x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 1 พฤษภาคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 1 พฤษภาคม  2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

 
ดูดวงรายวัน วันที่ 1 พฤษภาคม 2564

          คำพยากรณ์ประจำวันที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ.2564 ตรงกับวันเสาร์ แรม 5 ค่ำ เดือนหก ปีฉลู  
คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ.2564 ตรงกับวันแรม 5 ค่ำ เดือนหก ปีฉลู โสรวาร(ส) วิสาขมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240
สุริยคติ เป็น ปกติสุรทิน จันทรคติ เป็น อธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมูละ ฤกษ์ล่าง วันอำมฤคโชค ราชาโชค กาลโยค วันอุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 19 ทลิทโทฤกษ์ ต่อด้วยมหัทธโนฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ วเลา 11.48น.ดาวพุธยกเข้าราศีพฤษภ เวลา 07.14น.กาลพิเศษเป็นวันแรงงานแห่งชาติ และป็นวันกรรมกรโลก**ห้ามประกอบการมงคล**ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่
 
          สีมงคล สีฟ้า สีน้ำเงิน สีม่วง สีดำ
          สีอับโชค สีเขียว สีชมพู
          ทิศมงคล ทิศเหนือ

          วันนี้เป็นวันระกา ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู และปีมะเส็ง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีเถาะ และปีชวด
          * คนเกิดปีระกาหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 05.00น.-07.00น.
          * คนปีเถาะหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 17.00น.-19.00น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ :  ต้องเอาตัวเองให้อยู่ อย่าทำตัวสองมาตรฐาน ลูกน้องผู้ใต้บังคับบัญชาจะว่าเราได้ หาเอาแต่เพียงอารมณ์ของเราเพียงฝ่ายเดียว คนอื่นอาจหมดศรัทธาได้ ความรักต้องเอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้มาก

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ :  การงานทยอยเบาบางลงไป ไม่มีเรื่องหนักใจให้ต้องเครียด แต่ก็ต้องเตรียมรับเรื่องราวที่จะเกิดขึ้นด้วยความเข้มแข็ง การเงินกำลังคิดที่จะเอาส่วนที่เก็บไปลงทุน ให้งอกเงยกว่าที่มีอยู่ วันนี้หงุดหงิดใจแบบหาสาเหตุไม่ได้

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงานราบรื่นไม่มีปัญหา แต่ต้องไม่ประมาทเตรียมพร้อมหาความรู้ เพื่อรับสถานการณ์ในภายภาคหน้า การเจรจาทำสัญญาเป็นเรื่องสำคัญ หากมีปัญหาเล็กน้อยควรหลีกเลี่ยงไว้ ดีกว่ามากลุ้มใจภายหลัง

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : เมื่อคิดสิ่งใดได้แล้วอย่าช้าที่จะลงมือ ต้องคิดเสมอว่า เราคิดได้คนอื่นก็คิดได้เช่นกัน การงานเป็นวันที่ต้องเก็บข้อมูล เพื่อสร้างสรรค์สิ่งที่ตัวเองต้องการทำ ให้ประสบความสำเร็จ การเงินมีผู้ใหญ่คอยให้การสนับสนุน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การงานเจ้านายยังคงจับผิดคุณ หรืออยู่ในสายตาตลอดเวลา แม้ความไว้เนื้อเชื่อใจก็กลับไม่ได้ช่วยประโยชน์อะไรเลย การเงินหมั่นตรวจสอบที่เก็บไว้ อาจมีร่อยหรอหรือโดนขโมยเอาไปใช้จากคนใกล้

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : วันนี้จะรู้สึกหงุดหงิดง่าย ระวังมีปากเสียงกับคนข้างๆ การนัดหมายจะถูกเลื่อน การเจรจาไม่ได้ดั่งใจ ยังสรุปไม่ลงตัว ต้องลองนัดใหม่อีกสักครั้งนะครับ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ช่วงนี้การงานเจริญก้าวหน้าดี จะประสบความสำเร็จในเรื่องของการเจรจาต่อรอง ทำให้ได้รับผลประโยชน์จากฝ่ายตรงข้ามดี

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 1 พฤษภาคม 2564 อัปเดตล่าสุด 2 พฤษภาคม 2564 เวลา 08:09:56 990 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP