x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 2 พฤษภาคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันวันอาทิตย์ที่ 2 พฤษภาคม   2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย


ดูดวงรายวัน วันที่ 2 พฤษภาคม 2564

          คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 2 พฤษภาคม พ.ศ.2564 ตรงกับวันแรม 6 ค่ำ เดือนหก ปีฉลู อาทิจวาร(อ) วิสาขมาส ตรีศก จ.ศ. 1383  ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติ เป็น ปกติสุรทิน จันทรคติ เป็น อธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุรพาษาฒ ฤกษ์ล่าง วันราชาโชค พิลา กทิงวัน ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยควันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 20 มหัทธโนฤกษ์ ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ โคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ เวลา 10.30น.และยกเข้าราศีมังกร เวลา 16.16น.**ประกอบการมงคลย่อยได้**ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้(บางเวลา)
 
          สีมงคล สีเขียว สีส้ม สีแดง สีชมพู
          สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
          ทิศมงคล ทิศใต้

          วันนี้เป็นวันจอ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีเถาะ ปีขาล และปีมะเมีย แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู และปีมะแม
          * คนเกิดปีจอหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 07.00น.-09.00น.
          * คนเกิดปีมะโรงหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 19.00น.-21.00น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การงานอาจมีเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งหรือต้องขยับขยายห้องทำงาน ความรักระวังระแวงไปเองเพราะความไม่ไว้เนื้อเชื่อใจของเรา อย่าอิจฉาแบบไร้สาระ การเงินจะได้เงินตกเบิก โบนัสหรือเงินที่ไม่คิดว่าจะได้แล้ว

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงานต้องควบคุมให้ดี เรื่องเล็กน้อยจะบานปลาย กลายเป็นเรื่องใหญ่ให้ปวดหัวใจ การเงินสิ่งที่ลงทุนไปอาจไม่ได้ตามที่คาดหวังไว้ แม้ทุ่มทุนเท่าไหร่กลับยิ่งจมลงไปเรื่อยๆ ความรักยังต้องการความอบอุ่นและความไว้ใจ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : แม้จะใจกล้ามากแต่ต้องดูสถานการณ์ที่เป็นอยู่ด้วย ไม่ใช่ว่าเอาตัวเองเข้าไปชนเสียหมดจะเจ็บตัวไปเปล่าๆ การเงินไม่อยากควักในกระเป๋าออกจ่าย แต่เพื่อหน้าตาแล้วต้องยอมกันหน่อย ความรักพักไว้ก่อน มีความเป็นเพื่อจะดีกว่า

           - ท่านที่เกิดวันพุธ :  การทำบุญสวดมนต์ไหว้พระ ตามหลักศาสนาเป็นการเสริมดวง เสริมพลังให้พบพานแต่เรื่องโชคดี การเงินมีเกณฑ์ได้โชคก้อนใหญ่ แต่ต้องเจอกับอุปสรรคมาก โดยเฉพาะบรรดาญาติสนิทมิตรสหายรอบตัว

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ต้องทนกับสภาพที่ต้องเจอ อาจมีการย้ายที่อยู่หรือไปอยู่ในสภาพสังคมใหม่ และยังปรับตัวไม่ได้ การงานหากได้รับงานใหม่จงทำให้เต็มที่ เพราะผู้ใหญ่เขากำลังจับตามองอยู่ ว่าคุณทำงานให้เขาอย่างเต็มที่หรือไม่

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : จะทำงานแบบสองทางสามแพร่งคงไม่ได้ ควรมุ่งมั่นไปในทางใดทางหนึ่งก่อนให้สำเร็จจะดีที่สุด การงานต้องไม่รับปากใครไปเสียหมด จะทำต้องดูเป็นเรื่องที่เหมาะสมและตามที่เราถนัดไป การเงินจะได้รับเงินก้อนใหญ่

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ถ้างานเยอะและรู้สึกว่าไม่ได้รับความเป็นธรรม ควรบอกเจ้านายให้จัดการ หรือต้องอดทนจนกว่าจะสำเร็จ ควรพูดจาตรงไปตรงมา การเงินแม้ปฏิเสธบางเรื่องไปแล้ว แต่ยังโดนยัดเยียดให้ต้องเสียอีก ต้องใจแข็งไว้

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 2 พฤษภาคม 2564 อัปเดตล่าสุด 2 พฤษภาคม 2564 เวลา 08:25:53 1,803 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP