x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 5 มิถุนายน 2564


            ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 5 มิถุนายน 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดวงวันนี้ 5 มิถุนายน 2564

           คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 5 มิถุนายน พ.ศ. 2564 ตรงกับวันแรม 10 ค่ำ เดือนเจ็ด ปีฉลู โสรวาร เชษฐมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติ เป็น ปกติสุรทิน, จันทรคติ เป็น อธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะเรวดี ฤกษ์ล่าง วันกาลโชค ฟู ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันอุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 27 สมโณฤกษ์ ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ เวลา 00.59 น. ***ห้ามประกอบการมงคล ***ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่
 

           สีมงคล สีฟ้า สีน้ำเงิน สีม่วง สีดำ
           สีอับโชค สีเขียว สีแดง
           ทิศมงคล ทิศเหนือ
 
           วันนี้เป็นวันวอก ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเส็ง ปีชวด และปีมะโรง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีขาล และปีกุน
           * คนเกิดปีวอกหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 03.00-05.00 น.
           * คนเกิดปีขาลหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 15.00-17.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : วัยกับฐานะจะเป็นอุปสรรคของความรัก เพราะตัวเรายังคงมีทางเลือก ถ้าเจอคนดีก็ไม่ควรจะตีจากไปอย่างไร้เยื่อใย อาจได้พบรักที่เป็นเรื่องบังเอิญ หรือมีความรักแบบไม่ทันตั้งตัว โดยเป็นเพื่อนในที่ทำงานเดียวกัน

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อารมณ์หงุดหงิดเพราะปัญหามารุมเร้าหลายด้านพร้อมกัน จนเกินที่จะแก้ไขได้ทันแม้ทำใจเย็นแล้วก็ยังอดทนไม่ได้ การงานต้องทำหลายอย่างในเวลาเดียวกัน จึงรู้สึกเครียดและอยากพูดระบายอารมณ์กับใครสักคนมาก

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความรักอาจได้รับรู้พฤติกรรมบางอย่างของคนรัก เช่นมีกิ๊กหรือกำลังนอกใจเรา จะตัดสินใจอย่างไรก็สุดแล้วแต่ การงานแม้ไม่ได้ตามที่ตัวเองคิด แต่ก็อยากชื่นชมผลงานของคนอื่น เพื่อเป็นแรงบันดาลใจ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : บางเรื่องก็ช้าหน่อยดีกว่า อย่าไปเล่นตามเกมส์ของคู่แข่ง การสงบจะทำให้คุณดูดีอยู่ในที การเงินอาจต้องยอมรับความคิดของคนอื่น และมอบเงินจำนวนหนึ่งให้ไป มีเกณฑ์จะเสียเงินก้อนใหญ่แต่จะได้กำไรตอบแทน

          
- ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี :
การเข้าวัดหรือสถานที่สำคัญทางศาสนาจะช่วยทำให้เจอเรื่องที่ดีงาม และได้รับคำแนะนำที่สามารถทำให้จิตใจสงบลงได้ การงานแม้เจอเรื่องที่ปวดหัวมาก แต่ก็ยังสามารถทำงานได้อย่างมีความสุขครับ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : คนบางคนคิดแต่จ้องจะเอาเปรียบคนอื่น เราต้องอ่านเกมให้ทันเพื่อจะไม่ให้เขามาทำร้ายได้ การงานอาจมีการปลอมแปลงเอกสารสำคัญส่วนตัวเอาไปใช้อย่างอื่น ความรักอาจต้องปรับเปลี่ยนมุมมองนิสัยคนรักใหม่

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การทำงานไม่มีสูตรสำเร็จตายตัว มีเพียงตัวเราต้องทำอย่างไร ให้เป็นตัวของตัวเองมากที่สุด การงานเรื่องไม่พอเพียงต้องหาส่วนที่ขาด มาต่อเติมให้เพียบพร้อมมากกว่าเดิม การเงินระวังสูญไปกับเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 5 มิถุนายน 2564 อัปเดตล่าสุด 5 มิถุนายน 2564 เวลา 08:17:37 2,188 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP