะได้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์ ช่วงนี้จะมีโอกาสได้พบปะกับคนนอกแวดวงมากขึ้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Pentacles การเงินเหมือนจะนิ่งแต่ก็ยังไม่ดีพอ หากต้องการเงินก้อนสำหรับการลงทุน หรือมีเงินที่รอคอย จะมาช้ากว่าที่มุ่งหวัง

          คำแนะนำพิเศษ The Tower ปัญหาสถานการณ์ที่ทำให้คุณเจอเรื่องเซอร์ไพรส์ในทางลบ ในช่วงนี้ยังควรระมัดระวังเรื่องของอุบัติเหตุต่าง ๆ แม้แต่ภัยธรรมชาติ ฟ้าผ่า พายุ กิ่งไม้ตกใส่รถ เป็นต้น
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Pentacles จะได้ให้ความสำคัญเกี่ยวกับการวางรากฐานชีวิต กระทำสิ่งใด ๆ ก็ตามที่จะเป็นการผลิดอกออกผลในวันข้างหน้า หากลงทุนก็จะเกี่ยวข้องกับการลงทุนในระยะยาว

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Pentacles ถ้าต้องการจะเอาชนะใจใคร เป็นช่วงที่จะต้องใช้ความพยายามให้มากขึ้น แต่ถ้ามีคนที่คบหากันอยู่ตอนนี้ สถานการณ์จะทำให้รู้สึกว่าต้องพักเรื่องโรแมนติกเอาไว้สักหน่อย หันมาช่วยกันทำมาหากินดีกว่า

          สถานการณ์การเงิน The Hanged Man น่าจะมีภาระหนี้สินที่น่าหนักใจอยู่พอสมควร ปัญหาบางอย่างไม่สามารถแก้ได้ อาจจะเป็นเรื่องงวดเงินผ่อนต่าง ๆ หรือถ้ามีสินเชื่อการกู้ยืมใด ๆ เป็นระยะที่ต้องถอนหายใจอยู่หลายเฮือก

          ธุรกิจ การงาน Ace of Cups ถ้ามองหาช่องทางใหม่ ๆ หรือมีการสมัครงานใด ๆ จะได้รับข่าวที่น่าสนใจ ได้ข่าวดี ส่วนถ้าตอนนี้การงานมีปัญหา ไม่ต้องกังวลใจไป จะมีเรื่องให้ปลอดโปร่งใจในที่สุด

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Temperance อาจมีการต้องโยกย้ายกลางคัน หรือปรับตัวเข้ากับสถานที่ใหม่ ๆ และถ้าใครเช่าบ้านอยู่ หรืออาศัยในที่พักประเภทอพาร์ตเมนต์ คอนโด ให้ระวังปัญหาเรื่องน้ำเป็นพิเศษ

          คำแนะนำพิเศษ Justice หลักการที่ถูกต้องเป็นสิ่งสำคัญ หากยึดถือมันไว้ สิ่งนั้นจะปกป้องคุณเองในภายหลัง ส่วนถ้าตอนนี้มีการลงนามในเอกสารสัญญา หรือมีข้อพิพาทคดีความ จะได้รับความเป็นธรรม ทุกอย่างจะเป็นไปตามหลักการและเหตุผล


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The World น่าจะต้องให้ความสนใจเกี่ยวกับอะไรก็ตามที่คุณเพิ่งผ่านมันมาก่อนหน้านี้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องร้ายหรือดี ให้ตระหนักว่าประตูบานหน้ายังจะมีอยู่ และคุณจะผ่านเรื่องเก่า ๆ ออกไปเพื่อจะพบสิ่งใหม่ที่ดีกว่า หรือถ้าคุณยังต้องทำอะไรซ้ำซากอยู่ในตอนนี้ แสดงว่าสิ่งนี้ยังมีความหมายกับชีวิต

          ความรัก ความสัมพันธ์ The High Priestess ถ้าเป็นความสัมพันธ์ซ้อน ยากจะบอกได้ว่าสถานการณ์จะเป็นอย่างไรต่อไป เป็นไปได้ว่าแต่ละคนก็เก็บความลับเอาไว้ในใจ ส่วนถ้าตอนนี้เป็นโสด อาจจะกำลังเล็ง ๆ ใครที่มีพันธะอยู่ หรือเขาเองก็เล็ง ๆ คุณด้วยเหมือนกัน

          สถานการณ์การเงิน Page of Wands การลงทุนช่วงนี้จะมีข่าวดีเบา ๆ และจะได้ใช้จ่ายเงินกับเครื่องไม้เครื่องมือใหม่ ถ้าใช้เงินกับอุปกรณ์การทำงาน การทำกิจกรรมที่สร้างสรรค์ จะเป็นประโยชน์สำหรับชีวิตในอนาคตอย่างมาก

          ธุรกิจ การงาน Knight of Wands จะมีความกระตือรือร้นแอ็คทีฟมากขึ้น แม้ว่าจะต้อง WFH หรือสถานการณ์ไม่ได้เอื้ออำนวยให้ทำธุรกิจอะไรมากมาย จิตใจของคุณจะไม่หยุดนิ่ง ยังมีความกระฉับกระเฉง มีไฟ มีความคิดสร้างสรรค์สูงมาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Swords ควรระวังคนที่คอยจับตาคุณอยู่ อาจจะเป็นหัวหน้าเจ้านาย ญาติผู้ใหญ่ หรือประเภทคนที่ชอบใช้อำนาจก็ได้ อาจจะถูกเรียกตัวเข้าซักถาม ต้องให้คำตอบในเรื่องต่าง ๆ ที่ไร้สาระ

          คำแนะนำพิเศษ Five of Cups บางทีเราก็ต้องยอมรับว่าชีวิตคนเรานั้นไม่มีใครสมบูรณ์แบบ บางทีเราก็ผิดหวังในตัวเขา บางทีเขาก็ผิดหวังในตัวเรา หลายครั้งก็ยังต้องทนอยู่กันไป มีจุดที่ต้องยอมรับในเงื่อนไข จนกว่าจะมีทางออกที่ดีกว่านี้


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Wands งานอะไรที่ทำมานานกำลังจะเข้าโค้งสุดท้ายแล้ว ความหมายที่สำคัญก็คือ การมีวินัย การจัดการกับความขี้เกียจของตัวเองให้ลุล่วง ถ้าทำงานเสร็จคุณจะได้รับค่าตอบแทนตามที่มุ่งหวัง

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Cups ต้องถามว่าคุณเป็นคนเจ้าชู้หรือเปล่า ถ้าคุณเจ้าชู้ ตอนนี้คุณอาจจะคบมากกว่าหนึ่งใช่หรือไม่ หรือในทางกลับกัน ถ้าคุณกำลังคบใครที่มีความเจ้าชู้หน่อย ๆ เป็นคนเจ้าเสน่ห์ แล้วก็มีเล่ห์กลนิด ๆ แม้จะรู้ว่าเขาเป็นยังไงก็จะถอนใจไม่ขึ้นอยู่ดี

          สถานการณ์การเงิน King of Swords ยังจะมีเรื่องให้เหนื่อยอีกมาก ปัญหาจะเข้ามาแบบปัง ๆ เข้าช่วงที่จะต้องตัดสินใจให้เด็ดขาด ไม่ว่าจะอยู่ในสถานะลูกหนี้หรือเจ้าหนี้ จะมีการติดตามถามทวงที่ค่อนข้างจริงจัง ต้องเตรียมรับมือให้ดี

          ธุรกิจ การงาน Six of Cups มีแผนอะไรจะทำร่วมกับเพื่อนเก่า แฟนเก่า หรือคนที่เคยคบหากันมาก่อนหรือเปล่า ถ้ามี มิตรภาพที่มีก็เป็นสัญญาณที่ดีสำหรับการเริ่มต้น แต่ถ้าคุณกำลังมีปัญหาเรื่องงานใด ๆ เช่น ตกงาน ถูกเลย์ออฟ หรือไม่มีช่องทางธุรกิจ ให้พยายามติดต่อสื่อสารกับเพื่อนเก่าบางคน เขาจะช่วยคุณได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Cups เหมือนที่เขาบอกว่า บางทีหญ้าที่อื่นก็เขียวกว่าที่นี่ และอีกคำหนึ่งก็คือ การหวังน้ำบ่อหน้า บางทีเราไม่รู้หรอกว่ามันอยู่ที่ไหน คำเตือนก็คือ จงระวังภาพลวงตา และสิ่งที่มันดูดีมากเกินไป

          คำแนะนำพิเศษ Six of Pentacles การช่วยเหลือเกื้อกูลกันเป็นเรื่องที่ดี บางครั้งเราเองก็อาจจะอยู่ในสถานะที่ต้องไปขอความช่วยเหลือคนอื่น หรือบางทีเราก็มีโอกาสจะช่วยคนอื่นได้เช่นกัน เพียงแต่ว่าต้องมีวิจารณญาณทั้งการให้และการรับ ดูให้เหมาะสม ไม่เบียดเบียนตัวเองจนเกินไป


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Swords จะมีสถานการณ์บางอย่างที่ทำให้คุณรู้สึกว่าตัวเองไม่เป็นอิสระ ทำอะไรไม่ได้เต็มที่ เหมือนกับบรรยากาศไม่ค่อยเอื้ออำนวยเท่าไหร่ เตือนถึงช่วงที่เรียกกันง่าย ๆ ว่า เคราะห์หามยามร้าย หรือว่าเป็นคราวซวยนั่นเอง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Judgement คุณอาจจะมีเรื่องไม่เข้าใจกันอยู่บ้างเล็ก ๆ น้อย ๆ มีเรื่องที่จำเป็นต้องปรับตัวเข้าหากัน ไม่ว่าจะคบหากันมานานเท่าไหร่ก็ตาม สิ่งที่สำคัญก็คือการให้โอกาสกันทั้งคู่ การพูดกัน ฟังกันและกัน ให้โอกาสแต่ละฝ่ายได้ปรับปรุงแก้ไข ทำให้ความสัมพันธ์มันดีขึ้นกว่าที่ผ่านมา

          สถานการณ์การเงิน The Sun ข่าวดีมาก ๆ เงินกำลังจะมา ก้อนใหญ่ด้วยนะ ถ้ากำลังรอเงินก้อนใหญ่อยู่คุณจะได้ในไม่ช้า หรือถ้าเป็นเรื่องของการเซ็นสัญญางาน การเบิกจ่ายใด ๆ อย่างน้อยภายในเดือนสิงหาคมนี้จะมีความคืบหน้า

          ธุรกิจ การงาน Two of Cups จะได้เรื่องที่น่ายินดีเกี่ยวข้องกับการทำงาน อาจจะเป็นการได้คู่มิตร ได้เพื่อนร่วมงานร่วมทีม หรือได้ทำงานในสิ่งที่ตัวเองรักชอบ ทำการสมัครงานใหม่ก็จะได้การเรียกตอบรับ มีโอกาสดีในการเข้าสอบสัมภาษณ์ ส่วนถ้าลงทุนอะไรกับใครในช่วงนี้ถือว่าคุณมีพาร์ตเนอร์ที่เหมาะสม

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Swords จะมีคนบางคนที่คุณเอาชนะเขาไม่ได้ หรือว่าเป็นสถานการณ์ที่คุณเองจำใจจะต้องยอมอดทนไปก่อน เหมือนคำที่เขาพูดกันว่า วันพระไม่ได้มีหนเดียว ยังไงก็ไปอีกนิด

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Swords ความวิตกกังวลและความคิดในเชิงลบบางครั้งก็ยังฝังอยู่ในตัวคุณ มีเรื่องที่คุณอาจชอบเก็บมันไว้ในใจลำพัง หรือว่าคิดขยายความไปใหญ่โต ถ้าคุณสามารถลดระดับความคิดส่วนนี้ หรือว่าทำให้ตัวเองไม่นอยด์ไปล่วงหน้าจนเกินไป เพราะจริง ๆ สถานการณ์ก็อาจจะไม่ได้มีอะไรน่ากังวลมากนัก


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Wands ในช่วงนี้หัวหน้าเจ้านายจะมองเห็นความสำคัญ เห็นศักยภาพของคุณมากขึ้น ถ้าได้รับมอบหมายงานใด ๆ ก็ทำได้สำเร็จลุล่วงดี มั่นใจได้เลยว่าคุณน่ะเป็นคนเก่ง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Cups เตือนถึงการทะเลาะกันชั่วคราว หรือว่ามีบรรยากาศความห่างเหิน อาจจะคุยกันไม่เข้าใจ แม้แต่จะไลน์คอลก็ยังเวลาไม่ตรงกัน ส่วนถ้าถูกกักตัวหรือว่ามีปัญหาการติดเชื้อไวรัสก็ไม่ต้องแปลกใจ

          สถานการณ์การเงิน The Empress ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นคุณจะยังจัดการเรื่องทางเศรษฐกิจการเงินได้ดี มองออกว่าจะใช้จ่ายอะไรยังไง มีภาระหนี้สินก็ไม่ต้องหนักใจ ยังไงก็จะผ่านพ้นไปได้สำเร็จ

          ธุรกิจ การงาน Three of Pentacles จะว่าไปแล้วน่าจะเป็นช่วงที่ดีของคุณ ในขณะที่คนอื่น ๆ อาจจะตกงาน ประสบปัญหาต่าง ๆ นานา แต่คุณมักจะมีทุนรองรัง มีคนช่วยเหลือ เป็นเจ้าของกิจการ ฯลฯ หรือมีทักษะความสามารถที่เป็นอาชีพ จะทำมาหาเงินได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Emperor แม้ว่าหัวหน้าเจ้านายจะให้งานคุณด้วยแนวทางคล้าย ๆ ว่าจะชื่นชม หรือว่ามองเห็นความสามารถ บางทีมันอาจจะเป็นเกมลวง คุณอาจจะตกอยู่ในเกมการแข่งขันชิงอำนาจอยู่ก็ได้

          คำแนะนำพิเศษ The Lovers ถ้าต้องตกลงใจเรื่องสำคัญ คิดเอาไว้เลยว่าต้องตัดสินใจด้วยจิตใจของตัวเอง ด้วยความรู้สึกข้างใน อย่าให้คนอื่นตัดสินใจแทน สิ่งสำคัญอย่างหนึ่งก็คือ ใครสักคนหนึ่งที่อยู่ข้าง ๆ ลองคิดดูให้ดีว่าเขาควรค่าที่จะไปกับคุณจนถึงปลายทางหรือไม่


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.) 
  

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Wands เป็นช่วงที่งานจะเยอะมาก ๆ แทบจะไม่เหลือเวลาให้ตัวเอง เรียกได้ว่าเป็นดวงที่ต้องทำงานสวนกระแส แม้ว่าสถานการณ์รอบด้านจะเป็นยังไง คุณจะเป็นหนึ่งในคนที่ต้องลุยอย่างเต็มที่

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Pentacles ในความสัมพันธ์มักจะมีการแลกเปลี่ยนอะไรบางอย่างอยู่ในที แต่เราอาจจะเรียกสิ่งเหล่านั้นว่าเป็นคุณสมบัติก็ได้ เป็นต้นว่าคุณมีเป้าหมายในอนาคต และต้องการคนคนนี้อยู่ร่วมทาง ไม่ได้เป็นเพียงแค่ความรักเพียงอย่างเดียว หรือในขณะเดียวกันคนที่กำลังคบคุณอยู่ เขาก็มองว่าคุณเป็นคนที่มีความหมาย มีมูลค่ามากที่สุด ทำให้ตกลงใจจะเทคนอื่นไปเสีย

          สถานการณ์การเงิน Queen of Pentacles สงสัยคุณจะได้เงินก้อนใหญ่ ถ้าดีลงานอะไรในช่วงนี้จะได้โชคลาภ ทั้งจากการทำมาค้าขาย การซื้อบ้าน ซื้อรถ การทำงานประจำ และจะได้รับประโยชน์มากจากงานที่เคยลงทุนลงแรงก่อนหน้า

          ธุรกิจ การงาน King of Wands ไม่ต้องกลัวว่าจะทำงานไม่สำเร็จ ยังไงคุณก็จะผ่านพ้นทุกเรื่องราวไปได้ด้วยดี สิ่งสำคัญช่วงนี้ยังจะเป็นการควบคุมงาน การพิจารณาเรื่องต่าง ๆ อย่างละเอียดรอบคอบ ใช้ความเป็นมืออาชีพ แต่ในบางเวลาอาจจะต้องได้แสดงศักยภาพให้คนอื่นเห็นด้วยนะว่าอย่ามาเอาเปรียบกันง่าย ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Pentacles แม้การเงินคุณเด่น แสดงถึงการลงทุนระยะยาว และการรับผลประโยชน์ต่าง ๆ แต่ว่าก็มีจุดที่ควรระวังอยู่ คือการลงทุนที่มีความเสี่ยง หรือการเก็งกำไรระยะสั้น

          คำแนะนำพิเศษ The Chariot เป้าหมายอาจจะดูไกล แต่ถ้าคุณมีวินัย มีความตั้งใจจริง เชื่อมั่นได้เลยว่ายังไงคุณก็ไปถึงปลายทาง ตัวแปรที่สำคัญสุดก็คือคุณเอง


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Wands จะมีปัญหาเฉพาะหน้าอยู่เสมอ ทำอะไรก็ยุ่งยาก มุ่งหวังอะไรก็ต้องสู้ ต้องลุยกันให้สุดทาง แต่ข้อดีก็คือยิ่งแก้ปัญหาไปจะยิ่งมีความชำนาญมากขึ้น จะแก้ไขสถานการณ์ได้ดียิ่งขึ้นในลำดับต่อไป

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Pentacles ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ถ้าเพิ่งคบหากันก็ไปกันได้เรื่อย ๆ สองฝ่ายต่างมองเห็นคุณสมบัติด้านบวกของกันและกัน แต่ถ้าคบหากันมานาน ความสัมพันธ์อาจจะนิ่งไปหน่อย น่าจะต้องเติมความสดชื่น ความมีชีวิตชีวามากกว่านี้

          สถานการณ์การเงิน Ace of Wands ข่าวดีจะมาถึงเร็ว ๆ นี้ อาจจะเป็นเรื่องงานใหม่ โปรเจกต์ใหม่ หรืออะไรก็ตามที่ทำให้มีความหวัง บางคนจะได้ใช้จ่ายเงินกับอุปกรณ์ตัวช่วยการทำงาน ซึ่งจะนำรายได้มาให้อีกมากในอนาคต

          ธุรกิจ การงาน Ace of Sword สำคัญคือการตัดสินใจให้ชัดเจนเด็ดขาดว่าจะเอายังไง ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังคิดว่าตัวเองจะทำงานได้สำเร็จไหม คำตอบก็คือ อยู่ที่ว่าคุณจะสู้กับมันหรือเปล่า กรณีอยากจะออกจากงาน ตัดสินใจไปเลย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Strength คุณอาจมีความประนีประนอมมากเกินไป หรือบางครั้งก็ยอมในเรื่องที่ไม่ควรจะยอม ทำให้บางคนหันมาเอารัดเอาเปรียบคุณแทน บ้างแสดงอำนาจที่เหนือกว่า ให้ดีแล้วต้องพยายามสร้างพลังของตัวเองขึ้นมา

          คำแนะนำพิเศษ Four of Pentacles คุณอาจจะกำลังกลัวความสูญเสีย หรือยึดติดอะไรสักอย่างอยู่ ลองดูว่าสิ่งนั้นคืออะไร ถ้าปลดปล่อยตัวเองให้เป็นอิสระได้ อาจจะเป็นวิถีใหม่ จะพาคุณไปสู่ชีวิตที่แจ่มใส


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Wands การพยายามจะตั้งหลักให้มั่นคง หรือวางแผนเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย ทรัพย์อสังหาฯ วาดหวังถึงความสุขในอนาคต เพียงแต่ว่าสิ่งเหล่านี้จะเป็นจริงได้หรือไม่ ยังมีเรื่องให้ลุ้นอยู่

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Swords จะมีช่วงที่อารมณ์หงุดหงิดขุ่นมัวใส่กัน อาจจะเป็นปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ เหมือนลิ้นกับฟัน แต่ก็ไม่น่าไว้วางใจเท่าไหร่ เพราะปัญหาใหญ่ ๆ ก็มักจะมาจากรอยแยกเล็ก ๆ นี่แหละ

          สถานการณ์การเงิน The Devil คุณน่าจะยังมีภาระหนี้สินบางอย่างที่ทำให้ไม่โปร่งใจ หรือมีปัญหาทางการเงินพอสมควร ส่วนถ้าตอนนี้ไม่มีปัญหาเศรษฐกิจใด ๆ ก็ดูให้ดีว่ายังมีความเสี่ยงอะไรอยู่หรือเปล่า ถ้าจะเล่นหุ้นลงทุนใด ๆ ก็ตามจงระวังความโลภ

          ธุรกิจ การงาน The Hermit ไม่ว่าจะอยู่ในสาขาอาชีพอะไร อาจจะมีบางช่วงเวลาที่ต้องหวนกลับมาถามใจตัวเองว่ามาได้ถูกทางหรือเปล่า ซึ่งก็แน่นอนว่าไม่มีใครจะให้คำตอบคุณได้นอกจากตัวเอง บางทีคุณอาจกำลังต้องการเวลาที่จะคิดทบทวนจริงจังก็ได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Swords ระวังปัญหาสุขภาพ ความป่วยไข้ การต้องหยุดพักกิจกรรมต่าง ๆ ชั่วคราว และช่วงนี้ยังมีเรื่องของไวรัสโควิด 19 ระบาด ไม่ควรจะประมาทกับคลัสเตอร์รอบตัว

          คำแนะนำพิเศษ The Hierophant ถ้ามีใครให้คำแนะนำกับคุณ ลองฟังเขาด้วยใจที่เป็นกลาง พิจารณาว่าจะนำมาใช้แก้ปัญหาได้จริง ๆ หรือเปล่า หรือว่าเป็นเพียงทฤษฎีเท่านั้น 


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Magician การได้ข่าวดี มีโอกาสในวิกฤต หรือเรื่องร้ายกลายเป็นดี อีกทางหนึ่งแสดงถึงการเป็นคนมีความคิดที่ว่องไว เร็วต่อการปรับตัว ท่ามกลางสถานการณ์ที่เดือดร้อนวุ่นวาย คุณจะเป็นคนที่อยู่รอด

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Swords ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ อาจจะมีปัญหาหลายอย่างสุมรุมเร้า ทำให้ความสัมพันธ์ไม่ค่อยแจ่มใส อาจจะมีคู่รักที่มีพันธะ หรือบรรยากาศไม่ค่อยเป็นใจ ญาติพี่น้องสองฝ่ายไม่ค่อยเห็นชอบกับความสัมพันธ์

          สถานการณ์การเงิน Ten of Cups ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม การเงินคุณอยู่ในจุดที่ดี หากเดือดร้อนลำบากก็จะมีญาติพี่น้องคอยช่วยเหลือ ถ้าจะใช้จ่ายกับเรื่องของที่ดินบ้านเรือนถือว่าจะได้ประโยชน์ดี

          ธุรกิจ การงาน Two of Swords ปัญหาการสื่อสารยังจะเป็นเรื่องใหญ่ ไม่ว่าตัวคุณจะอยู่ฝ่ายไหนก็ตาม ให้ดีแล้วต้องพยายามพูดกันตรง ๆ เคลียร์กันให้ชัด อะไรที่ไปฟังคนอื่นพูดต่อ ๆ มาอย่าได้สนใจ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Pentacles การต้องร่วมทางกับคนที่มีปัญหามาก ช่วยเหลืออะไรกันไม่ได้ หรือพูดแบบบ้าน ๆ ว่า ค่อนข้างจะเป็นตัวถ่วง แต่ก็นั่นแหละ สถานการณ์ยังทำให้จำเป็นต้องไปด้วยกัน จะทิ้งเขาก็ไม่ได้

          คำแนะนำพิเศษ Four of Cups คุณอาจจะเหมาะกับการต้องวางแผนงานให้แน่ชัด ตัดสินใจให้แน่นอนว่าจะทำอะไรไม่ทำอะไร ไม่เปลี่ยนใจกลับไปกลับมา จะลดปัญหาในการทำงานไปได้อีก


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Pentacles มีเรื่องให้ต้องแก้ปัญหาในชีวิตประจำวันอยู่บ่อย ๆ เหตุการณ์ไม่ค่อยนิ่ง อีกด้านหนึ่งก็คือมีเรื่องทำให้คุณค่อนข้างเสียสมาธิ ทำให้มีปัญหากับการจัดเวลาทำงาน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Pentacles (กลับหัว) อาจจะมีความสัมพันธ์ที่แปลก ๆ สำหรับคนอื่น เช่น มีแฟนแต่ก็ดูเป็นโสด หรือคบกันอยู่แต่เขาก็ไม่เปิดเผยต่อคนอื่น สิ่งที่ควรต้องระวังอีกนิดคือ อาจจะมีคนแสวงหาผลประโยชน์จากความสัมพันธ์อยู่เงียบ ๆ

          สถานการณ์การเงิน Two of Wands จะมีรายได้ที่ดีจากการทำงาน หรือกำลังอยู่ในช่วงที่ได้ผลประโยชน์อย่างเหมาะสม ไม่เดือดร้อนเรื่องทางเศรษฐกิจ อาจจะทำงานเพื่อมองหาการตอบแทนอื่นที่มากกว่าตัวเงินด้วยซ้ำไป

          ธุรกิจ การงาน Seven of Swords บางเวลางานจะกลายเป็นโลกส่วนตัวที่คุณหวงแหนเอาไว้ เพื่อจะหลบหนีออกจากปัญหาความสัมพันธ์ หรือการออกไปให้พ้นจากสถานที่ที่มีข้อจำกัดบางอย่าง เพียงแต่ว่าคุณจะทำงานด้วยความรู้สึกส่วนตัวไปตลอดไม่ได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Cups คนที่มีอิทธิพลต่อจิตใจ อาจจะเป็นคนที่กำลังคบอยู่ หรือคนที่เดี๋ยวมาเดี๋ยวไป ประเด็นก็คือ มาก็ทำให้ใจคุณแกว่ง ไปก็ทำให้ใจคุณไกว

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Wands จริง ๆ แล้วคุณมีความรับผิดชอบอันหนาหนักอยู่ มีงานที่ต้องทำให้สำเร็จ แต่มันก็จะลุล่วงไปไม่ได้ ตราบใดที่ยังจัดการกับอารมณ์ตัวเองได้ไม่ดีพอ ตอนนี้น่าจะต้องลุกขึ้นมาตั้งสมาธิ หาวิธีทำให้ตัวเองใจนิ่งได้แล้ว


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 7-13 มิถุนายน 2564 อัปเดตล่าสุด 7 มิถุนายน 2564 เวลา 11:02:16 29,144 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP