x close

แรง ! ซินแสดัง ชี้ อนุทิน ดวงตกไร้ฝีมือทำไทยสู่วิบัติ พารัฐบาลล่ม - ไทยตกเกณฑ์มรณะ

         ซินแสเข่ง จับยามดวงเมืองประเทศไทย ชี้ อนุทิน ดวงตกไร้ฝีมือ ทำประเทศไทยสู่วิบัติ พารัฐบาลล่ม มีแต่เรื่องที่จะทำให้เกิดความขัดแย้ง เตือนเดือนพฤษภาคมผลกระทบที่ร้ายแรงที่สุด ชี้ชะตาวัดดวงอนุทิน


          วันที่ 27 เมษายน 2564 เดลินิวส์ออนไลน์ รายงานว่า อ.ชนม์ทรรศน์ ฤทัยผ่อง หรือ ซินแสเข่ง ผอ.สถาบันโหราศาสตร์ พยากรณ์แห่งประเทศไทย วิเคราะห์ว่า ดวงเมืองประเทศไทย ดวงโลก ตกเกณฑ์มรณะ ดาวมฤตยูโคจรทับดวงเมืองตลอดช่วงเดือนพฤษภาคม ดวงคุณอนุทิน ชาญวีรกุล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข จะแก้ไขอย่างไร แสดงความรับผิดชอบต่อวิกฤติหนัก ปะทะดวงเมืองอีกระลอกเป็นลูกโซ่ จากไวรัสกลายพันธุ์โควิด 19  กระหน่ำเพิ่มกับสายพันธุ์ใหม่ ทำให้เศรษฐกิจทรุด รัฐบาลควรจะต้องเร่งจี้มาตรการคุมเข้มแก้สถานการณ์ก่อนเชื้อกลายพันธุ์ บานปลายแพร่ระบาดหนัก

          คุณอนุทิน ไร้ฝีมือกำกับสถานการณ์ พารัฐบาลล่ม เพราะดวงคุณอนุทิน ก่อให้เกิดทรัพย์สูญ ปะทะทั้งปี และรอบอายุเข้าเคราะห์  โรมรัน สาดซัด เจอวิกฤติ สับสนวุ่นวายเดินไม่ถูกทาง แก้ปัญหาไม่ได้  มีแต่เรื่องที่จะทำให้เกิดความขัดแย้ง ดวงชะตาไม่สมพงษ์ ต้องรู้จักลงมือแก้ไขเอง ปัญหาและอุปสรรคทำให้ต้องมีเสียงเรียกร้องให้ลาออก หากแก้ไขสถานการณ์ไม่ได้ต้องพิจารณาตนเองหรือไม่ ก่อนที่จะทำให้รัฐบาลล่ม ประกอบกับต้องเตือนคนไทยให้มีวินัยในการป้องกัน ไม่ต้องให้รัฐบาลประกาศล็อกดาวน์ ต้องคุมกันเอง ไม่จำเป็นไม่ควรออกนอกบ้าน         จากการวิเคราะห์จับยามฑูตมรณะ ทับดวงเมือง ประเทศไทย ดวงโลก เป็นตัวชี้วิกฤตที่จะเกิดขึ้น ที่จะต้องแก้ไขจากกำลังใจของคนทั้งประเทศ หากวิเคราะห์จากสถิติศาสตร์ วิกฤติในบ้านเมืองที่คนไทย ตกอยู่ในดวงมรณะมาเยือน ทำอย่างไรที่จะไม่ให้คนไทยตายมากขึ้น อยู่ที่กระทรวงสาธารณสุขที่จะต้องบริหารการจัดการกำลังแพทย์ พยาบาล ที่ต้องพอเพียงกับสถานการณ์ และหน่วยราชการทุกภาคส่วน

          ทั้งนี้ต้องเตือนว่า เดือนพฤษภาคมผลกระทบร้ายแรงที่สุด รัฐบาลจะต้องฟันฝ่าวิกฤตินี้ให้ผ่านพ้น และชี้ชะตาวัดดวงของคุณอนุทินด้วยว่าจะอยู่หรือจะไป

ขอบคุณข้อมูลจาก เดลินิวส์ออนไลน์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แรง ! ซินแสดัง ชี้ อนุทิน ดวงตกไร้ฝีมือทำไทยสู่วิบัติ พารัฐบาลล่ม - ไทยตกเกณฑ์มรณะ อัปเดตล่าสุด 27 เมษายน 2564 เวลา 20:05:57 9,783 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP